Knighthood v1.10.0 MOD APK + OBB (Unlimited Actions)

APP Name Knighthood
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Midoki Roleplaying Games
ประเภท
ขนาด 1.10.0
คุณสมบัติ MOD Menu/Unlimited Actions
เวอร์ชัน 592 MB
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 08, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD

1. เมนู MOD
2.  แอคชั่นไม่จำกัด // แอคชั่นเชนไม่จำกัด
3. คร้้งเดียวตาย  // ฆ่าศัตรูด้วย 1 ครั้ง


หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Knighthood

Knighthood (MOD, Menu/Unlimited Actions) ให้คุณเผชิญหน้ากับศัตรูแบบผลัดกันเล่น ซึ่งคุณจะใช้พลังและการสนับสนุนอาวุธของคุณเพื่อเอาชนะ

การเดินทางสู่การเป็นฮีโร่เปิดเผยต่อหน้าต่อตาผู้เล่นเมื่อพวกเขาเข้าสู่โลกแห่งอัศวินพร้อมศัตรูมากมายที่จะเอาชนะ ผู้เล่นจะแสดงทักษะการควบคุมในการต่อสู้ในขณะที่ร่วมทีมกับฮีโร่คนอื่นๆ ที่อัญเชิญ นอกจากนี้ รางวัลที่พวกเขาได้รับเมื่อเปิดหีบนั้นน่าประทับใจอย่างยิ่ง น่าแปลกใจ และกระตุ้นให้ผู้เล่นเข้าใกล้ ศัตรูใหม่จะค่อยๆ ปรากฏขึ้นต่อหน้าคุณและเพื่อนของคุณ

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางของอัศวิน

ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกที่อัศวินที่มีทักษะอันน่าเกรงขามจะใช้เวลาเพื่อค้นหาพลังของพวกเขา นอกจากนี้ ในตอนเริ่มเกม คุณจะสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณให้เหมาะกับความต้องการของคุณ และเริ่มบทช่วยสอนเพื่อทำความเข้าใจกลไกของเกม ผู้เล่นจะสามารถต่อสู้กับศัตรูที่แตกต่างกันและปล่อยคอมโบอันทรงพลังเพื่อกำจัดศัตรูอย่างรวดเร็ว

ใน Knighthood ผู้เล่นจะต่อสู้กับศัตรูแบบผลัดกันเล่น และในแต่ละเทิร์น ฮีโร่จะได้รับคะแนนแอคชั่น Action Points เป็นตัวกำหนดจำนวนการโจมตีที่ฮีโร่บางคนมี ดังนั้นผู้เล่นมักจะโจมตีได้ถึง 4 ครั้ง หากการโจมตีของฮีโร่สามารถดำเนินการได้อย่างเต็มที่ การโจมตีครั้งสุดท้ายจะสร้างความเสียหายได้มากกว่าการโจมตีที่เหลือ ผู้เล่นจะพยายามเลือกคอมโบและกลยุทธ์ที่เหมาะสมบนหน้าจอเกม

นอกจากอาวุธหลักของตัวละครคือดาบแล้ว อาวุธที่น่าเกรงขามอีกอย่างที่ผู้เล่นสามารถหาได้คือถุงมือ ไม่ยากเกินไปที่จะได้เมื่อคุณต้องการผ่านด่านบางด่านในตอนเริ่มเกมเพื่อรับมัน ในเวลาเดียวกัน มันจะช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งอื่น ๆ เพราะหน้าที่หลักของถุงมือคือการเรียกฮีโร่อีกสองคนเพื่อช่วยคุณกำจัดศัตรู แต่จะมีเงื่อนไขบางประการให้คุณทำการโจมตีฮีโร่ประเภทนี้

ใช้พลังของฮีโร่

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คะแนนการโจมตีของตัวละครหลักที่คุณควบคุมจะเป็นสี่ และบางครั้งก็ใช้เพื่อให้การโจมตีของถุงมือหรือฮีโร่ที่เรียกออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะต้องโจมตีศัตรูด้วยดาบของคุณซ้ำๆ เพื่อทำให้ภาพเหมือนของฮีโร่สว่างขึ้นอีกครั้ง นี่คือวิธีที่คุณใช้การโจมตีของฮีโร่ และคุณสามารถเลือกเวลาที่จะแตะแนวตั้งและโจมตีได้ แต่อย่าลืมว่ามันยังเสียค่าโจมตีอยู่บ้าง

อีกปัจจัยหนึ่งคือพลังงานของถุงมือต้องถูกเติมเต็ม และมันยังมีคอมโบที่เกี่ยวข้องอีกด้วย คุณจึงสามารถชาร์จมันได้เร็วขึ้น เมื่อคุณเห็นของเหลวสีชมพูที่ทำหน้าที่ไอคอนถุงมือ ถึงเวลาที่คุณจะใช้ประโยชน์จากความสามารถเฉพาะตัวของฮีโร่แต่ละตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทักษะเหล่านี้จะสร้างความเสียหายได้มากกว่าการโจมตีปกติของคุณ และคุณจะต้องประสานการโจมตีของตัวละครหลักและฮีโร่อย่างระมัดระวัง

เปิดหีบและรับสิ่งที่น่าสนใจมากมาย

ในกระบวนการเล่น Knighthood ผู้เล่นจะสามารถค้นหาอุปกรณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวละครหลักที่คุณควบคุมได้อย่างไม่ต้องสงสัย ในขณะเดียวกัน คุณจะได้รับอุปกรณ์และอาวุธเพิ่มเติมสำหรับฮีโร่ของคุณหลายวิธี หนึ่งในนั้นจะเป็นองค์ประกอบการเปิดหน้าอกคล้ายกับกลไกกาชา แต่ละหีบจะให้รางวัลจำนวนหนึ่ง และคุณจะเห็นรางวัลที่ระบุข้างในก่อนเริ่ม

องค์ประกอบหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องชอบอย่างแน่นอนคือกล่องบางอันที่คุณเปิดจะเรียกฮีโร่มาช่วยคุณต่อสู้มากขึ้น แต่ละรายการหรือฮีโร่จะถูกจำแนกตามสี และระดับต่ำสุดคือระดับทั่วไป ดังนั้นคุณจะใช้เวลาในการรวบรวมหีบสมบัติและเปิดมันตามที่คุณต้องการเพื่อค้นหาองค์ประกอบใหม่ นอกจากนี้ เมื่ออัพเกรดฮีโร่ คุณจะต้องรวบรวมชิ้นส่วนจำนวนหนึ่งที่ดรอปจากหีบโดยไม่คาดคิดหลังจากเปิดแต่ละครั้ง

เข้าร่วมกิลด์และหาเพื่อน

เมื่อคุณไปถึงระดับหนึ่งแล้ว คุณสามารถเข้าร่วมกิลด์ต่างๆ ใน ​​Knighthood เพื่อให้มีสถานที่ที่คุณสามารถขอคำแนะนำจากผู้เล่นคนอื่นได้ บางครั้งคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้เล่นคนอื่นในระหว่างเกมและเข้าถึงร้านขายไอเทมกิลด์ได้ นอกจากนี้ เมื่อคุณเข้าร่วมชุมชนใดชุมชนหนึ่งแล้ว คุณจะไม่เพิกเฉยต่อกิจกรรมที่คุณสามารถทำได้กับกิลด์ของคุณอย่างแน่นอน

ในเวอร์ชันล่าสุด ความท้าทายใหม่ปรากฏว่าผู้เล่นทุกคนจะไม่ละเลย: หัวหน้ากิลด์ ซึ่งผู้เล่นจากกิลด์เดียวกันจะเข้าร่วมในการต่อสู้ที่น่าประทับใจเพื่อเอาชนะความท้าทาย แน่นอนว่าศัตรูใหม่เหล่านี้จะแข็งแกร่งอยู่เสมอและต้องใช้เวลาพอสมควรในการกำจัดพวกมัน ในขณะเดียวกัน คุณจะไม่สามารถละเลยรางวัลใดๆ ที่คุณจะได้รับหลังจากการต่อสู้แต่ละครั้งได้อย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Knighthood v1.10.0 MOD APK + OBB (Unlimited Actions)

ดาวน์โหลด (1.10.0)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Knighthood v1.10.0 MOD APK + OBB (Unlimited Actions) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You