Mega War - Clash of Legions App Free icon

Mega War – Clash of Legions v1.500 MOD APK (Unlimited Money/Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.500กันยายน 21, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mega War - Clash of Legions
Offers Free
Size 115MB
Updated
Developer CreaGames
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Mana

เกี่ยวกับ Mega War - Clash of Legions

Mega War – Clash of Legions (MOD, Unlimited Money/Mana) เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์รุ่นใหม่ แต่การต่อสู้ที่แน่วแน่จะกระตุ้นความตื่นเต้นและความสามารถในการต่อสู้ของคุณ

เกมวางแผนแบบเรียลไทม์มีมานานแล้ว เกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์เกมแรกคือ Herzog Zwei วางจำหน่ายในปี 1989 ตั้งแต่นั้นมาจนถึงปัจจุบัน เกมวางแผนแบบเรียลไทม์จำนวนมากได้รับการเผยแพร่เช่น Star Craft (1998), Rise of Nations (2003), Company of Heroes (2006) เป็นต้น แต่เกมเหล่านั้นล้าสมัยเกินไป และแทบจะไม่มีใครเล่นเลย หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมแนวนี้ คุณควรลองดู Clash of Legions – ยกระดับศิลปะแห่งสงครามของคุณใน RTS ระดับแนวหน้า ซึ่งเป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์รุ่นใหม่

Clash of Legions – ยกระดับศิลปะแห่งสงครามของคุณใน RTS อันดับต้น ๆ เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่ไม่ยอมใครง่ายๆบนโทรศัพท์มือถือ เป็นการอัปเกรดเกมวางแผนแบบเรียลไทม์แบบเก่าพร้อมกลไกการรวบรวมการ์ดที่น่าสนใจ

รูปแบบการเล่นในช่วงเริ่มต้นของเกมค่อนข้างคล้ายกับเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ ภารกิจของคุณคือการผ่านด่านต่างๆ ในเกม รับสมัครพันธมิตรเพิ่ม สร้างกองทัพที่ทรงพลัง และนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ ในการทำเช่นนี้ คุณต้องฝึกฝนให้มากที่สุด มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการควบคุมหน่วยและการโจมตี

Clash of Legions – ยกระดับศิลปะแห่งสงครามของคุณใน RTS ชั้นนำที่มีทรัพยากรพื้นฐาน 3 อย่างซึ่งสอดคล้องกับ 3 หน่วยที่แตกต่างกันที่คุณต้องรู้ ก่อนอื่น Castle ช่วยให้คุณเรียกก็อบลิน รวบรวมทรัพยากร และก็อบลินซึ่งเป็นหน่วยพื้นฐานสำหรับการรวบรวม ขนส่งทรัพยากร และสร้าง ถัดมาคือค่ายทหารและนักดาบ Barrack เป็นสิ่งก่อสร้างที่ช่วยให้คุณเรียกหน่วยรบ (Swordsman) เพื่อโจมตีและป้องกัน Swordsman เป็นหน่วยโจมตีระยะประชิดที่มีราคาต่ำและมีการป้องกันสูง สุดท้ายคือโรงกลั่นและอาร์เชอร์ โรงกลั่นกลั่นก๊าซที่สามารถเปลี่ยนเป็นทรัพยากรได้ และอาร์เชอร์เป็นหน่วยโจมตีระยะไกลที่สามารถโจมตีทางอากาศได้ นอกจากการผ่านด่านต่าง ๆ ของเกมแล้ว คุณยังสามารถรวบรวมทรัพยากรและหน่วยใหม่ ๆ ในรูปแบบของการ์ดได้อีกด้วย เหล่านี้เป็นทรัพยากรและหน่วยที่มีอำนาจโดดเด่น พวกเขาจะช่วยคุณได้มากในการเดินทางสู่ชัยชนะ

ตอนนี้เป็นเวลาเรียนรู้วิธีใช้คาถาและทักษะต่างๆ และทำให้คุณกลายเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! ทักษะที่กำหนดเป้าหมายคือทักษะของยูนิตที่สามารถระบุเป้าหมายได้ เช่น ยูนิตของศัตรูหรือภูมิประเทศ สกิลปกติคือสกิลยูนิตที่เปิดใช้งานทันทีโดยไม่ต้องกำหนดเป้าหมาย และคาถา คุณสามารถใช้คาถาเช่น Blizzard, Fireball ฯลฯ เพื่อยกระดับขวัญกำลังใจการต่อสู้ของคุณ

Clash of Legions – ยกระดับศิลปะแห่งสงครามของคุณใน RTS ระดับแนวหน้าซึ่งมีด่านมากมายไม่รู้จบพร้อมการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครมากมายที่จะช่วยให้คุณไม่เบื่อ กราฟิกของเกมนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยการผสมผสานระหว่างตัวละครนักรบตะวันออกและตะวันตก สถาปัตยกรรมในเกมได้รับการออกแบบด้วยสไตล์นิยายวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว ดนตรีอันทรงพลังได้สร้างเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่ไม่เหมือนใคร เกมยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การซื้อของด้วยเงินจริงสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาฝึกฝนหรือโหมดเพื่อน

ข้อมูล MOD

1. ฟรีเหรียญทอง 10W
2. ฟรีเพชร 1W
3. ประสบการณ์ 1W ฟรี
4. คลิกเดียวเพื่อชนะ
5. คะแนนตำแหน่งใช้ไม่ได้
6. ความเร็วเกมเกินเดิม 3 เท่า

ดาวน์โหลด Mega War – Clash of Legions v1.500 MOD APK (Unlimited Money/Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mega War – Clash of Legions v1.500 MOD APK (Unlimited Money/Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.