Knight’s Edge v 1.10.411 MOD APK (Free Reward)

APP Name Knight's Edge
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Lightfox Games
ประเภท
ขนาด 141MB
คุณสมบัติ MOD Free Reward
เวอร์ชัน 1.10.411
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 20, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • รับรางวัลโดยไม่ต้องดูโฆษณา!

เกี่ยวกับ Knight's Edge

Knight’s Edge เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยที่มีรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว พร้อมด้วยโหมดออนไลน์เพื่อให้ทุกคนได้สนุกไปกับเพื่อน ๆ มันใช้แนวคิดหรือเนื้อหาที่เป็นมิตร ช่วยให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับกลไกทั้งหมดอย่างรวดเร็วหรือต่อสู้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น มันจะแนะนำกลไกการควบคุมที่ยืดหยุ่นเป็นพิเศษ และผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมได้อย่างเต็มที่แม้จะเล่นด้วยนิ้วเดียวผ่านโหมดแนวตั้ง

เกมแอ็คชั่น-ผจญภัยที่รวดเร็ว

เนื้อหาของ Knight’s Edge จะให้ผู้เล่นได้ไปรอบๆ และต่อสู้กับสิ่งต่างๆ และพวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้ผู้เล่นตื่นเต้น ด้วยเหตุนี้ รูปแบบการเล่นจึงดำเนินไปอย่างรวดเร็วและมักมีรูปแบบที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ำมากขึ้นในขณะที่นำเสนอรูปแบบการควบคุมด้วยนิ้วเดียวที่ยืดหยุ่นเพื่อต่อสู้อย่างสบาย นอกจากนี้ ความท้าทายพิเศษมากมายพร้อมกับระดับจะมอบรางวัลมากมายให้กับผู้เล่นตามความก้าวหน้าของพวกเขา

ผู้เล่นจะสามารถควบคุมตัวละครผ่านมุมมองจากบนลงล่างที่คุ้นเคย และสามารถโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมโดยตรงเพื่อพัฒนาเรื่องราวและอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะเดียวกันกลไกการควบคุมหรือการโจมตีก็ได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างสมบูรณ์ ทำให้ผู้เล่นสามารถทำคอมโบอันทรงพลังด้วยการกระทำง่ายๆ ความคืบหน้าของผู้เล่นจะปลดล็อกความลับหรือกลไกใหม่ๆ ตลอดการเล่นเกม รวมถึงระบบอุปกรณ์หรือทักษะพิเศษ

การพัฒนาตัวละครที่กว้างขวาง

ระบบการพัฒนาตัวละครในเกมเป็นสิ่งจำเป็น และผู้เล่นสามารถเลือกคลาสตัวละครที่ชื่นชอบเพื่อเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้น ตัวละครมีความสามารถเฉพาะตัวที่น่าประทับใจ ทำให้ผู้เล่นสามารถขยายระบบทักษะให้เหมาะกับแต่ละบุคคลได้ในหลายทิศทาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวเลือกแต่ละตัว เหนือสิ่งอื่นใด อุปกรณ์นี้มีเอฟเฟกต์การโจมตีที่แยกจากกันมากมาย ทำให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิงอย่างมากเมื่อต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้ง

ปรับแต่งผลประโยชน์ของคุณในการวิ่ง

Knight’s Edge ได้รับการพัฒนาในรูปแบบที่เหมือนคนโกง ดังนั้นความพยายามในแต่ละครั้งจะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสใหม่ ๆ ในการสร้างระบบความสามารถเฉพาะตัว ทุกครั้งที่ผู้เล่นเลเวลสูงขึ้น พวกเขาจะได้รับตัวเลือกในการสุ่มเลือกหนึ่งในสามตัวเลือก พร้อมความสามารถเสริม เช่น เอฟเฟกต์การโจมตี การป้องกัน และการสนับสนุนที่ได้รับการปรับปรุง แต่ละตัวเลือกมีประโยชน์ และผู้เล่นสามารถใช้ตัวเลือกเหล่านี้เพื่อต่อสู้หรือสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การออกแบบตัวละครที่ไม่ซ้ำใครและสนุกสนาน

นอกจากการแสดงการต่อสู้ที่หลากหลายแล้ว เกมดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้นในแต่ละการต่อสู้ ระบบเครื่องแต่งกายมีความหลากหลายและสมบูรณ์ พร้อมด้วยการออกแบบที่น่าประทับใจและมีสไตล์อยู่เสมอ ซึ่งบางชุดก็มีเอฟเฟกต์พิเศษให้ผู้เล่นโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมด้วย นอกจากนี้ สกินพิเศษบางอย่างจะได้รับรางวัลจากกิจกรรมสำคัญๆ ทำให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมและต่อสู้อย่างกระตือรือร้นเพื่อเครื่องแต่งกายที่สวยงาม

การแข่งขัน PVP ที่คึกคักและเข้มข้น

Knight’s Edge จะแนะนำระบบอารีน่าหากผู้เล่นต้องการฝ่ายตรงข้ามที่มีศักยภาพและภัยคุกคามที่มากกว่า โหมด PvP ออนไลน์เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์และอนุญาตให้เล่นคนเดียวหรือเล่นเป็นทีมเพื่อทำให้สนามรบน่าสนใจและดุเดือดกว่าที่เคย ในขณะเดียวกัน ระบบทักษะของผู้เล่นแต่ละคนจะถูกสุ่มสร้างความสมดุลให้กับทุกสนามรบเพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์และความบันเทิงที่ดีที่สุด

การต่อสู้และการสุ่มของ Knight’s Edge เป็นหัวใจสำคัญของการเล่นเกมทั้งหมด ทำให้ผู้เล่นต้องพบกับความประหลาดใจมากมายพร้อมกับการปรับปรุงสภาพแวดล้อมการต่อสู้ที่สำคัญ นอกจากนี้ยังให้ผู้เล่นต่อสู้กันเองในสภาพแวดล้อมต่างๆ และใช้ทักษะแบบสุ่มเพื่อเพิ่มความเข้มข้นในสนามรบ

ดาวน์โหลด Knight’s Edge v 1.10.411 MOD APK (Free Reward)

ดาวน์โหลด (141MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Knight’s Edge v 1.10.411 MOD APK (Free Reward) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You