Matchington Mansion App Free icon

Matchington Mansion V1.108.0 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.108.0มีนาคม 08, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Matchington Mansion
Offers Free
Size 187 MB
Updated
Developer Magic Tavern
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Matchington Mansion

แจกฟรีโปรเกม Matchington Mansion MOD APK มาพร้อมกับเงินไม่จำกัด เป็นเกมจับคู่ 3 ตัวที่เปิดให้เล่นฟรีทั้งบน Google Play และ App Store เกมดังกล่าวจะพาคุณกลับบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายและทันสมัย อย่างไรก็ตาม มันดูรกมาก ดังนั้นเริ่มทำความสะอาดและตกแต่งตอนนี้เลย

คุณอาจสังเกตเห็นความคุ้นเคยในการเล่น Matchington Mansion เนื่องจากมีเกมไขปริศนายอดนิยมและการจัดการบ้าน นั่นไม่ได้หมายความว่ามันน่าเบื่อ แต่ในทางกลับกัน ด่านที่น่าสนใจนับไม่ถ้วนและสถานที่ต่าง ๆ ในเกมจะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการค้นพบเรื่องราวตลก ๆ ยิ่งกว่านั้นถึงแม้จะเล่นง่าย แต่หากผู้เล่นต้องการพิชิตมันอย่างสมบูรณ์ก็จะต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก คุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่ามีกี่ระดับและความยากในระดับสูง ดังนั้น คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่เราให้ไว้ด้านล่าง

แนะนำ Matchington Mansion

Matchington Mansion ได้รับการพัฒนาโดย Firecraft Studios ผู้จัดพิมพ์ ปัจจุบัน มีการติดตั้งถึง 50 ล้านครั้งบน Google Play และได้รับคะแนนรีวิว 4.5/5 จากผู้ใช้มากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก นี่แสดงให้เห็นว่าความน่าดึงดูดใจของเกมนี้ไม่อาจโต้แย้งได้ แม้ว่ามันจะเป็นเจ้าของรูปแบบการเล่นและรูปแบบที่ไม่ใหม่เกินไป เรารู้จักเกมประเภทเดียวกันที่เป็นที่นิยมนับไม่ถ้วนเช่นCandy Crush Saga หรือ Candy Crush Friends Saga

Matchington Mansion ยังคงยึดมั่นในหลักการของการเล่นเกมจับคู่ 3 แบบดั้งเดิม เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่ทำให้แตกต่างจากคู่แข่ง ในเรื่องนี้ เราขอขอบคุณเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ปริศนาที่สนุก และกราฟิกที่สวยงามของ Matchington Mansion

การเล่นเกม

ผู้เล่นจะเริ่มทำความสะอาดบ้านจากสนามและไปที่แต่ละห้องผ่านหน้าจอแต่ละเกม คุณจะปลดล็อกสถานที่ต่างๆ โดยข้ามหน้าจอปริศนาจับคู่ 3 ตัวที่คุ้นเคย หมายเหตุ ในแต่ละหน้าจอเกม ผู้เล่นจะมีจำนวนรอบที่แน่นอนเท่านั้นและจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของเกมก่อนที่จะสิ้นสุดการย้าย บนหน้าจอ คุณจะเห็นไอคอนของรายการที่จัดเรียงแบบสุ่มซึ่งสร้างเป็นแผนที่สี่เหลี่ยมที่มีสีสัน ผู้เล่นจะปัดบนหน้าจอเพื่อย้ายวัตถุเพื่อสร้างแถวแนวนอนหรือแนวตั้งของวัตถุที่คล้ายคลึงกันอย่างน้อย 3 ชิ้น คุณสามารถทำลายพวกมันและรับคะแนนได้

เพื่อให้ได้คะแนนสูงในแต่ละระดับ ผู้เล่นควรพยายามเชื่อมต่อวัตถุที่คล้ายกันให้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยสัญลักษณ์ที่คล้ายคลึงกัน 5 อัน คุณจะได้รับระเบิดขนาดใหญ่ที่สามารถทำลายล้างขนาดใหญ่เพื่อทำให้หน้าจอเกมสมบูรณ์ได้อย่างรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้เล่นสามารถทำได้บนหน้าจอเกม พวกเขาจะได้รับมากถึง 3 ดาวและของตกแต่งที่จำเป็น

ควบคุม

คล้ายกับเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน Matchington Mansion มีการควบคุมที่ง่ายมาก เพียงแตะและปัดบนหน้าจอเพื่อลากวัตถุไปยังตำแหน่งที่ต้องการ หรือแตะปุ่มไอคอนที่ผสานรวมเพื่อสำรวจเนื้อหาอื่นๆ การควบคุมไม่ใช่ปัญหาสำหรับผู้เล่นที่สนใจเกมนี้เพราะแม้แต่เด็กก็สามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ชุมชนผู้เล่นได้รับความนิยมมากขึ้น

ตกแต่งบ้าน

ในฐานะพ่อบ้าน ผู้เล่นต้องเริ่มทำความสะอาดและตกแต่งบ้านโดยเร็วที่สุด สถานที่ต่างๆ ในบ้านมีปัญหามากมาย และจะค่อยๆ ไขปริศนาผ่านหน้าจอปริศนาที่ชนะ สุดท้าย คุณจะเห็นบ้านที่สะอาด ปลอดภัย และทันสมัยในอนาคต อย่าลืมตกแต่งมันด้วยของตกแต่งอื่นๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ นาฬิกา แจกัน จากรายการที่ได้รับหลังจากแต่ละหน้าจอเกม ข้อควรสนใจ คุณสามารถออกแบบทุกอย่างใหม่ได้ตามใจชอบเพราะไม่มีขีดจำกัดใน Matchington Mansion

ค้นพบเพิ่มเติม

Matchington Mansion ไม่ได้เป็นเพียงบ้านเท่านั้น แต่ยังรวมปราสาทอันงดงาม วิลล่าที่ผู้เล่นสามารถมองเห็นได้ในพื้นที่ต่างๆ บนแผนที่ สถานที่แต่ละแห่งเป็นเรื่องราวใหม่และการเดินทางครั้งใหม่ ค้นพบพวกเขาเพื่อค้นหาความลับที่น่าสนใจและพบกับเพื่อนที่น่ารักมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณยังสามารถดูแลสัตว์เลี้ยง สำรวจเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งของ หรือมีส่วนร่วมในความท้าทายพิเศษเพื่อรับของตกแต่งเพิ่มเติม นี้คงจะวิเศษมาก

กราฟิก 3 มิติ

Matchington Mansion ได้รับการออกแบบโดยใช้กราฟิก 3D ที่สวยงามและคมชัดเป็นอย่างยิ่ง ภาพในเกมได้รับการจำลองอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์ที่แท้จริงบนหน้าจอโทรศัพท์ ด้วยปัจจัยดังกล่าว Matchington Mansion ได้กลายเป็นหนึ่งในเกมไขปริศนากราฟิกที่น่าประทับใจที่สุดในบรรดาเกมประเภทเดียวกันในตลาดปัจจุบัน เหตุใดคุณจึงไม่ดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์เพื่อความบันเทิงใช่ไหม

วิธีการติดตั้ง Matchington Mansion

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Matchington Mansion (APK หรือ MOD) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: รอประมาณ 1 นาทีเพื่อให้กระบวนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

หาก MOD ของคุณใช้งานไม่ได้ ให้ตรวจสอบข้อผิดพลาดระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง หรือคุณลืมลบเวอร์ชันอื่นก่อนที่จะดำเนินการดาวน์โหลด MOD ที่ไซต์นี้ ถ้าใช่ ให้ลบออกและเรียกใช้ MOD Matchington Mansion อีกครั้ง

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Matchington Mansion V1.108.0 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Matchington Mansion V1.108.0 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.