MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin)

APP Name MARVEL Super War
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NetEase
ประเภท
ขนาด 840M
คุณสมบัติ MOD Unlimited coin
เวอร์ชัน 3.8.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 20, 2020 (one year ago)
คู่มือการติดตั้ง

 

  • ดาวน์โหลด APK และ OBB
  • เปิดเครื่องรูด OBB ย้ายโฟลเดอร์“ com.netease.g104na.gb” ไปที่แพทช์“ Android / obb”
  • ติดตั้ง APK และเล่น

MARVEL Super War Mod Apk

MARVEL กลายเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมมวลชนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ฮีโร่หลายร้อยคนที่มีพลังและภูมิหลังที่แตกต่างกันได้สร้างแรงดึงดูดที่ยากที่จะมองข้าม เวนเจอร์ส: ภาพยนตร์จบเกมทำรายได้ 2 พันล้านเหรียญสหรัฐในเวลาเพียงหนึ่งเดือน นี่คือภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ เพื่อวาดเสน่ห์ที่ฮีโร่ดวงมหัศจรรย์สร้างขึ้น Netease ได้ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นเกมแนว MOBA ที่น่าสนใจเรียกว่ามหัศจรรย์ซูเปอร์สงคราม

 

MOBA เป็นแนวเพลงเก่า ต้นกำเนิดของประเภทนี้คือเกม DOTA และ LOL ในคอมพิวเตอร์ ด้วย Arena of Valor และ Mobile Legend: Bang Bang เปิดตัวคุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภท MOBA สำหรับมือถือ อย่างไรก็ตามเกมเหล่านี้มีลักษณะทั่วไปที่ปัญหาลิขสิทธิ์ จำกัด ตัวละคร ตอนนี้คุณสามารถเล่นเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลมากกว่า 100 คนและต่อสู้กับผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก แน่นอน Netease ต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อให้ได้ภาพที่มีลิขสิทธิ์ของตัวละคร “Marvel Comics”

รวบรวมฮีโร่ประหลาดใจมากกว่า 100 ตัว

อันดับแรกเราต้องค้นหาวิธีการเล่น Marvel Super War ซึ่งคุ้นเคยเกินไปหากคุณเล่น LOL หรือ DOTA แผนที่ขนาดใหญ่ที่มีสามเลนที่แตกต่างกัน ตำแหน่งที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้คืออันดับต้นกลาง ธ ปทและป่า แต่ละตำแหน่งจะมีลักษณะและรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันดังนั้นคุณต้องเรียนรู้อย่างรอบคอบเพื่อให้สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้อย่างดีที่สุด เนื่องจากลักษณะของ MOBA เป็นเกมกลยุทธ์การป้องกันเป้าหมายหลักจะยังคงเป็นการปกป้องป้อมปราการของทีม ในขณะเดียวกันคุณต้องทำลายทหารศัตรูและต่อสู้เพื่อหารายได้เพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ นายพลแต่ละคนมีอำนาจและวิธีการรับอุปกรณ์ของตนเอง มุ่งเน้นไปที่มันหากคุณต้องการเล่นกับคู่ต่อสู้ของคุณ

เกมนี้มีตัวละครมากกว่า 100 ตัวดังนั้นคุณต้องใช้เวลานานพอที่จะคุ้นเคยกับทักษะของตัวละครแต่ละตัว อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นแฟนของ Marvel คุณจะพบว่าทักษะเหล่านี้เป็นที่คุ้นเคย มันจะได้รับการจำลองตามพลังแห่งพลังของการ์ตูน ในแต่ละสัปดาห์คุณจะได้รับนายพลผู้เล่นฟรีสองสามคนหากคุณต้องการปลดล็อกนายพลคุณจะต้องมีทองคำและระดับที่เพียงพอ

รวมทีมและต่อสู้กับ 5vs5 กับศัตรู

MARVEL Super War ได้รับการลงทุนอย่างระมัดระวังในคุณภาพของกราฟิกและเสียง ตัวละครที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทักษะเอฟเฟกต์ 3D ที่สวยงามและแผนที่ขนาดใหญ่จะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับการต่อสู้อันรุ่งโรจน์ ปัจจุบันคุณจะได้พบกับซาวด์แทร็กที่คุ้นเคยในภาพยนตร์ Marvel ที่เปิดตัวแล้ว นั่นจะทำให้คุณสนใจเกมนี้มากขึ้น ด้วยความจุเพียง 400MB MARVEL Super War ไม่จำเป็นต้องมีโทรศัพท์ระดับสูงเพื่อให้ทำงานได้ดี การกำหนดค่าที่ผู้เผยแพร่แนะนำคือ Snapdragon 800 หรือสูงกว่าและ RAM 2GB นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าโทรศัพท์ของคุณระดับ FPS ในเกมจะแตกต่างกัน

มีอะไรที่น่าเหลือเชื่อกว่าเมื่อคุณมาสายที่จะกลายเป็น Deadpool, Spiderman guy หรือมหาเศรษฐี Tony Stark แน่นอนว่านี่จะเป็นเกมฤดูร้อนที่ประสบความสำเร็จของ Netease คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งเกมเวอร์ชั่นเบต้าได้แล้ว

ดาวน์โหลด MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin)

ดาวน์โหลด (840M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
5/5 (7 votes)

Recommended for You

More from Developer