Medieval Merge V1.11.0 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Medieval Merge: เกม RPG Games
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Pixodust Games
ประเภท
ขนาด 87.7 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.11.0
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 20, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Medieval Merge: เกม RPG Games

แจกฟรีโปรโกงเกม Medieval Merge mod apk เงินไม่จำกัด

ลงทะเบียนล่วงหน้าหรือดาวน์โหลด Medieval Merge เวอร์ชัน APK ไปยังอุปกรณ์ของคุณตอนนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยสวมบทบาทที่ไม่เหมือนใคร ในฐานะนางเอกเลโก้ คุณต้องแก้ปัญหาในหมู่บ้านของคุณ ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและปกป้องชาวบ้านของคุณด้วยกลไกไขปริศนาที่คุ้นเคย

Medieval Merge เป็นประสบการณ์สวมบทบาทที่น่าตื่นเต้น ซึ่งคุณสามารถผจญภัยและไขปริศนาในรูปแบบการรวมที่คุ้นเคย งานของคุณคือการแก้ปัญหาให้กับหมู่บ้านอันเป็นที่รัก โดยผสมผสานสิ่งของที่คล้ายกันเพื่อสร้างเครื่องมือและอาวุธ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการขี่ที่น่าตื่นเต้น การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และภารกิจพัฒนาฟาร์ม แล้วคุณจะพบกับความสนุกได้ที่นี่

Medieval Merge – สวมบทบาท ไขปริศนา สร้าง และต่อสู้

Medieval Merge เป็นเกมที่กำลังจะวางจำหน่ายโดย Pixodust Games เป็นที่คาดหวังจากแฟน ๆ จำนวนมากด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและรูปแบบกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกที่ดื่มด่ำในขณะที่เล่นปริศนาและสร้าง นอกจากนี้ พวกเขาไม่พลาดการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นด้วยอาวุธที่สร้างจากปริศนาผสาน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสในการสำรวจโลกเลโก้ที่มีสีสันและระบบเควสที่ไม่เหมือนใคร เตรียมพร้อมที่จะเป็นนางเอกยุคกลางและพิชิตความท้าทายทั้งหมดที่นำเสนอให้คุณ

การผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Medieval Merge จะนำผู้เล่นไปสู่การผจญภัยสวมบทบาทที่ไม่รู้จบ ดังนั้น มันเป็นการเดินทางที่ยาวนานของคุณในดินแดนลึกลับที่เพิ่งถูกพลังแห่งความมืดทำลายล้าง งานของผู้เล่นในเกมคือการแก้ปัญหาทั้งหมดเพื่อช่วยให้หมู่บ้านฟื้นความงามดั้งเดิม คุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน? ให้ระบบเควสของเกมแสดงให้คุณเห็น คลิกที่แผ่นกระดาษที่มี “!” และดูว่ามีอะไรรอคุณอยู่ที่นั่น

ระหว่างการผจญภัย ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย พวกเขาจะพบกับประตูหัก ต้นไม้ล้มบนท้องถนน สัตว์ประหลาดปรากฏขึ้นทุกหนทุกแห่ง มันเป็นผลมาจากการทำลายล้างอย่างหนักจากศัตรูและผู้เล่นจำเป็นต้องจัดการกับพวกมันในทางกลับกัน ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ เช่น ค้อน มีด ถุงมือ ขวาน ไปที่กระดานปริศนาและรวมเครื่องมือเข้าด้วยกัน คุณจะพบเครื่องมือและอาวุธที่จำเป็นสำหรับรับมือกับความท้าทายของคุณ

กลไกการผสานที่คุ้นเคย

ขนานไปกับการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุดคือปริศนาที่สนุกสุด ๆ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นทำภารกิจให้สำเร็จ รวมรายการที่คล้ายกันเพื่อรวบรวมเครื่องมือหรืออาวุธที่ดีกว่า ตัวอย่างเช่น คุณจะรวมมีดสองเล่มเพื่อรับกริช มีดสั้นสองเล่มเพื่อรับค้อน ค้อนสองอันเพื่อรับขวาน นอกจากนี้ เมื่อคุณสัมผัสแจกันไม้ คุณจะพบกับของใหม่อีกมากมาย พวกเขาจะช่วยให้ผู้เล่นค้นพบเครื่องมือและอาวุธประเภทใหม่ เช่น ถุงมือ มีด ดาบ หม้อวิเศษ เมล็ดพืช และแม้แต่เหรียญทอง

ปริศนาสไตล์ผสานเป็นเนื้อหาหลักของ Medieval Merge ดังนั้น ผู้เล่นจะมีโอกาสสนุกกับมันและพิชิตมันในแบบของตัวเองเสมอ มาโฟกัสที่ระบบเควสกันก่อนดีกว่าว่าต้องแก้อะไรบ้าง จากนั้นไปที่กระดานปริศนาและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ พวกเขาจะเป็นประโยชน์สำหรับการฟื้นฟูหมู่บ้าน ทำฟาร์ม ปศุสัตว์ และการต่อสู้ ทุ่งนาต้องการเมล็ดพันธุ์ใหม่ในการเก็บเกี่ยว อาคารต้องได้รับการซ่อมแซม ถนนต้องได้รับการเคลียร์

ต่อสู้และพิชิตศัตรูทุกระดับ

นอกจากการฟื้นฟูหมู่บ้านแล้ว ผู้เล่นยังต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่คาดเดาไม่ได้ ศัตรูนับสิบจากกองกำลังแห่งความมืดมาที่หมู่บ้านและก่อให้เกิดภัยพิบัติมากมาย เลยพาพวกเขากลับมายังที่ที่พวกเขาเริ่มสร้างความสงบสุขของหมู่บ้านอันเป็นที่รัก ในการทำเช่นนั้น ผู้เล่นจะต้องสร้างอาวุธที่เหมาะสม อาจเป็นค้อน มีด ดาบ คาถาหรืออะไรก็ได้ แต่ผู้เล่นต้องเข้าใจลักษณะของศัตรูตลอดจนข้อดีของอาวุธแต่ละชนิด ที่จะช่วยให้พวกเขาตัดสินใจได้ถูกต้องและได้เปรียบในการต่อสู้

ศัตรูของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องเก่งขึ้นและดีขึ้นด้วยการเตรียมอาวุธใหม่และปลดล็อกหีบไอเท็มเพื่อเพิ่มอุปกรณ์ สำรวจแผนที่และกระดานปริศนาเพื่อค้นหาของมีค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทองคำและอัญมณีเป็นสองสกุลเงินพื้นฐานสำหรับคุณในการซื้อและอัปเกรดอาวุธและตัวละคร

กราฟิกสไตล์เลโก้ที่ไม่เหมือนใคร

Medieval Merge เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติพร้อมสไตล์เลโก้ที่น่าประทับใจ นำเสนอฉากเกมที่มีสีสันด้วยการลงทุนอย่างรอบคอบในฉาก ตัวละคร และเอฟเฟกต์แบบโต้ตอบ เป็นผลให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นบนแผนที่ขนาดใหญ่และสดใส ตัวละครได้รับการออกแบบด้วยสไตล์เลโก้ที่ดูค่อนข้างดีผสมผสานกับบทสนทนาที่ลึกล้ำ ทุกอย่างยอดเยี่ยมและเหมาะกับความชอบของนักเล่นเกมหลายคน

วิธีการติดตั้ง Medieval Merge

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Medieval Merge (MOD หรือ APK) ที่โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ของคุณและเปิดใช้งานการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด (Medieval Merge_MOD_.com.apk) และติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น จากนั้นคุณสามารถสนุกกับเกมได้

ดาวน์โหลด Medieval Merge V1.11.0 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (87.7 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Medieval Merge V1.11.0 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You