Larva Heroes: Lavengers v2.8.3 MOD APK (Unlimited Coins/Candies)

APP Name Larva Heroes: Lavengers
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ tubaN
ประเภท
ขนาด 93.1 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coins and Candies
เวอร์ชัน 2.8.3
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 14, 2021 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ทองไม่จำกัด
  • ลูกอมไม่จำกัด
  • ปลดล็อกฮีโร่/ยูนิต/ทักษะทั้งหมด (ซื้อในร้านค้า)
  • โฆษณาถูกลบ

เกี่ยวกับ Larva Heroes: Lavengers

Larva Heroes: Lavengers (MOD, Unlimited Coins/Candies) ต้องการให้คุณใช้กลยุทธ์และการป้องกันเพื่อโจมตีศัตรู เอาชนะความท้าทายทั้งหมด

The Larva เป็นซีรีย์อนิเมชั่นยอดนิยมที่หมุนรอบคู่รัก Red และ Yellow ในการเดินทางที่แปลก แต่มีอารมณ์ขัน การแสดงประกอบเป็นตัวละครประกอบที่น่าขบขัน แต่ทำให้ทุกตอนของเนื้อหาน่าประทับใจยิ่งขึ้น ซีรีส์ดังกล่าวถูกใช้เป็นธีมของเกมด้วย และถูกเรียกว่า Larva Heroes: Lavengers ซึ่งอ้างอิงถึงซีรี่ส์ Marvel: Avengers ที่มีชื่อเสียง ตัวละครทุกตัวในเกมนี้ได้รับการออกแบบเฉพาะตัวและสร้างสรรค์ นำความรู้สึกใหม่มาสู่ทั้งเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน นอกจากนี้ รูปแบบการเล่นและคุณสมบัติของเกมยังแปลกใหม่ สนุกสนาน และควรค่าแก่การสำรวจ หากคุณชื่นชอบซีรีส์เรื่อง Larva เพื่อความบันเทิง เตรียมพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับองค์ประกอบใหม่ในเกมนี้

เกมเพลย์ที่ตลกขบขันและสมจริง

Larva Heroes นำเสนอรูปแบบการป้องกันและยุทธวิธี ซึ่งผู้เล่นต้องใช้ตัวละครที่มีอยู่เพื่อโจมตีศัตรูหรือบรรลุวัตถุประสงค์ จักรวาลภายในเกมเป็นส่วนผสมที่ลงตัวขององค์ประกอบมากมาย และสิ่งมีชีวิตหรือศัตรูใหม่จะค่อยๆ ปรากฏขึ้นในการท้าทายที่ยากขึ้น ศัตรูและตัวละครของผู้เล่นจะค่อยๆ พัฒนาและแข็งแกร่งขึ้น และทำให้ผู้เล่นมีกลยุทธ์ที่พัฒนามากขึ้น รูปแบบการเล่นยังให้องค์ประกอบความบันเทิงแก่ผู้เล่นมากขึ้น เช่น มินิเกม และโอกาสในการโต้ตอบกับตัวละครที่คุ้นเคยแต่ละตัว จากที่นั่น ผู้เล่นสามารถปลดล็อกเนื้อหาใหม่และติดตามตัวอ่อนในการต่อสู้นับไม่ถ้วน

กลไกที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตร

กลไกการต่อสู้ของเกมนั้นเรียบง่าย นั่นคือผู้เล่นใช้การ์ดหรือหน่วยรบและวางไข่ที่กระจัดกระจายไปทั่วสนามรบเพื่อกำจัดศัตรู กฎของเกมนั้นง่ายที่ตัวละครของผู้เล่นจะโจมตีทุกอย่างระหว่างทางจนกว่าจะถึงฐานศัตรู อย่างไรก็ตาม เมื่อวางไข่ ผู้เล่นจะต้องมีสกุลเงินที่ไม่ซ้ำกัน และการ์ดแต่ละใบจะมีราคาแตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในสนามรบ ก่อนเริ่มการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเด็คด้วยหน่วยรบที่เหมาะสม โดยแต่ละความท้าทายจะมีคำอธิบายและตัวอย่างความยากหรือการปรากฏตัวที่คาดไม่ถึง

รวบรวมตัวอ่อนและหน่วยต่อสู้ใหม่

Larva Heroes ยังเป็นโอกาสในการโฆษณาตอน Lavengers อันโด่งดังเพื่อให้ตัวละครใหม่ปรากฏขึ้น ทำให้เนื้อหาของการเล่นเกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นในการสำรวจ ระบบรวบรวมตัวอ่อนรวบรวมตัวละครที่คุ้นเคยในซีรีส์เสมอ และแม้แต่คนร้ายก็สามารถกลายเป็นหน่วยรบของผู้เล่นได้เมื่อรวบรวมพวกมันได้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถรวบรวมหน่วยใหม่ผ่านรางวัลการต่อสู้หรือมินิเกมรายวันจากเกมเท่านั้น หน่วยรบแต่ละหน่วยมีลักษณะเฉพาะของมัน และผู้เล่นต้องประสานงานกับหน่วยอื่นเพื่อสร้างกองทัพที่ทรงพลังและเอาชนะศัตรู

มินิเกมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน

มินิเกมในเกมล้วนเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นในการสะสมรางวัลหรือรายได้หายาก และทุกวันจะมีมินิเกมใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินอยู่เสมอ ไม่เพียงแค่นั้น แต่มินิเกมทั้งหมดอ้างถึงตอนที่ปรากฏในซีรีส์ตัวอ่อนและประกอบตอนที่เกี่ยวข้องกัน กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับตอนตลกและสนุกกับเกมเพื่อรับรางวัล สิ่งที่น่าประทับใจคือผู้เล่นสามารถสะสมคะแนนมินิเกมเพื่อรับรางวัลที่มากขึ้น ซึ่งดึงดูดผู้เล่นให้เข้าร่วมในมินิเกมเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

พิชิตแผนที่โลกด้วยความท้าทายนับร้อย

แผนที่โลกใน Larva Heroes เกือบจะไม่มีที่สิ้นสุด แต่เต็มไปด้วยความบันเทิง และตอนนี้เกมมีมากกว่า 360 ด่านที่แตกต่างกัน พร้อมการเกิดขึ้นของศัตรูใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น นอกจากนี้ แผนที่โลกจะส่งผลต่อสภาพแวดล้อมและฉากการต่อสู้ และเป็นสถานที่ที่คุ้นเคยทั้งหมดในซีรีส์ ผู้เล่นจะปลดล็อกความท้าทายพิเศษด้วยรางวัลหายาก แต่ความยากและกฎเกณฑ์จะเปลี่ยนไปอย่างมากในขณะเดียวกันก็ท้าทายการจัดเรียงหรือกลยุทธ์ของผู้เล่นด้วย เมื่อผู้เล่นเก็บดาวได้เพียงพอจากการพิชิตความท้าทาย เกมจะได้รับรางวัลมากมายสำหรับการพัฒนาต่อไป

อัปเกรดตัวอ่อนที่คุณชื่นชอบสำหรับการต่อสู้เพิ่มเติม

ผู้เล่นทุกคนสามารถอัพเกรดตัวอ่อนได้ไม่จำกัดเมื่อผู้เล่นรวบรวมไพ่เพียงพอสำหรับกระบวนการ การอัปเกรดจะปลดล็อกความสามารถใหม่ๆ ของตัวอ่อนและปรับปรุงสถิติให้สูงขึ้น พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษให้ผู้เล่นสร้างรูปแบบใหม่ของตัวอ่อน ไม่เพียงแต่อัปเกรดเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถรวมตัวอ่อนเข้ากับองค์ประกอบพิเศษ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งหรือค่าสถานะแบบสุ่ม ปรับปรุงประสิทธิภาพการต่อสู้ในสนามรบให้สูงขึ้นไปอีก

ความมหัศจรรย์และความบันเทิงที่มาจาก Larva Heroes นั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุด และเกมจะแนะนำตัวละครใหม่ให้ผู้เล่นได้สะสมเพื่อสะสมอย่างต่อเนื่อง เกมให้ความสำคัญกับความบันเทิงของผู้เล่นเสมอ ดังนั้นจึงมีการเปิดตัวมินิเกมหรือโหมดเกมพิเศษจำนวนนับไม่ถ้วน และมาพร้อมกับรางวัลล้ำค่ามากมายสำหรับผู้เล่นที่จะอัปเกรดตัวอ่อนของพวกเขา หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เรื่อง Larva คุณคงไม่อยากพลาดเกมที่ยอดเยี่ยมนี้และเนื้อหาที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลด Larva Heroes: Lavengers v2.8.3 MOD APK (Unlimited Coins/Candies)

ดาวน์โหลด (93.1 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Larva Heroes: Lavengers v2.8.3 MOD APK (Unlimited Coins/Candies) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You