Mega War – Clash of Legions v1.500 MOD APK (Unlimited Money/Menu)

APP Name Mega War - Clash of Legions
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CreaGames
ประเภท
ขนาด 115MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Mana
เวอร์ชัน 1.500
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 21, 2021 (12 months ago)
ข้อมูล MOD

1. ฟรีเหรียญทอง 10W
2. ฟรีเพชร 1W
3. ประสบการณ์ 1W ฟรี
4. คลิกเดียวเพื่อชนะ
5. คะแนนตำแหน่งใช้ไม่ได้
6. ความเร็วเกมเกินเดิม 3 เท่า

เกี่ยวกับ Mega War - Clash of Legions

Mega War – Clash of Legions (MOD, Unlimited Money/Mana) เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์รุ่นใหม่ แต่การต่อสู้ที่แน่วแน่จะกระตุ้นความตื่นเต้นและความสามารถในการต่อสู้ของคุณ

เกมวางแผนแบบเรียลไทม์มีมานานแล้ว เกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์เกมแรกคือ Herzog Zwei วางจำหน่ายในปี 1989 ตั้งแต่นั้นมาจนถึงปัจจุบัน เกมวางแผนแบบเรียลไทม์จำนวนมากได้รับการเผยแพร่เช่น Star Craft (1998), Rise of Nations (2003), Company of Heroes (2006) เป็นต้น แต่เกมเหล่านั้นล้าสมัยเกินไป และแทบจะไม่มีใครเล่นเลย หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมแนวนี้ คุณควรลองดู Clash of Legions – ยกระดับศิลปะแห่งสงครามของคุณใน RTS ระดับแนวหน้า ซึ่งเป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์รุ่นใหม่

Clash of Legions – ยกระดับศิลปะแห่งสงครามของคุณใน RTS อันดับต้น ๆ เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่ไม่ยอมใครง่ายๆบนโทรศัพท์มือถือ เป็นการอัปเกรดเกมวางแผนแบบเรียลไทม์แบบเก่าพร้อมกลไกการรวบรวมการ์ดที่น่าสนใจ

รูปแบบการเล่นในช่วงเริ่มต้นของเกมค่อนข้างคล้ายกับเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ ภารกิจของคุณคือการผ่านด่านต่างๆ ในเกม รับสมัครพันธมิตรเพิ่ม สร้างกองทัพที่ทรงพลัง และนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ ในการทำเช่นนี้ คุณต้องฝึกฝนให้มากที่สุด มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการควบคุมหน่วยและการโจมตี

Clash of Legions – ยกระดับศิลปะแห่งสงครามของคุณใน RTS ชั้นนำที่มีทรัพยากรพื้นฐาน 3 อย่างซึ่งสอดคล้องกับ 3 หน่วยที่แตกต่างกันที่คุณต้องรู้ ก่อนอื่น Castle ช่วยให้คุณเรียกก็อบลิน รวบรวมทรัพยากร และก็อบลินซึ่งเป็นหน่วยพื้นฐานสำหรับการรวบรวม ขนส่งทรัพยากร และสร้าง ถัดมาคือค่ายทหารและนักดาบ Barrack เป็นสิ่งก่อสร้างที่ช่วยให้คุณเรียกหน่วยรบ (Swordsman) เพื่อโจมตีและป้องกัน Swordsman เป็นหน่วยโจมตีระยะประชิดที่มีราคาต่ำและมีการป้องกันสูง สุดท้ายคือโรงกลั่นและอาร์เชอร์ โรงกลั่นกลั่นก๊าซที่สามารถเปลี่ยนเป็นทรัพยากรได้ และอาร์เชอร์เป็นหน่วยโจมตีระยะไกลที่สามารถโจมตีทางอากาศได้ นอกจากการผ่านด่านต่าง ๆ ของเกมแล้ว คุณยังสามารถรวบรวมทรัพยากรและหน่วยใหม่ ๆ ในรูปแบบของการ์ดได้อีกด้วย เหล่านี้เป็นทรัพยากรและหน่วยที่มีอำนาจโดดเด่น พวกเขาจะช่วยคุณได้มากในการเดินทางสู่ชัยชนะ

ตอนนี้เป็นเวลาเรียนรู้วิธีใช้คาถาและทักษะต่างๆ และทำให้คุณกลายเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! ทักษะที่กำหนดเป้าหมายคือทักษะของยูนิตที่สามารถระบุเป้าหมายได้ เช่น ยูนิตของศัตรูหรือภูมิประเทศ สกิลปกติคือสกิลยูนิตที่เปิดใช้งานทันทีโดยไม่ต้องกำหนดเป้าหมาย และคาถา คุณสามารถใช้คาถาเช่น Blizzard, Fireball ฯลฯ เพื่อยกระดับขวัญกำลังใจการต่อสู้ของคุณ

Clash of Legions – ยกระดับศิลปะแห่งสงครามของคุณใน RTS ระดับแนวหน้าซึ่งมีด่านมากมายไม่รู้จบพร้อมการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครมากมายที่จะช่วยให้คุณไม่เบื่อ กราฟิกของเกมนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยการผสมผสานระหว่างตัวละครนักรบตะวันออกและตะวันตก สถาปัตยกรรมในเกมได้รับการออกแบบด้วยสไตล์นิยายวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว ดนตรีอันทรงพลังได้สร้างเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่ไม่เหมือนใคร เกมยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การซื้อของด้วยเงินจริงสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาฝึกฝนหรือโหมดเพื่อน

ดาวน์โหลด Mega War – Clash of Legions v1.500 MOD APK (Unlimited Money/Menu)

ดาวน์โหลด (115MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mega War – Clash of Legions v1.500 MOD APK (Unlimited Money/Menu) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You