Life of Mellow App Free icon

Life of Mellow 0.59 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.59มกราคม 13, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Life of Mellow
Offers Free
Size 68.3 MB
Updated
Developer MondayOFF
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 7.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Life of Mellow

Life of Mellow MOD APK เป็นเกมจำลองสถานการณ์โลกการ์ตูนที่น่ารักและเงียบสงบ ซึ่งคุณสามารถปลูกพืชผล สร้างบ้าน ใช้ทรัพยากร และสร้างโลกของคุณเอง อย่ารอช้า มาเพลิดเพลินกับเสียงเพลงที่ผ่อนคลายและประสบการณ์สร้างสรรค์ที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นที่นี่

โลกแห่งการจำลองอันแสนหวานและน่าตื่นเต้นใน Life of Mellow จะนำคุณไปสู่ประสบการณ์ที่น่าจดจำ เกมนี้เป็นเกมการจัดการที่สร้างสรรค์ที่คุณสามารถสร้างชีวิตของคุณเองกับผู้อยู่อาศัยที่น่ารักและสิ่งที่น่าทึ่งอื่น ๆ ขุดทรัพยากร สร้างบ้าน ล่าสัตว์ ทำฟาร์ม ประดิษฐ์ หรือทำอะไรก็ได้เพื่อเอาตัวรอดตลอดฤดูกาล แล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยัง?

Life of Mellow - เกมจำลองสถานการณ์ที่เรียบง่าย แต่น่าติดตาม

ละเว้นการแข่งขันที่เร่งรีบหรือการต่อสู้ที่ดุเดือดชั่วขณะหนึ่งแล้วมาที่ Life of Mellow ซึ่งเป็นประสบการณ์การจำลองที่เบามาก เป็นผลิตภัณฑ์จาก MondayOFF สำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงในเกาหลี ปัจจุบัน เกมนี้มีให้บริการบน Google Play และ Modded-1.com คุณจึงสามารถดาวน์โหลดเกมลงในอุปกรณ์ของคุณและเล่นได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ สัญญาว่าจะเป็นประสบการณ์ที่คุณรอคอย

โดยทั่วไปแล้ว Life of Mellow ไม่ได้จู้จี้จุกจิกและโอ้อวดเหมือนเกมจำลองสถานการณ์อื่น ๆ ในตลาด สร้างความประทับใจด้วยความสวยงามที่สงบเงียบด้วยลายการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ แม้ว่ามันจะเป็นเกมที่เรียบง่าย แต่ก็ยังมีเนื้อหาการเล่นเกมที่หลากหลาย ซึ่งรวมเอาคุณสมบัติยอดนิยมมากมาย เช่น การสร้าง การต่อสู้ นอกจากนี้ยังมีเพลงที่มีท่วงทำนองไพเราะอีกด้วย นี่คือไฮไลท์ของเกมนี้ คุณจะเห็นว่ามันผ่อนคลายแค่ไหนเมื่อคุณเริ่มเล่น

ดำดิ่งสู่โลกใบเล็กๆ ที่สงบสุข

มาถึง Life of Mellow ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ธรรมชาติอันแสนหวาน เป็นทุ่งกว้างที่มีต้นไม้มากมาย หมู่บ้านเล็ก ๆ และสัตว์ตลก ๆ คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งเหล่านั้นได้ มาดูกันว่าคุณจะทำอะไรได้บ้างในตอนนี้ เกมดังกล่าวจะให้สิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายแก่นักเล่นเกมเพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างโลกของตัวเองได้ เริ่มพบปะชาวบ้านและมอบหมายงานให้พวกเขา เช่น การตัดไม้ สร้างบ้าน ทำฟาร์ม งานประดิษฐ์ ฯลฯ หน้าที่ของผู้เล่นคือการจัดการพวกเขาทั้งหมดและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การจำลองอันน่าตื่นเต้น

ให้ความสนใจกับระบบเควสรายวันและดูว่าคุณควรทำอะไรในวันนี้ งานเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องทำให้เสร็จเพื่อดำเนินการพัฒนาหมู่บ้านต่อไป อาจเป็นการล่าแกะ การนำไม้กลับคืนมาสร้างบ้าน ปลูกพืชผลทางการเกษตรชนิดใหม่ ให้ปุ๋ย เก็บเกี่ยว ทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นในดินแดนของคุณ ที่ซึ่งชีวิตเริ่มต้นขึ้น ใหม่และใหญ่ ผู้เล่นสามารถเห็นได้ว่ามันใหญ่ขึ้นและร่ำรวยขึ้นทุกวันด้วยการทำงานหนักของผู้อยู่อาศัย

บริบทเปลี่ยนแปลงอย่างยืดหยุ่นตามฤดูกาล

ประสบการณ์ของผู้เล่นจะพัฒนาไปตามฤดูกาลและเพิ่มขึ้นตามเวลา มันเหมือนกับชีวิตจริงที่พวกเขาจะผ่านฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว แต่ละฤดูกาลจะมีลักษณะเฉพาะของต้นไม้ ทิวทัศน์ ผู้คน งานต่างๆ ดังนั้นมันจึงสนุกจริงๆ ที่จะสำรวจทั้งวันทั้งเดือนโดยไม่รู้สึกเบื่อ นักเล่นเกมสามารถเพลิดเพลินกับฤดูใบไม้ผลิที่เขียวขจีหรือฤดูร้อนที่อุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ ฤดูใบไม้ร่วงแสนโรแมนติกกับป่าสีเหลืองหรือฤดูหนาวที่มีหิมะสีขาวก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน

ในระหว่างฤดูกาล ผู้เล่นจะมีภารกิจที่น่าสนใจหลายอย่างให้เสร็จสิ้น พวกเขาสามารถภูมิทัศน์อื่น ๆ ที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงมากมายในวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัยและสัตว์รอบข้าง นอกจากนี้ ด้วยสภาพอากาศที่เลวร้าย ผู้เล่นต้องแน่ใจว่าผู้อยู่อาศัยสามารถอยู่อาศัยได้ดีเพื่อทำงาน ต้องใช้ความสามารถในการจัดการและแนวคิดในการเอาชีวิตรอดจากนักเล่นเกมเพื่อพัฒนาให้มากขึ้น หรือพวกเขาจะยุติการเอาชีวิตรอดในไม่ช้าด้วยความเสียใจ

การขยายตัวของโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุด

โลกแห่ง Life of Mellow ถูกจำกัดด้วยความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นเท่านั้น เพราะมันกว้างใหญ่จริงๆ ทำให้เกมเมอร์ขยายไปสู่อินฟินิตี้เพื่อสร้างโลกแห่งความฝัน แต่ละประเทศมีสี่เหลี่ยมหลายช่องแทน พวกเขาเป็นเหมือนกระดานหมากรุกที่มีสีสัน แต่สามารถบ่มเพาะชีวิตของพืช สัตว์ และคนได้ พื้นที่ที่ไม่ได้แตะจะเป็นสีเทา ส่วนพื้นที่ปลดล็อคจะเปลี่ยนสีตามฤดูกาล ผู้เล่นสามารถค่อยๆ ปลดล็อกกระเบื้องสีเทาทั้งหมดเพื่อขุดทรัพยากรให้มากขึ้นสำหรับชีวิต

กราฟิก 2D ที่น่ารัก

อย่างที่เราได้กล่าวไปในตอนต้น เราชอบรูปแบบกราฟิกของ Life of Mellow มาก เรียบง่ายแต่น่าประทับใจด้วยสไตล์การ์ตูนตลกๆ และการผสมสีที่กลมกลืนและเป็นธรรมชาติ คุณจะเห็นได้ว่าบริบทของเกมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และตัวละครก็สร้างความงามที่ใกล้ชิดและไร้เดียงสาอย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ การเล่นเกมในพื้นหลังของเพลงที่ไพเราะและอ่อนโยนยังช่วยคลายความกังวลได้เป็นอย่างดี

วิธีการติดตั้ง Life of Mellow

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Life of Mellow (APK หรือ MOD) ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตการติดตั้งที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด (Life of Mellow_MOD_apk) และติดตั้ง หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์ คลิกเพื่อเปิดและเล่นทันที

คุณสมบัติ MOD

  • มนู MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • ทรัพยากรไม่ จำกัด
  • ปลดล็อคทั้งหมด
  • โฆษณาที่ถูกลบ

ดาวน์โหลด Life of Mellow 0.59 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Life of Mellow 0.59 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.