Merge Cannon Defense V7.6.0.1.1 APK MOD [Unlimited Money/Crystal]

APP Name Merge Cannon Defense
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ IOplay
ประเภท
ขนาด 54.4 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Crystal
เวอร์ชัน 7.6.0.1.1
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 17, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • คริสตัลไม่อั้น

เกี่ยวกับ Merge Cannon Defense

แจกฟรีโปรเกม Merge Cannon Defense MOD APK เงินไม่จำกัด คริสตัลไม่จำกัด เป็นเกมจับคู่คลาสสิกที่ผู้เล่นจะแสดงความสามารถในการสังเกตเพื่อรวมปืนใหญ่บนหน้าจอ เป้าหมายของคุณคือทำลายศัตรูทั้งหมดในแต่ละด่านโดยใช้ปืนใหญ่ที่ทรงพลัง อย่าพลาดรูปลักษณ์ของเกมนี้หากคุณเป็นมือสมัครเล่นประเภทเกมอาร์เคดแบบดั้งเดิม

จากรายละเอียดข้างต้น เราสามารถมั่นใจได้ว่า Merge Cannon Defense จะนำช่วงเวลาแห่งประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนมาให้คุณ นี่เป็นเพียงเกมป้องกันเชิงกลยุทธ์ที่ผสมผสานกับองค์ประกอบของฟิวชั่น แต่ทุกอย่างเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ช่วยให้เกมนี้ได้รับคะแนนมากกว่า 4.7/5 บน Google Play จากผู้เล่นทั่วโลก

Merge Cannon Defense - เกมผสานรวมกับองค์ประกอบการป้องกัน

เป็นเวลานานแล้วที่เกมที่ตั้งอยู่ในอวกาศได้กลายเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ผู้เผยแพร่เกมกล่าวถึงมากที่สุด แต่ถ้าคุณต้องการมุมมองที่เรียบง่ายและน่าสนใจยิ่งขึ้น ให้ลองใช้ประสบการณ์ Merge Cannon Defense โดยทั่วไป นี่คือผลิตภัณฑ์จากผู้เผยแพร่ IOplay ที่ปรากฏทั้งใน App Store และ Google Play

ในเกมผู้เล่นจะกลายเป็นผู้บัญชาการที่มีความสามารถโดยมีหน้าที่ปกป้องฐานจากการคุกคามของกองกำลังชั่วร้าย ปืนทำหน้าที่เป็นกองกำลังที่ทรงพลังที่ให้คุณมีความได้เปรียบเหนือศัตรูของคุณ งานของคุณคือการรวมปืนใหญ่อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างอาวุธที่ทรงพลังยิ่งขึ้นในอนาคต โดยทั่วไปแล้ว ความคล่องตัว รวมถึงการสังเกตเป็นปัจจัยที่ช่วยให้คุณชนะเกมนี้

ระบบป้องกันมาจากปืนใหญ่ทรงพลัง

โดยทั่วไป ปืนใหญ่ในเกมจะยิงกระสุนใส่ศัตรูอย่างต่อเนื่องเพื่อทำลายพวกมันในเวลาอันสั้น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะทำงานโดยอัตโนมัติโดยไม่มีความช่วยเหลือหรือการจัดการใด ๆ จากเครื่องเล่น ดังนั้น งานของคุณคือเพียงจับคู่ปืนใหญ่ระดับเดียวกันเพื่อสร้างอาวุธที่มีความเสียหายสูงสุด

ทุกครั้งที่คุณเลเวลอัพ ปืนใหญ่จะแข็งแกร่งขึ้นด้วยความเสียหายสูงรวมถึงสถานะที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น รูปร่างของปืนใหญ่จะเปลี่ยนไปตามแต่ละระดับเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจโดยไม่เบื่อ สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงแค่เตรียมปืนใหญ่ที่ดีที่สุด เพื่อให้สามารถป้องกันฐานจากการโจมตีของศัตรูได้

ปลดล็อกทักษะใหม่มากมาย

ความหลากหลายของทักษะของปืนใหญ่เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ Merge Cannon Defense โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นสามารถสะสมโบนัสหลังจากแต่ละแมตช์เพื่อปลดล็อกทักษะใหม่ ทักษะเหล่านี้สามารถเลือกใช้กับปืนใหญ่บางชนิดได้ เพื่อให้คุณมั่นใจมากขึ้นระหว่างการป้องกัน โดยปกติ ไอคอนทักษะเกล็ดหิมะจะสอดคล้องกับพลังในการสโลว์ศัตรูเป็นเวลาสั้นๆ หรือไอคอนย้อนกลับจะทำให้ศัตรูกลับสู่ตำแหน่งเริ่มต้น มีทักษะมากมายรอให้คุณค้นพบในเกมจับคู่ที่น่าตื่นเต้นนี้ อย่าพลาด

เปลี่ยนตำแหน่งของปืนใหญ่

Merge Cannon Defense ช่วยให้ผู้เล่นเปลี่ยนตำแหน่งของปืนใหญ่ได้อย่างอิสระหลังจากแต่ละด่าน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากปืนใหญ่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โปรดจำไว้ว่าปืนใหญ่ต่อสู้ในเกมจะอยู่ในตำแหน่ง 4 อันดับแรกในแต่ละการรบเท่านั้น นั่นคือ คุณสามารถใช้ได้เพียง 4 ปืนใหญ่เพื่อป้องกันในแต่ละการต่อสู้ ในเวลาเดียวกัน เซลล์ที่เหลือทั้งหมดจะมีบทบาทในการรวมปืนใหญ่ขนาดเล็กเข้าด้วยกันเพื่อสร้างปืนใหญ่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

วิธีการติดตั้ง Merge Cannon Defense

ขั้นตอนที่ 1: รวม Cannon Defense บนเว็บไซต์ของเราด้วย APK และ MOD ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน คลิกลิงค์ด้านล่างบทความเพื่อดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 2: ปุ่มติดตั้งจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอเมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น คลิกเพื่อดำเนินการติดตั้งต่อ

ขั้นตอนที่ 3: สุดท้าย คุณสามารถเข้าสู่ระบบเกมโดยคลิกที่ไอคอนของเกมที่ปรากฏบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด Merge Cannon Defense V7.6.0.1.1 APK MOD [Unlimited Money/Crystal]

ดาวน์โหลด (54.4 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Merge Cannon Defense V7.6.0.1.1 APK MOD [Unlimited Money/Crystal] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You