Merge Home - Design Dream - Decor Mansion App Free icon

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion v1.0.3 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.3 กันยายน 24, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Merge Home - Design Dream - Decor Mansion
Offers Free
Size 76MB
Updated
Developer OneSoft Global PTE. LTD.
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Merge Home - Design Dream - Decor Mansion

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่น่าตื่นเต้นในการผสานบ้าน – ดรีมออกแบบ – ตกแต่งแมนชั่น พวกเขาจะใช้เวลาเรียนรู้กลไกและการเล่นเกมของเกมและทำสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อรับรางวัลที่น่าประทับใจ ในเวลาเดียวกัน โบนัสเหล่านี้มีความพิเศษตรงที่คุณจะต้องใช้เวลาในการรวบรวมเพื่อความคืบหน้าในเกม และห้องที่คุณเล่นจะกลายเป็นที่น่าจดจำมากขึ้น

เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ให้ห้องมากขึ้น

งานของคุณใน Merge Home คือการเป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน และงานนี้จะใช้เวลามากเพราะมีหลายรายการที่คุณต้องเพิ่มสำหรับห้องเฉพาะ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นผู้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ในสไตล์ของคุณและผลิตออกมา คุณจะเป็นคนหนึ่งที่ทำกิจกรรมบางอย่างทางอ้อมเพื่อรับเฟอร์นิเจอร์และประสบการณ์นี้ในระหว่างเกม

รูปแบบการเล่นของเกมนี้ประกอบด้วยขั้นตอนต่างๆ มากมายที่ผู้เล่นสามารถเข้าใจได้ โดยเฉพาะผู้เล่นจะเห็นรายการเหมือนไอคอนทางด้านซ้ายของหน้าจอ คุณจะเห็นความแตกต่างที่เกิดขึ้นโดยมีหรือไม่มีภารกิจ จากตรงนั้น คุณจะรู้ว่าคุณต้องทำอะไรในกระบวนการรวมไอเท็มเข้ากับเกมเพลย์อื่น เมื่อคุณรวมสิ่งของและทำงานเสร็จแล้ว เฟอร์นิเจอร์จะถูกส่งถึงคุณในไม่ช้า

รวมรายการที่จำเป็น

อินเทอร์เฟซแรกในการเล่นเกมผสานวัตถุของ Merge Home ผู้เล่นจะเห็นว่าเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งของแปลก ๆ และถูกติดอยู่ในใยแมงมุม คุณจะเห็นว่าสิ่งเหล่านี้อายุเท่าไหร่ และสิ่งหนึ่งที่คุณจะสนใจก็คือเมื่อคุณรวมองค์ประกอบแรกเข้าด้วยกัน ไอเท็มเหล่านี้จะค่อยๆ แสดงรูปแบบที่เหมาะสม กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะรู้หลังจากที่ของเก่าเหล่านั้นดูว่าวัตถุคืออะไร และความเก่าไม่ส่งผลต่อการรวม

การผสานในเกมนี้ทำได้ง่ายมากเมื่อคุณต้องการลากวัตถุไปยังตำแหน่งของสิ่งอื่นแล้วปล่อย วัตถุทั้งสองจะรวมกันโดยอัตโนมัติ และทางด้านซ้ายของหน้าจอ คุณจะเห็นข้อมูลบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับวัตถุนั้น ในขณะเดียวกัน คุณไม่สามารถข้ามข้อมูลเหล่านี้ได้ เนื่องจากคุณจะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการรวมสิ่งที่ไม่จำเป็นเข้าด้วยกัน อ่านสิ่งต่าง ๆ ด้วยสัญลักษณ์ I และมันจะให้ข้อมูลที่น่าตื่นเต้นมากมายแก่คุณ

เล่นในแบบของคุณ

รูปแบบการเล่นของเกมนี้เข้าใจได้ทั้งหมด แต่ก็ไม่ซ้ำกันเพราะความหลากหลายในแต่ละระดับ คุณจะต้องผ่านด่านต่าง ๆ มากมายในเกมและต้องทำงานเฉพาะเพื่อความก้าวหน้าในเกม นอกจากนี้ คุณภาพของรายการในงานที่คุณต้องการรวมจะเพิ่มขึ้นเสมอ และคุณจะต้องทำอย่างระมัดระวัง ในตอนเริ่มเกมจะมีโต๊ะที่รับผิดชอบในการสร้างส่วนผสมใหม่สำหรับผู้เล่น

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบนี้เพื่อค้นหาองค์ประกอบที่จำเป็น หากคุณได้รวมบางสิ่งเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ อย่าลืมสำรวจกล่องกระดาษแข็งเก่าๆ รอบๆ เพราะมีส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับผู้เล่นแต่ละคนอยู่เสมอ นอกจากนี้ โปรดวางใจว่าไม่มีข้อกำหนดด้านเวลาใดๆ ที่คุณต้องปฏิบัติตาม คุณสามารถเล่นเกมนี้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการเพราะ Merge Home ยังคงทำงานแบบออฟไลน์ได้

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

 

สำคัญ

  • ตัดการเชื่อมต่อจากเครือข่ายก่อนเล่นหาก MOD ไม่ทำงาน!

ดาวน์โหลด Merge Home – Design Dream – Decor Mansion v1.0.3 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Merge Home – Design Dream – Decor Mansion v1.0.3 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.