Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD, Unlimited Money)

APP Name Mafia Inc - Idle Tycoon Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ OneSoft Global PTE. LTD.
ประเภท
ขนาด 60M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 0.21
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 19, 2021 (11 months ago)
ข้้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • ตีหนึ่งฆ่า
  • โหมดพระเจ้า
  • เงินไม่จำกัด
  • หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงทับแอพอื่นๆ

เกือบทุกคนเคยได้ยินและเห็นโจรมาเฟียปรากฏตัวในการ์ตูนใช่ไหม? ชื่อที่คุ้นเคยมากเกินไปในขณะนี้ทั่วโลก OneSoft PTE ได้สร้างและสร้างตัวการ์ตูนที่มีอยู่ในเกมมาเฟีย Inc – Idle เกม เกมที่เกี่ยวข้องกับความทรงจำในวัยเด็กจะทำให้ผู้เล่นสนุกและตกหลุมรักเกมนี้อย่างแน่นอน

ข้อมูลเกม

Mafia Inc เป็นเกมที่มีฉากค่อนข้างน่าสนใจว่าในปี 2077 ในช่วงปลายศตวรรษนี้ พวกอันธพาลจากทุกประเทศต่างรีบเร่งเข้ามาในเมืองเพื่อสร้างแก๊งค์และเปลี่ยนทุกคนให้กลายเป็นถนนสวรรค์ของนักเลงของตัวเอง ในเกม เมืองนี้เป็นเมืองที่ดำเนินชีวิตโดยปราศจากกฎหมายและอยู่ห่างไกลจากทุกประเทศทั่วโลก และเป็นอาชญากรที่สร้างกฎในตำนาน คุณจะกลายเป็นเหยื่อถ้าคุณไม่เป็นไปตามข้อกำหนด คุณถูกพิจารณาว่าเป็นเกมจำลองสถานการณ์โลกของนักเลงที่คุณสามารถเรียกใช้ทุกอย่างเพื่อสร้างอาณาจักรมาเฟียของคุณเอง ถือได้ว่าเป็นเกมที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์พกพา แม้ว่าเนื้อหาของเกมจะค่อนข้างรุนแรง แต่ก็สนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับทุกคน

การปิดกระดานทุน

ทันทีที่เข้าเกม คุณจะได้สวมบทบาทเป็นมหาเศรษฐีทุนนิยมมาเฟียซึ่งใช้อำนาจทั้งหมดและสร้างอาณาจักรตามกฎของคุณ ผู้เล่นจะต้องจัดการธุรกิจที่ฉลาดแกมโกงและรวบรวม Capos ที่มีความสามารถเพื่อทำการประมูลและยึดทุกอาณาเขตโดยไม่จำเป็น นอกจากนี้ เพื่อสร้างอาณาจักรอาชญากรรม ผู้เล่นต้องเตรียมการปลูกหญ้า กำจัดคู่แข่ง และปรับปรุงโรงงานของตน สิ่งที่คุณทำคือปรับปรุงโรงงาน รวบรวมสินค้าที่ถูกขโมยมา และฝึกปืนที่สนามยิงปืน ประดิษฐ์สารเคมีใหม่ ๆ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ กลายเป็นผู้นำที่ใจดีหรืออาชญากรที่โหดเหี้ยม ทุกอย่างในเกมที่คุณขโมยและสิ่งที่คุณขโมยนั้นขึ้นอยู่กับคุณ

รวบรวม CAPOS ขยายอาณาเขตของคุณ เงินสดที่ไม่ได้ใช้งาน

ด้วยเกมนี้ พร้อมด้วยรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันมาก ผู้เล่นจะมีวิธีการที่คุณชื่นชอบ มีหลายวิธีในการทำเงินโดยใช้ค่าธรรมเนียมความปลอดภัย ปล้นเงินหลายล้านดอลลาร์จากธนาคารใหญ่ในเมืองและทำตามที่คุณต้องการ การตั้งคาสิโน ศูนย์ลอตเตอรี ตลาดมืด ร้านสัก และแม้แต่อาณาจักรซ่องจะช่วยให้คุณทำเงินได้มากมาย คุณจะต้องมีธุรกิจเงินสดมากขึ้นเพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น ขยายอาณาเขต ปกครองกลุ่มมาเฟียเพื่อสร้างอาณาจักรให้ตนเอง ทำลายผู้ที่ขวางทางคุณและรับสมัครผู้ติดตามที่ภักดีเพื่อจุดประสงค์ของคุณ ค่อยๆ พัฒนาธุรกิจให้ร่ำรวยที่สุดในสังคม เมื่อคุณมีเงินมาก คุณจะกลัวและเคารพมากขึ้น

เกมที่ไม่ได้ใช้งานนี้ไม่ต้องการให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับเครือข่าย สามารถเล่นแบบออฟไลน์ เล่นโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยภาพ 3 มิติที่เหมือนจริงที่ไม่เหมือนใคร ขับเคลื่อนอาณาจักรของคุณให้ดีกว่าเกมอื่นและสนุกไปกับมัน

ดาวน์โหลด Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (60M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer