Love Esquire V1.7.0 APK + MOD [Unlimited Money]

APP Name Love Esquire - RPG/Dating Sim
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Yangyang Mobile
ประเภท
ขนาด 119 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.7.0
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 06, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Love Esquire - RPG/Dating Sim

แจกฟรีโปรเกม Love Esquire mod apk ใช้งานได้ดี 100เปอร์เซ็น  เป็นเกม RPG ที่มีธีมการออกเดทสุดฮอตที่คุณไม่สามารถมองข้ามได้ สวมบทบาทเป็นฮีโร่ตลกและค้นหาวิธีการตามล่าสาววายฟุที่สวยและมีความสามารถเข้ามาในทีมของคุณ คุณพร้อมหรือยัง

Love Esquire – เกมออกเดทที่มีองค์ประกอบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น

Love Esquire เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 โดยสำนักพิมพ์ Yangyang Mobile มีอยู่แล้วในแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Microsoft Windows, Linux, Mac OS และ Android และ iOS เกมนี้เคยสร้างกระแสในชุมชนแฟน ๆ เมื่อเปิดตัวครั้งแรก ดังนั้นเวอร์ชันมือถือจึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายให้กับเกมเมอร์ทุกคน ตอนนี้คุณสามารถเล่นเกมได้ทุกเมื่อหลังจากดาวน์โหลดฟรีจาก Google Play และ App Store นอกจากนี้ หากต้องการเล่น Love Esquire เวอร์ชัน MOD APK 

Love Esquire เป็นเกมแนวการออกเดทที่แตกต่างจากเกม RPG อื่นๆ ที่ผสมผสานการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นและการจำลองเข้าด้วยกัน จึงทำให้มีสไตล์ที่ทั้งคลาสสิกและทันสมัยและเต็มไปด้วยเสน่ห์ เกมสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกด้วยภาพหวาน ๆ จากตัวละครนางเอก waifu นอกจากนี้ การเล่นเกมที่สนุกและแพลตฟอร์มกราฟิกระดับไฮเอนด์ยังเป็นปัจจัยที่ทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จ

คุณเป็นอัศวินที่มีชื่อเสียงหรือคนไร้ประโยชน์

หากคุณคิดว่าคุณสามารถเป็นอัศวินที่มีความสามารถด้วยความปรารถนาที่จะต่อสู้และปกป้องราชาใน Love Esquire คุณจะต้องประหลาดใจ นี่ไม่ใช่สนามเด็กเล่นสำหรับฮีโร่ที่จริงจังและชอบธรรม แต่เป็นการผจญภัยสำหรับผู้ชายที่ไร้ประโยชน์แต่เป็นคนตลก ผู้ชายคนนั้นกำลังมองหาความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษย์ ซึ่งก็คือผู้หญิงและความรัก มีนักรบหญิงผู้มีเสน่ห์มากถึงห้าคนให้ค้นหาและพิชิต แต่อย่าคิดว่ามันง่ายเพราะผู้หญิงคนไหนก็สามารถออกจากพันธมิตรของคุณได้

ในการเข้าร่วม Love Esquire ผู้เล่นจะต้องหาวิธีอัปเกรดฮีโร่ที่ไร้ประโยชน์และออกทำสงครามเพื่อโอกาสกับสาวๆ แม้ว่าจะไม่มีทีมที่ดี แต่ตัวละครของคุณก็มีทักษะเฉพาะตัวมากมาย ผู้เล่นสามารถรวมพลังต่างๆ เช่น แทงค์ สมบัติ ฮีล เชียร์ และอื่นๆ เพื่อชนะ และอย่าลืมอัพเกรดตัวเองด้วยการออกกำลังกายเพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้มีร่างกายที่พึงปรารถนาและพละกำลัง

ความสัมพันธ์ที่ดี

ผู้หญิงคือส่วนที่ดีที่สุดของ Love Esquire ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาโรแมนติกกับสาวนักรบที่ทั้งแข็งแกร่งและอ่อนหวาน พวกเขาสามารถเพิ่มความสนิทสนมกับสาว ๆ ด้วยคำชมหรือของขวัญที่น่ารักหลังชัยชนะ เมื่อคะแนนความรักถึงระดับหนึ่ง เกมเมอร์สามารถปลดล็อกสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเขารอคอยได้เสมอ

ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณสามารถรับสมัครสาว ๆ เข้ามาในหน่วยรบของคุณได้ การต่อสู้จะน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคยเมื่อคุณสามารถไปกับนักรบหญิงที่สวยงามและกำจัดศัตรูด้วยความปิติยินดี รางวัลอันน่าทึ่งมากมาย เช่น ไอเท็มหรือการอัพเกรดจะมีให้สะสมหลังจากชัยชนะแต่ละครั้ง นอกจากนี้ เนื้อหาบทใหม่จะเปิดขึ้นเพื่อสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องใน Love Esquire

ตัวละคร Waifu ที่มีเสน่ห์

ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์เท่านั้น แต่ตัวละครหญิงใน Love Esquire ยังทุ่มเทอย่างรอบคอบในหลาย ๆ ด้าน ตั้งแต่บุคลิกภาพ การแสดงออก บทสนทนา และเรื่องราว พวกเขาจะดึงดูดนักเล่นเกมมากขึ้นผ่านบทสนทนาที่สนุกสนานและน่าหลงใหลและรายละเอียดลึกลับเบื้องหลังพวกเขา แต่ละตอนสร้างขึ้นด้วยคำใบ้เกี่ยวกับความจริงเกี่ยวกับอาณาจักรโบราณและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน

นอกเหนือจากความก้าวหน้าในความสัมพันธ์กับผู้หญิงแล้ว เกมเมอร์ยังสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยครั้งใหม่บนแผนที่ พื้นที่ใหม่มากมายจะปรากฏขึ้นเพื่อสำรวจและเปิดการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมายเพื่อรับรางวัล นอกจากนี้ คุณยังค้นพบทักษะใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยมอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้จำเป็นสำหรับคุณในการเผชิญกับความท้าทายที่ซับซ้อนมากขึ้น

กราฟิกที่สวยงามและสมจริง

รูปภาพใน Love Esquire มีสไตล์อนิเมะที่ทั้งสนุก เป็นกันเอง และมีเสน่ห์ ด้วยเหตุนี้ ตัวละครในเกมจึงดูเฉียบคมและสมจริง แสดงความงดงามทั้งรูปลักษณ์และการแสดงออก นอกจากนี้ บริบทของเกมยังสมบูรณ์มาก สร้างความงดงามของอาณาจักรได้สำเร็จ นอกจากนี้เรายังชื่นชมการลงทุนในบทสนทนาและเสียง พวกเขาทำให้เรื่องราวของเกมมีความลึกและอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นเข้าถึงเกมได้อย่างง่ายดาย

วิธีการติดตั้ง Love Esquire

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Love Esquire MOD หรือ APK ที่ MODDED-1 ผ่านลิงก์ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เปิด “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์และอนุญาตการติดตั้งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Love Esquire_MOD_ แล้วแตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและเล่นทันทีที่การติดตั้งเสร็จสิ้น

ดาวน์โหลด Love Esquire V1.7.0 APK + MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (119 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Love Esquire V1.7.0 APK + MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You