Merge Monsters V1.5.3 APK MOD [Free Upgrade]

APP Name Merge Monsters
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Fumb Games
ประเภท
ขนาด 73.1 MB
คุณสมบัติ MOD Free Upgrade
เวอร์ชัน 1.5.3
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 26, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • อัพเกรดฟรี

เกี่ยวกับ Merge Monsters

แจกฟรีโปรเกม Merge Monsters mod apk

หลังจากประสบความสำเร็จในชุดผลิตภัณฑ์ลัทธิ Fumb Games ผู้จัดพิมพ์เกมได้เปิดตัวเกมล่าสุดชื่อ Merge Monsters อย่างเป็นทางการ สิ่งนี้สัญญาว่าจะเป็นเกมที่น่าดึงดูดและน่าสนใจอย่างยิ่งด้วยคุณสมบัติพิเศษในตัว ในเกม งานของคุณคือการฝึกฝนและพัฒนามอนสเตอร์ของคุณเองเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่ชั่วร้าย อย่าพลาดการปรากฏตัวของเกมนี้

ยังเร็วเกินไปที่จะสรุปว่า Merge Monsters สามารถประสบความสำเร็จได้เท่ากับผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าจาก Fumb Games ของผู้จัดพิมพ์ แต่เราเชื่อมั่นว่ามันจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ครั้งแรกที่เพลิดเพลิน เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมากพร้อมกับชุดคุณสมบัติในตัวที่น่าดึงดูดใจ นี่จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณในเวลาที่ตลาดเกมอิ่มตัวอย่างทุกวันนี้

รวมสัตว์ประหลาด - รวบรวมสัตว์ประหลาดที่หลากหลายของคุณเอง

อาจกล่าวได้ว่า Fumb Games เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่เกมที่มีชื่อเสียงบนมือถือ พวกเขานำเกมที่ลงทุนมาอย่างดีมาสู่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่องทั้งในแง่ของรูปแบบการเล่น รวมถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย เกมส่วนใหญ่จากผู้เผยแพร่รายนี้มีรูปแบบเกมที่ค่อนข้างเรียบง่ายซึ่งมุ่งเป้าไปที่ความต้องการของผู้เล่นหลายคนในขณะนี้ ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ก่อนหน้านี้ทำให้ผู้เผยแพร่รายนี้มีแรงจูงใจที่ดีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในภายหลังอย่างต่อเนื่อง

Merge Monsters เป็นหนึ่งในนั้น คุณจะเพลิดเพลินไปกับรูปแบบการเล่นเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่งพร้อมกับระดับที่หลากหลายตลอดประสบการณ์ โดยพื้นฐานแล้ว รูปแบบการเล่นของเกมนี้ยังคงสร้างในสไตล์เรียบง่ายแบบดั้งเดิม เมื่อรวมเข้ากับไฮไลท์พิเศษบางอย่างระหว่างประสบการณ์นี้ จะนำช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมาสู่คุณบนโทรศัพท์ของคุณ ปัจจุบันเกมนี้มีให้บริการทั้งบน App Store และ Google Play ทำให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมและสนุกกับเกมได้อย่างรวดเร็ว

รูปแบบการเล่นค่อนข้างเข้าใจง่าย

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ Merge Monsters มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างเข้าใจง่ายพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย ในเกม คุณต้องรวมสัตว์ประหลาดตัวเดียวกันในเกมเพื่อให้สามารถค้นพบรูปแบบใหม่ที่พวกมันนำมา รูปร่างของสัตว์ประหลาดแต่ละตัวจะสอดคล้องกับรางวัลบางอย่าง ยิ่งคุณรวมกันมากเท่าไหร่ คะแนนของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

อาจกล่าวได้ว่ารูปแบบการเล่นของ Merge Monsters ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมในตำนานปี 2048 จากนั้นจึงปรับปรุงจุดที่จำเป็นบางอย่างเพื่อสร้างเกมที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง ในเกม คุณจะปลดล็อกช่องสี่เหลี่ยมจำนวนมากเพื่อเติบโตและผสมพันธุ์สัตว์ประหลาดเพื่อให้สมเหตุสมผล สัตว์ประหลาดแต่ละตัวจะครอบครองวงกลมหนึ่ง คุณต้องรวมพวกมันเข้าด้วยกันเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับให้สัตว์ประหลาดตัวต่อไปปรากฏขึ้น

 

สำรวจระบบสัตว์ประหลาดที่หลากหลาย

ในความเป็นจริง คุณสามารถซื้อสัตว์ประหลาดใหม่ด้วยเงินที่คุณได้รับมาก่อน โปรดจำไว้ว่า ยิ่งสัตว์ประหลาดบนหน้าจอมากเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายก็จะยิ่งสูงขึ้น ดังนั้นคุณควรรวมพวกมันเข้าด้วยกันก่อนที่จะซื้อสัตว์ประหลาดใดๆ เพื่อเพิ่มจำนวนเงินที่คุณได้รับ ดังนั้นมอนสเตอร์ในเกมจะมีรูปร่างและความแข็งแกร่งที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ดังนั้น คุณต้องรวบรวมกลุ่มสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังที่สุดอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ทั้งหมด

จำนวนระดับมีความหลากหลายมาก

ฟีเจอร์พิเศษถัดไปจาก Merge Monsters คือมันรวมเอาระดับที่หลากหลายมาก เพื่อช่วยให้ผู้เล่นทดลองได้อย่างอิสระ วิธีนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการหมดความท้าทายที่จะพิชิต นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีถ้วยรางวัลต่าง ๆ มากมายเพื่อให้ผู้เล่นสนใจในระหว่างการเพลิดเพลิน คุณควรจำไว้ว่าการอัพเกรดและการรวมมอนสเตอร์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้นคุณจะต้องใช้เวลามากหากต้องการสำรวจรูปแบบทั้งหมดของพวกเขาในเกมนี้

โดยทั่วไปแล้ว เกมนี้สร้างขึ้นบนหลักการของฟิสิกส์ ดังนั้น คุณต้องสังเกตอย่างรอบคอบจึงจะสามารถเลือกสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในการวางมอนสเตอร์ได้ หมายเหตุ เกมนี้เป็นเกมฟรีโดยสมบูรณ์ ดังนั้นคุณอาจพบโฆษณาระหว่างประสบการณ์เกม ทำความคุ้นเคยเพื่อไม่ให้รู้สึกอึดอัดทุกครั้งที่มีโฆษณาปรากฏขึ้น

คุณภาพของภาพที่ดี

คุณภาพของภาพในเกมค่อนข้างได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม พร้อมด้วยรายละเอียดที่แกะสลักในรูปแบบการ์ตูนที่คุ้นเคยซึ่งสัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจ คุณจะค้นพบภาพของสัตว์ประหลาดตลก ๆ ในเกมรวมกับเลย์เอาต์รูปภาพที่เหมาะสมจากผู้จัดพิมพ์ นอกจากนี้เอฟเฟกต์การเปลี่ยนแปลงในเกมค่อนข้างราบรื่น ดังนั้นคุณจึงสามารถสัมผัสกับเกมได้อย่างเสถียรบนอุปกรณ์ที่มีการกำหนดค่าต่ำ

วิธีการติดตั้ง Merge Monsters

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Merge Monsters เวอร์ชัน (MOD หรือ APK) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: คลิก “ติดตั้ง” เพื่อติดตั้งเกมบนอุปกรณ์

หมายเหตุ: หากการติดตั้งล้มเหลว โปรดตรวจสอบว่ามีเกมเวอร์ชันอื่นอยู่หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้น ให้ลบออกแล้วเริ่มการติดตั้งอีกครั้ง

ขั้นตอนที่ 3: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น ไอคอนของเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลักของโทรศัพท์ของคุณ และคุณเพียงแค่ต้องแตะที่มันเพื่อเริ่มเล่น

ดาวน์โหลด Merge Monsters V1.5.3 APK MOD [Free Upgrade]

ดาวน์โหลด (73.1 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Merge Monsters V1.5.3 APK MOD [Free Upgrade] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You