Little Ant Colony (Unlimited Money/DNA)

APP Name Little Ant Colony
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gismart
ประเภท
ขนาด 154M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/DNA
เวอร์ชัน 3.4.1
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 27, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • DNA ไม่จำกัด
  • อาหารไม่จำกัด
  • น้ำตาลไม่จำกัด
  • เพิ่มระดับอย่างรวดเร็ว (ทุกครั้งที่คุณอัพเกรด คุณจะเพิ่มระดับ)

การพัฒนาประเภทที่ไม่ได้ใช้งานในปัจจุบันทำให้ผู้คนมีเกมที่น่าตื่นเต้นมากมาย และพวกเขาสามารถผ่อนคลายได้ทุกที่ทุกเวลา คุณสมบัติที่โดดเด่นของเกมเหล่านั้นคือสะดวก กะทัดรัด และสามารถทำทุกสิ่งโดยอัตโนมัติในนามของผู้เล่น ดังนั้น บทความนี้จะแนะนำเกมที่มีแนวคิดใหม่Little Ant Colonyเกมจำลองสถานการณ์สำหรับจัดการ Ant Colony ความผ่อนคลายและความน่าดึงดูดใจของเกมนั้นไม่ค่อยดีนัก แต่ผู้เล่นจะชื่นชมการพัฒนาที่แข็งแกร่งของอาณาจักรมดและองค์ประกอบที่น่าดึงดูดอื่นๆ

สร้างรากฐานที่แข็งแกร่ง

อาณานิคมไม่สามารถเติบโตได้โดยอิสระ ดังนั้น Little Ant Colony จะแนะนำกลไกที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเริ่มสร้างอาณาจักร ขั้นตอนการก่อสร้างจำเป็นต้องรับรองปัจจัยสำคัญหลายประการ เช่น อาหาร ใบไม้ และทรัพยากรอื่นๆ อีกมากมาย มดจะค่อย ๆ ขนย้ายทุกอย่างไปที่รัง และพวกมันจะถูกกินทีละน้อยในขณะที่ให้กระบวนการติดตามผลกับผู้เล่นเสมอ ไม่เพียงแค่นั้น แต่รากฐานสามารถอัพเกรดและปรับปรุงได้เมื่อเวลาผ่านไป และจะปลดล็อกองค์ประกอบใหม่ ๆ มากมายเมื่อเวลาผ่านไปตามความคืบหน้าของผู้เล่นตลอดการเล่นเกม

อัปเกรดและเพาะพันธุ์มด

มดถือเป็นแมลงที่มีพลังชีวิตสูง ทนทานต่อสิ่งแวดล้อมสูง และมีความอุดมสมบูรณ์ดี สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับพวกเขาคือพวกเขาใช้ชีวิตอย่างเป็นระเบียบ มีกฎเกณฑ์และความรู้ในการสร้างจอมปลวกที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้สำรวจ ด้วยเหตุนี้ พวกมันจึงสามารถอัพเกรดหน่วยมดและปรับปรุงยีนของมด ทำให้พวกมันแข็งแกร่งและเหนือกว่าเมื่อเวลาผ่านไปในขณะที่เพิ่มจำนวนและปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยระบบอัปเกรดที่หลากหลายนั้น มันจะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของมดได้อย่างมาก แต่ผู้เล่นจะต้องใช้ทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อดำเนินการอัปเกรดต่อไป นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสร้างมดใหม่และกำหนดให้มดเหล่านี้อยู่ในส่วนต่างๆ ของรัง

กลไกง่าย ๆ เพื่อการจัดการที่ง่ายขึ้น

แก่นแท้ของ Little Ant Colony เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งาน ดังนั้นกลไกทั้งหมดและพลังการจัดการของผู้เล่นจะได้รับการปรับให้เหมาะสมและเรียบง่ายเพื่อให้เป็นมิตรกับทุกวัย กระบวนการเกือบทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติ แต่ผู้เล่นสามารถแตะมดเพื่อเพิ่มความเร็วในการทำงาน นอกจากนี้ ระบบอัปเกรดจะมีฟังก์ชันเพิ่มความเร็ว และผู้เล่นยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการคลิกได้อีกด้วย หากผู้เล่นไม่ต้องการแตะ พวกเขาสามารถใช้บูสเตอร์พิเศษที่ปรากฏขึ้นแบบสุ่มในเกม และพวกเขาจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของจอมปลวกทั้งหมดได้อย่างมาก

ต่อสู้กับอาณานิคมอื่น ๆ

ในขณะที่วางไข่สายพันธุ์ใหม่ ผู้เล่นสามารถสร้างมดนักรบที่ทรงพลังที่สุดได้ ไม่เพียงแต่มดนักรบเท่านั้น แต่มดต่อสู้ประเภทอื่นๆ จะถูกปลดล็อก และผู้เล่นสามารถเพิ่มมดเหล่านี้ในทีมต่อสู้ได้ กระบวนการต่อสู้กับอาณานิคมอื่น ๆ จะให้ผลประโยชน์แก่ผู้เล่นมากมาย: ทรัพยากรหายาก การขยายอาณาเขต และการแสดงที่น่าดึงดูดมากมายเพื่อปรับปรุงระดับการผลิตรังมด ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังต้องปกป้องรังมดจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้น กระทั่งพิชิตมด และค้นหาทรัพยากรอื่นๆ อีกมากมายเพื่อพัฒนารัง

Little Ant Colony เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและการผ่อนคลาย เนื่องจากให้ผู้เล่นจัดการฝูงมดและค่อยๆ ขยายอาณาเขตด้วยฟังก์ชันที่น่าสนใจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น เนื้อหาของเกมนั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุด แม้กระทั่งการอัพเดทองค์ประกอบใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด Little Ant Colony (Unlimited Money/DNA)

ดาวน์โหลด (154M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Little Ant Colony (Unlimited Money/DNA) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You