Let’s Survive v0.10.3 MOD APK (Free Craft)

APP Name Let’s Survive - Survival game in zombie apocalypse (Early Access)
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ TREASTONE LTD
ประเภท
ขนาด 96.9 MB
คุณสมบัติ MOD Free Craft
เวอร์ชัน 0.10.3
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 22, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • งานฝีมือฟรี;
  • เหรียญเพิ่มขึ้นเมื่อซื้อของในร้านค้า
  • ซื้อสินค้าฟรีด้วยเงินจริง
  • คุณสามารถรับของฟรีโดยไม่ต้องดูโฆษณา

เกี่ยวกับ Let’s Survive - Survival game in zombie apocalypse (Early Access)

Let’s Survive (MOD, Free Craft) นำเราไปสู่โลกมฤตยูที่ซอมบี้กำลังโหมกระหน่ำ คุณเลือกที่จะปล่อยให้พวกเขาครอบครองคุณหรือต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและปกป้องชีวิตมนุษย์หรือไม่? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณ

เกมเอาชีวิตรอดเป็นหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดและเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับความบันเทิง โดยเฉพาะเกมแนวซอมบี้ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลกมากขึ้นเรื่อยๆ หากคุณกำลังมองหาเกมเอาชีวิตรอดท่ามกลางการระบาดของซอมบี้ เกม Let’s Survive เป็นตัวเลือกที่ดี เกมนี้เป็นสิ่งที่รวบรวมทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อสร้างเกมเอาชีวิตรอดที่สมบูรณ์แบบและนำประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาสู่ผู้เล่น

เกมนี้ก็ไม่ต่างจากเกมทั่วไปตรงที่เรื่องราวของเกมไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เลย เกมยังคงมีบรรทัดฐานที่คุ้นเคยและเป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะน่าเบื่อซึ่งเป็นไฮไลท์ของเกม ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงสิ่งต่างๆ มากมายที่คุณเคยเห็นในเกมอื่น ๆ และนั่นไม่ใช่สิ่งเดียวกัน

เกมยังคงมีเรื่องราวที่คุ้นเคยเป็นอย่างมากคือผู้เล่นที่โลกมีชีวิตที่สงบสุขร่วมกัน แต่แล้วจู่ๆ โรคระบาดก็ปะทุขึ้นและไวรัสที่สามารถเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นซอมบี้ได้ระเบิดอย่างรวดเร็ว สิ่งนี้ทำให้มนุษย์เกือบทุกคนเป็นสัตว์อันตรายที่คิดแต่การกินเนื้อของผู้อื่นเท่านั้น แต่ที่ใดที่หนึ่งในโลก ยังมีคนที่รอดจากโรคระบาดนี้ และนั่นคือคุณ หนึ่งในผู้รอดชีวิต ผู้เล่นในเกมจะต้องทำสิ่งเดียวเท่านั้นคือต้องเอาตัวรอด คุณต้องเอาตัวรอดเพื่อให้สามารถรักษาเผ่าพันธุ์ของคุณไว้ได้

สร้างพื้นฐานสำหรับการซ่อนและการใช้ชีวิต

ในเกมนี้ มีสิ่งหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญมาก นั่นคือ บ้านของผู้เล่น ซึ่งจะช่วยให้คุณอยู่รอดได้ บ้านหรือที่พักพิงมีเกมที่สำคัญมาก ผู้เล่นสามารถพักผ่อน เก็บอาหารและเครื่องมือไว้ที่นั่นเพื่ออนุรักษ์ เมื่อมีการโจมตีจากซอมบี้ บ้านเป็นที่ที่ผู้เล่นควรไปซ่อน ด้วยฟังก์ชันมากมายที่ทำได้ การสร้างบ้านจึงเป็นภารกิจที่สำคัญมากสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่รอดในโลกนี้

ในการสร้างบ้าน ผู้เล่นจะต้องรวบรวมสิ่งของที่จำเป็นเพื่อใช้สร้างบ้าน ผู้เล่นต้องออกไปหาวัตถุดิบ แต่ข้างนอกมีอันตรายมากมายรอคุณอยู่ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกังวลมากเกินไปเพราะเมื่อเกมเริ่ม ผู้เล่นจะอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยพร้อมทุกสิ่งที่จำเป็นในการสร้าง

เอาชีวิตรอดในโลกที่อันตราย

อย่างที่ผู้เล่นทราบดีว่าโลกที่คุณอาศัยอยู่เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก ดังนั้นคุณจึงมักเผชิญกับอันตรายเหล่านั้น มีหลายอย่างที่ผู้เล่นไม่สามารถละเลยได้ เช่น อาหาร น้ำ และอื่นๆ ผู้เล่นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวละครของพวกเขามีทุกสิ่งที่สามารถใช้สำหรับเป็นไข้ได้

สิ่งเหล่านี้ ผู้เล่นสามารถพบได้ในบางสถานที่เท่านั้น เช่น พื้นที่ในเมือง ซึ่งมีซอมบี้จำนวนมากรอคุณอยู่ ผู้เล่นต้องเตรียมทุกอย่างเพื่อให้สามารถเอาชีวิตรอดจากอันตรายทั้งหมดได้

ดาวน์โหลด Let’s Survive v0.10.3 MOD APK (Free Craft)

ดาวน์โหลด (96.9 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Let’s Survive v0.10.3 MOD APK (Free Craft) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You