Legendary Heroes App Free icon

Legendary Heroes MOBA v3.0.94 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.0.94กันยายน 27, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Legendary Heroes
Offers Free
Size 105MB
Updated
Developer Monstro
Category MOBA,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Legendary Heroes

MOBA เกมกับกลศาสตร์ใหม่ทั้งหมดที่เปิดขึ้นวิธีที่น่าตื่นเต้นและทักษะที่มุ่งเน้นการเล่นเป็นวีรบุรุษในตำนาน MOBA ออฟไลน์ คุณจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบง่ายกว่าเกมประเภทเดียวกันอื่น ๆ และปรับปรุงความสามารถในการควบคุมตัวละครของคุณผ่านด่านต่างๆ ในขณะเดียวกัน ระบบตัวละครที่ไม่เหมือนใครกำลังรอให้ผู้เล่นค้นพบและเป็นเจ้าของ

สัมผัสประสบการณ์เกม MOBA ที่ไม่เหมือนใคร

ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกของเกม MOBA ที่มีองค์ประกอบต่างกันเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมประเภทนี้จะต้องเป็นที่จดจำอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะเข้าร่วมในสนามรูปเพชรที่มีการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันสองแบบจากเกมอย่าง Arena of Valor จำนวนเสายามในแต่ละเลนก็ถูกจำกัดด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณต้องทำลายมันเพื่อเข้าสู่แหล่งที่มาของศัตรู

ผู้เล่นจะยังคงควบคุมตัวละครจากมุมมองบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นแบบฉบับของเกมนี้ด้วยการควบคุมที่คุ้นเคยอย่างที่สุด จะมีทักษะพิเศษควบคู่ไปกับการโจมตีปกติเสมอเพื่อให้ผู้เล่นสามารถรวมเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ในบางกรณี คุณจะเริ่มเกมนี้ด้วยระดับที่สูงกว่าหนึ่ง พูดอีกอย่างก็คือ มันจะทำให้คุณมีมากกว่าสองทักษะในการมีส่วนร่วมกับศัตรูตัวอื่นๆ ไปพร้อมกัน

เอาชนะศัตรูได้อย่างง่ายดาย

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะมีส่วนร่วมในสภาพแวดล้อมที่มีความเรียบง่ายเมื่อเทียบกับเกม MOBA อื่น ๆ ดังนั้น ในระหว่างเกม คุณจะไม่ค่อยพบกับความยากลำบากมากเกินไปในการเล่นเกมและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและศัตรูในเกม เป้าหมายในเกมนี้เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์เช่นกันว่าผู้เล่นจะพยายามทำลาย Source ของคู่ต่อสู้ในระยะเวลาหนึ่ง ช่วงเวลานี้มักจะค่อนข้างสั้นและเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่เรียบง่ายของเกม

เนื่องจากความเรียบง่ายของรูปแบบการเล่น คุณจึงสามารถเดินไปตามเส้นทางใดก็ได้ที่คุณต้องการประสานงานกับตัวละครอื่นๆ ในเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะใช้เส้นทางที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นโดยการสังเกตแผนที่ เพราะบางครั้งตัวละครทั้งสองจะใช้เส้นทางที่แตกต่างกันสองเส้นทาง แต่เนื่องจากศัตรูของคุณอยู่ด้วยกัน คุณต้องไปกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อสนับสนุนพวกเขา การประสานงานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเกมนี้เนื่องจากเกมนี้ไม่มีระบบอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความจุ

อีกปัจจัยหนึ่งเมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกันคือไม่มีระบบอุปกรณ์ให้ผู้เล่นซื้อ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องมุ่งความสนใจไปที่การฆ่ามอนสเตอร์มากเกินไป และบรรลุเป้าหมายที่เกมนี้กำหนดไว้สำหรับคุณ นั่นยังนำมาซึ่งประโยชน์และข้อจำกัดมากมายสำหรับผู้เล่นที่พวกเขาถูกบังคับให้ให้ความสนใจและเลือกกลวิธีที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะศัตรู ตัวละครแต่ละตัวมีสถานะเฉพาะ และมีตำแหน่งที่พวกเขาทำได้ดีอยู่เสมอ

รับเงินจำนวนมากเพื่อซื้อทักษะการสนับสนุน

เมื่อคุณผ่านด่านใน Legendary Heroes MOBA ออฟไลน์สำเร็จ คุณจะได้รับรางวัลที่เกี่ยวข้อง สิ่งเหล่านี้เป็นหีบสมบัติที่สำคัญโดยมีเหรียญทองอยู่จำนวนหนึ่ง ในขณะเดียวกัน การใช้เหรียญทองนี้สามารถซื้อทักษะสนับสนุนให้กับตัวละครได้ ทักษะเหล่านี้สามารถเห็นได้ว่าเป็นวิธีการเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครเมื่อพวกเขาไม่สามารถซื้ออุปกรณ์เพื่อเพิ่มสถิติได้

อุปกรณ์ส่วนใหญ่มีผลถาวรกับผู้ที่สวมใส่ และเป็นปัจจัยที่สร้างความแตกต่างในความแข็งแกร่งของตัวละครแต่ละตัวเสมอ แต่สิ่งนี้ใช้ไม่ได้กับเกมนี้ ดังนั้น ก่อนเข้าร่วมการแข่งขัน ผู้เล่นจะเลือกทักษะการสนับสนุนที่เขาต้องการซื้อตามจำนวนครั้งที่คุณรู้สึกว่าจำเป็น เมื่อคุณใช้มันกับจำนวนครั้งที่คุณซื้อมันจะหายไป คุณจะยังคงใช้เงินเพื่อนำมันกลับมา

ระบบแชมป์ที่หลากหลาย

เมื่อพูดถึงเกม MOBA คุณไม่สามารถละเลยระบบของตัวละครที่เกมเป็นเจ้าของได้อย่างแน่นอน ตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะที่ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์ได้ในการแข่งขัน ในทำนองเดียวกัน Legendary Heroes MOBA Offline ให้ตัวละครมากมายที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันตั้งแต่ระยะการโจมตีไปจนถึงสถิติ หากคุณกำลังควบคุมตัวละครระยะไกล อย่าหลงกลในการดวลฮีโร่ที่มีระยะประชิด

ในตอนเริ่มเกม คุณจะได้รับตัวละครเริ่มต้นและชื่นชอบระยะไกล คุณจะใช้เธอผ่านการแข่งขันต่าง ๆ มากมายและรับเงินและหีบมากมาย ในระหว่างเกม คุณจะต้องพยายามรวบรวมเพชรให้ได้มากที่สุดเพื่อปลดล็อกตัวละคร นอกจากนี้ อีกวิธีในการทำเช่นนี้คือรวบรวมการ์ดของตัวละครบางตัวที่คุณเห็นในรูปของตัวละคร วิธีนี้บางครั้งอาจใช้เวลานานกว่าที่คุณใช้เพชรในการซื้อ

ข้อมูล MOD

  • ทอง/เพชรเพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้จ่าย!

ดาวน์โหลด Legendary Heroes MOBA v3.0.94 MOD APK + OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Legendary Heroes MOBA v3.0.94 MOD APK + OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.