MARVEL Contest of Champions (MOD, Frozen Enemy/Unlimited Skills)

APP Name MARVEL Contest of Champions
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kabam Games
ประเภท
ขนาด 1.1GB
คุณสมบัติ MOD Frozen Enemy/Unlimited Skills
เวอร์ชัน 32.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 13, 2021 (11 months ago)
ช้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • ศัตรูที่ถูกแช่แข็ง
  • ทักษะไม่จำกัด

ในเวอร์ชัน 32.0.0 มีการปรับปรุงที่ก้าวล้ำเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส เกมดังกล่าวได้เพิ่มเนื้อเรื่องของเกม โดยเฉพาะเมื่อ America Chavez เข้าสู่ Battlerealm มีการโจมตี Mount Olympus ตัวละคร Hercules ขอความช่วยเหลือเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีครั้งสุดท้ายและรวบรวมสโมสรของ Hephaestus

เกี่ยวกับ MARVEL Contest of Champions

Marvel Contest of Championsกลับมาพร้อมกับเหล่าฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่และโลกของ Marvel ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ที่เหนือชั้น ดูเหมือนว่าเกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดในปัจจุบันและได้รับความสนใจอย่างมากจากชุมชนเกมระดับโลก หากคุณเคยดูหนังแอคชั่นที่มีชื่อเดียวกับเกมแล้ว ให้สัมผัสประสบการณ์เวอร์ชันแอคชั่นเฉพาะที่สร้างมาในเกมนี้ ที่นี่ คุณสามารถควบคุมเหล่านักรบผู้กล้าที่จะบุกทำลายสัตว์ประหลาดยักษ์

เกมแอ็คชั่นที่ดีที่สุดตลอดกาล

Marvel Contest of Champions เป็นเกมสวมบทบาทฮีโร่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายคอมมิคของมาร์เวล ผู้ผลิตได้สร้างการต่อสู้ที่โหดเหี้ยมและคลาสสิกสำหรับผู้เล่นเพื่อเข้าร่วมในการต่อสู้ที่กล้าหาญระหว่างขุนนางแห่งจักรวาล ในเกม คุณจะสามารถสร้างเพื่อนร่วมทีมที่แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับศัตรูด้วยกัน ตัวร้ายส่วนใหญ่ที่ปรากฏที่นี่ส่วนใหญ่เป็นสไปเดอร์แมน ไอรอนแมน หมาป่า และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณเผชิญหน้ากัน เกมดังกล่าวมีการปรับปรุงใหม่ในอินเทอร์เฟซรวมถึงรูปแบบการเล่นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

นักเขียนบทควบคุมเพื่อต่อสู้กับเหตุการณ์

ภารกิจหลักของผู้เล่นใน Marvel Contest of Champions คือการควบคุมนักรบผู้กล้าหาญให้เข้าร่วมในการเดินทางเพื่อทำลายศัตรู ที่นี่ คุณจะได้ดำดิ่งสู่ตัวละครสมุนของ The Collector และฝึกฮีโร่เฉพาะอย่าง Iron Man, Hulk และ Spiderman ผู้เล่นจะโจมตีและแข่งขันกับนักรบผู้กล้าหาญคนอื่น ๆ และถือความสามารถที่ทรงพลังที่สุดไว้ในมือ อย่างไรก็ตาม สงครามส่วนใหญ่คุณจะทำการต่อสู้แบบตัวต่อตัว นอกจากนี้ ระวังลูกเล่นของมันด้วย คุณจะถูกลอบโจมตีและตอบโต้โดยพวกเขา ดังนั้นชีวิตของคุณและเอาชนะพวกเขาอย่างทั่วถึง

มาเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ Marvel Contest of Champions คุณมีโอกาสที่จะเป็นฮีโร่ที่สูงที่สุดในกองทัพฮีโร่ของ Marvel อย่างไรก็ตาม หน้าที่ของผู้บัญชาการตามปกติคือการดูแลและยกระดับกองทัพของเขา ฝึกฝนนักรบในทีมอย่างสม่ำเสมอเพื่อรวมทักษะการเอาชีวิตรอดให้มากขึ้น หลังจากผ่านการฝึกฝนมามากแล้ว กองทัพจะแข็งแกร่งขึ้นและมีโอกาสชนะมากขึ้น

อุปกรณ์อัพเกรดตัวละคร

รางวัลที่ชนะจะช่วยให้ผู้เล่นอัปเกรดตัวละครของตนให้มีความสำคัญมากขึ้น อันที่จริง มีรางวัลบางอย่างที่คุณได้รับที่จะทำให้คุณเรียกฮีโร่มารวมตัวกันได้มากขึ้น หลังการต่อสู้ ผู้ชนะจะใช้คะแนนโบนัสเพื่อสวมใส่เครื่องแต่งกายใหม่ๆ และพลังการเอาชีวิตรอดที่มากขึ้นสำหรับตัวละคร จากนั้นผ่านด่านให้เร็วขึ้น

สร้างทีมซุปเปอร์ฮีโร่

การต่อสู้เพียงลำพังอาจทำให้คุณหมดแรงและนำไปสู่ความพ่ายแพ้ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น การสร้างกองทัพฮีโร่จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณและเพื่อนร่วมทีมในการดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่ดุเดือด มอนสเตอร์ที่ผ่านด่านต่างๆ จะแข็งแกร่งขึ้นมาก และคุณใช้พลังงานอย่างมากเพื่อเผชิญหน้ากับพวกมัน นี่คือเวลา; มาร่วมกองกำลังกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อรวบรวมพลังที่สำคัญที่สุดและเอาชนะพวกเขา สำหรับนักรบผู้กล้า พวกเขาจะมีความสามารถและทักษะที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้น ยิ่งมีสถานะและทักษะสูงเท่าใด ความสามารถในการเอาชนะของพวกเขาก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

เข้าร่วมทริปผจญภัย

Marvel Contest of Champions ยังให้คุณสำรวจการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและพบกับวายร้ายตัวใหม่ในหลายสถานที่ สถานที่อันโดดเด่นในจักรวาล เช่น หอคอย Avengers, The Kyln, Wakanda และอีกมากมาย เชื่อมโยงกับเพื่อนของคุณเพื่อสร้างพันธมิตรและเข้าร่วมในการชนะการแข่งขันซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ผ่านที่นี่

ลักษณะของตัวเอง กราฟิก 3 มิติและเสียงสด

เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่ไม่เหมือนใครและฮีโร่ได้รับการออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นจะชื่นชมความงามของตัวละครและมีส่วนร่วมในการต่อสู้ในจักรวาลของมาร์เวล นอกจากนี้ แมตช์ที่เกิดขึ้นจะบังคับให้คุณต้องรวมกลุ่มกันอย่างถี่ถ้วนและชำนาญเพื่อเอาชนะศัตรูก่อนที่จะพ่ายแพ้ ใช้แผนที่ภารกิจเพื่อรวบรวมรางวัลต่างๆ ในกลุ่มพันธมิตร

เสียงในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเพลงประกอบที่เหมาะกับประเภทเกม ในแต่ละหน้าจอเกมและการต่อสู้ ท่วงทำนองมักจะปรากฏแตกต่างกัน เวลาต่อสู้ เสียงฟังดูดีจริง ๆ และทำให้คุณมีแรงจูงใจมากขึ้นที่จะเข้าร่วมการต่อสู้กับมอนสเตอร์มากขึ้น

ดาวน์โหลด MARVEL Contest of Champions (MOD, Frozen Enemy/Unlimited Skills)

ดาวน์โหลด (1.1GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว MARVEL Contest of Champions (MOD, Frozen Enemy/Unlimited Skills) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You