Match Town Makeover App Free icon

Match Town Makeover (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.13.1400สิงหาคม 11, 2021 (3 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Match Town Makeover
Offers Free
Size 130M
Updated
Developer G5 Entertainment
Category ปริศนา,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Match Town Makeover

ยินดีต้อนรับสู่เวสต์เฮเวนเบย์! เมืองชายหาดเล็กๆ ครั้งหนึ่งเคยเป็นความฝันของทุกคน แต่ตอนนี้เมืองนี้ต้องการคำแนะนำเพื่อค้นพบความรุ่งโรจน์ที่สูญหายไปอีกครั้ง พยายามเอาชนะความท้าทายและเอาชนะด่านต่างๆ เพื่อสัมผัสเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของเกม สัมผัสกับเกมด้วยตัวละครที่น่ารักและสร้างเมืองในฝันของคุณเอง! การออกแบบของคุณยอดเยี่ยมแค่ไหน? ออกแบบเมืองในฝันของคุณเอง บ้านถูกตกแต่งใหม่อย่างเหมาะสมและสวยงามที่สุด โซนและสถานที่ท่องเที่ยวจะถูกตกแต่งสำหรับแขกที่จะเลือกเมืองของคุณเพื่อเยี่ยมชม

เล่น - สด - สำรวจ - ปรมาจารย์ - WIELD

ร้านอาหารและร้านค้าที่สำคัญในเมืองก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่คุณควรใส่ใจในการปรับปรุงใหม่เพื่อให้สวยงามยิ่งขึ้น! ให้ผ่านรอบของเกม นอกจากนี้ คุณยังสร้างสิ่งปลูกสร้างและเปิดพื้นที่ใหม่ เข้าร่วมเกมนี้เพื่อสร้างเมืองชายฝั่งที่เหมาะกับความฝันของคุณ เกมนี้เป็นเกมฟรีสำหรับดาวน์โหลดและเล่น แต่ด้วยของขวัญพิเศษพร้อมรางวัลเสริมที่น่าดึงดูดใจ จากนั้นคุณสามารถแลกเปลี่ยนในเกมของเราเพื่อรับรางวัลที่น่าตื่นเต้น คุณยังสามารถปิดการซื้อขายในแอปได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

คุณเคยเล่นเกมตกแต่งเมืองหรือไม่? ถ้าไม่เช่นนั้น แสดงว่าคุณโชคดีที่ได้พบเราก่อน และถ้าคุณเคยไป ก็ขอต้อนรับสู่เกมตกแต่งเมืองที่สมบูรณ์แบบ เกมของเราเสริมด้วยส่วนพิเศษ แต่จะน่าสนใจมากสำหรับผู้เล่น! คุณคิดอย่างไรกับ Match-3 ตกแต่งเมือง? ฟังดูแปลก แต่คุณอยากลองใช่ไหม

ปรับปรุงสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร

คุณมีความฝันในอาชีพอะไร? ในฐานะสถาปนิก ในฐานะนักออกแบบ ในฐานะนักวิจัย หรือในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ … สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความฝันที่สวยงามของแต่ละคนใช่ไหม? แต่การเลือกหนึ่งในนั้นเพื่อไล่ตามความฝันของคุณต่อไปนั้นเป็นงานที่ค่อนข้างยาก เมื่อมาที่ Match Town Makeover คุณสามารถรวมความฝันเหล่านั้นได้อย่างลงตัว เป็นสถาปนิกและนักออกแบบโดยตรงสำหรับเมืองของคุณ และรู้สึกว่าโครงเรื่องแฟนตาซีขึ้นอยู่กับความฝันของคุณเองในการเป็นนักประวัติศาสตร์ในการเขียนหน้าประวัติศาสตร์ทองคำสำหรับเมืองชายฝั่งของคุณ

สำหรับนักออกแบบตัวจริง สีเป็นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลงานชิ้นเอกของพวกเขาใช่ไหม และคุณจะกลายเป็นหนึ่งในนักออกแบบที่มีชื่อเสียงเหล่านั้นด้วย ชื่อและรูปภาพของเมืองที่สวยงามแห่งนี้จะกระจายออกไป และนักท่องเที่ยวจากแดนไกลจะค้นหาเมืองที่มีสีสันของคุณเพื่อเยี่ยมชม สีอะไรที่โดดเด่นของเมืองชายฝั่งที่คุณตกแต่ง? แจ้งให้เราทราบด้วยการแต่งแต้มเมืองของคุณด้วยชุดที่สวยงาม และสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนที่ดีที่สุดในเกมก็คืออัญมณีหลากสีสันที่น่ารัก อัญมณีที่ไม่เหมือนใครจะถูกจัดเรียงแบบสุ่ม และคุณจะเป็นคนค้นพบกฎของอัญมณีเหล่านั้น การควบคุมตำแหน่งของอัญมณีในตารางอัญมณีจะช่วยให้คุณเพิ่มระดับนั้นได้ ผ่านอันดับของเกมด้วยอัญมณีหลักสามระดับหลักเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญกลายเป็นผู้ชนะเกม

ไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ ปลดล็อค

การถือจรวดที่มีพลังมหาศาลนั้นน่าทึ่งมากใช่ไหม? จากนั้นสัมผัสกับจรวดอันทรงพลังของเกม จากนั้นจึงอัปเกรดเกมของคุณด้วยคอมโบที่อัปเกรดแล้วที่เรานำมาให้ผู้เล่น เกมใด ๆ ตัวละครหลักจะเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุด และหากตัวละครหลักไม่พอใจผู้เล่น เกมก็จะค่อยๆ ไม่น่าสนใจอีกต่อไป ดังนั้นเกมจึงลงทุนอย่างมากกับงานกราฟิกของตัวละคร ผู้เล่นจะเลือกตัวละครที่เหมาะสมและน่ารักที่สุดเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมของคุณ

เมื่อรวมกับเครือข่ายโซเชียลที่มีชื่อเสียงก็เป็นคุณสมบัติที่ไม่เลว เมืองของคุณสวยงามเพียงใดผ่านมือของนักออกแบบของคุณ? ให้เพื่อนของคุณดูผ่านคุณสมบัติเครือข่ายโซเชียลแบบบูรณาการ! เข้าร่วมเกมพัฒนาเมือง ขยายเกม และทำให้เมืองของคุณยอดเยี่ยมกับเพื่อน ๆ

เกมแต่งหน้าเมืองแนะนำสำหรับผู้ที่รักการออกแบบเมืองที่สวยงามด้วยตัวเอง ผู้ที่ชื่นชอบการวาดภาพเมืองในฝัน ให้เราดูว่าเมืองในฝันของคุณเป็นอย่างไรผ่านเกม Match Town Makeover!

ข้อมูล MOD

  • ทองไม่จำกัด
  • ไม่จำกัดดาว

(หลังจากจบการแข่งขัน 3 ระดับ จะได้รับเหรียญทองเพิ่มอีก 50,000 เหรียญทองในแต่ละครั้ง)

ดาวน์โหลด Match Town Makeover (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Match Town Makeover (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.