Little Ant Colony App Free icon

Little Ant Colony (Unlimited Money/DNA)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.4.1กรกฎาคม 27, 2021 (3 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Little Ant Colony
Offers Free
Version 3.4.1
Updated
Developer Gismart
Category ง่ายๆ,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/DNA

การพัฒนาประเภทที่ไม่ได้ใช้งานในปัจจุบันทำให้ผู้คนมีเกมที่น่าตื่นเต้นมากมาย และพวกเขาสามารถผ่อนคลายได้ทุกที่ทุกเวลา คุณสมบัติที่โดดเด่นของเกมเหล่านั้นคือสะดวก กะทัดรัด และสามารถทำทุกสิ่งโดยอัตโนมัติในนามของผู้เล่น ดังนั้น บทความนี้จะแนะนำเกมที่มีแนวคิดใหม่Little Ant Colonyเกมจำลองสถานการณ์สำหรับจัดการ Ant Colony ความผ่อนคลายและความน่าดึงดูดใจของเกมนั้นไม่ค่อยดีนัก แต่ผู้เล่นจะชื่นชมการพัฒนาที่แข็งแกร่งของอาณาจักรมดและองค์ประกอบที่น่าดึงดูดอื่นๆ

สร้างรากฐานที่แข็งแกร่ง

อาณานิคมไม่สามารถเติบโตได้โดยอิสระ ดังนั้น Little Ant Colony จะแนะนำกลไกที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเริ่มสร้างอาณาจักร ขั้นตอนการก่อสร้างจำเป็นต้องรับรองปัจจัยสำคัญหลายประการ เช่น อาหาร ใบไม้ และทรัพยากรอื่นๆ อีกมากมาย มดจะค่อย ๆ ขนย้ายทุกอย่างไปที่รัง และพวกมันจะถูกกินทีละน้อยในขณะที่ให้กระบวนการติดตามผลกับผู้เล่นเสมอ ไม่เพียงแค่นั้น แต่รากฐานสามารถอัพเกรดและปรับปรุงได้เมื่อเวลาผ่านไป และจะปลดล็อกองค์ประกอบใหม่ ๆ มากมายเมื่อเวลาผ่านไปตามความคืบหน้าของผู้เล่นตลอดการเล่นเกม

อัปเกรดและเพาะพันธุ์มด

มดถือเป็นแมลงที่มีพลังชีวิตสูง ทนทานต่อสิ่งแวดล้อมสูง และมีความอุดมสมบูรณ์ดี สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับพวกเขาคือพวกเขาใช้ชีวิตอย่างเป็นระเบียบ มีกฎเกณฑ์และความรู้ในการสร้างจอมปลวกที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้สำรวจ ด้วยเหตุนี้ พวกมันจึงสามารถอัพเกรดหน่วยมดและปรับปรุงยีนของมด ทำให้พวกมันแข็งแกร่งและเหนือกว่าเมื่อเวลาผ่านไปในขณะที่เพิ่มจำนวนและปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยระบบอัปเกรดที่หลากหลายนั้น มันจะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของมดได้อย่างมาก แต่ผู้เล่นจะต้องใช้ทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อดำเนินการอัปเกรดต่อไป นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสร้างมดใหม่และกำหนดให้มดเหล่านี้อยู่ในส่วนต่างๆ ของรัง

กลไกง่าย ๆ เพื่อการจัดการที่ง่ายขึ้น

แก่นแท้ของ Little Ant Colony เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งาน ดังนั้นกลไกทั้งหมดและพลังการจัดการของผู้เล่นจะได้รับการปรับให้เหมาะสมและเรียบง่ายเพื่อให้เป็นมิตรกับทุกวัย กระบวนการเกือบทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติ แต่ผู้เล่นสามารถแตะมดเพื่อเพิ่มความเร็วในการทำงาน นอกจากนี้ ระบบอัปเกรดจะมีฟังก์ชันเพิ่มความเร็ว และผู้เล่นยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการคลิกได้อีกด้วย หากผู้เล่นไม่ต้องการแตะ พวกเขาสามารถใช้บูสเตอร์พิเศษที่ปรากฏขึ้นแบบสุ่มในเกม และพวกเขาจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของจอมปลวกทั้งหมดได้อย่างมาก

ต่อสู้กับอาณานิคมอื่น ๆ

ในขณะที่วางไข่สายพันธุ์ใหม่ ผู้เล่นสามารถสร้างมดนักรบที่ทรงพลังที่สุดได้ ไม่เพียงแต่มดนักรบเท่านั้น แต่มดต่อสู้ประเภทอื่นๆ จะถูกปลดล็อก และผู้เล่นสามารถเพิ่มมดเหล่านี้ในทีมต่อสู้ได้ กระบวนการต่อสู้กับอาณานิคมอื่น ๆ จะให้ผลประโยชน์แก่ผู้เล่นมากมาย: ทรัพยากรหายาก การขยายอาณาเขต และการแสดงที่น่าดึงดูดมากมายเพื่อปรับปรุงระดับการผลิตรังมด ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังต้องปกป้องรังมดจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้น กระทั่งพิชิตมด และค้นหาทรัพยากรอื่นๆ อีกมากมายเพื่อพัฒนารัง

Little Ant Colony เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและการผ่อนคลาย เนื่องจากให้ผู้เล่นจัดการฝูงมดและค่อยๆ ขยายอาณาเขตด้วยฟังก์ชันที่น่าสนใจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น เนื้อหาของเกมนั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุด แม้กระทั่งการอัพเดทองค์ประกอบใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมและอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อมูล MOD

  • DNA ไม่จำกัด
  • อาหารไม่จำกัด
  • น้ำตาลไม่จำกัด
  • เพิ่มระดับอย่างรวดเร็ว (ทุกครั้งที่คุณอัพเกรด คุณจะเพิ่มระดับ)

ดาวน์โหลด Little Ant Colony (Unlimited Money/DNA)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Little Ant Colony (Unlimited Money/DNA) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.