Merge Islands – Merge 3 Puzzle V1.0.0 APK + MOD [Free Purchase]

APP Name Merge Islands - Merge 3 Puzzle
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Vahala
ประเภท
ขนาด 86.0 MB
คุณสมบัติ MOD Free Purchase
เวอร์ชัน 1.0.0
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 27, 2021 (11 months ago)
คถสมบัติ MOD
  • ซื้อฟรี

เกี่ยวกับ Merge Islands - Merge 3 Puzzle

Merge Islands MOD APK เป็นโลกแห่งการผจญภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการรวมและสำรวจ สร้าง ปลูกพืชผล เก็บเกี่ยวพืชผล ทรัพยากร และคุณสามารถสร้างโลกแห่งความฝันของคุณได้ เล่นกับเกษตรกรหรือนักรบ ช่วยพวกเขาค้นพบดินแดนใหม่ที่มีสมบัติล้ำค่าและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุณพร้อมไหม

รวมและสำรวจเกาะที่มีสีสันใน Merge Islands ทำไมไม่? ไอเท็มและของขวัญที่น่าสนใจมากมายจะทำให้คุณประหลาดใจหลังจากการรวมกันแต่ละครั้ง คุณสามารถปลดล็อกบ้าน ต้นไม้ ดอกไม้ ผลไม้ หรือแม้แต่ฟาร์มได้มากมาย อย่าลืมเก็บเกี่ยวพืชผลในเวลาที่เหมาะสมเพื่อรับเหรียญและปลดล็อกมากขึ้น หลายร้อยสิ่งที่น่าอัศจรรย์จะทำให้คุณตื่นเต้นที่จะเล่นตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกเบื่อ คุณตื่นเต้นที่จะเล่นตอนนี้หรือไม่

รวมเกาะ – สถานที่สำหรับปริศนาและการผจญภัยไม่รู้จบ

ในครั้งก่อน เราได้แนะนำให้คุณรู้จักกับเกมไขปริศนาผสานที่มีสไตล์ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Merge Magic หรือ Merge Dragons คุณตื่นเต้นที่จะได้ยินเกี่ยวกับเกมใหม่หรือไม่? นั่นคือ Merge Islands เกมจากสำนักพิมพ์ Vahala เช่นเดียวกับเกมก่อนหน้านี้ นี่คือประสบการณ์บนมือถือที่มีสีสันและน่าติดตาม คุณสามารถดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นทดลองเล่นล่วงหน้าลงในอุปกรณ์ของคุณและเล่นได้เมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Merge Islands จะไม่ทำให้คุณผิดหวังด้วยรูปแบบเกมปริศนาที่เรียบง่ายแต่น่าประทับใจ พื้นหลังเกมสวยงามและมีสีสันมาก พร้อมเอฟเฟกต์การสัมผัสที่สดใส เสียงที่สนุกสนาน และคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ มันไม่ใช่แค่ปริศนา แต่เป็นการผจญภัยที่ดื่มด่ำและประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ดังนั้นอย่าพลาดการเล่นเกมที่หลากหลายในเวลาว่าง

สำรวจเกาะลึกลับพร้อมเซอร์ไพรส์มากมาย

เมื่อมาถึง Merge Islands นักเล่นเกมจะเพลิดเพลินไปกับฉากเกมที่สดใสบนเกาะที่ว่างเปล่า ที่นี่หมอกหนาแต่มีเรื่องน่าประหลาดใจมากมายอยู่ใต้หมอก แตะนิ้วของคุณบนรายการและรวม 3 รายการที่คล้ายกันเพื่อดูความประหลาดใจ ผู้เล่นสามารถฝ่าม่านหมอกได้ด้วยการเล่นเกมผสานที่เรียบง่าย แล้วปลดล็อกไอเท็มใหม่ที่ไม่เหมือนใคร พวกเขายังสามารถเปิดอาคาร ปราสาทหรือฐานที่มั่น ฟาร์ม สวนผลไม้ และพื้นที่ว่างใหม่ๆ ได้อีกมากมาย

ด้วยของขวัญเซอร์ไพรส์มากมายที่คุณปลดล็อก คุณสามารถสร้างโลกแห่งความฝันใน Merge Islands คุณอยากให้หน้าตาเป็นอย่างไร เกาะอันเขียวขจีที่มีฟาร์มและกระท่อมเล็กๆ มากมาย? ความฝันทั้งหมดจะเป็นจริงและนักเล่นเกมสามารถดำดิ่งสู่โลกที่พวกเขาสร้างขึ้น ช่วยผู้อยู่อาศัยในการดูแลฟาร์ม เก็บเกี่ยวพืชผล สร้างบ้านใหม่

 

ทลายสิ่งกีดขวางบนเกาะของคุณ

อย่าปล่อยให้สิ่งใดมาขวางทางการเติบโตของเกาะในฝันของคุณ แตะและรวมเข้าด้วยกันเพื่อทำลายไม้ที่ตายแล้ว วัชพืช ก้อนหิน และแม้แต่บิ๊กบ็อบยักษ์ ศัตรู ผู้เล่นสามารถรวมไอเทมเพื่อสร้างไอเทมการต่อสู้ เช่น ขวาน มีดสั้น อย่าลืมการต่อสู้กับสัตว์ร้ายโจรสลัดเพื่อปกป้องฟาร์มของคุณ เพราะไม่เพียงแต่สร้างเท่านั้น การต่อสู้เพื่อปกป้องเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ของคุณใน Merge Islands

ค้นพบทรัพยากรและสมบัติ

ชุดของทรัพยากรล้ำค่า เช่น ไม้ ดอกไม้ โลหะ ถูกเก็บไว้ภายใต้หมอก ผู้เล่นจำเป็นต้องรวมตัวกันเพื่อปลดล็อกและรวบรวมทรัพยากรและค้นพบขุมทรัพย์ สิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการสร้างและอัพเกรดโลกของคุณเอง เหรียญทองหรืออัญมณีจากห้องเก็บสมบัติสามารถใช้เพื่อปลดล็อกดินแดนใหม่ บ้านใหม่ ไอเท็มใหม่ และชุดของรางวัลที่น่าสนใจอื่นๆ ก็มีประโยชน์สำหรับนักเล่นเกมในการสร้างชีวิตที่ร่ำรวย

หมายเหตุ ผู้เล่นสามารถรวมสิ่งของที่เหมือนกันได้ 3 ชิ้นขึ้นไป ยิ่งมีการรวมกันมากเท่าไร ก็ยิ่งได้รับคะแนนและรางวัลมากขึ้นเท่านั้น เช่น คอมโบ 5 ชิ้น จะช่วยปลดล็อกของเด็ดๆ แต่จะรวมเข้าด้วยกันได้อย่างไร? มันขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของผู้เล่นแต่ละคน

นอกจากนี้ อย่าพลาดงานใน “งานประจำวัน” คุณควรไปที่ “ร้านค้า” เพื่อซื้อไอเทมพิเศษหรือตรวจสอบความสำเร็จใน “บรรลุ”

พื้นหลังเกมที่สวยงาม การออกแบบที่สดใส

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเกี่ยวกับ Merge Islands น่าจะเป็นด้านกราฟิก ทำให้เกมเมอร์เพลิดเพลินไปกับสีสันที่สดใส พื้นหลังขนาดใหญ่ ตัวละครที่สวยงาม ภาพในเกมดูคมชัดสมจริง นอกจากนี้ เอฟเฟกต์ยังน่าประทับใจทุกครั้งที่แตะเพื่อผสาน ไอเท็มและไอคอนยังดูน่ารักอีกด้วย เข้ากับเนื้อหาของเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริงด้วยท่วงทำนองที่ผ่อนคลายและขี้เล่น ดังนั้นเกมนี้จึงเหมาะกับความสนใจของนักเล่นเกมส่วนใหญ่

วิธีการติดตั้ง Merge Islands

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Merge Islands (APK หรือ MOD)

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้ติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้หากคุณเคยอนุญาตไว้ก่อนหน้านี้

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด (Merge Islands_MOD_apk) แล้วแตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอประมาณ 1 นาทีเพื่อสิ้นสุดการติดตั้งเกม คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ จากนั้นคุณสามารถแตะเพื่อเปิดและเล่นได้

ดาวน์โหลด Merge Islands – Merge 3 Puzzle V1.0.0 APK + MOD [Free Purchase]

ดาวน์โหลด (86.0 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Merge Islands – Merge 3 Puzzle V1.0.0 APK + MOD [Free Purchase] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You