Legend of Solgard 	 ตำนานแห่งโซลการ์ด App Free icon

Legend of Solgard v2.24.3 MOD APK (Unlimited Energy/Damage)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.24.3ธันวาคม 08, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Legend of Solgard ตำนานแห่งโซลการ์ด
Offers Free
Size 192 MB
Updated
Developer Snowprint Studios AB
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Energy/God

เกี่ยวกับ Legend of Solgard

Legend of Solgard (MOD, Unlimited Energy/God) ให้คุณสวมบทบาทเป็น Embla พร้อมฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ เทพเจ้าในทักษะสวมบทบาท แสวงหาพันธมิตรจาก 5 อาณาจักรเพื่อต่อสู้กับบอสตัวมหึมา

เกม RPG ในปัจจุบันมีวิวัฒนาการด้วยสไตล์ที่หลากหลายเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นหรือมอบแนวคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับพวกเขา Legend of Solgard ถือเป็นตัวอย่างที่ดีในการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เช่น RPG หรือ Puzzle เพื่อสร้างรูปแบบการเล่นที่พิเศษและน่าประทับใจ ตอนนี้ผู้เล่นจะสนุกและสำรวจโลกแฟนตาซีที่กว้างใหญ่และครุ่นคิดและสร้างสรรค์มากขึ้นในปริศนานับไม่ถ้วนตลอดทาง

เกมปริศนาที่น่าสนใจ

แทนที่จะบังคับให้ผู้เล่นต่อสู้ในรูปแบบดั้งเดิมต่างๆ Legend of Solgard ทำให้พวกเขาฉลาดขึ้นในการท้าทายปริศนาแต่ละครั้ง การกระทำหรือการเคลื่อนไหวของผู้เล่นแต่ละคนมีผลบางอย่างเสมอ และพวกเขาสามารถจัดการกับการโจมตีหรือการกระทำผ่านปริศนาในสนามแข่งขัน ยิ่งไปกว่านั้น ความยากของความท้าทายจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น และจะถูกสร้างขึ้นแบบสุ่มเสมอ เพื่อให้ผู้เล่นมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและมีตัวเลือกในการชนะมากขึ้น ขึ้นอยู่กับการกระทำที่เกี่ยวข้อง ผู้เล่นสามารถสร้างกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพมากมาย ดังนั้นจึงจัดการกับศัตรูได้อย่างราบรื่นและยืดหยุ่น ศัตรูใหม่จำนวนมากจะปรากฏขึ้นในอนาคต แต่ผู้เล่นสามารถรับสมัครฮีโร่ใหม่เพื่อเอาชนะความท้าทายนับไม่ถ้วนได้อย่างง่ายดาย

รวบรวมและอัปเกรดฮีโร่

ฮีโร่ถือเป็นพลังต่อสู้หลักของผู้เล่นในเกมนี้ และพวกเขาสามารถรวบรวมหน่วยใหม่มากมายผ่านกิจกรรมหรือกิจกรรม นอกจากนี้ ฮีโร่แต่ละตัวยังมีระบบอัปเกรดที่ไม่เหมือนใคร และพวกมันทั้งหมดมีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายให้ผู้เล่นได้ใช้ประโยชน์จากศักยภาพที่มากขึ้น นอกจากนี้ ฮีโร่ทั้งหมดในเกมจะอยู่ในคลาสของตัวละครที่แยกจากกัน และพวกเขาทั้งหมดถูกกำหนดด้วยสีที่ตรงกันเพื่อให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวหรือใช้ท่าที่ถูกต้อง ไม่เพียงเท่านั้น แต่พวกมันยังสามารถหลอมรวมฮีโร่ได้ด้วย ดังนั้นจึงสร้างรูปแบบอันทรงพลังพร้อมความสามารถที่น่าประทับใจมากมายในสนามรบ

ความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุดและการต่อสู้ของบอส

การเดินทางของผู้เล่นใน Legend of Solgard นั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุด แต่ยังมีความบันเทิงและความสนุกอีกมากมาย การเดินทางแต่ละครั้งจะมีความประหลาดใจมากขึ้นในการค้นพบและทำให้สิ่งต่าง ๆ สร้างสรรค์และยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับผู้เล่นในการสำรวจ นอกจากด่านต่างๆ การต่อสู้ของบอสมักจะมีความคาดหวังสูงและผู้เล่นต้องใช้ทรัพยากรทั้งหมดเพื่อเอาชนะหรือบรรลุเป้าหมายบางอย่าง เกมดังกล่าวจะอัปเดตฮีโร่ใหม่ ๆ เพิ่มเติมในอนาคต หรือจะปรากฏในรูปแบบพิเศษมากมายในแต่ละโหมดเกม ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับเกม RPG แนวพัซเซิล

กิจกรรมและอีเวนท์ที่น่าตื่นเต้น

Legend of Solgard เป็นเกมออนไลน์ ดังนั้นมันจึงสร้างกิจกรรมใหม่ ๆ เป็นประจำ รวมถึงกิจกรรมหรือกิจกรรมเล็ก ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้รับรางวัลดีๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงฮีโร่และอุปกรณ์พิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาพลังของตนต่อไปได้ ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น แต่กิจกรรมมักจะเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะท้าทายตัวเอง และพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่สำคัญมากมาย แม้กระทั่งมีโอกาสชนะฮีโร่หายากที่จะเพิ่มในทีมการรบหลัก

ทุกองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องกับ RPG หรือปริศนาใน Legend of Solgard นั้นเหนือความคาดหมายและเหนือกว่าเกมที่คล้ายคลึงกันส่วนใหญ่ในตลาด ยิ่งไปกว่านั้น มันจะอัปเดตองค์ประกอบใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น รวมถึงกิจกรรมพิเศษและความท้าทายในการรวบรวมทรัพยากรอันมีค่าเพื่อต่อสู้และพิชิตดินแดนนับไม่ถ้วน

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย [x1 – x5]
  • โหมดพระเจ้า
  • ศัตรูไม่สามารถอัญเชิญในการต่อสู้

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Legend of Solgard v2.24.3 MOD APK (Unlimited Energy/Damage)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Legend of Solgard v2.24.3 MOD APK (Unlimited Energy/Damage) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.