Last Day on Earth: Survival App Free icon

Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.18.12 (Menu/Free Craft/Durability)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.18.12กุมภาพันธ์ 15, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Last Day on Earth: Survival
Offers Free
Size 364M
Updated
Developer Kefir!
Category Survival,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

Last Day on Earth MOD APK

เกมออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นบน Android ที่คุณจะได้พบกับดินแดนรกร้างที่ซึ่งซอมบี้และความโกลาหลครองราชย์ สร้างฐานที่เข้มแข็งของคุณในขณะที่คุณกำลังพัฒนาปรับปรุงให้วางกับดักจำนวนมาก รับทรัพยากรที่มีค่าซึ่งคุณสามารถสร้างรายการใหม่มองหาเสบียงและอาวุธ และถ้าคุณรู้สึกเบื่อให้โทรหาเพื่อนของคุณไปยังสถานที่ของคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากเดินไปที่บังเกอร์และอีกมากมาย

ขอแนะนำ Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival เป็นเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่น่าดึงดูดมากที่ฉันเคยสัมผัสข้างๆ Into the Dead 2 (เกมเอาชีวิตรอดที่ผสมผสาน FPS ในเรื่องของซอมบี้) เหตุใดฉันจึงยังแนะนำเกมเอาชีวิตรอด Last Day on Earth: Survival ในขณะที่เกมเอาชีวิตรอดอีกเกมที่เพิ่งโพสต์เมื่อวานนี้

มีสองเหตุผล: ประการแรกเกมก็เหมือนกับ Into the Dead 2 ในเรื่องและเรื่องราวการเล่นเกมและมุมมองของทั้งสองเกมนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ประการที่สองเกมดังกล่าวเป็นเกมออนไลน์และมีเวอร์ชั่น MOD ที่สมบูรณ์แบบ อาจกล่าวได้ว่าทั้งสองเกมนี้นำมาซึ่งช่วงเวลาที่“ บ้าคลั่ง” ไม่น้อยไปกว่ากัน

ฉันใส่ Into the Dead 2 บนกระดานคะแนนเมื่อเทียบกับ Last Day on Earth: Survival ไม่ได้เป็นแบบสุ่ม หาก Into the Dead 2 ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็ว Last Day on Earth: Survival จะขออย่างอื่น What Last Day on Earth: Survival ต้องการผู้เล่นคือการคิดเชิงยุทธวิธีและการตัดสิน

รีวิวบรรณาธิการ

แจกฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival (MOD, Free Craft) เกมออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นบน Android ที่คุณจะได้พบกับดินแดนรกร้างที่ซึ่งซอมบี้และความโกลาหลครองราชย์ สร้างฐานที่แข็งแกร่งของคุณในขณะที่คุณกำลังพัฒนาปรับปรุงให้วางกับดักจำนวนมาก รับทรัพยากรที่มีค่าซึ่งคุณสามารถสร้างรายการใหม่มองหาเสบียงและอาวุธ และถ้าคุณรู้สึกเบื่อให้โทรหาเพื่อนของคุณไปยังสถานที่ของคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากเดินไปที่บังเกอร์และอีกมากมาย     ฉันเพิ่งโพสต์บทความเกี่ยวกับ Into the Dead 2 เกมเอาชีวิตรอดที่รวม FPS ในเรื่องของซอมบี้เมื่อคืนและจนถึงทุกวันนี้ฉันจำได้ว่ามีเกมการอยู่รอดซอมบี้อีกเกมหนึ่งที่น่าสนใจที่ฉันพบว่าเป็นวันสุดท้ายบนโลก : ความอยู่รอด เหตุใดฉันจึงยังคงแนะนำเกมการอยู่รอดวันที่ผ่านมาในโลก: ความอยู่รอดในขณะที่เกมการอยู่รอดอื่นเพิ่งโพสต์เมื่อวานนี้? ในความเป็นจริง Last Day on Earth: Survival เป็นเหมือน Into the Dead 2 ในเรื่อง แต่เรื่องราวการเล่นเกมและมุมมองของเกมทั้งสองนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อาจกล่าวได้ว่าเกมทั้งสองนี้นำมาซึ่งนาทีที่น่ากลัวเหมือนกัน    ฉันใส่ Into the Dead 2 ไว้บนกระดานคะแนนเทียบกับวันสุดท้ายของโลก: ความอยู่รอดไม่ใช่การสุ่ม ถ้า Into the Dead 2 ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็วดังนั้นวันสุดท้ายบนโลก: การเอาชีวิตรอดขออย่างอื่น What Last Day on Earth: Survival ผู้เล่นต้องมีความคิดและการตัดสินทางยุทธวิธี

เรื่องราว

วันสุดท้ายของโลก

ฉันมักจะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นครั้งแรกเมื่อฉันตัดสินใจที่จะเขียนบทวิจารณ์เกมเพราะเรื่องราวเป็นวิญญาณที่สำคัญที่สุด ถ้าเรื่องราวนั้นดีการเล่นเกมและรายละเอียดอื่น ๆ จะน่าสนใจและคุ้มค่ากับการเล่น และเรื่องราวของ Last Day on Earth เป็นเช่นนั้น เกมดังกล่าวนำผู้เล่นไปสู่ยุคสุดท้ายของโลกเนื่องจากฝูงซอมบี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วราวกับโรคระบาดทั่วโลก จำนวนซอมบี้ยิ่งกว่าจำนวนผู้รอดชีวิต ผู้เล่นในขณะนี้ในฐานะผู้โชคดีที่มีชีวิตอยู่คุณพยายามเอาชีวิตรอดให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยสิ่งที่เหลืออยู่สองสามอย่างและป้องกันไม่ให้ซอมบี้กระหายเลือดที่ล้อมรอบคุณ ใน Last Day on Earth ทุกองค์ประกอบไม่มีความสำคัญอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นความรักมิตรภาพหรือสิ่งอื่นใด สิ่งที่จำเป็นตอนนี้คือการมีชีวิต

รูปแบบการเล่นใหม่

เริ่มต้นด้วยสิ่งใดคุณจะต้องเริ่มต้นการเดินทางรวบรวมสิ่งของและวัสดุที่เหลืออยู่ไม่กี่ชิ้นที่กระจัดกระจายไปทุกหนทุกแห่งและหลีกเลี่ยงการโจมตีจากซอมบี้กระหายเลือด ด้วยกิ่งไม้หรือหินบางชนิดคุณจะต้องใช้มันเป็นอาวุธป้องกันตัวเองใช้เพื่อตัดต้นไม้และสร้างฐานที่ปลอดภัยสำหรับตัวคุณเอง ตัวละครในเกม Last Day on Earth ต้องกินด้วยดังนั้นคุณต้องตุนอาหาร …

วันสุดท้ายของรายการบนโลก

Last Day on Earth นำความรู้สึกตื่นเต้นความกลัวและความตื่นเต้นนิดหน่อยมาให้กับซอมบี้ทุกหนทุกแห่งและคอยมองหาผู้รอดชีวิตที่จะกิน มีเพียงที่หลบภัยที่ปลอดภัยเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณมีชีวิตรอดในเกมนี้ เมื่อเสียชีวิตคุณจะต้องเริ่มต้นใหม่ด้วยศูนย์ ดังนั้นทุกสิ่งที่คุณทำควรได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนหรือทำอะไร สะสมอาวุธมากขึ้นด้วยความเสียหายเช่นปืนหรือวัณโรคเพื่อปกป้องร่างกายของคุณ พวกเขาจะช่วยคุณป้องกันตัวเองเมื่อจู่โจมทันที

ต่อสู้ในคล้าย PUBG

ซอมบี้โจมตีดินวันสุดท้าย

ผู้เล่น Battleground ไม่ทราบชื่อเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับผู้เล่นอื่น 99 คนเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว เช่นนั้น Last Day on Earth นั้นไม่ด้อยกว่าเมื่อผู้เล่นนอกเหนือไปจากการต่อสู้กับซอมบี้จะต้องระมัดระวังกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่พยายามจะฆ่าคุณและควบคุมทรัพยากรของคุณ เมื่ออยู่คนเดียวคุณไม่สามารถต้านทานคลื่นซอมบี้ที่กำลังเติบโตขึ้นคุณสามารถร่วมมือกับผู้เล่นบางคนเข้าร่วมเป็นสหภาพเพื่อต่อสู้กับซอมบี้หรือผู้เล่นอื่น ๆ

การเล่นเกมนั้นยากมาก

วันสุดท้ายบนโลก 3

วันสุดท้ายของโลก: การอยู่รอดเป็นเกมที่ยาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการเล่นเกมของตัวเองส่วนหนึ่งเพราะผู้เผยแพร่จะไม่ให้คำแนะนำใด ๆ ในระหว่างเกม วิธีเดียวที่จะเอาชีวิตรอดได้คือการแข็งแกร่งขึ้นในระดับที่สูงขึ้น ทุกครั้งที่คุณรวบรวมสร้างและทำลายคุณจะได้รับคะแนนประสบการณ์สะสมจนกว่าคุณจะเพิ่มระดับ ระดับที่สูงขึ้นจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับไอเท็มขั้นสูงมากขึ้นรวมถึงปลดล็อคคุณสมบัติใหม่

ไม่มีอะไรที่จะวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกราฟิก

ไม่เพียง แต่ดีวันสุดท้ายบนโลก: การอยู่รอดก็สวยงามเช่นกัน เกมนี้มีกราฟิก 3 มิติที่มีการออกแบบที่ดูสมจริงให้ดูง่ายพร้อมมุมมองที่ 3 รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเกมได้รับการดูแลเพราะระบบไอเท็มนั้นสมบูรณ์แบบมาก ที่มุมขวาบนของหน้าจอจะมีเรดาร์ที่ให้คุณตรวจจับซอมบี้ที่เข้ามาหาคุณ ด้านล่างนี้คือปุ่มนำทางและปุ่มใช้งานเช่นการโจมตียกกระเป๋าเปิดหรือซ่อน …

เอาเป็นว่า

มีเรื่องมากมายที่จะพูดเกี่ยวกับ Last Day on Earth: Survival  แต่สำหรับระยะเวลาที่ จำกัด ฉันไม่สามารถพูดทุกสิ่งกับคุณได้ สิ่งนี้ยังทำให้ประสบการณ์ของคุณเพลิดเพลินยิ่งขึ้นเมื่อพบกับคุณสมบัติที่ฉันยังไม่ได้กล่าวถึง หากคุณต้องการที่จะเผชิญหน้ากับซอมบี้ทุกหนทุกแห่งวันสุดท้ายบนโลก: การเอาชีวิตรอดจะน่าดึงดูดสำหรับคุณ เกมดังกล่าวฟรีและในปัจจุบันรองรับทั้ง iOS และ Android คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่าง:

วิธีการติดตั้งและอัพเดท

หากคุณติดตั้งเกมผ่านไฟล์ APK มาก่อนกระบวนการนี้ไม่ยากสำหรับคุณ

วิธีติดตั้ง APK ต้นฉบับ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดทั้ง APK + OBB ไปยังอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้ง APK

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเครื่องรูด obb คัดลอก zombie.survival.craft.zโฟลเดอร์ไปAndroid / Obbเส้นทาง

ขั้นตอนที่ 4: เปิดและเล่น

ในการติดตั้ง MOD APK

สำหรับเกม MOD คุณสามารถติดตั้งได้เหมือนวิธีติดตั้ง APK ต้นฉบับ

หลังจากติดตั้งและเปิดเกมเกมจะขอให้คุณเปิดใช้งานแอปที่สามารถปรากฏอยู่ด้านบน โปรดอนุญาตสิ่งนี้!

LDOE จะออกโดยอัตโนมัติเพื่อบันทึกการตั้งค่าเปิดเกมอีกครั้งเพื่อเพลิดเพลิน

วิธีอัพเดตเวอร์ชั่น MOD โดยไม่ทำให้ข้อมูลสูญหาย

คุณเพียงแค่ต้องดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ของ LDOE ที่ 99PROGAME และติดตั้งตามปกติ

หมายเหตุ: อย่าลบเวอร์ชันปัจจุบัน

จะทำการสำรอง / บันทึกข้อมูลเกมได้อย่างไร?

ในขณะที่การอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่นั้นค่อนข้างปลอดภัยคุณควรสำรองข้อมูลเกมอย่างแข็งขันเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างอยู่ในการควบคุม นี่คือวิธีที่คุณสามารถทำได้ (ไม่จำเป็นต้องรูท):

ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอปพลิเคชันตัวจัดการไฟล์ใด ๆ

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่โฟลเดอร์Android / dataในหน่วยความจำของอุปกรณ์

ขั้นตอนที่ 3: ข้อมูลเกมจะถูกบันทึกไว้ที่โฟลเดอร์zombie.survival.craft.zคุณเพียงแค่คัดลอกหรือบีบอัดโฟลเดอร์นี้ไปยังตำแหน่งอื่น

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อคุณต้องการกู้คืนข้อมูลคุณวางโฟลเดอร์หรือแยกกลับไปที่โฟลเดอร์Android / data

 

ภาพรวม

มีเรื่องมากมายที่จะพูดเกี่ยวกับ Last Day on Earth: Survival แต่สำหรับระยะเวลาที่ จำกัด ฉันไม่สามารถพูดทุกสิ่งกับคุณได้ สิ่งนี้ยังทำให้ประสบการณ์ของคุณเพลิดเพลินยิ่งขึ้นเมื่อพบกับคุณสมบัติที่ฉันยังไม่ได้กล่าวถึง

หากคุณต้องการที่จะเผชิญหน้ากับซอมบี้ทุกหนทุกแห่งวันสุดท้ายบนโลก: การเอาชีวิตรอดจะน่าดึงดูดสำหรับคุณ เกมดังกล่าวให้บริการฟรีและในปัจจุบันรองรับทั้ง iOS และ Android คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่าง

คุณสมบัติของ MOD

ผ่านเมนู MOD (เปิดโดยคลิกที่ไอคอน 99PROGAME ที่ลอยอยู่ในเกม) คุณสามารถเปิด / ปิดคุณสมบัติต่อไปนี้:

 • งานฝีมือฟรี (หัตถกรรมไม่มีรายการ)
 • เปิดสูตรทั้งหมด
 • ความทนทาน
 • Magic Split (แยกไอเท็มเพื่อรับมากขึ้น)
 • เดินเร็ว (เดินทางเร็วแผนที่)

ไม่เห็นเมนู MOD หรือไม่

ไปที่ Settings -> ปพลิเคชัน -> LDOE -> อนุญาตให้  ปพลิเคชันที่สามารถปรากฏอยู่ด้านบน ปิดและเปิดเกมอีกครั้ง!

เป็นไปได้ไหมที่จะใช้ MOD ในส่วนที่ 7

ไม่นี่เป็นพื้นที่ใหม่ที่มีความปลอดภัยเข้มงวด

รายการที่ไม่สามารถสร้างได้

 • อานม้า
 • กางเกงเคฟลาร์
 • ปูน
 • ท่อโลหะ
 • หมวกกันน็อค Assault
 • ชุดเกราะโจมตี
 • กางเกงขายาว
 • รองเท้าบู๊ต Assault
 • รถ ATV
 • แบนเนอร์เผ่า
 • กระเป๋าเป้ยุทธวิธี
 • ปั๊มมือ
 • สถานีซ่อม
 • Zombie Truck
 • S&W Magnum
 • MI24
 • แล็บอิเล็กทรอนิกส์
 • Dragunov
 • เครื่องตัดโลหะ

ดาวน์โหลด Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.18.12 (Menu/Free Craft/Durability)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.18.12 (Menu/Free Craft/Durability) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.