Legendary: Game of Heroes App Free icon

Legendary: Game of Heroes v3.12.5 MOD APK (Damage Multiplier/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.12.5พฤศจิกายน 26, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Legendary: Game of Heroes
Offers Free
Size 98.35 MB
Updated
Developer N3TWORK Inc.
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesDamage Multiplier/God Mode

เกี่ยวกับ Legendary: Game of Heroes

ตำนาน: Game of Heroes เกิดขึ้นในยุคมืดที่เขียนขึ้นใหม่ในเรื่องราวที่เพ้อฝัน ที่นี่ผู้คนมักถูกคุกคามโดยกองกำลังที่ผิดธรรมชาติ พวกมันฉลาด เต็มไปด้วยพลังงานมืด และมีร่างกายที่ใหญ่และแปลกประหลาด ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นอัศวินที่ต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายที่มีร่างกายอ่อนแอ คุณจะสามารถรักษาความสงบและความปลอดภัยของประชาชนได้หรือไม่? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความกล้าหาญและสติปัญญาของคุณ

สงครามระหว่างวีรบุรุษและผู้พิทักษ์

โลกของ Korelis เป็นสถานที่ที่มนุษย์ต้องอาศัยอยู่กับสัตว์วิเศษหลากหลายชนิด พวกเขามีพลังการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและคาถาชั่วร้าย สถานที่แห่งนี้ถูกปกครองโดยผู้แข็งแกร่ง ไม่มีความอดทนสำหรับคนอ่อนแอ ดังนั้นการต่อสู้จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเอาตัวรอดและปกป้องคนที่คุณรัก คุณเกิดมาในโลกนี้ด้วยสถานะของฮีโร่ที่จะใช้ชีวิตและความกระตือรือร้นทั้งหมดของเขาเพื่อรักษาความสงบสุขของมนุษยชาติ

อย่างไรก็ตาม โลกที่โหดร้ายไม่ใช่สถานที่เฉลิมฉลองความกล้าหาญ กองกำลังที่เป็นปฏิปักษ์จำนวนมากลุกขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อยึดครองทรัพยากรที่ขาดแคลนและเป็นทาสของเผ่าพันธุ์ที่เหลืออยู่ ผู้เล่นต้องใช้ความแข็งแกร่งร่วมกันของทั้งองค์กรและกลวิธีที่เหนือกว่าเพื่อต่อต้านกองทัพที่เตรียมพร้อมอย่างดี สัตว์ประหลาดเป็นสถานที่ที่คุณสามารถใช้เพื่อขุดทรัพยากรเพื่อพัฒนากองทัพของคุณในภายหลัง ยิ่งคุณรวยมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งสามารถเรียกฮีโร่ที่มีพลังมากขึ้นเท่านั้น

วิธีเล่นอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

โดยพื้นฐานแล้ว Legendary: Game of Heroes เป็นเกมจับคู่สามที่รวมเอาองค์ประกอบต่างๆ มากมายเพื่อทำให้ประสบการณ์เกมมีความหลากหลายมากขึ้น คุณต้องเข้าร่วมในสงครามระหว่างกองกำลังต่อสู้กันเองผ่านสนามรบ ท่าเต้นทั้งหมดที่คุณปล่อยจะขึ้นอยู่กับฮีโร่ที่คุณนำเข้าสู่การต่อสู้ ขึ้นอยู่กับคู่ต่อสู้ที่คุณเผชิญ หากฝ่ายตรงข้ามมี HP มากเกินไป ผู้เล่นต้องการฮีโร่ที่สามารถสร้างความเสียหายตาม % ของพลังชีวิตสูงสุด หรือฝ่ายตรงข้ามที่มีเกราะมากเกินไป คุณอาจนึกถึงฮีโร่ที่ทำลายเกราะหรือฮีโร่ที่สร้างความเสียหายเวทย์

นอกจากนี้ ฮีโร่เหล่านี้ยังสามารถอัพเกรดความแข็งแกร่งในแต่ละด่านได้อีกด้วย ตราบใดที่คุณมีเงินเพียงพอ คุณก็สามารถทำให้พวกมันแข็งแกร่งขึ้นด้วยพระธาตุและระดับต่างๆ ยิ่งระดับสูงขึ้น สถิติพื้นฐานจะเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด ตราบใดที่คุณสะสม EXP เพียงพอ ฮีโร่จะเพิ่มระดับโดยอัตโนมัติ แต่ยังคงมีความแตกต่างอย่างมากระหว่างฮีโร่ระดับ S และระดับ A โดยทั่วไปแล้ว พวกเขาเป็นส่วนพื้นฐานของเกม RPG แบบนี้ พระธาตุเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณยืดหยุ่นความแข็งแกร่งของฮีโร่ของคุณ พวกเขาจะสามารถทนต่อสถานการณ์ต่าง ๆ มากมายหากคุณไม่ได้เตรียมตัวอย่างเพียงพอ

ในที่สุด โลกเปิดของ Legendary: Game of Heroes ก็รวบรวมฮีโร่ต่างๆ มากมาย คุณควรสมัครเข้ากิลด์เพื่อรับผลประโยชน์มากมายจากชุมชน พวกเขาจะเป็นคนแนะนำคุณในการเล่นเกมและนำของขวัญดีๆ ที่คุณไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ ความท้าทายบางอย่างยังช่วยให้คุณต่อสู้เป็นทีม เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ เป็นต้น รางวัลจะแบ่งเท่าๆ กัน ผู้เล่นต้องแสดงความสามารถอย่างเต็มที่เท่านั้น

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]
  • โหมดพระเจ้า
  • ชนะอย่างรวดเร็ว

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Legendary: Game of Heroes v3.12.5 MOD APK (Damage Multiplier/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Legendary: Game of Heroes v3.12.5 MOD APK (Damage Multiplier/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.