Last Pirate: Survival Island Adventure v0.993 MOD APK (Immortality/Unlimited Money)

APP Name Last Pirate: Survival Island Adventure
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ RetroStyle Games UA
ประเภท
ขนาด 153 MB
คุณสมบัติ MOD Immortality/Unlimited Money
เวอร์ชัน 0.993
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 28, 2021 (3 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • งานฝีมือฟรี
  • โหมดพระเจ้า
  • เงินไม่จำกัด
  • พลังงานไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Last Pirate: Survival Island Adventure

Last Pirate: Island Survival (MOD, Immortality/Unlimited Money) จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกสิ้นหวังแต่คุ้มค่าเมื่อเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างที่มีทรัพยากรมากมายแต่เต็มไปด้วยอันตราย

แน่นอนว่าคุณเคยอ่านหนังสือพิมพ์ ดูโทรทัศน์ ดูภาพยนตร์ … เรื่องราวเกี่ยวกับการดำรงชีวิตและหวนคืนสู่ปาฏิหาริย์ของลูกเรือ ผู้โดยสารบนเรือ น่าเสียดายที่มีอุบัติเหตุในทะเลหรือเครื่องบินตกกลางทะเลบนเกาะร้างในมหาสมุทรแปซิฟิกมหาสมุทรแอตแลนติก พวกเขาต้องลอยอยู่ในทะเลเป็นเวลาหลายวันโดยไม่มีอาหารหรือน้ำเพียงพอบนเกาะที่เก่าแก่และไม่มีใครอาศัยอยู่ มาสำรวจเกม Last Pirate: Survival Island Adventure กัน ทำไมคุณเคลียร์หมู่บ้านของเกมเอาชีวิตรอดแบบนั้นล่ะ

เนื้อหาที่น่าสนใจ

นี่คือเกมสวมบทบาท ผจญภัย และแอคชั่น ผู้เล่นจะเล่นเป็นตัวละครที่เป็นผู้โดยสารบนเรือที่เดินทางจากยุโรปไปยังอเมริกา แต่น่าเสียดายที่ระหว่างการเดินทาง ต้องเผชิญกับพายุลูกใหญ่ คลื่นซัดถล่ม และล่องลอยไปในเกาะ ที่รกร้างคุณเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้ แต่บนเกาะนี้ไม่มีอาหารและน้ำเพียงพอสำหรับผู้เล่น และหวังว่าสักวันหนึ่งเรือลำอื่นจะผ่านไป ค้นพบและช่วยชีวิตคุณให้เป็นปกติ

ภารกิจของผู้เล่นคือการเริ่มหาน้ำดื่มจากต้นไม้ที่ปลูกบนเกาะ กำหนดว่าพืชชนิดใดมีน้ำให้ดื่มโดยไม่เป็นพิษ อาหารที่เหลือในเรือ มองหาสิ่งของและสิ่งของต่างๆ เครื่องมือสำหรับล่าสัตว์ ตกปลา หาเครื่องมือสร้างไฟ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากสัตว์ป่าบนเกาะ เช่น หมีดำ ลิงชิมแปนซี ลิงอุรังอุตัง หรือปลาขนาดใหญ่เมื่อคุณใช้ทุ่นและแพไปจนถึงตกปลาในทะเล โรคจากการเน่าเปื่อยซากศพในเรือ ต่อสู้กับชนเผ่าพื้นเมืองของเกาะเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้นานที่สุดและชนะ มันยากจริงๆ แต่มันเป็นความยากลำบากที่จะบอกคุณว่าการมีชีวิตอยู่นั้นมีความสุขมากแค่ไหน กระตุ้นความปรารถนาของคุณที่จะชนะ

เกมออฟไลน์ที่ยอดเยี่ยม

กราฟิกของเกมนั้นยอดเยี่ยมตั้งแต่บริบทของเกาะที่เก่าแก่ ซากเรือ แพ ไปจนถึงสิ่งของที่ใช้สำหรับล่าสัตว์ ตกปลา รูปภาพสัตว์ … เพลงประกอบของตัวละครในเกมดราม่า ไคลแม็กซ์ ได้รับการประสานกันตาม แต่ละสถานการณ์ งานที่แตกต่างกัน เสียง เช่น คลื่นทะเล ลมพัด เปลวเพลิง หรือเสียงชิมแปนซี หมีดำ ถูกจำลองเหมือนของจริง สร้างคาริสม่า ใจจดใจจ่อ ผสมความสยองขวัญเล็กน้อยให้กับผู้เล่น เสมือนจริง แต่จริง จริง แต่เสมือนจริง

ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ ภารกิจของเกมมีความหลากหลายมาก เพื่อให้ผู้เล่นทำสำเร็จและค้นหารางวัลเป็นไอเท็มหรือคำแนะนำสำหรับผู้เล่นที่จะใช้และชนะ งานนี้สร้างจากง่ายไปหายาก ความท้าทายเพิ่มขึ้นทุกวันเพื่อฝึกฝนทักษะและความฉลาดของผู้เล่น

ดาวน์โหลดฟรี

ผู้เล่นก็ไม่ต้องกังวลว่าเกมจะออฟไลน์ งานของเกมหรือเล่นมากจะน่าเบื่อเพราะผู้ผลิตจะแก้ไขจุดบกพร่องและอัปเดตเวอร์ชันใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง อัพเกรดเกม เราจะรับรู้ถึงการมีส่วนร่วมของผู้คน ความคิดเห็นและบทวิจารณ์เพื่อปรับปรุงเกม ขนาดของเกมค่อนข้างเบาและใช้พื้นที่หน่วยความจำน้อยกว่าบนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณ เมื่อเล่นจะมีประสบการณ์ที่ราบรื่น ไม่กระตุก ไม่กระตุก หรือทำให้ภาพแตก

แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่เล่าโดยผู้ที่เคยสัมผัสด้วยตัวเองและฉากต่างๆ ในนวนิยายยอดนิยมเกี่ยวกับการเดินทางผจญภัยของโรบินสันสู่การรื้อถอนดินแดนใหม่ที่ยังไม่ได้สำรวจ เราผู้ผลิตและผู้เผยแพร่เกมได้พัฒนาเกมที่: Last Pirate การเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดในโอเอซิสที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยว

คุณสมบัติพื้นฐานบางอย่างของเกม

โชว์ความสามารถในการตกปลา ล่าสัตว์ ปีนต้นมะพร้าว ทักษะการป้องกันตัวจากสัตว์ที่ถูกกักขัง ชาวอะบอริจิน ค้นหาสิ่งของจากเรืออับปางหรือบนเกาะ แล้วออกแบบและรีไซเคิลให้เป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับความต้องการของคุณ ผู้เล่นยังสามารถค้นหาเครื่องมือและเครื่องใช้ที่เป็นรางวัลเมื่อทำภารกิจสำเร็จ ยิ่งคุณทำภารกิจสำเร็จเร็วเท่าไหร่ คุณก็จะชนะเร็วขึ้นเท่านั้น ระบุอันตรายที่ซุ่มซ่อนและจัดการกับพวกมัน เมื่อเกมมีรูปแบบการให้คะแนนและจัดอันดับตัวเองในช่วงเวลาเล่น เกินคะแนนในความพยายามที่แตกต่างกัน คุณจะเกินบันทึกของคุณเอง คะแนนจะคำนวณตามจำนวนวันที่คุณครอบครองเกาะและความท้าทายที่คุณผ่านไป Last Pirate: Survival Island Adventure เพียงพอที่จะดึงดูดคุณแล้วหรือยัง? ดาวน์โหลดอุปกรณ์ของคุณวันนี้เพื่อรับของขวัญที่น่าสนใจ!

ดาวน์โหลด Last Pirate: Survival Island Adventure v0.993 MOD APK (Immortality/Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (153 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Last Pirate: Survival Island Adventure v0.993 MOD APK (Immortality/Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
5/5 (1 votes)

Recommended for You