Legend of Ace App Free icon

Legend of Ace v1.56.3 MOD APK + OBB (Radar Hack)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.56.3ตุลาคม 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Legend of Ace
Offers Free
Size 771 MB
Updated
Developer Still Gaming
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesShow Enemy

เกี่ยวกับ Legend of Ace

โลกที่มีลักษณะของประเภท MOBA เปิดการเดินทางใหม่สำหรับผู้เล่นที่จะสำรวจในตำนานของเอซ เกมนี้ยังคงมีองค์ประกอบทั่วไปบางอย่างของเกมนี้ แต่ก็ยังมีสิ่งต่างๆ ที่ผู้เล่นจะใช้เวลาในการสำรวจ การ์ดได้เข้ามาแทนที่กลไกของอุปกรณ์ และผู้เล่นทุกคนจะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้วิธีสร้างตัวละครที่พวกเขาเป็นเจ้าของ ทุกฤดูกาลจะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้ผู้เล่นต้องอัปเดต

เข้าร่วมเกม MOBA ที่น่าตื่นเต้น

องค์ประกอบแรกที่ดึงดูดสายตาของผู้เล่นเมื่อได้สัมผัส Legend of Ace เป็นครั้งแรกคือกราฟิกที่น่าเกรงขาม สภาพแวดล้อมในเกมและตัวละครต่างก็มีความสวยงามที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้เล่นได้ และพวกเขาจะใช้เวลาในการสำรวจว่ามีอะไรอยู่ในเกมนี้บ้าง ดังนั้นผู้เล่นจะได้รับแรงจูงใจในการแข่งขันที่แตกต่างกันกับผู้เล่นคนอื่นและเข้าใจกลไกเฉพาะที่เกมนี้มีอยู่

คุณจะจำแผนที่ที่มีสามเส้นทางที่แตกต่างกันสำหรับผู้เล่นห้าคนที่จะเดินหากคุณเป็นผู้เล่นเกม MOBA แน่นอนว่าผู้เล่นแต่ละคนในเกมมีภารกิจพิเศษในการไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องสำหรับพวกเขา นอกจากนี้ยังมีกลไกบางอย่างที่คล้ายกับเกม MOBA อื่นๆ เช่น ทักษะสนับสนุนหรือทักษะที่กลับสู่ฐาน ในขณะเดียวกัน เกมก็เป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อท้าทายทักษะของพวกเขากับผู้อื่น

เข้าร่วมการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมาย

เป้าหมายของเกมนี้ยังคงเข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ว่าคุณจะต้องพยายามเอาชนะศัตรูและทำลายหอคอยของพวกเขาเพื่อเอาชนะด่าน เป็นองค์ประกอบเฉพาะของเกม MOBA ที่ทุกคนสามารถเข้าใจได้ แต่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ ผู้เล่นจะใช้เวลาประสานงานกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อพัฒนาเกมและพยายามสร้างโอกาสในการผ่านด่านนี้ ดังนั้นผู้เล่นจะไม่สามารถละสายตาจากสิ่งที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา

เกมยังมีระบบทักษะของตัวละครที่คุณจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณเลเวลอัพผ่านการเอาชนะทหารหรือศัตรู การอัพเกรดนี้มีความสำคัญเนื่องจากส่งผลต่อพลังการต่อสู้ของตัวละครและสร้างความเสียหายให้กับศัตรู ดังนั้นคุณจะได้ใช้เวลาสำรวจการสร้างตัวละครที่คุณได้รับและใช้เวลาค้นหาพลังของตัวละครเหล่านี้ แน่นอนคุณจะมีตัวละครที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ

รวบรวมการ์ดเพื่อเพิ่มพลังตัวละครของคุณ

ใน Legend of Ace การเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครแต่ละตัวเป็นสิ่งจำเป็นเพราะเกมนี้แบ่งออกเป็นสามขั้นตอน ตามระยะ ผู้เล่นจะต้องมีความแข็งแกร่งเพียงพอเพื่อต่อสู้กับศัตรูตัวอื่นๆ และช่วยเพื่อนร่วมทีมทำลายหอคอยจำนวนมากและโจมตีฐานหลักของศัตรู ในเวลาเดียวกัน นอกจากการอัปเกรดระดับของตัวละครแล้ว คุณจะต้องให้ความสนใจกับการ์ดที่คุณรวบรวมในเกมนี้ด้วย

แทนที่จะรวบรวมอุปกรณ์ในร้านค้า เกมนี้แนะนำให้ผู้เล่นรู้จักกับกลไกการ์ดแบบใหม่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าคุณต้องการบรรลุความแข็งแกร่งของตัวละครที่เหมาะสม คุณจะต้องรวบรวมระบบของไพ่ในสามขั้นตอนของเกม ในเวลาเดียวกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพลังของตัวละครในเกม คุณจะต้องอ้างอิงถึงงานสร้างเฉพาะและทดลองกับพวกมันเพื่อค้นหาสิ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

รวบรวมตัวละครที่แตกต่างกัน

ระหว่างประสบการณ์ของ Legend of Ace ผู้เล่นทุกคนอยากรู้เกี่ยวกับทักษะของตัวละครอื่นๆ ที่เขาเผชิญบนหน้าจอเกม ซึ่งช่วยให้พวกเขารู้จักทักษะของศัตรูในการเลือกยุทธวิธีได้ดีขึ้น เพื่อให้สามารถหลบหลีกได้ทันเวลาหรือไม่ถูกทำให้ล้มลงมากเกินไป ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นจะใช้เวลาค้นหาตัวละครที่พวกเขารู้สึกสบายใจที่จะได้สัมผัสและพยายามพัฒนาทักษะของพวกเขาในการแข่งขัน

เช่นเดียวกับเกม MOBA อื่น ๆ ผู้เล่นจะได้พบกับระบบของตัวละครที่มีลักษณะแตกต่างกันและแบ่งออกเป็นตัวละคร แต่ละกลุ่มมีลักษณะเฉพาะที่คุณจะต้องพิจารณาและดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อไม่ให้ศัตรูรายอื่นพ่ายแพ้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ตัวละครแต่ละตัวยังมีโครงสร้างที่แตกต่างกันเพื่อใช้ประโยชน์จากศักยภาพของพวกเขา ดังนั้นผู้เล่นจะมีประสบการณ์มากมายในเกมนี้

เมื่อคุณควบคุมตัวละครได้แล้ว คุณจำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวละคร เพราะจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของคุณในเกม ดังนั้น ในระหว่างเกม อย่าพลาดการอัปเดตพาวเวอร์ใดๆ ที่มักจะปรากฏในชื่อ MOBA หลังจากผ่านไปสองสามเวอร์ชัน มันจะทำให้ความแข็งแกร่งของตัวละครเพิ่มขึ้นหรือลดลงเพื่อสร้างความสมดุลในกลไกของเกมและจะเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงสำหรับผู้ที่เล่นเป็นตัวละคร

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • แสดงศัตรูบนแผนที่ขนาดเล็ก

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Legend of Ace v1.56.3 MOD APK + OBB (Radar Hack)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Legend of Ace v1.56.3 MOD APK + OBB (Radar Hack) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.