Merge Cannon Defense App Free icon

Merge Cannon Defense V7.6.0.1.1 APK MOD [Unlimited Money/Crystal]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

7.6.0.1.1มีนาคม 17, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Merge Cannon Defense
Offers Free
Size 54.4 MB
Updated
Developer IOplay
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.10หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Crystal

เกี่ยวกับ Merge Cannon Defense

แจกฟรีโปรเกม Merge Cannon Defense MOD APK เงินไม่จำกัด คริสตัลไม่จำกัด เป็นเกมจับคู่คลาสสิกที่ผู้เล่นจะแสดงความสามารถในการสังเกตเพื่อรวมปืนใหญ่บนหน้าจอ เป้าหมายของคุณคือทำลายศัตรูทั้งหมดในแต่ละด่านโดยใช้ปืนใหญ่ที่ทรงพลัง อย่าพลาดรูปลักษณ์ของเกมนี้หากคุณเป็นมือสมัครเล่นประเภทเกมอาร์เคดแบบดั้งเดิม

จากรายละเอียดข้างต้น เราสามารถมั่นใจได้ว่า Merge Cannon Defense จะนำช่วงเวลาแห่งประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนมาให้คุณ นี่เป็นเพียงเกมป้องกันเชิงกลยุทธ์ที่ผสมผสานกับองค์ประกอบของฟิวชั่น แต่ทุกอย่างเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ช่วยให้เกมนี้ได้รับคะแนนมากกว่า 4.7/5 บน Google Play จากผู้เล่นทั่วโลก

Merge Cannon Defense - เกมผสานรวมกับองค์ประกอบการป้องกัน

เป็นเวลานานแล้วที่เกมที่ตั้งอยู่ในอวกาศได้กลายเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ผู้เผยแพร่เกมกล่าวถึงมากที่สุด แต่ถ้าคุณต้องการมุมมองที่เรียบง่ายและน่าสนใจยิ่งขึ้น ให้ลองใช้ประสบการณ์ Merge Cannon Defense โดยทั่วไป นี่คือผลิตภัณฑ์จากผู้เผยแพร่ IOplay ที่ปรากฏทั้งใน App Store และ Google Play

ในเกมผู้เล่นจะกลายเป็นผู้บัญชาการที่มีความสามารถโดยมีหน้าที่ปกป้องฐานจากการคุกคามของกองกำลังชั่วร้าย ปืนทำหน้าที่เป็นกองกำลังที่ทรงพลังที่ให้คุณมีความได้เปรียบเหนือศัตรูของคุณ งานของคุณคือการรวมปืนใหญ่อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างอาวุธที่ทรงพลังยิ่งขึ้นในอนาคต โดยทั่วไปแล้ว ความคล่องตัว รวมถึงการสังเกตเป็นปัจจัยที่ช่วยให้คุณชนะเกมนี้

ระบบป้องกันมาจากปืนใหญ่ทรงพลัง

โดยทั่วไป ปืนใหญ่ในเกมจะยิงกระสุนใส่ศัตรูอย่างต่อเนื่องเพื่อทำลายพวกมันในเวลาอันสั้น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะทำงานโดยอัตโนมัติโดยไม่มีความช่วยเหลือหรือการจัดการใด ๆ จากเครื่องเล่น ดังนั้น งานของคุณคือเพียงจับคู่ปืนใหญ่ระดับเดียวกันเพื่อสร้างอาวุธที่มีความเสียหายสูงสุด

ทุกครั้งที่คุณเลเวลอัพ ปืนใหญ่จะแข็งแกร่งขึ้นด้วยความเสียหายสูงรวมถึงสถานะที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น รูปร่างของปืนใหญ่จะเปลี่ยนไปตามแต่ละระดับเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจโดยไม่เบื่อ สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงแค่เตรียมปืนใหญ่ที่ดีที่สุด เพื่อให้สามารถป้องกันฐานจากการโจมตีของศัตรูได้

ปลดล็อกทักษะใหม่มากมาย

ความหลากหลายของทักษะของปืนใหญ่เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ Merge Cannon Defense โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นสามารถสะสมโบนัสหลังจากแต่ละแมตช์เพื่อปลดล็อกทักษะใหม่ ทักษะเหล่านี้สามารถเลือกใช้กับปืนใหญ่บางชนิดได้ เพื่อให้คุณมั่นใจมากขึ้นระหว่างการป้องกัน โดยปกติ ไอคอนทักษะเกล็ดหิมะจะสอดคล้องกับพลังในการสโลว์ศัตรูเป็นเวลาสั้นๆ หรือไอคอนย้อนกลับจะทำให้ศัตรูกลับสู่ตำแหน่งเริ่มต้น มีทักษะมากมายรอให้คุณค้นพบในเกมจับคู่ที่น่าตื่นเต้นนี้ อย่าพลาด

เปลี่ยนตำแหน่งของปืนใหญ่

Merge Cannon Defense ช่วยให้ผู้เล่นเปลี่ยนตำแหน่งของปืนใหญ่ได้อย่างอิสระหลังจากแต่ละด่าน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากปืนใหญ่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โปรดจำไว้ว่าปืนใหญ่ต่อสู้ในเกมจะอยู่ในตำแหน่ง 4 อันดับแรกในแต่ละการรบเท่านั้น นั่นคือ คุณสามารถใช้ได้เพียง 4 ปืนใหญ่เพื่อป้องกันในแต่ละการต่อสู้ ในเวลาเดียวกัน เซลล์ที่เหลือทั้งหมดจะมีบทบาทในการรวมปืนใหญ่ขนาดเล็กเข้าด้วยกันเพื่อสร้างปืนใหญ่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

วิธีการติดตั้ง Merge Cannon Defense

ขั้นตอนที่ 1: รวม Cannon Defense บนเว็บไซต์ของเราด้วย APK และ MOD ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน คลิกลิงค์ด้านล่างบทความเพื่อดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 2: ปุ่มติดตั้งจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอเมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น คลิกเพื่อดำเนินการติดตั้งต่อ

ขั้นตอนที่ 3: สุดท้าย คุณสามารถเข้าสู่ระบบเกมโดยคลิกที่ไอคอนของเกมที่ปรากฏบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • คริสตัลไม่อั้น

ดาวน์โหลด Merge Cannon Defense V7.6.0.1.1 APK MOD [Unlimited Money/Crystal]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Merge Cannon Defense V7.6.0.1.1 APK MOD [Unlimited Money/Crystal] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.