Lords Mobile APK 2.26 (MOD,UNLOCK VIP 15)

APP Name Lords Mobile
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ IGG.COM
ประเภท
ขนาด 359M
คุณสมบัติ MOD PVE อัตโนมัติปลดล็อคคุณสมบัติ VIP 15
เวอร์ชัน 2.26
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 24, 2020 (10 months ago)
รายละเอียด MOD
 • PVE ต่อสู้อัตโนมัติ
 • ปลดล็อกคุณสมบัติ Vip 15
 • ATK กองทัพ + 10%
 • พลังป้องกันกองทัพ + 10%
 • กองทัพสูงสุด HP + 10%
 • ความเร็วในการเดินทาง + 10%
 • เพิ่มประสบการณ์ผู้เล่น + 50%
 • การผลิตอาหาร + 25%
 • การผลิตหิน + 25%
 • การผลิตไม้ + 25%
 • การผลิตแร่ + 25%
 • การผลิตทอง + 25%

Lords Mobile (MOD VIP, Auto PVE)

เป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมและเติบโตมากที่สุดในชาร์ตของ Apple และ Google นี่คือเกมกลยุทธ์ออนไลน์ที่มีกราฟิก 3 มิติที่สวยงามองค์ประกอบ RPG และรูปแบบการเล่นนั้นน่าดึงดูดมาก ฉันชอบเกมนี้มากเพราะมันเน้นกลยุทธ์การคิดและนั่นคือสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้เมื่อเล่น

Lords Mobile พัฒนาโดยIGG.COMเป็นผู้พัฒนาเกมมือถือระดับโลกที่มีเกมยอดนิยมมากมายเช่น Brave Trials, Castle Clash และ Lords Mobile ชื่อของเกมประสบความสำเร็จและกลายเป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นจำนวนมากด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการเล่นเกมและคุณสมบัติที่น่าดึงดูด เกมนี้กลายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางทหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้งและการให้คะแนนนับล้าน

สร้างอาณาจักรของคุณเอง

Lords Mobile เป็นการผสมผสานระหว่าง RPG กลยุทธ์เรียลไทม์และกลไกการสร้างโลก มันทำให้ฉันหลงใหลและใช้เวลาหลายชั่วโมงในการสัมผัสและดื่มด่ำไปกับการเล่นเกมที่น่าดึงดูดของชื่อนี้ โดยพื้นฐานแล้วเป้าหมายของผู้เล่นในเกมจะเหมือนกับเกมกลยุทธ์อื่น ๆ นั่นคือการสร้างอาณาจักรที่แข็งแกร่งกองทัพชั้นยอดและความมั่งคั่ง

เมื่อเล่น Lords Mobile คุณในฐานะผู้เล่นจะต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายจากผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลก ผู้เล่นคนอื่น ๆ ทุกคนต้องการบุกประเทศของคุณเพื่อขยายดินแดนและแข็งแกร่งขึ้น ไม่เพียง แต่อาณาจักรอื่น ๆ มอนสเตอร์ที่โหดร้ายที่มีอยู่ในธรรมชาติยังกระหายที่จะกระหายในประเทศของคุณ ปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นไม่ได้! ด้วยการฝึกทหารการสรรหาฮีโร่ที่มีความสามารถสูงสุดและการเสริมสร้างโครงสร้างป้องกันคุณจะต้องต่อสู้กับกองกำลังต่างดาวทำลายสัตว์ประหลาดที่เดินไปมาบนแผนที่โลกเพื่อปกป้องประเทศของคุณ

เรียกฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด

Lords Mobile มีตัวละครมากกว่า 40 ตัวหรือที่เรียกว่าฮีโร่ดังนั้นคุณสามารถรับสมัครเข้าร่วมกองทัพได้ โดยปกติจะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆเช่น Intelligent, Strong, Scurry ฮีโร่แต่ละตัวมักมีทักษะตัวชี้วัดและการออกแบบตามลักษณะเฉพาะของตัวเอง กลยุทธ์ในเกมต้องการให้คุณอัพเกรดฮีโร่เหล่านี้ คุณสามารถรวบรวมฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดผ่านขั้นตอนการเล่นเกมทำภารกิจและซื้อด้วยเงินจริง

โต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ

Lords Mobile เป็นแบบชุมชนโดยแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเข้าร่วมกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุดหรือสร้างกิลด์ของคุณเองและเติบโตไปสู่ระดับสูงสุด นอกจากนี้คุณสามารถเข้าร่วมในการต่อสู้ PVP ที่น่าตื่นเต้นท้าทายผู้เล่นคนใดก็ได้หรือท้าทายเพื่อนบ้านเพื่อความสนุกสนาน

แทนที่จะ จำกัด การเล่นร่วมกันระหว่างผู้เล่นในประเทศเดียวกันกับเกมอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน Lords Mobile สร้างการเชื่อมต่อไปทั่วโลกเพื่อให้ผู้เล่นสามารถส่งกองกำลังไปที่ใดก็ได้เพื่อต่อสู้ ฉันสามารถพูดได้ว่านี่เป็นจุดที่มีค่าที่สุดที่ทำให้ Lords Mobile แตกต่างจากเกมอื่น ๆ

กราฟิก

ในแง่ของกราฟิกเกมมีกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม แต่ยังคงมีขนาดที่เล็กสำหรับอุปกรณ์พกพา อาคารทิวทัศน์โดยรอบและเอฟเฟกต์การต่อสู้มีความสวยงาม ด้วยตัวละครที่ออกแบบมาให้เรียบง่ายและสนุกสนานเกมนี้จึงมอบประสบการณ์ที่ดีมาก

เสียงของเกมเพียงพอให้คุณรู้สึกถึงการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด

ทั่วไป

Lords Mobile ไม่ใช่เกมเพื่อความบันเทิง แต่เป็นการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์และ RPG ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องจริงจังกับเกมนี้ การต่อสู้ในเกมไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในทางกลับกันจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่ง แต่น่าพอใจ

หากคุณกำลังมองหาเกมกลยุทธ์ที่แท้จริงสำหรับตัวคุณเองลองเล่น Lords Mobile คุณจะสนุกกับเกม RPG และเกมวางแผนอย่างแท้จริง โดยเฉพาะเกมนั้นรองรับทั้ง Android และ iOS ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกมได้จากทุกที่

ดาวน์โหลด Lords Mobile APK 2.26 (MOD,UNLOCK VIP 15)

ดาวน์โหลด (359M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Lords Mobile APK 2.26 (MOD,UNLOCK VIP 15) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You