Legend of Heroes: RPG Action App Free icon

Legend of Heroes: RPG Action V0.3.3 APK MOD [Dumb Enemy/No Ads]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.3.3เมษายน 25, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Legend of Heroes: RPG Action
Offers Free
Size 164 MB
Updated
Developer Trèfle & Co. Game
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesDumb Enemy/No Ads

Legend of Heroes: RPG Action

แจกฟรีโปรเกม Legend of Heroes : RPG Action MOD APK ศัตรูใบ้ ไม่มีโฆษณา

เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยใหม่ล่าสุดสำหรับมือถือ เมื่อมาถึงเกม คุณจะมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันที่น่าสนใจและลึกลับในโลกมหัศจรรย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากการเล่นเกมแล้ว กราฟิก 3D คุณภาพสูงจะเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณประทับใจเกมนี้ด้วย

ประเภทเกมแอคชั่นเป็นประเภทที่ดึงดูดความสนใจของนักเล่นเกมทั่วโลกจำนวนมากเสมอ อย่างไรก็ตาม มีเพียงเกมแอคชั่นที่ดีจริงๆ เท่านั้นที่สามารถประสบความสำเร็จและสร้างความประทับใจให้กับนักเล่นเกม เราสามารถยืนยันได้อย่างกล้าหาญว่า Legend of Heroes เป็นหนึ่งในนั้น เกมดังกล่าวมอบการเดินทางที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่นด้วยการต่อสู้ที่ดุเดือดและความท้าทายที่ซับซ้อนมากขึ้น

นอกจากนี้ ในแง่ของรูปแบบกราฟิก มันไม่เพียงแต่สามารถออกแบบภาพได้ดีเท่านั้น แต่ยังอธิบายเอฟเฟกต์และการเคลื่อนไหวได้สำเร็จอีกด้วย การทำงานบนอินเทอร์เฟซของหน้าจอยังราบรื่นมาก โดยไม่มีข้อผิดพลาดบ่อยครั้งหรือเกิดข้อผิดพลาดของฟีเจอร์ นอกจากนี้ ผู้เผยแพร่เกมยังสนใจที่จะอัปเดตและปรับปรุงเกมของตนเป็นอย่างมาก เพื่อให้ผู้เล่นสามารถคาดหวังประสบการณ์บนมือถือที่ไร้ที่ติ

Legend of Heroes: RPG แอคชั่น

Legend of Heroes เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้จัดพิมพ์ Trèfle & Co. Game ซึ่งเปิดตัวสู่สาธารณะเมื่อไม่นานมานี้ ถึงกระนั้น เกมนี้ยังคงพิสูจน์ความน่าสนใจของเกมแนวแอ็กชันที่ผสมผสานการผจญภัยกับชุมชนเกมทั่วโลก ปัจจุบันได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายจากผู้ใช้ ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้ว่ามีคะแนน 4.4 จาก 5 คะแนน อะไรทำให้เกมใหม่นี้ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นหลายคน? ลองสำรวจกันตอนนี้

การเล่นเกม

ทันทีที่คุณเข้าสู่เกม ผู้เล่นจะเริ่มการเดินทางเพื่อพิชิตการต่อสู้ ด้วยเพียงดาบและเวทย์มนตร์ลึกลับ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่อันตรายนับไม่ถ้วนรวมถึงบอสยักษ์ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องพิชิตเขาวงกตนับร้อยเพื่อสำรวจและเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ พยายามอัพเกรดตัวเองอยู่เสมอ เพราะการเดินทางของคุณจะไม่มีวันหยุด นอกจากนี้ ความท้าทายจะยากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คุณต้องแข็งแกร่งขึ้นเพื่อเป็นผู้ชนะ ถ้าไม่ยอมรับความล้มเหลว

คุณตื่นเต้นกับศัตรูที่คุณเผชิญหรือไม่? ส่วนใหญ่เป็นสัตว์ประหลาดที่มีรูปร่างและพลังพิเศษที่ไม่สามารถประเมินได้ พวกเขาสามารถเป็นโครงกระดูก, ตุ๊กตาหิมะ, ฟักทอง, กล้วย, มะเขือเทศ, ผึ้ง, ปู ไม่ว่าศัตรูของคุณจะเป็นอย่างไร อย่าประเมินพวกเขาต่ำไป พวกเขาอาจดูตลก แต่ค่อนข้างก้าวร้าวและทรงพลัง โดยเฉพาะบอสยักษ์ พวกมันมี HP ค่อนข้างสูงและยากที่จะเอาชนะ

ไม่ใช่แค่การต่อสู้

การมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเป็นเนื้อหาหลักของเกม Legend of Heroes นอกจากการต่อสู้แล้ว ลองนึกถึงการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ พบกับศัตรูหรือเพื่อนใหม่ๆ นี่เป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะได้ค้นพบเวทมนตร์ประเภทต่าง ๆ ในขณะเดียวกันก็เรียนรู้ทักษะที่ทรงพลังมากขึ้นเพื่อเผชิญกับความท้าทายที่ซับซ้อนมากขึ้น

รูป

ในขั้นต้น ผู้เล่นจะได้รับตัวละครเริ่มต้น ตัวละครนี้อาจอ่อนแอในช่วงแรก แต่อาจแข็งแกร่งขึ้นหลายเท่าถ้าผู้เล่นรู้วิธีเพิ่มพลังให้สูงสุด ความแข็งแกร่งของตัวละครขึ้นอยู่กับทักษะและยุทธวิธีของผู้เล่นเป็นอย่างมาก ดังนั้นการฝึกอบรมจึงมีความสำคัญต่อการพัฒนาความก้าวหน้า เฉพาะเมื่อคุณเป็นผู้เล่นที่ดีเท่านั้นที่จะสามารถใช้พลังของตัวละครได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น แทนที่จะโทษตัวละคร ให้ทบทวนตัวเอง

ในระหว่างการสำรวจเกม ผู้เล่นสามารถสะสมเหรียญทองเพื่อปลดล็อกตัวละครใหม่ได้ พวกเขามักจะมีทักษะและคาถาที่พิเศษและทรงพลังกว่า การเป็นเจ้าของนั้นเป็นทางเลือก แต่เป็นเงื่อนไขสำหรับผู้เล่นที่จะได้เปรียบเหนือศัตรูขนาดใหญ่ ในเวลาเดียวกัน อย่าลืมอัพเกรดสถานะความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณเป็นประจำ

ควบคุม

ในการเล่น Legend of Heroes ได้ดี นักเล่นเกมจำเป็นต้องรู้ทักษะการต่อสู้ของตัวละครตั้งแต่ทักษะการต่อสู้แบบไม่มีอาวุธ ทักษะการใช้ดาบ ไปจนถึงการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์จากระยะไกล เพื่อปรับใช้ทักษะเหล่านี้ ผู้เล่นจะใช้ปุ่มฟังก์ชั่นที่เกี่ยวข้องบนหน้าจอ และในขณะเดียวกันก็ปรับทิศทางการเคลื่อนไหวของตัวละคร

อักขระแต่ละตัว รวมทั้งตัวละครหลักและมอนสเตอร์ มี HP จำนวนหนึ่ง แสดงอยู่บนหัวของพวกเขา เมื่อ HP เป็นสีแดง ตัวละครจะอ่อนแอลงและสามารถถูกทำลายได้อย่างรวดเร็ว จนกว่า HP จะเป็น 0 ตัวละครจะตายและจะไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ ผู้เล่นจะชนะระดับหนึ่งหากทำลายมอนสเตอร์ทั้งหมด และการเดินทางของพวกเขาจะดำเนินต่อไปในระดับถัดไป

กราฟิก

ตามชื่อที่แนะนำ Legend of Heroes มีแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติระดับไฮเอนด์และทันสมัย ดังนั้นภาพในเกมจึงมีความคมชัดมาก ตั้งแต่บริบทของสนามรบ สัตว์ประหลาดตัวเล็กไปจนถึงตัวละครหลักและบอส นอกจากนี้ เอฟเฟกต์ที่ได้จากการโจมตีของตัวละคร การร่ายรำดาบ หรือทักษะเวทย์มนตร์นั้นมีชีวิตชีวาและสะดุดตามาก ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยคุณภาพกราฟิก 3 มิติ ผู้เล่นสามารถสังเกตการกระทำของตัวละครได้อย่างสังหรณ์ใจมากกว่าที่เคยบนหน้าจอมือถือ นี้จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นอย่างแน่นอน

วิธีการติดตั้ง Legend of Heroes: RPG Action

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Legend of Heroes เวอร์ชัน (MOD หรือ APK) จาก โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนมือถือ

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • ศัตรูใบ้
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Legend of Heroes: RPG Action V0.3.3 APK MOD [Dumb Enemy/No Ads]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Legend of Heroes: RPG Action V0.3.3 APK MOD [Dumb Enemy/No Ads] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.