Looney Tunes World of Mayhem App Free icon

Looney Tunes World of Mayhem v32.1.0 MOD APK (No Skill CD)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

32.1.0กันยายน 26, 2021 (4 weeks ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Looney Tunes World of Mayhem
Offers Free
Size 143MB
Updated
Developer Scopely
Category RPG,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesNo Skill CD

เกี่ยวกับ Looney Tunes World of Mayhem

Looney Tunes World of Mayhem จะช่วยให้คุณรวบรวมตัวการ์ตูนชื่อดังอย่าง Bugs Bunny หรือ Daffy Duck มาเป็นทีมและเอาชนะความท้าทายต่างๆ

Looney Tunes World Of Mayhem เป็นเกมเล่นตามบทบาทสำหรับโทรศัพท์มือถือที่ต้องการสนุกและแปลงร่างเป็นตัวการ์ตูนที่มีชื่อเสียงเพื่อเล่นเกมเดียวกันแต่สนุกไม่น้อย มีตัวละครในตำนานอย่าง Bugs Bunny, Daffy Duck และการ์ตูนคลาสสิกอื่นๆ ทั้งหมดเพื่อสร้างทีม Toon ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อเติบโตไปด้วยกัน ไม่เพียงเท่านั้น เกมดังกล่าวยังรวบรวม Taz, Road Runner และตัวละครในตำนานอีกมากมายเพื่อดำเนินการต่อสู้ที่แปลกประหลาดในโลกที่น่าตื่นเต้น

แสงไฟของเกม

ที่นี่ ผู้เล่นจะรวบรวมตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบและค้นพบความสามารถในการต่อสู้ของตัวละครแต่ละตัว จะมีวิธีการเล่นที่แตกต่างกัน วิธีการเล่นแต่ละแบบจะรวบรวมของขวัญเพิ่มเติม และตัวละครแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง การโจมตีจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับธรรมชาติ ดังนั้นมันจึงฝึกให้เราคิดและจดจำคุณลักษณะและไฮไลท์ของตัวละครแต่ละตัว หลังจากรวบรวมตัวการ์ตูนร่วมกับพวกเขา สวมบทบาทเป็นมหากาพย์แอ็คชั่นและเต็มไปด้วยความเย่อหยิ่ง

จะมีตัวการ์ตูนมากมาย แต่แน่นอนว่าจะมีตัวละครที่ตัวผู้เล่นเองจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ด้วยความรักนั้น เราจึงเลือกการ์ตูนเรื่องโปรดเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งซึ่งเต็มไปด้วยองค์ประกอบต่างๆ เพื่อเอาชนะศัตรูของคุณด้วยเกมและการแกล้งกันที่เป็นสัญลักษณ์ ใช้คู่ต่อสู้แบบแอนิเมชั่นสุดคลาสสิกและรับรางวัลเมื่อคุณเอาชนะคู่ต่อสู้ที่น่ารักและตลกขบขันอย่าง Sylvester vs. Tweety และคู่ต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย

โหมดการเล่น

เราจะเล่นเป็นคู่ต่อสู้กันในเวทีที่มีชีวิตชีวาและร้อนแรง ตัวละครจะปล่อยการโจมตีอย่างรุนแรงต่อศัตรู เมื่อทีมการ์ตูนของฉันประกอบด้วยตัวละคร ฉันจะควบคุมตัวการ์ตูนนั้นเพื่อเอาชนะตัวละครอื่นอย่างรวดเร็วด้วยการยิง แต้มในการต่อสู้ ตีให้ถูกเพื่อเอาชนะศัตรู และฉลาดในการใช้จุดแข็งของตัวละครแต่ละตัวที่คุณมีเพื่อเอาชนะศัตรู การต่อสู้แบบ PvP ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้เวทย์มนตร์เพื่อขโมยถังเพื่อรับรางวัลมากมายและเพิ่มพลังการต่อสู้

เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาทเพื่อรวบรวมและเพิ่มเลเวลตัวการ์ตูนสุดโปรดของผู้เล่น Looney Tunes เป็นเกมวางแผนที่ใช้ทักษะการสร้างทีมของคุณเพื่อสร้างการ์ตูนที่ดีที่สุดที่ยังคงตอบสนองความชอบของคุณ รายการของ Toon ขึ้นอยู่กับจุดแข็งของตัวละครทั้งหมด ดังนั้นขั้นตอนการคัดเลือกจึงเป็นที่นิยมมากที่สุด เตรียมกลยุทธ์เพื่อสร้างคู่ต่อสู้ คุณต้องรู้ข้อดีของตัวละครแต่ละตัวเพื่อไปที่ตลาดเพื่อต่อสู้กับตัวละครที่สามารถต่อสู้กับศัตรูได้

กราฟิกและเสียงที่ใช้

ด้วยรูปภาพของตัวการ์ตูน คุณสมบัติหลักยังคมชัดดึงดูดทุกสายตา โดยทั่วไปแล้ว Looney Tunes จะตอบสนองความต้องการเบื้องต้นของผู้เล่นด้วยความกลมกลืนและสม่ำเสมอในการสร้างสีสันของตัวละครแต่ละตัว แต่ละอารีน่า ทั้งแสงจ้าและการเจือจางสีจะไม่ช่วยให้เราประสานดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นมากขึ้น

เสียงในเกมจะถูกจัดประเภทตามจุดประสงค์ และหากใช้เสียงในแมตช์ก็จะค่อนข้างแข็งและเกร็ง แต่ในทางกลับกัน หากตอนที่สร้างและเติมเต็มตัวละครให้รู้สึกมีความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในความรู้สึกของการมีความรัก แต่เสียงยังเป็นไฮไลท์ในเกมที่ต้องให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

จากสิ่งนี้ ดูเหมือนว่าเรามีความเข้าใจเกม Looney Tunes ™ World Of Mayhem ดีขึ้น เข้าใจรูปแบบการเล่น และความบันเทิงที่ง่ายขึ้น และเหมาะสำหรับการฝึกความคล่องตัวในการใช้งาน โดยการเล่นเกมนี้ ผู้เล่นจะมีความรู้เพิ่มขึ้นด้วยตนเอง สนับสนุนอนาคตของพวกเขา และเรียนรู้บทเรียนอันมีค่ามากมายเกี่ยวกับความพากเพียร การเลือกที่เหมาะสมและคล่องตัวในทุกสิ่ง มาสำรวจโลกที่มีชีวิตชีวาของตัวการ์ตูนด้วยกัน!

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ใช้ระเบิดพิเศษโดยไม่มีคูลดาวน์!

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Looney Tunes World of Mayhem v32.1.0 MOD APK (No Skill CD)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Looney Tunes World of Mayhem v32.1.0 MOD APK (No Skill CD) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.