Love Esquire - RPG/Dating Sim App Free icon

Love Esquire V1.7.0 APK + MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.7.0มีนาคม 06, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Love Esquire - RPG/Dating Sim
Offers Free
Size 119 MB
Updated
Developer Yangyang Mobile
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 6.0
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Love Esquire - RPG/Dating Sim

แจกฟรีโปรเกม Love Esquire mod apk ใช้งานได้ดี 100เปอร์เซ็น  เป็นเกม RPG ที่มีธีมการออกเดทสุดฮอตที่คุณไม่สามารถมองข้ามได้ สวมบทบาทเป็นฮีโร่ตลกและค้นหาวิธีการตามล่าสาววายฟุที่สวยและมีความสามารถเข้ามาในทีมของคุณ คุณพร้อมหรือยัง

Love Esquire – เกมออกเดทที่มีองค์ประกอบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น

Love Esquire เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 โดยสำนักพิมพ์ Yangyang Mobile มีอยู่แล้วในแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Microsoft Windows, Linux, Mac OS และ Android และ iOS เกมนี้เคยสร้างกระแสในชุมชนแฟน ๆ เมื่อเปิดตัวครั้งแรก ดังนั้นเวอร์ชันมือถือจึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายให้กับเกมเมอร์ทุกคน ตอนนี้คุณสามารถเล่นเกมได้ทุกเมื่อหลังจากดาวน์โหลดฟรีจาก Google Play และ App Store นอกจากนี้ หากต้องการเล่น Love Esquire เวอร์ชัน MOD APK 

Love Esquire เป็นเกมแนวการออกเดทที่แตกต่างจากเกม RPG อื่นๆ ที่ผสมผสานการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นและการจำลองเข้าด้วยกัน จึงทำให้มีสไตล์ที่ทั้งคลาสสิกและทันสมัยและเต็มไปด้วยเสน่ห์ เกมสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกด้วยภาพหวาน ๆ จากตัวละครนางเอก waifu นอกจากนี้ การเล่นเกมที่สนุกและแพลตฟอร์มกราฟิกระดับไฮเอนด์ยังเป็นปัจจัยที่ทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จ

คุณเป็นอัศวินที่มีชื่อเสียงหรือคนไร้ประโยชน์

หากคุณคิดว่าคุณสามารถเป็นอัศวินที่มีความสามารถด้วยความปรารถนาที่จะต่อสู้และปกป้องราชาใน Love Esquire คุณจะต้องประหลาดใจ นี่ไม่ใช่สนามเด็กเล่นสำหรับฮีโร่ที่จริงจังและชอบธรรม แต่เป็นการผจญภัยสำหรับผู้ชายที่ไร้ประโยชน์แต่เป็นคนตลก ผู้ชายคนนั้นกำลังมองหาความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษย์ ซึ่งก็คือผู้หญิงและความรัก มีนักรบหญิงผู้มีเสน่ห์มากถึงห้าคนให้ค้นหาและพิชิต แต่อย่าคิดว่ามันง่ายเพราะผู้หญิงคนไหนก็สามารถออกจากพันธมิตรของคุณได้

ในการเข้าร่วม Love Esquire ผู้เล่นจะต้องหาวิธีอัปเกรดฮีโร่ที่ไร้ประโยชน์และออกทำสงครามเพื่อโอกาสกับสาวๆ แม้ว่าจะไม่มีทีมที่ดี แต่ตัวละครของคุณก็มีทักษะเฉพาะตัวมากมาย ผู้เล่นสามารถรวมพลังต่างๆ เช่น แทงค์ สมบัติ ฮีล เชียร์ และอื่นๆ เพื่อชนะ และอย่าลืมอัพเกรดตัวเองด้วยการออกกำลังกายเพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้มีร่างกายที่พึงปรารถนาและพละกำลัง

ความสัมพันธ์ที่ดี

ผู้หญิงคือส่วนที่ดีที่สุดของ Love Esquire ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาโรแมนติกกับสาวนักรบที่ทั้งแข็งแกร่งและอ่อนหวาน พวกเขาสามารถเพิ่มความสนิทสนมกับสาว ๆ ด้วยคำชมหรือของขวัญที่น่ารักหลังชัยชนะ เมื่อคะแนนความรักถึงระดับหนึ่ง เกมเมอร์สามารถปลดล็อกสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเขารอคอยได้เสมอ

ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณสามารถรับสมัครสาว ๆ เข้ามาในหน่วยรบของคุณได้ การต่อสู้จะน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคยเมื่อคุณสามารถไปกับนักรบหญิงที่สวยงามและกำจัดศัตรูด้วยความปิติยินดี รางวัลอันน่าทึ่งมากมาย เช่น ไอเท็มหรือการอัพเกรดจะมีให้สะสมหลังจากชัยชนะแต่ละครั้ง นอกจากนี้ เนื้อหาบทใหม่จะเปิดขึ้นเพื่อสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องใน Love Esquire

ตัวละคร Waifu ที่มีเสน่ห์

ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์เท่านั้น แต่ตัวละครหญิงใน Love Esquire ยังทุ่มเทอย่างรอบคอบในหลาย ๆ ด้าน ตั้งแต่บุคลิกภาพ การแสดงออก บทสนทนา และเรื่องราว พวกเขาจะดึงดูดนักเล่นเกมมากขึ้นผ่านบทสนทนาที่สนุกสนานและน่าหลงใหลและรายละเอียดลึกลับเบื้องหลังพวกเขา แต่ละตอนสร้างขึ้นด้วยคำใบ้เกี่ยวกับความจริงเกี่ยวกับอาณาจักรโบราณและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน

นอกเหนือจากความก้าวหน้าในความสัมพันธ์กับผู้หญิงแล้ว เกมเมอร์ยังสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยครั้งใหม่บนแผนที่ พื้นที่ใหม่มากมายจะปรากฏขึ้นเพื่อสำรวจและเปิดการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมายเพื่อรับรางวัล นอกจากนี้ คุณยังค้นพบทักษะใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยมอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้จำเป็นสำหรับคุณในการเผชิญกับความท้าทายที่ซับซ้อนมากขึ้น

กราฟิกที่สวยงามและสมจริง

รูปภาพใน Love Esquire มีสไตล์อนิเมะที่ทั้งสนุก เป็นกันเอง และมีเสน่ห์ ด้วยเหตุนี้ ตัวละครในเกมจึงดูเฉียบคมและสมจริง แสดงความงดงามทั้งรูปลักษณ์และการแสดงออก นอกจากนี้ บริบทของเกมยังสมบูรณ์มาก สร้างความงดงามของอาณาจักรได้สำเร็จ นอกจากนี้เรายังชื่นชมการลงทุนในบทสนทนาและเสียง พวกเขาทำให้เรื่องราวของเกมมีความลึกและอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นเข้าถึงเกมได้อย่างง่ายดาย

วิธีการติดตั้ง Love Esquire

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Love Esquire MOD หรือ APK ที่ MODDED-1 ผ่านลิงก์ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เปิด “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์และอนุญาตการติดตั้งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Love Esquire_MOD_ แล้วแตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและเล่นทันทีที่การติดตั้งเสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Love Esquire V1.7.0 APK + MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Love Esquire V1.7.0 APK + MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.