Last Pirate: Survival Island Adventure App Free icon

Last Pirate: Survival Island Adventure V1.1.0 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.0มกราคม 20, 2022 (7 days ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Last Pirate: Survival Island Adventure
Offers Free
Size 172 MB
Updated
Developer RetroStyle Games UA
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Last Pirate: Survival Island Adventure

แจกโปร Last Pirate: Island Survival (MOD, Immortality/Unlimited Money) ใช้ได้แน่ จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกสิ้นหวังแต่คุ้มค่าเมื่อเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างที่มีทรัพยากรมากมายแต่เต็มไปด้วยอันตราย

แน่นอนว่าคุณเคยอ่านหนังสือพิมพ์ ดูโทรทัศน์ ดูภาพยนตร์ … เรื่องราวเกี่ยวกับการดำรงชีวิตและหวนคืนสู่ปาฏิหาริย์ของลูกเรือ ผู้โดยสารบนเรือ น่าเสียดายที่มีอุบัติเหตุในทะเลหรือเครื่องบินตกกลางทะเลบนเกาะร้างในมหาสมุทรแปซิฟิกมหาสมุทรแอตแลนติก พวกเขาต้องลอยอยู่ในทะเลเป็นเวลาหลายวันโดยไม่มีอาหารหรือน้ำเพียงพอบนเกาะที่เก่าแก่และไม่มีใครอาศัยอยู่ มาสำรวจเกม Last Pirate: Survival Island Adventure กัน ทำไมคุณเคลียร์หมู่บ้านของเกมเอาชีวิตรอดแบบนั้นล่ะ

เนื้อหาที่น่าสนใจ

นี่คือเกมสวมบทบาท ผจญภัย และแอคชั่น ผู้เล่นจะเล่นเป็นตัวละครที่เป็นผู้โดยสารบนเรือที่เดินทางจากยุโรปไปยังอเมริกา แต่น่าเสียดายที่ระหว่างการเดินทาง ต้องเผชิญกับพายุลูกใหญ่ คลื่นซัดถล่ม และล่องลอยไปในเกาะ ที่รกร้างคุณเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้ แต่บนเกาะนี้ไม่มีอาหารและน้ำเพียงพอสำหรับผู้เล่น และหวังว่าสักวันหนึ่งเรือลำอื่นจะผ่านไป ค้นพบและช่วยชีวิตคุณให้เป็นปกติ

ภารกิจของผู้เล่นคือการเริ่มหาน้ำดื่มจากต้นไม้ที่ปลูกบนเกาะ กำหนดว่าพืชชนิดใดมีน้ำให้ดื่มโดยไม่เป็นพิษ อาหารที่เหลือในเรือ มองหาสิ่งของและสิ่งของต่างๆ เครื่องมือสำหรับล่าสัตว์ ตกปลา หาเครื่องมือสร้างไฟ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากสัตว์ป่าบนเกาะ เช่น หมีดำ ลิงชิมแปนซี ลิงอุรังอุตัง หรือปลาขนาดใหญ่เมื่อคุณใช้ทุ่นและแพไปจนถึงตกปลาในทะเล โรคจากการเน่าเปื่อยซากศพในเรือ ต่อสู้กับชนเผ่าพื้นเมืองของเกาะเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้นานที่สุดและชนะ มันยากจริงๆ แต่มันเป็นความยากลำบากที่จะบอกคุณว่าการมีชีวิตอยู่นั้นมีความสุขมากแค่ไหน กระตุ้นความปรารถนาของคุณที่จะชนะ

เกมออฟไลน์ที่ยอดเยี่ยม

กราฟิกของเกมนั้นยอดเยี่ยมตั้งแต่บริบทของเกาะที่เก่าแก่ ซากเรือ แพ ไปจนถึงสิ่งของที่ใช้สำหรับล่าสัตว์ ตกปลา รูปภาพสัตว์ … เพลงประกอบของตัวละครในเกมดราม่า ไคลแม็กซ์ ได้รับการประสานกันตาม แต่ละสถานการณ์ งานที่แตกต่างกัน เสียง เช่น คลื่นทะเล ลมพัด เปลวเพลิง หรือเสียงชิมแปนซี หมีดำ ถูกจำลองเหมือนของจริง สร้างคาริสม่า ใจจดใจจ่อ ผสมความสยองขวัญเล็กน้อยให้กับผู้เล่น เสมือนจริง แต่จริง จริง แต่เสมือนจริง

ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ ภารกิจของเกมมีความหลากหลายมาก เพื่อให้ผู้เล่นทำสำเร็จและค้นหารางวัลเป็นไอเท็มหรือคำแนะนำสำหรับผู้เล่นที่จะใช้และชนะ งานนี้สร้างจากง่ายไปหายาก ความท้าทายเพิ่มขึ้นทุกวันเพื่อฝึกฝนทักษะและความฉลาดของผู้เล่น

ดาวน์โหลดฟรี

ผู้เล่นก็ไม่ต้องกังวลว่าเกมจะออฟไลน์ งานของเกมหรือเล่นมากจะน่าเบื่อเพราะผู้ผลิตจะแก้ไขจุดบกพร่องและอัปเดตเวอร์ชันใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง อัพเกรดเกม เราจะรับรู้ถึงการมีส่วนร่วมของผู้คน ความคิดเห็นและบทวิจารณ์เพื่อปรับปรุงเกม ขนาดของเกมค่อนข้างเบาและใช้พื้นที่หน่วยความจำน้อยกว่าบนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณ เมื่อเล่นจะมีประสบการณ์ที่ราบรื่น ไม่กระตุก ไม่กระตุก หรือทำให้ภาพแตก

แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่เล่าโดยผู้ที่เคยสัมผัสด้วยตัวเองและฉากต่างๆ ในนวนิยายยอดนิยมเกี่ยวกับการเดินทางผจญภัยของโรบินสันสู่การรื้อถอนดินแดนใหม่ที่ยังไม่ได้สำรวจ เราผู้ผลิตและผู้เผยแพร่เกมได้พัฒนาเกมที่: Last Pirate การเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดในโอเอซิสที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยว

คุณสมบัติพื้นฐานบางอย่างของเกม

โชว์ความสามารถในการตกปลา ล่าสัตว์ ปีนต้นมะพร้าว ทักษะการป้องกันตัวจากสัตว์ที่ถูกกักขัง ชาวอะบอริจิน ค้นหาสิ่งของจากเรืออับปางหรือบนเกาะ แล้วออกแบบและรีไซเคิลให้เป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับความต้องการของคุณ ผู้เล่นยังสามารถค้นหาเครื่องมือและเครื่องใช้ที่เป็นรางวัลเมื่อทำภารกิจสำเร็จ ยิ่งคุณทำภารกิจสำเร็จเร็วเท่าไหร่ คุณก็จะชนะเร็วขึ้นเท่านั้น ระบุอันตรายที่ซุ่มซ่อนและจัดการกับพวกมัน เมื่อเกมมีรูปแบบการให้คะแนนและจัดอันดับตัวเองในช่วงเวลาเล่น เกินคะแนนในความพยายามที่แตกต่างกัน คุณจะเกินบันทึกของคุณเอง คะแนนจะคำนวณตามจำนวนวันที่คุณครอบครองเกาะและความท้าทายที่คุณผ่านไป Last Pirate: Survival Island Adventure เพียงพอที่จะดึงดูดคุณแล้วหรือยัง? ดาวน์โหลดอุปกรณ์ของคุณวันนี้เพื่อรับของขวัญที่น่าสนใจ!

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • งานฝีมือฟรี
  • โหมดพระเจ้า
  • เงินไม่จำกัด
  • พลังงานไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Last Pirate: Survival Island Adventure V1.1.0 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Last Pirate: Survival Island Adventure V1.1.0 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.