MARVEL Contest of Champions App Free icon

MARVEL Contest of Champions (MOD, Frozen Enemy/Unlimited Skills)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

32.1.0สิงหาคม 13, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name MARVEL Contest of Champions
Offers Free
Size 1.1GB
Updated
Developer Kabam Games
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFrozen Enemy/Unlimited Skills

เกี่ยวกับ MARVEL Contest of Champions

Marvel Contest of Championsกลับมาพร้อมกับเหล่าฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่และโลกของ Marvel ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ที่เหนือชั้น ดูเหมือนว่าเกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดในปัจจุบันและได้รับความสนใจอย่างมากจากชุมชนเกมระดับโลก หากคุณเคยดูหนังแอคชั่นที่มีชื่อเดียวกับเกมแล้ว ให้สัมผัสประสบการณ์เวอร์ชันแอคชั่นเฉพาะที่สร้างมาในเกมนี้ ที่นี่ คุณสามารถควบคุมเหล่านักรบผู้กล้าที่จะบุกทำลายสัตว์ประหลาดยักษ์

เกมแอ็คชั่นที่ดีที่สุดตลอดกาล

Marvel Contest of Champions เป็นเกมสวมบทบาทฮีโร่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายคอมมิคของมาร์เวล ผู้ผลิตได้สร้างการต่อสู้ที่โหดเหี้ยมและคลาสสิกสำหรับผู้เล่นเพื่อเข้าร่วมในการต่อสู้ที่กล้าหาญระหว่างขุนนางแห่งจักรวาล ในเกม คุณจะสามารถสร้างเพื่อนร่วมทีมที่แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับศัตรูด้วยกัน ตัวร้ายส่วนใหญ่ที่ปรากฏที่นี่ส่วนใหญ่เป็นสไปเดอร์แมน ไอรอนแมน หมาป่า และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณเผชิญหน้ากัน เกมดังกล่าวมีการปรับปรุงใหม่ในอินเทอร์เฟซรวมถึงรูปแบบการเล่นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

นักเขียนบทควบคุมเพื่อต่อสู้กับเหตุการณ์

ภารกิจหลักของผู้เล่นใน Marvel Contest of Champions คือการควบคุมนักรบผู้กล้าหาญให้เข้าร่วมในการเดินทางเพื่อทำลายศัตรู ที่นี่ คุณจะได้ดำดิ่งสู่ตัวละครสมุนของ The Collector และฝึกฮีโร่เฉพาะอย่าง Iron Man, Hulk และ Spiderman ผู้เล่นจะโจมตีและแข่งขันกับนักรบผู้กล้าหาญคนอื่น ๆ และถือความสามารถที่ทรงพลังที่สุดไว้ในมือ อย่างไรก็ตาม สงครามส่วนใหญ่คุณจะทำการต่อสู้แบบตัวต่อตัว นอกจากนี้ ระวังลูกเล่นของมันด้วย คุณจะถูกลอบโจมตีและตอบโต้โดยพวกเขา ดังนั้นชีวิตของคุณและเอาชนะพวกเขาอย่างทั่วถึง

มาเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ Marvel Contest of Champions คุณมีโอกาสที่จะเป็นฮีโร่ที่สูงที่สุดในกองทัพฮีโร่ของ Marvel อย่างไรก็ตาม หน้าที่ของผู้บัญชาการตามปกติคือการดูแลและยกระดับกองทัพของเขา ฝึกฝนนักรบในทีมอย่างสม่ำเสมอเพื่อรวมทักษะการเอาชีวิตรอดให้มากขึ้น หลังจากผ่านการฝึกฝนมามากแล้ว กองทัพจะแข็งแกร่งขึ้นและมีโอกาสชนะมากขึ้น

อุปกรณ์อัพเกรดตัวละคร

รางวัลที่ชนะจะช่วยให้ผู้เล่นอัปเกรดตัวละครของตนให้มีความสำคัญมากขึ้น อันที่จริง มีรางวัลบางอย่างที่คุณได้รับที่จะทำให้คุณเรียกฮีโร่มารวมตัวกันได้มากขึ้น หลังการต่อสู้ ผู้ชนะจะใช้คะแนนโบนัสเพื่อสวมใส่เครื่องแต่งกายใหม่ๆ และพลังการเอาชีวิตรอดที่มากขึ้นสำหรับตัวละคร จากนั้นผ่านด่านให้เร็วขึ้น

สร้างทีมซุปเปอร์ฮีโร่

การต่อสู้เพียงลำพังอาจทำให้คุณหมดแรงและนำไปสู่ความพ่ายแพ้ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น การสร้างกองทัพฮีโร่จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณและเพื่อนร่วมทีมในการดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่ดุเดือด มอนสเตอร์ที่ผ่านด่านต่างๆ จะแข็งแกร่งขึ้นมาก และคุณใช้พลังงานอย่างมากเพื่อเผชิญหน้ากับพวกมัน นี่คือเวลา; มาร่วมกองกำลังกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อรวบรวมพลังที่สำคัญที่สุดและเอาชนะพวกเขา สำหรับนักรบผู้กล้า พวกเขาจะมีความสามารถและทักษะที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้น ยิ่งมีสถานะและทักษะสูงเท่าใด ความสามารถในการเอาชนะของพวกเขาก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

เข้าร่วมทริปผจญภัย

Marvel Contest of Champions ยังให้คุณสำรวจการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและพบกับวายร้ายตัวใหม่ในหลายสถานที่ สถานที่อันโดดเด่นในจักรวาล เช่น หอคอย Avengers, The Kyln, Wakanda และอีกมากมาย เชื่อมโยงกับเพื่อนของคุณเพื่อสร้างพันธมิตรและเข้าร่วมในการชนะการแข่งขันซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ผ่านที่นี่

ลักษณะของตัวเอง กราฟิก 3 มิติและเสียงสด

เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่ไม่เหมือนใครและฮีโร่ได้รับการออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นจะชื่นชมความงามของตัวละครและมีส่วนร่วมในการต่อสู้ในจักรวาลของมาร์เวล นอกจากนี้ แมตช์ที่เกิดขึ้นจะบังคับให้คุณต้องรวมกลุ่มกันอย่างถี่ถ้วนและชำนาญเพื่อเอาชนะศัตรูก่อนที่จะพ่ายแพ้ ใช้แผนที่ภารกิจเพื่อรวบรวมรางวัลต่างๆ ในกลุ่มพันธมิตร

เสียงในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเพลงประกอบที่เหมาะกับประเภทเกม ในแต่ละหน้าจอเกมและการต่อสู้ ท่วงทำนองมักจะปรากฏแตกต่างกัน เวลาต่อสู้ เสียงฟังดูดีจริง ๆ และทำให้คุณมีแรงจูงใจมากขึ้นที่จะเข้าร่วมการต่อสู้กับมอนสเตอร์มากขึ้น

ช้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • ศัตรูที่ถูกแช่แข็ง
  • ทักษะไม่จำกัด

ในเวอร์ชัน 32.0.0 มีการปรับปรุงที่ก้าวล้ำเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส เกมดังกล่าวได้เพิ่มเนื้อเรื่องของเกม โดยเฉพาะเมื่อ America Chavez เข้าสู่ Battlerealm มีการโจมตี Mount Olympus ตัวละคร Hercules ขอความช่วยเหลือเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีครั้งสุดท้ายและรวบรวมสโมสรของ Hephaestus

ดาวน์โหลด MARVEL Contest of Champions (MOD, Frozen Enemy/Unlimited Skills)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download MARVEL Contest of Champions (MOD, Frozen Enemy/Unlimited Skills) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.