Lords Mobile App Free icon

Lords Mobile v2.61 MOD APK + OBB (Auto Battle/VIP 15)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.61กันยายน 14, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Lords Mobile
Offers Free
Size 269MB
Updated
Developer IGG.COM
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAuto Battle/VIP 15

เกี่ยวกับ Lords Mobile

คุณต้องการที่จะเติมเต็มความฝันของคุณในการเป็นเทพเจ้า แม่ทัพที่สามารถนำประเทศไปสู่ชัยชนะในทุก ๆ สงครามและเป็นอิสระหรือไม่? คุณเป็นฮีโร่ที่สามารถสร้างและรวมชาติหลังจากที่จักรพรรดิองค์จริงล้มลง เริ่มโลกใหม่ของคุณตอนนี้ อย่าลังเลอีกต่อไปโดยไม่ต้องติดตั้ง Lords Mobile: Kingdom Wars อย่างรวดเร็ว เกมนี้เป็นเกมไวรัลในปัจจุบันและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมายให้เล่น

 

แนะนำประเทศใหม่ของคุณ

เมื่อเข้าร่วม Lords Mobile คุณจะหลงทางในโลกแห่งอาณาจักรที่สวยงามและกลายเป็นฮีโร่ที่นั่น มันเกิดขึ้นอย่างชัดเจนในช่วงสงคราม จักรพรรดิไม่สามารถต้านทานและจากไปจริงๆ ในระหว่างนี้ จำเป็นต้องมีฮีโร่ที่สามารถช่วยโลกและสร้างอาณาจักรให้เป็นหนึ่งเดียว คุณมีสิทธิ์เลือกและค้นหาฮีโร่จากสถานที่ สภาพแวดล้อม และตำแหน่งต่างๆ มากมาย เช่นเป็นนางเงือก คนแคระ คนตัวสูง หุ่นยนต์ … และจัดตั้งทีมในกองทัพ ในโลกมหัศจรรย์นี้ ต่อสู้อย่างกล้าหาญและพิชิตศัตรูเพื่อสร้างจักรวาลใหม่ให้กับคุณ

ตั้งค่า สร้างประเทศของคุณ

เมื่อมาถึงโลกนี้ คุณจะไม่เพียงแต่ต่อสู้เท่านั้น แต่คุณยังจำเป็นต้องรู้วิธีสร้างอาคารขนาดใหญ่ สร้างโรงงานสำหรับกิจกรรมของผู้คน หรือสร้างฐานทัพลับและฝึกฝนพวกเขาอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ ฮีโร่ของคุณที่ปฏิบัติภารกิจได้ดีเสมอจะได้รับรางวัลและเลื่อนขั้น จากนั้น นำอาณาจักรของคุณไปสู่การพัฒนาใหม่ๆ และสามารถเจริญรุ่งเรืองได้มากกว่าที่เคย

 

การรวมทีมอาชญากร

ใน Lords Mobile คุณต้องเรียนรู้วิธีใช้และรวบรวมกองกำลังอย่างมีประสิทธิภาพและเพียงพอ คุณมีสิทธิ์เลือกหน่วยและรูปแบบต่างๆ คุณสามารถต่อสู้ในแบบที่คุณต้องการในเกม Lords Mobile แน่นอน คุณต้องตั้งเป้าหมายสำหรับกองกำลังของคุณ รูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างออกไป นอกจากนี้ คุณคิดและสร้างนโยบายและแผนการต่อสู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะทำลายศัตรูอย่างรวดเร็ว ใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของทีม เชื่อมโยงกับฮีโร่ที่เหมาะสมเพื่อร่วมกันเผชิญหน้าศัตรูอย่างกล้าหาญ และคว้าชัยชนะอย่างรวดเร็ว

การสร้างทีมฮีโร่ที่ทรงพลังในประเทศที่สวยงามแห่งนี้

ในประเทศที่สวยงามแห่งนี้ มีวีรบุรุษผู้กล้าหาญ แข็งแกร่ง และยืดหยุ่นรอคุณอยู่เสมอ คุณสร้างพลังอันทรงพลังจาก 5 ถึง 6 คนเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ในทุกด้านกับศัตรู จะช่วยได้หากคุณสร้างแคมเปญของคุณเองเพื่อเลือกผู้ที่มีสุขภาพดีและมีแนวโน้มว่าจะเข้าร่วมมากที่สุด หลังจากเลือกแล้ว พวกเขาควรปล่อยให้พวกเขามีโอกาสพิสูจน์และพิชิตตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พวกเขาแบกรับภาระอันสูงส่งในการขับไล่ศัตรูและนำชัยชนะมาสู่อาณาจักรของคุณ ภูมิใจที่ได้เป็นแม่ทัพที่ยิ่งใหญ่

เชื่อมโยงกับพันธมิตร

นอกจากการสร้างกองทัพแล้ว คุณมีวิธีอื่นๆ ในการนำผลลัพธ์ที่ดีมาสู่อาณาจักรของคุณ เป็นการเข้าร่วมกิลด์กับพันธมิตรของคุณเพื่อมีโอกาสแลกเปลี่ยน เรียนรู้ พัฒนาความรู้ด้านการทหาร และวิธีการสร้างกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อเอาชนะศัตรูให้ได้มากที่สุด และร่วมมือกันต่อสู้กับพวกเขา นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสที่จะพิชิตกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมมากมายเพียงแค่เข้าร่วมการแข่งขันเหล่านั้นเพื่อชนะและชนะพิธีการเหล่านั้น เหตุการณ์ต่างๆ เช่น สงคราม, กิลด์, การรุกรานแห่งความมืด,… ฯลฯ

ตัวการ์ตูนสุดน่ารัก

เกมนี้เป็นเกมการ์ตูนที่มีหน้าจอแอนิเมชั่นที่น่ารักและให้ความตื่นเต้นและความสนใจแก่คุณมากมาย ที่นี่ คุณจะได้ค้นพบและสัมผัสกับโลกใหม่ สร้างคุณด้วยช่วงขึ้น ๆ ลง ๆ ที่แตกต่างกันเมื่อต่อสู้กับศัตรู ผู้ผลิตได้ออกแบบเกมนี้ในรูปทรง 3 มิติจากผู้คนไปจนถึงฉากที่ทำให้เกมสะดุดตาและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้น นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสดูฮีโร่ใช้ทักษะและพลังของพวกเขาอย่างน่าอัศจรรย์ สิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณประหลาดใจเมื่อเข้าร่วมเกมนี้ก็คือ คุณสามารถต่อสู้กับผู้คนนับล้านทั่วโลก เอาชนะและทำลายพวกเขา ยึดครองเสรีภาพในอาณาจักรของคุณ สุดท้าย ติดตั้ง Lords Mobile ทันที! สิ่งใหม่และน่าตื่นเต้นรอคุณอยู่เสมอ

ข้อมูล MOD

 • Auto Battle PVE
 • ปลดล็อกฟีเจอร์ Vip 15
 • ATK กองทัพ +10%
 • พลังป้องกันกองทัพ +10%
 • HP สูงสุดของกองทัพ +10%
 • ความเร็วในการเดินทาง +10%
 • เพิ่มประสบการณ์ผู้เล่น +50%
 • การผลิตอาหาร +25%
 • การผลิตหิน +25%
 • การผลิตไม้ซุง +25%
 • การผลิตแร่ +25%
 • การผลิตทองคำ +25%

ดาวน์โหลด Lords Mobile v2.61 MOD APK + OBB (Auto Battle/VIP 15)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Lords Mobile v2.61 MOD APK + OBB (Auto Battle/VIP 15) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.