Legends of Runeterra

APP Name Legends of Runeterra
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Riot Games
ประเภท
ขนาด 55M
คุณสมบัติ MOD
เวอร์ชัน 02.10.013
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 21, 2021 (4 months ago)

คุณรู้จักอนิเมะญี่ปุ่นในตำนานเรื่อง “Yugi-oh” หรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องนี้หมุนรอบการ์ดที่มีพลังสูงสุดที่สามารถทำลายโลกได้ คุณมักจะรู้สึกสนุกสนานในประเภทเกมไพ่และกำลังมองหาเกมแบบนั้นอยู่ คุณต้องไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเกม League Of Legends และนี่คือเกมโดย Riot Games ผู้ผลิต เกมนี้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แม้จะเป็นผู้เผยแพร่เกมที่มีชื่อเสียง จนถึงขณะนี้ Riot Games มีเพียงเกมเดียวที่เป็น League Of Legends แต่ล่าสุด ผู้เผยแพร่รายนี้เพิ่งเปิดตัวเกมใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ League Of Legends

เกมออกใหม่ชื่อLegends of Runeterraสร้างขึ้นจากสไตล์เกมไพ่ที่แปลกใหม่ เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากเกม “Hearthstone: Heroes of Warcraft” ที่มีรูปแบบที่เกี่ยวข้องกับการ์ดที่จำลองมาจากแชมเปี้ยนและสิ่งต่าง ๆ ที่รวมอยู่ในเกม League Of Legends เกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นเวลานาน แต่จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ เกมใหม่ได้ประกาศไปยังชุมชนผู้เล่นทั่วโลก เกมดังกล่าวสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับผู้เล่น แม้ว่าเพิ่งเปิดตัว แต่เกมนี้ได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลกเป็นอย่างมาก เกมจะประสบความสำเร็จเหมือนคนก่อนหรือไม่? รอมันอยู่.

การเล่นเกม

เกมดังกล่าวสามารถเล่นได้บนสองแพลตฟอร์ม: มือถือและพีซี เกมเปิดตัวสองแพลตฟอร์มในวันเดียวกัน เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ตามใจชอบ ในแง่ของข้อผิดพลาดในการเล่น โดยไม่คำนึงถึงแพลตฟอร์ม การเล่นเกมของเกมจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงมากเกินไป ในแต่ละแมตช์ จะมีผู้เล่นสองคนที่เล่นกันเอง รวมถึงคุณและผู้เล่นอีกคนที่ใดก็ได้ในโลก ผู้เล่นจะเลือกไพ่ที่จะนำเข้าสู่การต่อสู้จากไพ่ที่พวกเขามีอยู่ในปัจจุบัน การ์ดจะแบ่งออกเป็นกลุ่มหลัก รวมถึงมินเนี่ยน คาถา อาวุธ และการ์ดของแชมเปี้ยนในเกม

รูปแบบการต่อสู้ของเกมหมุนรอบปัญหาของ “การเคลื่อนไหวของคุณคืออะไร” เพราะทุกการตัดสินใจของคุณจะเป็นตัวกำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของคุณ ผู้เล่นแต่ละคนจะต่อสู้ตามลำดับ คุณและผู้เล่นคนอื่นจะผลัดกันโจมตีหรือป้องกันด้วยดาบหรือโล่ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้โจมตีในแต่ละรอบ แต่ผู้เล่นทั้งสองสามารถแสดงไพ่ของตนได้ คุณสามารถเลือกเล่นไพ่ได้หรือไม่ ดังนั้นทุกการเคลื่อนไหวจึงเป็นสิ่งจำเป็น เมื่อถึงตาคุณที่จะโจมตี ผลของการแข่งขันอาจเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง เมื่อผู้ใช้มีคาถาเพียงพอ เขาจะเปิดใช้งานทักษะพิเศษ เช่น การทำนายผลการชนะหรือแพ้ของเขาหรือเธอ เมื่อทั้งสองฝ่ายทำซีรีส์เสร็จแล้ว พวกเขาจะต่อสู้กันเองโดยอัตโนมัติเพื่อดูว่าใครเป็นผู้ชนะ

 

อัพเกรด

แชมป์เปี้ยนแต่ละคนจะมีพลังเฉพาะ แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างก็คือคุณสามารถอัพเกรดการ์ดแชมเปี้ยนของคุณให้แข็งแกร่งขึ้นได้ ผู้เล่นต้องตัดสินใจอย่างชาญฉลาดว่าควรอัพเกรดการ์ดแชมเปี้ยนเมื่อใด เนื่องจากสิ่งนี้สามารถเปลี่ยนผลลัพธ์ของการแข่งขันได้อย่างสมบูรณ์ แชมป์ระดับสูงสามารถชนะสี่รอบได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาใดๆ เมื่ออัปเกรดสำเร็จ คุณจะได้รับทักษะใหม่ ด้วยทักษะนี้ คุณสามารถบดขยี้ศัตรูได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อแชมป์เปี้ยนคนเดียวชนะสี่รอบติดต่อกัน คุณจะได้รับชัยชนะโดยไม่ต้องรอให้ HP ของคู่ต่อสู้กลับเป็น 0

สร้างกลยุทธ์ของคุณ

ความสามารถในการชนะในเกมนั้นไม่มีที่สิ้นสุด และผู้เล่นสามารถสร้างทีมของตนเพื่อให้สามารถคว้าชัยชนะได้ด้วยตัวเอง หากคุณต้องการหาทหารเพิ่มเพื่อเสริมกำลังกองทัพของคุณ ให้เลือกแชมเปี้ยนจาก Demacia หากคุณต้องการชนะอย่างรวดเร็ว ไปหาแม่ทัพแห่งกองทัพ Noxus นักรบที่คุ้นเคยกับการต้านทานความหนาวเย็นและสามารถอยู่รอดได้นานที่สุดคือ Freljord นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรวมแชมเปี้ยนจากดินแดนต่าง ๆ เพื่อรับลักษณะของพวกเขา รวม Demacia กับ Ioni หากคุณต้องการเพิ่มความคล่องตัวให้กับทีม มีวิธีอื่นอีกมากมายที่จะชนะ ดังนั้นจงสร้างสรรค์เพื่อสร้างสรรค์ในแบบของคุณ

คุณสมบัติ แชมเปี้ยนมากมายให้ผู้เล่นเลือก

จนถึงปัจจุบัน มีแชมเปี้ยน 24 ตัวที่ได้รับเลือกจากมากกว่า 140 แชมเปี้ยนใน “ลีกแห่งตำนาน” เพื่อนำเข้าสู่เกม แชมป์เปี้ยนแต่ละคนมีทักษะที่แตกต่างกันซึ่งถูกเลือกจากชุดทักษะดั้งเดิมของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดมาจากทั่วทั้งแผนที่ Runeterra รวมถึงอาณาจักรต่างๆ เช่น Ionia, Piltover & Zaun, Demacia, Noxus, Freljord…

ภาพวาดของตัวละครนั้นใหม่ทั้งหมดและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเวอร์ชันนี้ มันแตกต่างจากเกม “League Of Legends” เช่นเดียวกับเกมไพ่อื่นๆ ไพ่ในเกมจะถูกแบ่งตามความหายากและความแรงของไพ่ พวกเขาจะถูกเน้นด้วยสีของอัญมณีด้านล่างการ์ด จะมีระดับต่อไปนี้: สามัญ หายาก มหากาพย์และตำนานที่สอดคล้องกับสีของอัญมณีคือสีขาว สีฟ้า สีม่วง และสีเหลืองใต้การ์ดแต่ละใบ

ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น

ผู้เล่นสามารถท้าทายเพื่อน ๆ ให้สามารถเล่นเกมกับพวกเขาได้ หรือคุณสามารถแสดงทักษะการเล่นเกมของคุณในโหมดปริศนาการจัดอันดับ ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ คุณจะได้รับคะแนนและคะแนนประสบการณ์ ผ่านการสูญเสียแต่ละครั้ง คุณจะได้ประสบการณ์อันมีค่าเพื่อที่จากประสบการณ์ที่ได้รับ จะทำให้กลยุทธ์ของคุณสมบูรณ์แบบ

เป็นเจ้าของการ์ดฟรีทั้งหมด

ทุกสัปดาห์ ผู้เล่นจะเปิดหีบหนึ่งครั้งเพื่อรับการ์ดใหม่ฟรี แต่คุณจะได้รับการสุ่มและไม่เลือกตามที่คุณต้องการ หากคุณไม่พอใจกับสิ่งที่คุณมี คุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อการ์ดที่คุณชอบได้อย่างสมบูรณ์ กรุณารออย่างอดทนถ้าคุณไม่ต้องการที่จะสูญเสียเงิน

กราฟิก

Legends of Runeterra สร้างขึ้นโดยทีมครีเอทีฟด้วยรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สดใสและมีสีสัน ให้ผู้เล่นได้สัมผัสใหม่ รายละเอียดในเกมถูกสร้างขึ้นโดยทีมนวัตกรรมอย่างระมัดระวังเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

มาที่ Legends of Runeterra เพื่อค้นพบรูปแบบการเล่นใหม่และจะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาที่เกมเพื่อสำรวจดินแดน Runeterra ลึกลับและมีความงามที่หายาก

ดาวน์โหลด Legends of Runeterra

ดาวน์โหลด (55M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Legends of Runeterra ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You