Larva Heroes: Lavengers App Free icon

Larva Heroes: Lavengers v2.8.3 MOD APK (Unlimited Coins/Candies)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.8.3ตุลาคม 14, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Larva Heroes: Lavengers
Offers Free
Size 93.1 MB
Updated
Developer tubaN
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Coins and Candies

เกี่ยวกับ Larva Heroes: Lavengers

Larva Heroes: Lavengers (MOD, Unlimited Coins/Candies) ต้องการให้คุณใช้กลยุทธ์และการป้องกันเพื่อโจมตีศัตรู เอาชนะความท้าทายทั้งหมด

The Larva เป็นซีรีย์อนิเมชั่นยอดนิยมที่หมุนรอบคู่รัก Red และ Yellow ในการเดินทางที่แปลก แต่มีอารมณ์ขัน การแสดงประกอบเป็นตัวละครประกอบที่น่าขบขัน แต่ทำให้ทุกตอนของเนื้อหาน่าประทับใจยิ่งขึ้น ซีรีส์ดังกล่าวถูกใช้เป็นธีมของเกมด้วย และถูกเรียกว่า Larva Heroes: Lavengers ซึ่งอ้างอิงถึงซีรี่ส์ Marvel: Avengers ที่มีชื่อเสียง ตัวละครทุกตัวในเกมนี้ได้รับการออกแบบเฉพาะตัวและสร้างสรรค์ นำความรู้สึกใหม่มาสู่ทั้งเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน นอกจากนี้ รูปแบบการเล่นและคุณสมบัติของเกมยังแปลกใหม่ สนุกสนาน และควรค่าแก่การสำรวจ หากคุณชื่นชอบซีรีส์เรื่อง Larva เพื่อความบันเทิง เตรียมพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับองค์ประกอบใหม่ในเกมนี้

เกมเพลย์ที่ตลกขบขันและสมจริง

Larva Heroes นำเสนอรูปแบบการป้องกันและยุทธวิธี ซึ่งผู้เล่นต้องใช้ตัวละครที่มีอยู่เพื่อโจมตีศัตรูหรือบรรลุวัตถุประสงค์ จักรวาลภายในเกมเป็นส่วนผสมที่ลงตัวขององค์ประกอบมากมาย และสิ่งมีชีวิตหรือศัตรูใหม่จะค่อยๆ ปรากฏขึ้นในการท้าทายที่ยากขึ้น ศัตรูและตัวละครของผู้เล่นจะค่อยๆ พัฒนาและแข็งแกร่งขึ้น และทำให้ผู้เล่นมีกลยุทธ์ที่พัฒนามากขึ้น รูปแบบการเล่นยังให้องค์ประกอบความบันเทิงแก่ผู้เล่นมากขึ้น เช่น มินิเกม และโอกาสในการโต้ตอบกับตัวละครที่คุ้นเคยแต่ละตัว จากที่นั่น ผู้เล่นสามารถปลดล็อกเนื้อหาใหม่และติดตามตัวอ่อนในการต่อสู้นับไม่ถ้วน

กลไกที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตร

กลไกการต่อสู้ของเกมนั้นเรียบง่าย นั่นคือผู้เล่นใช้การ์ดหรือหน่วยรบและวางไข่ที่กระจัดกระจายไปทั่วสนามรบเพื่อกำจัดศัตรู กฎของเกมนั้นง่ายที่ตัวละครของผู้เล่นจะโจมตีทุกอย่างระหว่างทางจนกว่าจะถึงฐานศัตรู อย่างไรก็ตาม เมื่อวางไข่ ผู้เล่นจะต้องมีสกุลเงินที่ไม่ซ้ำกัน และการ์ดแต่ละใบจะมีราคาแตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในสนามรบ ก่อนเริ่มการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเด็คด้วยหน่วยรบที่เหมาะสม โดยแต่ละความท้าทายจะมีคำอธิบายและตัวอย่างความยากหรือการปรากฏตัวที่คาดไม่ถึง

รวบรวมตัวอ่อนและหน่วยต่อสู้ใหม่

Larva Heroes ยังเป็นโอกาสในการโฆษณาตอน Lavengers อันโด่งดังเพื่อให้ตัวละครใหม่ปรากฏขึ้น ทำให้เนื้อหาของการเล่นเกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นในการสำรวจ ระบบรวบรวมตัวอ่อนรวบรวมตัวละครที่คุ้นเคยในซีรีส์เสมอ และแม้แต่คนร้ายก็สามารถกลายเป็นหน่วยรบของผู้เล่นได้เมื่อรวบรวมพวกมันได้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถรวบรวมหน่วยใหม่ผ่านรางวัลการต่อสู้หรือมินิเกมรายวันจากเกมเท่านั้น หน่วยรบแต่ละหน่วยมีลักษณะเฉพาะของมัน และผู้เล่นต้องประสานงานกับหน่วยอื่นเพื่อสร้างกองทัพที่ทรงพลังและเอาชนะศัตรู

มินิเกมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน

มินิเกมในเกมล้วนเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นในการสะสมรางวัลหรือรายได้หายาก และทุกวันจะมีมินิเกมใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินอยู่เสมอ ไม่เพียงแค่นั้น แต่มินิเกมทั้งหมดอ้างถึงตอนที่ปรากฏในซีรีส์ตัวอ่อนและประกอบตอนที่เกี่ยวข้องกัน กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับตอนตลกและสนุกกับเกมเพื่อรับรางวัล สิ่งที่น่าประทับใจคือผู้เล่นสามารถสะสมคะแนนมินิเกมเพื่อรับรางวัลที่มากขึ้น ซึ่งดึงดูดผู้เล่นให้เข้าร่วมในมินิเกมเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

พิชิตแผนที่โลกด้วยความท้าทายนับร้อย

แผนที่โลกใน Larva Heroes เกือบจะไม่มีที่สิ้นสุด แต่เต็มไปด้วยความบันเทิง และตอนนี้เกมมีมากกว่า 360 ด่านที่แตกต่างกัน พร้อมการเกิดขึ้นของศัตรูใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น นอกจากนี้ แผนที่โลกจะส่งผลต่อสภาพแวดล้อมและฉากการต่อสู้ และเป็นสถานที่ที่คุ้นเคยทั้งหมดในซีรีส์ ผู้เล่นจะปลดล็อกความท้าทายพิเศษด้วยรางวัลหายาก แต่ความยากและกฎเกณฑ์จะเปลี่ยนไปอย่างมากในขณะเดียวกันก็ท้าทายการจัดเรียงหรือกลยุทธ์ของผู้เล่นด้วย เมื่อผู้เล่นเก็บดาวได้เพียงพอจากการพิชิตความท้าทาย เกมจะได้รับรางวัลมากมายสำหรับการพัฒนาต่อไป

อัปเกรดตัวอ่อนที่คุณชื่นชอบสำหรับการต่อสู้เพิ่มเติม

ผู้เล่นทุกคนสามารถอัพเกรดตัวอ่อนได้ไม่จำกัดเมื่อผู้เล่นรวบรวมไพ่เพียงพอสำหรับกระบวนการ การอัปเกรดจะปลดล็อกความสามารถใหม่ๆ ของตัวอ่อนและปรับปรุงสถิติให้สูงขึ้น พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษให้ผู้เล่นสร้างรูปแบบใหม่ของตัวอ่อน ไม่เพียงแต่อัปเกรดเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถรวมตัวอ่อนเข้ากับองค์ประกอบพิเศษ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งหรือค่าสถานะแบบสุ่ม ปรับปรุงประสิทธิภาพการต่อสู้ในสนามรบให้สูงขึ้นไปอีก

ความมหัศจรรย์และความบันเทิงที่มาจาก Larva Heroes นั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุด และเกมจะแนะนำตัวละครใหม่ให้ผู้เล่นได้สะสมเพื่อสะสมอย่างต่อเนื่อง เกมให้ความสำคัญกับความบันเทิงของผู้เล่นเสมอ ดังนั้นจึงมีการเปิดตัวมินิเกมหรือโหมดเกมพิเศษจำนวนนับไม่ถ้วน และมาพร้อมกับรางวัลล้ำค่ามากมายสำหรับผู้เล่นที่จะอัปเกรดตัวอ่อนของพวกเขา หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เรื่อง Larva คุณคงไม่อยากพลาดเกมที่ยอดเยี่ยมนี้และเนื้อหาที่น่าสนใจ

คุณสมบัติ MOD

  • ทองไม่จำกัด
  • ลูกอมไม่จำกัด
  • ปลดล็อกฮีโร่/ยูนิต/ทักษะทั้งหมด (ซื้อในร้านค้า)
  • โฆษณาถูกลบ

ดาวน์โหลด Larva Heroes: Lavengers v2.8.3 MOD APK (Unlimited Coins/Candies)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Larva Heroes: Lavengers v2.8.3 MOD APK (Unlimited Coins/Candies) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.