Mad Racing 3D (MOD, Free Rewards)

APP Name Mad Racing 3D
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gismart
ประเภท
ขนาด 160M
คุณสมบัติ MOD Free Rewards
เวอร์ชัน 0.7.0
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 28, 2021 (12 months ago)

สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

การแข่งขันใน Mad Racing 3D จะมีความแตกต่างกันบ้างเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมการแข่งขันที่น่าประทับใจแต่ก็ท้าทายพอๆ กัน เมื่อรถชนกันและพยายามไปให้ถึงเส้นชัย ในขณะเดียวกัน ก็เป็นเรื่องปกติในชื่อนี้ ผู้เล่นจะพยายามเอาชนะผู้เล่นคนอื่นเพื่อเป็นผู้ชนะในเกมนี้เมื่อไปถึงตำแหน่งที่น่าประทับใจ

รูปแบบการเล่นของเกมนี้เป็นสิ่งที่ผู้เล่นเข้าใจได้ทั้งหมด และสภาพแวดล้อมในเกมก็จะมีความแตกต่างบางอย่างเพื่อให้เหมาะกับวิธีการเล่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แทนที่จะเป็นถนนเรียบ บางครั้งจะมีภูมิประเทศลาดเอียงที่ไม่เหมือนใคร และจะมีสิ่งกีดขวางบนถนนที่ผู้เล่นจะไม่ชนอย่างระมัดระวัง นอกจากนี้ ในบางกรณี สิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อผลลัพธ์ของคุณ

กลายเป็นผู้ชนะการต่อสู้

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เป้าหมายของ Mad Racing 3D นั้นเข้าใจได้ทั้งหมด และผู้เล่นจะควบคุมรถของตนเพื่อพยายามไปให้ถึงเส้นชัย แต่จะมีปัญหาเสมอที่คุณจะต้องเอาชนะเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย: ฝูงชนของรถยนต์และแต่ละคันอาจได้รับความเสียหาย ดังนั้นคุณจึงไม่ค่อยเห็นรถของคุณไม่ได้รับบาดเจ็บและเข้าเส้นชัย ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจที่ทุกคนจะรักและอยากที่จะเอาชนะระดับต่างๆ มากมาย

คุณจะเริ่มต้นพร้อมกันกับรถคันอื่นและด้วยถนนที่มีระยะทางเล็กน้อย รถจะส่งผลต่อการก้าวเท้าและความเร็วของกันและกัน ดังนั้นปัจจัยสำคัญในเกมนี้ที่ผู้เล่นจะต้องให้ความสนใจคือกลยุทธ์ในการไปถึง 3 อันดับแรก เป้าหมายนี้จะค่อยๆ ยากขึ้นเรื่อยๆ ตามสภาพแวดล้อมของผู้เล่นแต่ละคน การแข่งขันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้งหมด และองค์ประกอบหลายอย่างจะช่วยคุณสร้างความแตกต่างระหว่างการเล่นเกม

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น สภาพแวดล้อมภายในเกมนี้ไม่เท่ากันทั้งหมด และบางครั้ง จะมีวัตถุบางอย่างวางอยู่ในตำแหน่งใดก็ได้ หากคุณบังเอิญโดนมัน ความเร็วของคุณจะลดลง ซึ่งคุณควรดูแล ผู้เล่นสามารถค้นหาถนนหลายสายที่มีมุมเอียงที่แตกต่างกัน และหน้าที่ของถนนนั้นเป็นพื้นฐานที่ทุกคนสามารถเดาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะสามารถบินกลางอากาศได้โดยใช้ภูมิประเทศที่ลาดเอียงเหล่านี้ บางครั้งมันจะช่วยให้คุณเอาชนะผู้เล่นคนอื่นเพื่อเอาชนะระดับนั้นได้

รับเงินจำนวนมากและอัปเกรดรถแข่ง

รางวัลของแต่ละระดับใน Mad Racing 3D คือเงิน และยังเป็นทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับผู้เล่นที่จะใช้กับสิ่งที่พวกเขาชอบ ในขณะเดียวกัน หากคุณไม่บรรลุเป้าหมายของระดับที่อยู่ใน 3 คนแรกจนจบเกม คุณจะต้องเล่นระดับนั้นอีกครั้ง เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะสะสมเงินจำนวนหนึ่งและเริ่มปรับแต่งรูปลักษณ์รถของคุณ

แม้ว่ารถของคุณจะได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งด่าน คุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายในการทำให้รถกลับคืนสู่สภาพเดิม และคุณใช้เงินเพียงค่าอะไหล่ใหม่สำหรับรถของคุณเท่านั้น มีการเพิ่มคุณสมบัติบางอย่างเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรถและประสิทธิภาพของรถเพื่อให้คุณสามารถต่อสู้กับรถคันอื่นเพื่อเข้าเส้นชัย ในขณะเดียวกัน นี่เป็นข้อกำหนดที่คุณจะต้องปฏิบัติตามหากต้องการได้รถใหม่

ในส่วนการอัปเกรด คุณจะเห็นชุดของชิ้นส่วนปรากฏขึ้น และเป็นคำสั่งในการอัพเกรดรถของคุณ ชิ้นส่วนใหม่แต่ละชิ้นมีราคาแตกต่างกัน และโดยส่วนใหญ่ มูลค่าจะเพิ่มขึ้นจากส่วนก่อนหน้า นอกจากนี้ คุณยังจะได้เห็นสิ่งที่คุณได้รับเมื่อสิ้นสุดซีรีส์ที่อัปเกรดในฐานะรถใหม่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณต้องการได้รถใหม่ อัพเกรดชิ้นส่วนที่จำเป็นของรถคันนี้

หลายระดับพร้อมความท้าทายที่แตกต่างกัน

หากคุณต้องการรถใหม่ งานของคุณคือการมีส่วนร่วมในหลายระดับ แต่ละระดับมีความท้าทายที่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะและดำเนินการให้ดีที่สุด ในเวลาเดียวกัน Mad Racing 3D จะให้ผู้เล่นมีระบบระดับที่กำหนดความยากสำหรับแต่ละระดับ กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้เล่นจะใช้เวลาผ่านด่านให้ได้มากที่สุดเพื่อจบเกมนี้

ดาวน์โหลด Mad Racing 3D (MOD, Free Rewards)

ดาวน์โหลด (160M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mad Racing 3D (MOD, Free Rewards) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You