Lionheart: Dark Moon RPG App Free icon

Lionheart: Dark Moon MOD APK v2.3.0 (God Mode/No CD)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.3.0มกราคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Lionheart: Dark Moon RPG
Offers Free
Size 57.6 MB
Updated
Developer Emerald City Games
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Lionheart: Dark Moon RPG

ionheart สำรวจการต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติจากการคุกคามของสัตว์ประหลาดจากกาลเวลา ในบริบทที่ไม่มีใครสามารถเอาชนะสัตว์ประหลาดได้ กลุ่มฮีโร่ได้ปรากฏตัวขึ้นทันเวลาเพื่อทำภารกิจที่ยากลำบากนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณคือผู้นำของกลุ่มฮีโร่กลุ่มนี้ เรามาดูเกมที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นรายนี้กันบ้าง

แม้ว่าเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานนี้ แต่ Lionheart ก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบเกมที่น่าดึงดูดพร้อมกับคุณภาพกราฟิกที่สวยงาม ในเกม คุณจะเข้าร่วมการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดกับมอนสเตอร์ด้วยการรวมฮีโร่ที่แตกต่างกันในแต่ละการต่อสู้ การทำงานของเกมค่อนข้างคุ้นเคย มันเป็นรูปแบบการโจมตีแบบผลัดกันเล่นที่มีระบบทักษะตัวละครที่หลากหลาย  นี่เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่พัฒนาโดยผู้จัดพิมพ์ Emerald City Games จนถึงปัจจุบัน เกมดังกล่าวมีให้บริการทั้งบน Google Play และ App Store ทำให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมและสนุกกับเกมได้อย่างรวดเร็ว คุณพร้อมที่จะดำดิ่งสู่การต่อสู้ด้วยเวทมนตร์ไม่รู้จบกับเหล่านักรบที่แข็งแกร่งที่สุดแล้วหรือยัง

อินเทอร์เฟซหลักที่ใช้งานง่าย

สิ่งที่น่าสนใจประการแรกจาก Lionheart คืออินเทอร์เฟซหลักแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติ มันถูกสร้างขึ้นค่อนข้างเหมาะสำหรับเกมและช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกคุ้นเคยเมื่อประสบ คุณสมบัติพื้นฐาน เช่น อารีน่า กิลด์ การอัญเชิญ หรือดันเจี้ยน ถูกรวมเข้ากับหน้าจอประสบการณ์อย่างเต็มตา ด้วยเหตุนี้ คุณสามารถเลือกโหมดเกมที่เหมาะสมเพื่อสนุกกับเกมได้โดยไม่เบื่อ แต่ละโหมดจะนำมาซึ่งความตื่นเต้นที่แตกต่างกัน ซึ่งจะเพิ่มความหลากหลายเมื่อเล่นเกม นอกจากนี้ ฟีเจอร์ต่างๆ เช่น ร้านค้า พอร์ทัล ฮีโร่ และโลก ยังช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจข้อมูลพื้นฐานได้อย่างชัดเจน

วิธีการควบคุมค่อนข้างง่าย

Lionheart นำระบบควบคุมที่ค่อนข้างง่าย ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากเกินไปเพื่อสนุกกับการต่อสู้ที่น่าสนใจ งานหลักของคุณคือการช่วยให้ทีมของคุณเอาชนะศัตรูด้วยความเป็นผู้นำที่ชาญฉลาดและการสังเกตสถานการณ์ โดยทั่วไป คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเกมเพื่อลากและวางทหารไปยังตำแหน่งที่ต้องการ ด้วยเหตุนี้จึงสร้างกลยุทธ์ของคุณเองเพื่อให้ชนะในแต่ละนัด

ตัวละครค่อนข้างรวยด้วยทักษะที่หลากหลาย ดังนั้นตัวละครในเกมจึงมีคลาสที่แตกต่างกันและมีบทบาทมากมาย โดยทั่วไปคือนักแม่นปืน นักเวทย์ นักดาบ และแทงค์ คุณสามารถเป็นเจ้าของตัวละครของคุณเองที่ตรงกับกลยุทธ์ที่คุณวางไว้ก่อนหน้านี้ เพิ่มพลังที่พวกเขามีเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ นอกจากนี้ ตัวละครของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นทุกครั้งที่เลเวลอัพ พยายามที่จะชนะมากที่จะนำแหล่งประสบการณ์มากมาย

เข้าร่วมการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น

การต่อสู้ใน Lionheart เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้เล่นต้องเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วหากพวกเขาไม่ต้องการเอาชนะศัตรูอย่างง่ายดาย รูปแบบการเล่นของเกมมีรูปแบบยุทธวิธีดั้งเดิม นำการคิดที่จำเป็นเมื่อประสบ งานหลักของคุณคือการควบคุมกองทัพของคุณเพื่อทำลายศัตรูทั้งหมดระหว่างทาง ทหารแต่ละคนจะมีคูลดาวน์ที่แน่นอน ผู้เล่นต้องรอช่วงเวลาหนึ่งจึงจะสามารถเรียกมินเนี่ยนที่จำเป็นได้

การต่อสู้แต่ละครั้งจะมีความหมายที่สำคัญสำหรับผู้เล่น ดังนั้นให้ดำเนินการอย่างรวดเร็วและคิดกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะ มันจะมาพร้อมรางวัลล้ำค่ามากมาย ช่วยคุณอัพเกรดกองทัพ และซื้อของที่คุณชอบในร้านค้า ยิ่งกองทัพของคุณแข็งแกร่งมากเท่าไร โอกาสที่คุณจะชนะในด่านต่อไปก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้อย่าลืมเข้าร่วมกิลด์เพื่อร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ หรือคุณสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมปกติเพื่อรับรางวัลที่มีค่ามากขึ้น

คุณภาพการแสดงผลที่ดี

ด้วยรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่นำมาใช้ Lionheart จึงมีคุณภาพของภาพที่สวยงามอย่างยิ่ง รายละเอียดในเกมสร้างขึ้นในสไตล์การ์ตูนทั่วไป เหมาะสำหรับผู้เล่นหลายวัย นอกจากนี้ สีสันในเกมยังดูกลมกลืนกัน ทำให้การต่อสู้ที่น่าดึงดูดใจและสดใสไม่แพ้กัน ตัวละครในเกมได้รับการอธิบายว่าน่ารักมากๆ พวกมันมีรูปลักษณ์ที่เป็นมิตรแต่มีพลังสำคัญที่จะช่วยให้คุณรู้สึกน่าสนใจเมื่อได้สัมผัส

วิธีการติดตั้ง Lionheart

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Lionheart เวอร์ชัน MOD Menu จาก โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือ

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้ง Lionheart.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำสำหรับการติดตั้งจนเสร็จสิ้น ไอคอน “Lionheart  จะปรากฏขึ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • One Hit Kill
  • โหมดพระเจ้า
  • ไม่มีความเสียหาย
  • ทักษะไม่จำกัด
  • ไม่มีสกิลคูลดาวน์
  • ชนะทันที
  • ศัตรูที่ถูกแช่แข็ง

ดาวน์โหลด Lionheart: Dark Moon MOD APK v2.3.0 (God Mode/No CD)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Lionheart: Dark Moon MOD APK v2.3.0 (God Mode/No CD) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.