Machinartist App Free icon

Machinartist v1.1.5 MOD APK (Unlimited Moves/High Reward)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.5ตุลาคม 04, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Machinartist
Offers Free
Size 105 MB
Updated
Developer 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Moves/High Reward

เกี่ยวกับ Machinartist

Machinartist นำเสนอเกมจับคู่สามแห่งโลกแห่งอัญมณีหลากสีสัน คุณจะสนุกกับเกมฟรีที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ผู้เล่นจะหลงทางในเมืองโบราณที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร ซึ่งจะมีบ้านโบราณที่มีอัญมณีที่สวยงาม หน้าที่ของผู้เล่นคือการเชื่อมอัญมณีที่มีสีเดียวกันเข้าด้วยกันเพื่อให้สามารถชนะได้ มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายที่คุณจะค้นพบเมื่อเล่นเกม

เริ่มต้นเรื่องราว

Machinartist ไม่ได้เป็นเพียงเกมจับคู่ 3 ตัวที่มีส่วนร่วม แต่ยังเป็นที่ตั้งของตุ๊กตุ่นที่น่าตื่นเต้นมากมาย คุณจะได้พบกับตัวละครในแต่ละระดับ และพวกเขาจะเล่าเรื่องที่เกี่ยวข้องกับโลกนี้ให้คุณฟัง เรื่องราวของอารยธรรมจักรกลจะค่อยๆ เปิดเผยในขั้นตอนสุดท้าย และคุณคือผู้ที่จะค้นพบมัน เมื่อคุณเริ่มเล่นแมตช์ ความลึกลับของเมืองจะเปิดเผย คุณจะได้พบกับสัตว์ที่แปลกประหลาดมากมายในเมืองนี้

การผจญภัยที่เหลือเชื่อ

เมื่อคุณจับคู่อัญมณีและปลดล็อกด่านใหม่ คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอารยธรรมเครื่องจักร ด้วยเหตุนี้ คุณจะพบชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อค้นหาเส้นทางต่อไปของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องแสดงความสามารถในการคิดเชิงตรรกะของคุณเพื่อจับคู่อัญมณีอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ คุณยังมีเพื่อนมากมายในการเดินทางของคุณ

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับความบันเทิงของคุณ

ใน Machinartist มีหลายระดับที่จะท้าทายสติปัญญาของคุณ มีหลายระดับด้วยอัญมณีประกายมากมาย ระดับจะซับซ้อนมากขึ้นและต้องใช้การผสมผสานที่ชาญฉลาดของคุณ คุณต้องย้ายอัญมณีเพื่อสร้างแถวอัญมณีที่มีสีเดียวกันให้ได้มากที่สุด บางครั้งถ้าคุณโชคดี คุณก็จะสามารถระเบิดอัญมณีได้ ด้วยเกมจับคู่ 3 แบบนี้ การเชื่อมต่อลูกบอลที่มีสีเดียวกันให้ได้มากที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ชุดค่าผสมเหล่านี้จะสร้างอัญมณีพลังพิเศษ เช่น ทำลายทั้งแถวหรือพื้นที่รอบๆ

Machinartist ต้องการให้คุณสร้างบัญชีโดยเชื่อมโยงกับบัญชี Facebook ของคุณเท่านั้น คุณจะเล่นเกมได้อย่างง่ายดายและสามารถแบ่งปันกับเพื่อนของคุณเพื่อเล่นด้วย เกมดังกล่าวมีรูปแบบกราฟิกที่เรียบง่ายสวยงามซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องสับสนเมื่อเชื่อมต่ออัญมณี บ้านโบราณหลายหลังกำลังรอให้คุณปลดล็อก คุณเป็นเจ้าของเกมจับคู่ 3 ตัวที่สนุกแล้วหรือยัง? เรื่องราวและตัวละครในเมืองที่เต็มไปด้วยเครื่องจักรเหลืออยู่ให้คุณไขปริศนา

คุณสมบัติ MOD

1. ย้ายไม่จำกัด
2. รางวัลสเตจสูง

ดาวน์โหลด Machinartist v1.1.5 MOD APK (Unlimited Moves/High Reward)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Machinartist v1.1.5 MOD APK (Unlimited Moves/High Reward) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.