Merge Monster Evolution App Free icon

Merge Monster Evolution V1.0.76 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.76พฤษภาคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Merge Monster Evolution
Offers Free
Size 123 MB
Updated
Developer Super Awesome Inc.
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Merge Monster Evolution

แจกฟรีโปรโกงเกม Merge Monster Evolution mod apk เงินไม่จำกัด ยินดีต้อนรับสู่ Merge Monster Evolution MOD APK เกมจำลองการกระทำพร้อมการเล่นเกมผสานแบบคลาสสิก คุณสามารถรวมตัวเพื่อค้นหาสัตว์ที่มีเอกลักษณ์มากกว่า 50 ตัวและเรียกพวกมันในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ คุณพร้อมที่จะเป็นผู้นำกองทัพสัตว์แล้วหรือยัง

เริ่มต้นการเดินทางของคุณใน Merge Monster Evolution และพิชิตทุกระดับที่ท้าทาย คุณสามารถรวมสัตว์ประหลาดเพื่อสร้างทีมนักรบที่ทรงพลัง และปลดล็อกพลังทักษะพิเศษเพื่อต่อสู้กับบอสที่ชั่วร้าย ยิ่งคุณไปได้ไกลเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งเพิ่มพูนคอลเล็กชันของคุณด้วยมอนสเตอร์ระดับสูงมากขึ้นเท่านั้น เพลิดเพลินไปกับรูปลักษณ์และพลังของพวกมันด้วยภาพถ่ายแต่ละภาพของคุณ

ผสานวิวัฒนาการของสัตว์ประหลาด - ผสานและสนุกไปกับสงครามที่ไม่ได้ใช้งาน

การเล่นเกมฟิวชั่นคลาสสิกผสมผสานกับการต่อสู้ที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อสร้าง Merge Monster Evolution มันรับประกันประสบการณ์ที่สนุกและมีส่วนร่วม แต่ไม่ต้องการการจัดการและกลยุทธ์มากเกินไป เพียงปัดผ่านหน้าจอเพื่อรวมและสร้างกองทัพสุดยอดนักรบมอนสเตอร์ จากนั้นนักเล่นเกมสามารถนำพวกเขาเข้าสู่การต่อสู้เพื่อเผชิญหน้ากับบอสและรับรางวัล เกมดังกล่าวประกอบด้วยระดับการต่อสู้หลายระดับพร้อมความท้าทายที่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นระบบสัตว์ประหลาดจึงมีความหลากหลายและทรงพลังมากขึ้นเรื่อย ๆ มันคุ้มค่าที่จะสำรวจ

ทุกอย่างค่อนข้างง่ายที่จะเข้าใกล้ตั้งแต่เริ่มต้น นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและสนุกสนาน เกมดังกล่าวจะสร้างความเห็นอกเห็นใจจากผู้เล่นเกมจำนวนมากทั่วโลก ความเรียบง่ายและความซับซ้อนเป็นคำอธิบายที่ถูกต้องที่สุดของเกมนี้ แต่ก็ไม่ได้ขาดความน่าดึงดูดของประเภทแอคชั่นที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในการต่อสู้ของสัตว์ประหลาดในตำนาน

สร้างกองทัพสัตว์ประหลาดโดยการรวมตัว

อีกครั้งที่เกมเมอร์สามารถเพลิดเพลินไปกับเกมเพลย์ฟิวชั่นสุดคลาสสิกที่พัฒนาจากเกมเพลย์แบบเรียง 3 แบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม แทนที่จะรวมไอเท็ม พวกเขาจะมีโอกาสรวมมอนสเตอร์เพื่อสร้างกองทัพอันยิ่งใหญ่ การรวมมอนสเตอร์ 2 ตัวเข้าด้วยกันจะสร้างมอนสเตอร์ระดับสูงขึ้นใหม่ ในทำนองเดียวกัน มอนสเตอร์ได้รับการอัพเกรดเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้มีลักษณะและความแข็งแกร่งที่น่าประทับใจ โกดังมอนสเตอร์จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผู้เล่นเลเวลอัพ ค้นพบพลังใหม่ๆ มากมายด้วยการปัดนิ้วและจับคู่บนหน้าจอ

จนถึงปัจจุบัน Merge Monster Evolution มีสัตว์ประหลาดมากกว่า 50 สายพันธุ์ ประกอบด้วยรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย เช่น หมาป่า มังกร ไดโนเสาร์ ลิง และอื่นๆ แต่ละสายพันธุ์จะมีจุดแข็งและทักษะที่น่าประทับใจ คุณจะเห็นว่าพวกเขาเก่งแค่ไหนในการต่อสู้ระดับบอส ยิ่งคุณจับคู่ได้มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งปลดล็อกมอนสเตอร์ได้มากเท่านั้น ไม่มีการจำกัดวิวัฒนาการ มีแต่ความใหม่และแข็งแกร่งขึ้นในแต่ละระดับที่คุณผ่าน

เข้าร่วมสงครามที่น่าตื่นเต้นบนหน้าจอแนวตั้ง

ด้วยกองทัพของมอนสเตอร์ที่สร้างขึ้นจากการรวมกัน ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับบอสในแต่ละระดับ ศัตรูของพวกเขาอาจเป็นสัตว์ประหลาดอะไรก็ได้ เช่น ค้างคาวยักษ์ สัตว์ประหลาดป่า ไทรันโนซอรัส มนุษย์หิมะ และอื่นๆ และพวกมันแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละด่าน ทำให้ผู้เล่นต้องอัพเกรดอย่างต่อเนื่อง งานของผู้เล่นในแต่ละระดับคือการทำให้ศัตรูของเขาสำเร็จเพื่อรับรางวัลและเพิ่มระดับ หากพวกเขาชนะ พวกเขาสามารถปลดล็อกระดับใหม่เพื่อขยายการเดินทางได้

ในการต่อสู้ ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สัตว์ประหลาดของคุณจะต่อสู้โดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรมาก ดูเกมแฉและพิจารณาองค์ประกอบการอัพเกรดที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงทีมหลังการต่อสู้ นอกจากนี้ คุณสามารถคลิกที่การ์ดทักษะเพื่อปรับใช้การโจมตีพิเศษ การ์ดทักษะนี้จะใช้เวลาในการกู้คืน ดังนั้นควรพิจารณาเวลาที่เหมาะสมในการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

สำรวจโลกแผนที่ที่ไม่เหมือนใคร

แต่ละระดับใน Merge Monster Evolution จะเกิดขึ้นในสนามรบที่แยกจากกัน สนามรบแต่ละแห่งมีความสวยงามแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นป่า ทะเลทราย คุกใต้ดิน และอื่นๆ การตั้งค่าสนามรบไม่ส่งผลต่อการต่อสู้ แต่จะกำหนดศัตรูในแต่ละระดับ หากนักเล่นเกมไปที่สนามรบน้ำแข็ง พวกเขาสามารถพบกับมนุษย์หิมะยักษ์ได้ ถ้าเป็นทะเลทราย มีโอกาสสูงที่พวกเขาจะเจอค้างคาว แต่ถ้าเป็นป่า ศัตรูของพวกมันมักจะเป็นสัตว์ประหลาดป่าหรือคนไม้ ดังนั้นองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์จึงมีความหลากหลายมากในการเดินทางการต่อสู้ผ่านด่านต่างๆ

กราฟิกการ์ตูนที่เป็นมิตรและตลก

การต่อสู้จะแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนบนหน้าจอด้วยกราฟิก 2D ภาพของสัตว์ประหลาดและศัตรูดูชัดเจนและมีความงามแบบคลาสสิกที่น่าประทับใจ ตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะเป็นของตัวเองและเอฟเฟกต์การแสดงที่สะดุดตา ดังนั้นเมื่อคุณทำสงคราม คุณจะเห็นว่าพวกเขาเป็นวีรบุรุษตัวจริงที่ส่งตรงมาจากเทพนิยายที่มีมนต์ขลัง บริบทของสนามรบเปลี่ยนแปลงอย่างยืดหยุ่นผ่านแต่ละหน้าจอ เสียงน่าดึงดูดมากพอที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้นักเล่นเกมเดินทางไกล

วิธีการติดตั้ง Merge Monster Evolution

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ Merge Monster Evolution MOD APK ที่นี่โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด”

ขั้นตอนที่ 2: คลิกเพื่อเปิดไฟล์และอนุญาตให้โทรศัพท์ Android ของคุณติดตั้ง “แหล่งที่ไม่รู้จัก”

ขั้นตอนที่ 3: กระบวนการติดตั้งจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและคุณสามารถเล่นเกมได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Merge Monster Evolution V1.0.76 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Merge Monster Evolution V1.0.76 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.