Mad Skills Motocross 3 App Free icon

Mad Skills Motocross 3 v1.4.0 MOD APK (Unlimited Money/Pro Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4.0พฤศจิกายน 22, 2021 (7 days ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mad Skills Motocross 3
Offers Free
Size 126 MB
Updated
Developer Turborilla
Category แข่งรถ,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Pro Unlocked

เกี่ยวกับ Mad Skills Motocross 3

Mad Skills Motocross 3 (MOD, Unlimited Money) คือโลกแห่งเกมแข่งรถวิบากที่คุณควบคุมรถมอเตอร์ไซค์ของคุณให้ยืนหยัดเหนือกาลเวลา

Mad Skills Motocross 3 เป็นเกมแข่งรถวิบากที่คุณจะควบคุมรถมอเตอร์ไซค์ของคุณในแบบ 2 มิติ และเอาชนะความท้าทายมากมาย คุณจะพยายามเป็นผู้เล่นที่ชนะในการแข่งขันต่างๆ และพยายามปกป้องความปลอดภัยของรถและผู้ขับขี่ของคุณอยู่เสมอ ในเวลาเดียวกัน คุณจะใช้เวลาอย่างมากในการใช้ฟังก์ชั่นของเกมอย่างเต็มที่เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม มาสำรวจองค์ประกอบที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในเกมนี้กัน

สัมผัสกับสภาพแวดล้อมการแข่งรถที่น่าประทับใจ

Mad Skills Motocross 3 มอบสภาพแวดล้อมการแข่งรถด้วยภูมิประเทศที่ออกแบบอย่างสวยงาม ในขณะที่เกมดำเนินไป คุณจะต้องผ่านการแข่งขันมากมายในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน และพวกเขาจะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับคุณ แต่สิ่งหนึ่งที่สภาพแวดล้อมเหล่านี้มีเหมือนกันคือจะมีภูมิประเทศที่ท้าทายทักษะของผู้เล่นอยู่เสมอ และคุณจะต้องระมัดระวัง

คุณจะควบคุมตัวละครในสภาพแวดล้อม 2 มิติเพื่อสังเกตตัวละครและการบินสูงของรถคุณได้อย่างง่ายดาย แต่มันก็เป็นมุมมองที่ช่วยป้องกันไม่ให้รถของคุณตกลงมา ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในเกมนี้ด้วย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะละสายตาจากการแข่งขันที่เกมนี้นำมากับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกันมากมาย และทุกคนต้องการที่จะจบการแข่งขันก่อน

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น สภาพแวดล้อมของเกมนี้แตกต่างจากเกมแข่งรถอื่นๆ เนื่องจากไม่เรียบ แต่จะมีภูมิประเทศมากมายที่มีความสูงต่างกัน ดังนั้น คุณจะต้องควบคุมมอเตอร์ไซค์และขับผ่านภูมิประเทศเหล่านี้อย่างระมัดระวัง และเป้าหมายสูงสุดคือการไปถึงเส้นชัย เกมไม่มีการสนับสนุนเมื่อคุณล้ม ดังนั้นบางครั้งคุณจะต้องเริ่มต้นใหม่หากคุณล้ม

เกมต้องการทักษะจากผู้เล่น

Mad Skills Motocross 3 มอบรูปแบบเกมที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะหลงรักการแข่งรถบนภูมิประเทศที่แตกต่างกัน ความสมบูรณ์ของลักษณะภูมิประเทศนั้นเป็นปัจจัยที่คุณไม่อาจทราบได้เสมอ และทุกคนก็ต้องระวังผู้เล่นด้วย ดังนั้น คุณจะต้องใช้เวลามากในการควบคุมตัวละครของคุณและแสดงการแสดงกลางอากาศก่อนที่จะตกลงสู่พื้น

คุณจะควบคุมรถของคุณด้วยการควบคุมต่างๆ ซึ่งต้องใช้เวลาในการทำความคุ้นเคย โดยเฉพาะด้านหนึ่ง คุณจะสามารถรักษาการล้มถอยหลังหรือไปข้างหน้าได้ ปุ่มนี้มีฟังก์ชั่นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถปรับการทรงตัวและพื้นรถตามลักษณะภูมิประเทศได้ นอกจากนี้ เมื่อเวลาผ่านไปเมื่อคุณไปถึงระดับที่สูงขึ้น คุณจะสามารถปลดล็อกทักษะบางอย่างได้จากอีกด้านหนึ่งของหน้าจอ

นอกจากเป้าหมายของเกมที่จะเป็นผู้ชนะแล้ว เมื่อถึงระดับที่ต้องใช้ทักษะบนภูมิประเทศ ผู้เล่นจะต้องการแสดงทักษะของตน อย่างแม่นยำ พวกเขาจะประสานปุ่มควบคุมเพื่อให้สามารถแสดงทางอากาศได้ ดังนั้นทุกคนจะสนุกไปกับมันเมื่อคุณสามารถแสดงท่าทางที่น่าประทับใจและแข่งต่อได้

ความท้าทายมากมายรอผู้เล่นอยู่

Mad Skills Motocross 3 ให้คุณเล่นเกมสนุก ๆ ได้เต็มที่ แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อยกว่าที่คุณจะชินกับการควบคุม วิธีหนึ่งที่จะทำให้คุณก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในเกมนี้คือการฝ่าฟันความท้าทายต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ ในเวลาเดียวกัน มันสามารถถูกมองว่าเป็นแนวทางให้คุณก้าวหน้าในเกม เพราะคุณจะได้รับเงินจำนวนมากหลังจากผ่านด่านเหล่านั้น

อัพเกรดรถที่คุณชื่นชอบ

แต่ละระดับจะช่วยให้คุณได้รับรางวัลจำนวนหนึ่งและใช้เงินของคุณเพื่ออัพเกรดชิ้นส่วนของรถเป็นหลัก คุณสามารถเลือกส่วนที่จะจัดลำดับความสำคัญในการอัพเกรดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของรถ ดังนั้นคุณจะพิจารณาเลือกส่วนอัพเกรดที่ดี การปรับปรุงต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งเสมอ นอกจากนี้ คุณยังมีความปรารถนาที่จะปลดล็อกรถคันอื่นอีกด้วย

เมื่อพูดถึงเกมแข่งรถ ผู้เล่นจะต้องไม่มองข้ามรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ที่น่าเกรงขามอย่างแน่นอน ดังนั้น ก่อนอื่น ผู้เล่นจะสามารถใช้เวลาในการดูพวกเขา และจากนั้น พวกเขาจะมีความปรารถนาที่จะบรรลุรถยนต์เหล่านี้ แต่นั่นเป็นเพียงงานแรกที่คุณต้องทำ เพราะหลังจากได้รถใหม่แล้ว คุณจะยังคงอัพเกรดชิ้นส่วนสำหรับรถนั้นต่อไปและใช้เงินมากขึ้นต่อไป

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่ จำกัด (คุณสามารถใช้เงินติดลบได้)
  • ปลดล็อคโปร

ดาวน์โหลด Mad Skills Motocross 3 v1.4.0 MOD APK (Unlimited Money/Pro Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mad Skills Motocross 3 v1.4.0 MOD APK (Unlimited Money/Pro Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.