Mafia Inc - Idle Tycoon Game App Free icon

Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.21กรกฎาคม 19, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mafia Inc - Idle Tycoon Game
Offers Free
Size 60M
Updated
Developer OneSoft Global PTE. LTD.
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกือบทุกคนเคยได้ยินและเห็นโจรมาเฟียปรากฏตัวในการ์ตูนใช่ไหม? ชื่อที่คุ้นเคยมากเกินไปในขณะนี้ทั่วโลก OneSoft PTE ได้สร้างและสร้างตัวการ์ตูนที่มีอยู่ในเกมมาเฟีย Inc – Idle เกม เกมที่เกี่ยวข้องกับความทรงจำในวัยเด็กจะทำให้ผู้เล่นสนุกและตกหลุมรักเกมนี้อย่างแน่นอน

ข้อมูลเกม

Mafia Inc เป็นเกมที่มีฉากค่อนข้างน่าสนใจว่าในปี 2077 ในช่วงปลายศตวรรษนี้ พวกอันธพาลจากทุกประเทศต่างรีบเร่งเข้ามาในเมืองเพื่อสร้างแก๊งค์และเปลี่ยนทุกคนให้กลายเป็นถนนสวรรค์ของนักเลงของตัวเอง ในเกม เมืองนี้เป็นเมืองที่ดำเนินชีวิตโดยปราศจากกฎหมายและอยู่ห่างไกลจากทุกประเทศทั่วโลก และเป็นอาชญากรที่สร้างกฎในตำนาน คุณจะกลายเป็นเหยื่อถ้าคุณไม่เป็นไปตามข้อกำหนด คุณถูกพิจารณาว่าเป็นเกมจำลองสถานการณ์โลกของนักเลงที่คุณสามารถเรียกใช้ทุกอย่างเพื่อสร้างอาณาจักรมาเฟียของคุณเอง ถือได้ว่าเป็นเกมที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์พกพา แม้ว่าเนื้อหาของเกมจะค่อนข้างรุนแรง แต่ก็สนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับทุกคน

การปิดกระดานทุน

ทันทีที่เข้าเกม คุณจะได้สวมบทบาทเป็นมหาเศรษฐีทุนนิยมมาเฟียซึ่งใช้อำนาจทั้งหมดและสร้างอาณาจักรตามกฎของคุณ ผู้เล่นจะต้องจัดการธุรกิจที่ฉลาดแกมโกงและรวบรวม Capos ที่มีความสามารถเพื่อทำการประมูลและยึดทุกอาณาเขตโดยไม่จำเป็น นอกจากนี้ เพื่อสร้างอาณาจักรอาชญากรรม ผู้เล่นต้องเตรียมการปลูกหญ้า กำจัดคู่แข่ง และปรับปรุงโรงงานของตน สิ่งที่คุณทำคือปรับปรุงโรงงาน รวบรวมสินค้าที่ถูกขโมยมา และฝึกปืนที่สนามยิงปืน ประดิษฐ์สารเคมีใหม่ ๆ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ กลายเป็นผู้นำที่ใจดีหรืออาชญากรที่โหดเหี้ยม ทุกอย่างในเกมที่คุณขโมยและสิ่งที่คุณขโมยนั้นขึ้นอยู่กับคุณ

รวบรวม CAPOS ขยายอาณาเขตของคุณ เงินสดที่ไม่ได้ใช้งาน

ด้วยเกมนี้ พร้อมด้วยรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันมาก ผู้เล่นจะมีวิธีการที่คุณชื่นชอบ มีหลายวิธีในการทำเงินโดยใช้ค่าธรรมเนียมความปลอดภัย ปล้นเงินหลายล้านดอลลาร์จากธนาคารใหญ่ในเมืองและทำตามที่คุณต้องการ การตั้งคาสิโน ศูนย์ลอตเตอรี ตลาดมืด ร้านสัก และแม้แต่อาณาจักรซ่องจะช่วยให้คุณทำเงินได้มากมาย คุณจะต้องมีธุรกิจเงินสดมากขึ้นเพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น ขยายอาณาเขต ปกครองกลุ่มมาเฟียเพื่อสร้างอาณาจักรให้ตนเอง ทำลายผู้ที่ขวางทางคุณและรับสมัครผู้ติดตามที่ภักดีเพื่อจุดประสงค์ของคุณ ค่อยๆ พัฒนาธุรกิจให้ร่ำรวยที่สุดในสังคม เมื่อคุณมีเงินมาก คุณจะกลัวและเคารพมากขึ้น

เกมที่ไม่ได้ใช้งานนี้ไม่ต้องการให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับเครือข่าย สามารถเล่นแบบออฟไลน์ เล่นโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยภาพ 3 มิติที่เหมือนจริงที่ไม่เหมือนใคร ขับเคลื่อนอาณาจักรของคุณให้ดีกว่าเกมอื่นและสนุกไปกับมัน

ข้้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • ตีหนึ่งฆ่า
  • โหมดพระเจ้า
  • เงินไม่จำกัด
  • หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.