Merge Home Master App Free icon

Merge Home Master V1.0.12 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.12เมษายน 05, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Merge Home Master
Offers Free
Size 135 MB
Updated
Developer DragonPlus Game Limited
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Merge Home Master

แจกฟรีโปรโกงเกม Merge Home Master MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นในสไตล์การผสานที่เรียบง่าย ในเกม งานของคุณคือการรวมรายการที่คล้ายกันบนหน้าจอเพื่อตกแต่งบ้านในฝันของคุณ ค้นหาของตกแต่งภายในที่ดีที่สุดเพื่อทำให้บ้านของคุณทันสมัยและน่าดึงดูดที่สุด

Merge Home Master เป็นเกมสนุก ๆ ที่รวมเอาองค์ประกอบการตกแต่งภายในที่คุณควรลองสัมผัสให้ได้ในตอนนี้ เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย กราฟิกคุณภาพสูง และระบบหน้าจอที่หลากหลาย อันที่จริงผู้เล่นจะต้องใช้เวลามากมายในการเป็นเจ้าของไอเท็มโปรดในเกม หากคุณต้องการทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น คุณสามารถดาวน์โหลด MOD เวอร์ชันที่อยู่ใต้บทความนี้

Merge Home Master – ตกแต่งภายในบ้านด้วยการผสมผสาน

การออกแบบตกแต่งภายในสำหรับบ้านไม่ใช่งานง่ายๆ แต่ต้องใช้ปัจจัยหลายอย่าง หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายใน ลองใช้ประสบการณ์ Merge Home Master เมื่อมาถึงเกมนี้ คุณจะกลายเป็นนักออกแบบที่มีพรสวรรค์ในทันที โดยมีหน้าที่ทำให้บ้านหลังเก่าโดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งภายใน

โดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้มีเฟอร์นิเจอร์หลายร้อยชิ้นพร้อมการจัดเรียงต่างๆ ในบ้าน แต่ก่อนอื่น คุณต้องรวมวัตถุที่คล้ายกันเพื่อรวบรวมก่อนที่จะคิดเกี่ยวกับการออกแบบ นอกจากนี้ Merge Home Master ยังพัฒนาโดยผู้จัดพิมพ์ DragonPlus Game Limited พวกเขาเชี่ยวชาญในการผลิตเกมด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่น่าดึงดูดอย่างยิ่งบนแพลตฟอร์มมือถือ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เกมนี้จะมีการติดตั้งถึง 100,000 ครั้งพร้อมกับการให้คะแนน 4.8 บน Google Play

ตกแต่งภายในสำหรับบ้านของคุณ

ในการสร้างบ้านในฝันให้สำเร็จ ผู้เล่นต้องผ่านด่านต่างๆ มากมาย ขั้นแรก คุณต้องเอาของเก่าออกในแต่ละห้อง แล้วออกแบบใหม่ด้วยวัตถุที่ทันสมัยกว่าด้วยการจับคู่ให้สำเร็จ รูปแบบการเล่นของ Merge Home Master นั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องรวมชิ้นส่วนเล็กๆ เดียวกันเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์

ในขั้นต้น ผู้เล่นจะถูกพาไปที่คฤหาสน์เก่าที่มีห้องต่างๆ แต่ละห้องถูกทิ้งร้างมาเป็นเวลานาน ดังนั้นคุณต้องทำความสะอาดก่อนที่จะคิดเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน งานเดียวของผู้เล่นคือการเชื่อมต่อชิ้นส่วนเดียวกันบนหน้าจอ เกมนี้ค่อนข้างคล้ายกับเกมจับคู่แบบดั้งเดิม คุณจะค่อยๆ สร้างเฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องการ

ไม่จำกัดระดับ

Merge Home Master นำเสนอระดับที่ไม่มีที่สิ้นสุดทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่หลากหลาย ระดับส่วนใหญ่จะถูกสร้างขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่องและความยากจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นี้เหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาเกมที่มีเนื้อหาหลากหลายเพื่อฆ่าเวลา นอกจากนี้ อินเทอร์เฟซในเกมยังจะเปลี่ยนเป็นประจำเพื่อให้คุณไม่รู้สึกเบื่อ เสร็จสิ้นการผสานที่มีอยู่เพื่อเป็นหัวหน้านักออกแบบตกแต่งภายในในเกมนี้

เลือกวัตถุมงคล

ในฐานะนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีความสามารถ คุณต้องเลือกวัตถุตกแต่งที่เหมาะสม เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุด แต่เป็นชิ้นที่เหมาะกับสไตล์การตกแต่งของคุณมากที่สุด ดังนั้น Merge Home Master ให้ผู้เล่นเลือกรูปแบบการตกแต่งได้อย่างอิสระเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์

เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดที่มีในเกมจะขึ้นอยู่กับคุณ ซึ่งรวมถึงสีของผนัง พื้น และอื่นๆ หลังจากการออกแบบที่ประสบความสำเร็จแต่ละครั้ง คุณจะได้รับสัญญาใหม่เพื่อทำงานต่อในบ้านหลังอื่น เริ่มต้นจากอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กไปจนถึงวิลล่าสุดหรูของชนชั้นสูง ความต้องการของลูกค้าจะค่อยๆ สูงขึ้น ดังนั้นพยายามตอบสนองความต้องการของพวกเขา

เข้าร่วมงานประจำปี

ไฮไลท์ต่อไปจาก Merge Home Master คือการจัดงานอย่างต่อเนื่อง คุณควรเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้เพื่อเลือกซื้อของตกแต่งราคาดีหรือพบปะกับนักออกแบบตกแต่งภายในคนอื่นๆ จากทั่วโลก แน่นอนว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมจะไม่ได้รับการแก้ไขในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้นคุณต้องใส่ใจกับข้อมูลเพื่อไม่ให้พลาด

กราฟิก 3 มิติที่สวยงาม

เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดใน Merge Home Master ได้รับการออกแบบตามวัตถุในชีวิตจริง นอกจากนั้น ยังเป็นความช่วยเหลือของรูปแบบกราฟิก 3 มิติ เพื่อช่วยให้เฟอร์นิเจอร์มีรายละเอียดและสดใสยิ่งขึ้น ชิ้นส่วนของไอเท็มในส่วนการรวบรวมจะให้รายละเอียดในระดับสูงแก่ผู้เล่น ดังนั้นคุณจึงสามารถเห็นภาพได้อย่างง่ายดายว่าไอเท็มหลังการจับคู่จะหน้าตาเป็นอย่างไร นอกจากนี้ เสียงดนตรีประกอบที่ไพเราะยังช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้เล่นเมื่อเพลิดเพลิน

วิธีการติดตั้ง Merge Home Master

ขั้นตอนที่ 1: โปรดดาวน์โหลด Merge Home Master (APK หรือ MOD) บนหน้าแรกของ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้ติดตั้งไฟล์ APK หรือ MOD ที่ดาวน์โหลดมาที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Merge Home Master_MOD_.apk และเลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถเปิดเกมและเล่นได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Merge Home Master V1.0.12 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Merge Home Master V1.0.12 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.