Law Empire Tycoon v2.0.2 MOD APK (Unlimited Money)

APP Name Law Empire Tycoon-Idle Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Codigames
ประเภท
ขนาด 176 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 2.0.2
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 30, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินเพิ่มขึ้นจากการใช้จ่าย!

เกี่ยวกับ Law Empire Tycoon-Idle Game

ประสบการณ์ที่น่าประทับใจมากขึ้นและนวนิยายแผ่ออกไปต่อหน้าต่อตาของผู้เล่นในกฎหมายจักรวรรดิ Tycoon – จำลองยุติธรรมเกมไม่ได้ใช้งาน พวกเขาจะเป็นนักกฎหมายและพยายามช่วยลูกค้าของตนในการสืบสวนคดีเฉพาะ เกมดังกล่าวมีเครื่องมือมากมายที่คุณสามารถค้นหาและดำเนินการรวบรวมองค์ประกอบสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเคสได้ หลังจากนั้นทุกอย่างจะถูกนำตัวขึ้นศาลซึ่งคุณจะได้แสดงทักษะการใช้เหตุผลของคุณ

สำนักงานกฎหมายเปิดต่อหน้าต่อตาคุณ

ประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นจะปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาเมื่อคุณได้รับพื้นที่สำนักงานขนาดย่อมในหลายพื้นที่ เป็นสำนักงานกฎหมายที่จะรับลูกค้าจำนวนมากเพื่อให้คุณสามารถรับเงินได้มากขึ้น ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าคุณจะต้องจัดการสถานที่แห่งนี้โดยใช้เงินจำนวนหนึ่งที่คุณได้รับเมื่อเริ่มเกม มันกลายเป็นความท้าทายเฉพาะที่ผู้เล่นต้องเอาชนะในเกมนี้และจะกระตุ้นให้ผู้เล่นสำรวจ

คุณจะเห็นสำนักงานของคุณในมุมมองของบุคคลที่สาม และด้วยมุมมองนี้ คุณจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นภายใน เจ้าหน้าที่ที่ทำงานอยู่หรือพื้นที่ไหนมีปัญหา ผู้เล่นสามารถเริ่มค้นคว้าได้ ในเวลาเดียวกัน รายการใด ๆ ในเกมนี้ประกอบด้วยข้อมูลบางอย่างที่คุณไม่สามารถละเลยได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นตัวกำหนดการใช้จ่ายของคุณ ดังนั้นผู้เล่นจะใช้เวลาในการค้นหาว่ามีอะไรอยู่ในสำนักงานนั้น

จ้างตัวละครด้วยฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน

งานของคุณใน Law Empire Tycoon นั้นเข้าใจได้ทั้งหมด แต่จะใช้เวลานานกว่าที่คุณจะเข้าใจกลไกภายในเกมนี้ คุณจะเป็นทนายความที่อนุมัติบางกรณีเพื่อให้คุณสามารถสร้างรายได้โดยไม่ได้ใช้งานโดยสมบูรณ์ แต่มันเป็นกระบวนการที่ทำในหลายๆ ขั้นตอนที่คุณจะต้องใส่ใจกับหลายปัจจัยภายในเกมนี้ จากนั้น เมื่อคุณเริ่มรับคดี คุณจะเห็นจำนวนเงินที่คุณจะได้รับเมื่อชนะ

หลังจากได้รับคดีแล้ว งานต่อไปของคุณคือเริ่มกระบวนการรวบรวมเบาะแส จะมีรายการปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ และมีหลายสิ่งที่คุณเห็นได้ว่าเป็นประเภทคดี หลักฐานที่ข้อมูลที่คุณค้นคว้า และปุ่มตรวจสอบเพื่อช่วยคุณเริ่มกระบวนการสอบสวน ในเวลาเดียวกัน คุณจะไม่ต้องควบคุมตัวละครใด ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูล คุณต้องกดปุ่มตรวจสอบและรอสักครู่

จะมีกล่องวงกลมที่มีเครื่องหมายคำถามต่างกันในหลักฐานของแท็บ และตัวเลขนี้จะเป็นจำนวนครั้งที่คุณจะต้องค้นคว้าเกี่ยวกับคดีนี้ แต่ละครั้งต้องใช้เวลาเล็กน้อย องค์ประกอบจะปรากฏขึ้นทีละรายการ เมื่อคุณได้รับข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคดีแล้ว งานต่อไปของคุณคือไปศาลเพื่อเคลียร์คดีนี้ และจะมีความท้าทายมากมายที่คุณต้องระมัดระวังเพื่อเอาชนะให้ได้อย่างแม่นยำที่สุด

ทำการอนุมานที่ถูกต้อง

เมื่อคุณไปศาลจะมีทนายความอีกคนรอคุณอยู่ และบุคคลนี้จะเป็นคู่ต่อสู้ของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ทั้งสองจะพยายามเผชิญหน้ากันโดยทำการโต้แย้งเพื่อชนะการพิจารณาคดี ดังนั้น ในหลายกรณี คุณจะต้องสังเกตและอ่านสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามพูดให้ชัดเจนเพื่อเลือกข้อโต้แย้งที่ชัดเจนในส่วนหลักฐาน จากนั้นตั้งแต่ต้นจนจบการทดลองใช้ คุณสามารถเลือกจากแนวคิดต่างๆ เพื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของคุณ

ไม่จำเป็นต้องเลือกอาร์กิวเมนต์เหล่านี้ตามที่คุณต้องการ เพราะคุณจะต้องเลือกจากสิ่งที่คู่ต่อสู้พูด ความคิดเห็นทั้งหมดปรากฏเป็นหลักฐาน และก่อนตอบ คุณต้องอ่านและเลือกข้อมูลที่มีประโยชน์ที่สุดเพื่อหักล้างข้อโต้แย้งของฝ่ายตรงข้าม ในเวลาเดียวกันผลของการโต้แย้งจะถูกระบุด้วยแถบที่มีความผิดและพ้นผิด หากแถบเลื่อนมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการพ้นผิด แสดงว่าข้อโต้แย้งของคุณเริ่มมีผล

พยายามที่จะชนะระดับและรับเงินจำนวนมาก

คุณจะเห็นว่าองค์ประกอบใดที่ตัวเลื่อนชี้ไป และถ้ามันหลุดพ้นหลังจากการโต้แย้งหลายครั้ง ชัยชนะจะเป็นของคุณทั้งหมด คุณจะได้รับรางวัลจากการชนะคดีในทันที หลังจากได้รับเงินแล้ว คุณสามารถใช้มันเพื่อทำบางสิ่งที่คุณต้องการในเกม หรือทำต่อไปและแก้ไขกรณีที่ซับซ้อนอื่นๆ เพื่อปรับปรุงชื่อเสียงของคุณ

จะมีปัจจัยหลายอย่างที่คุณต้องใช้จ่ายเงินเพื่อทำให้งานราบรื่นและเติบโตได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถอัปเกรดบางแง่มุมของทนายความของคุณเพื่อเพิ่มเงินเดือนที่พวกเขาสามารถรับได้ผ่านกรณีต่างๆ นอกจากนี้ บางครั้งสำนักงานของคุณมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด และคุณสามารถใช้เงินเพื่ออัพเกรดพื้นที่บางส่วนเพื่อให้งานของคุณสะดวกยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด Law Empire Tycoon v2.0.2 MOD APK (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (176 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Law Empire Tycoon v2.0.2 MOD APK (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You