Match Town Makeover: Match 3 App Free icon

Match Town Makeover V1.20.2102 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.20.2102มีนาคม 14, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Match Town Makeover: Match 3
Offers Free
Size 140 MB
Updated
Developer G5 Entertainment
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Match Town Makeover: Match 3

แจกฟรีโปรเกม Match Town Makeover: Match 3 mod apk เงินไม่จำกัด

ยินดีต้อนรับสู่เวสต์เฮเวนเบย์! เมืองชายหาดเล็กๆ ครั้งหนึ่งเคยเป็นความฝันของทุกคน แต่ตอนนี้เมืองนี้ต้องการคำแนะนำเพื่อค้นพบความรุ่งโรจน์ที่สูญหายไปอีกครั้ง พยายามเอาชนะความท้าทายและเอาชนะด่านต่างๆ เพื่อสัมผัสเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของเกม สัมผัสกับเกมด้วยตัวละครที่น่ารักและสร้างเมืองในฝันของคุณเอง! การออกแบบของคุณยอดเยี่ยมแค่ไหน? ออกแบบเมืองในฝันของคุณเอง บ้านถูกตกแต่งใหม่อย่างเหมาะสมและสวยงามที่สุด โซนและสถานที่ท่องเที่ยวจะถูกตกแต่งสำหรับแขกที่จะเลือกเมืองของคุณเพื่อเยี่ยมชม

เล่น - สด - สำรวจ - ปรมาจารย์ - WIELD

ร้านอาหารและร้านค้าที่สำคัญในเมืองก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่คุณควรใส่ใจในการปรับปรุงใหม่เพื่อให้สวยงามยิ่งขึ้น! ให้ผ่านรอบของเกม นอกจากนี้ คุณยังสร้างสิ่งปลูกสร้างและเปิดพื้นที่ใหม่ เข้าร่วมเกมนี้เพื่อสร้างเมืองชายฝั่งที่เหมาะกับความฝันของคุณ เกมนี้เป็นเกมฟรีสำหรับดาวน์โหลดและเล่น แต่ด้วยของขวัญพิเศษพร้อมรางวัลเสริมที่น่าดึงดูดใจ จากนั้นคุณสามารถแลกเปลี่ยนในเกมของเราเพื่อรับรางวัลที่น่าตื่นเต้น คุณยังสามารถปิดการซื้อขายในแอปได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

คุณเคยเล่นเกมตกแต่งเมืองหรือไม่? ถ้าไม่เช่นนั้น แสดงว่าคุณโชคดีที่ได้พบเราก่อน และถ้าคุณเคยไป ก็ขอต้อนรับสู่เกมตกแต่งเมืองที่สมบูรณ์แบบ เกมของเราเสริมด้วยส่วนพิเศษ แต่จะน่าสนใจมากสำหรับผู้เล่น! คุณคิดอย่างไรกับ Match-3 ตกแต่งเมือง? ฟังดูแปลก แต่คุณอยากลองใช่ไหม

ปรับปรุงสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร

คุณมีความฝันในอาชีพอะไร? ในฐานะสถาปนิก ในฐานะนักออกแบบ ในฐานะนักวิจัย หรือในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ … สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความฝันที่สวยงามของแต่ละคนใช่ไหม? แต่การเลือกหนึ่งในนั้นเพื่อไล่ตามความฝันของคุณต่อไปนั้นเป็นงานที่ค่อนข้างยาก เมื่อมาที่ Match Town Makeover คุณสามารถรวมความฝันเหล่านั้นได้อย่างลงตัว เป็นสถาปนิกและนักออกแบบโดยตรงสำหรับเมืองของคุณ และรู้สึกว่าโครงเรื่องแฟนตาซีขึ้นอยู่กับความฝันของคุณเองในการเป็นนักประวัติศาสตร์ในการเขียนหน้าประวัติศาสตร์ทองคำสำหรับเมืองชายฝั่งของคุณ

สำหรับนักออกแบบตัวจริง สีเป็นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลงานชิ้นเอกของพวกเขาใช่ไหม และคุณจะกลายเป็นหนึ่งในนักออกแบบที่มีชื่อเสียงเหล่านั้นด้วย ชื่อและรูปภาพของเมืองที่สวยงามแห่งนี้จะกระจายออกไป และนักท่องเที่ยวจากแดนไกลจะค้นหาเมืองที่มีสีสันของคุณเพื่อเยี่ยมชม สีอะไรที่โดดเด่นของเมืองชายฝั่งที่คุณตกแต่ง? แจ้งให้เราทราบด้วยการแต่งแต้มเมืองของคุณด้วยชุดที่สวยงาม และสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนที่ดีที่สุดในเกมก็คืออัญมณีหลากสีสันที่น่ารัก อัญมณีที่ไม่เหมือนใครจะถูกจัดเรียงแบบสุ่ม และคุณจะเป็นคนค้นพบกฎของอัญมณีเหล่านั้น การควบคุมตำแหน่งของอัญมณีในตารางอัญมณีจะช่วยให้คุณเพิ่มระดับนั้นได้ ผ่านอันดับของเกมด้วยอัญมณีหลักสามระดับหลักเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญกลายเป็นผู้ชนะเกม

ไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ ปลดล็อค

การถือจรวดที่มีพลังมหาศาลนั้นน่าทึ่งมากใช่ไหม? จากนั้นสัมผัสกับจรวดอันทรงพลังของเกม จากนั้นจึงอัปเกรดเกมของคุณด้วยคอมโบที่อัปเกรดแล้วที่เรานำมาให้ผู้เล่น เกมใด ๆ ตัวละครหลักจะเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุด และหากตัวละครหลักไม่พอใจผู้เล่น เกมก็จะค่อยๆ ไม่น่าสนใจอีกต่อไป ดังนั้นเกมจึงลงทุนอย่างมากกับงานกราฟิกของตัวละคร ผู้เล่นจะเลือกตัวละครที่เหมาะสมและน่ารักที่สุดเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมของคุณ

เมื่อรวมกับเครือข่ายโซเชียลที่มีชื่อเสียงก็เป็นคุณสมบัติที่ไม่เลว เมืองของคุณสวยงามเพียงใดผ่านมือของนักออกแบบของคุณ? ให้เพื่อนของคุณดูผ่านคุณสมบัติเครือข่ายโซเชียลแบบบูรณาการ! เข้าร่วมเกมพัฒนาเมือง ขยายเกม และทำให้เมืองของคุณยอดเยี่ยมกับเพื่อน ๆ

เกมแต่งหน้าเมืองแนะนำสำหรับผู้ที่รักการออกแบบเมืองที่สวยงามด้วยตัวเอง ผู้ที่ชื่นชอบการวาดภาพเมืองในฝัน ให้เราดูว่าเมืองในฝันของคุณเป็นอย่างไรผ่านเกม Match Town Makeover!

วิธีการติดตั้ง Match Town Makeover

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ Match Town Makeover (MOD, Money).apk ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: กระบวนการนี้จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าของอุปกรณ์

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อเสร็จแล้ว คลิกที่ไอคอน Match Town Makeover ที่แสดงบนหน้าจอหลักและสัมผัสได้ทันที

หมายเหตุ: วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งเกมนี้ค่อนข้างง่ายและสะดวก คุณเพียงแค่ต้องทำตามคำแนะนำด้านบนเพื่อสนุกกับเกมอย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Match Town Makeover V1.20.2102 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Match Town Makeover V1.20.2102 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.