Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK 1.25.000 (One Hit, God Mode)

APP Name Kingdom of Hero: Tactics War
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NEOWIZ
ประเภท
ขนาด 86M
คุณสมบัติ MOD One Hit, God Mode
เวอร์ชัน 1.25.000
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)

Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK

Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK เป็นเกมวางแผนเทิร์นเบสใหม่ของ NEOWIZ ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการบน Google Play แต่ยังไม่พร้อมสำหรับ iOS สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมกลยุทธ์เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ คุณสามารถติดตั้งเกมนี้ได้ฟรีโดยดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่างบทความนี้ แต่ก่อนหน้านั้นให้ฉันลงไปที่บทความเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้

เกี่ยวกับ Kingdom of Hero: Tactics War

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนววางแผนเกมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ คุณสามารถติดตั้งเกมนี้ได้ฟรีโดยดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่างบทความนี้ แต่ก่อนหน้านั้นให้ฉันลงไปที่บทความเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้

ตำนานของวีรบุรุษ

 

หลังจากใช้เวลาอย่างสงบสุขกว่าหนึ่งพันปีอาณาจักรของกษัตริย์อาเธอร์ถูกคุกคามโดยกองกำลังความมืด ปีศาจและสัตว์ประหลาดปรากฏทุกหนทุกแห่งทำลายและปล้นทุกสิ่งที่เป็นไปได้ กษัตริย์สั่งนักรบที่ทรงพลังที่สุดในราชอาณาจักรรวบรวมพวกเขามาเพื่อปกป้องราชอาณาจักร ภารกิจของผู้เล่นใน Kingdom of Hero: Tactics War นั้นเคียงข้างกษัตริย์และเพื่อน ๆ ของเขาต่อสู้เพื่อปกป้องความสงบสุขของอาณาจักร

การเล่นเกมกลยุทธ์คลาสสิก

แผนที่ Kingdom of Hero: Tactics War เปรียบเสมือนกระดานหมากรุกซึ่งแบ่งออกเป็นรูปหกเหลี่ยม บางทีพวกเขาอาจเรียกมันว่า Hexagon Battlefield ด้วยการเล่นเกมแบบเทิร์นเบสคุณสามารถย้ายฮีโร่ในสนามรบได้โดยตรวจสอบตำแหน่งของพวกเขาเมื่อถึงตาคุณ หากระยะการโจมตีของฮีโร่อยู่ใกล้พอพวกเขาจะโจมตีศัตรูโดยอัตโนมัติ จำไว้ว่าคุณสามารถจัดเรียงฮีโร่ได้ในรูปหกเหลี่ยมเดียวเท่านั้น คุณไม่สามารถเลือกรูปหกเหลี่ยมได้หากรูปหกเหลี่ยมมีพันธมิตรหรือศัตรูอยู่แล้ว และคุณไม่สามารถย้ายไปยังรูปหกเหลี่ยมของดินแดนของคู่ต่อสู้ได้

นอกเหนือจากการเคลื่อนไหวคุณต้องเลือกเป้าหมายและเลือกทักษะที่คุณใช้ (โดยเฉพาะถ้าเป็นฮีโร่ในคลาส Wizard) สำหรับกลยุทธ์ที่เพิ่มเติมเข้ามาเกมช่วยให้คุณประเมินความแตกต่างของกำลังฮีโร่กับศัตรูผ่านสีของลูกศร เมื่อถึงตาคุณคุณสามารถคลิกไปที่ศัตรูเพื่อดูรายละเอียด ลูกศรสีแดงหมายถึงความเสียหายของคุณไม่มีความหมายสีเหลืองดีและลูกศรสีน้ำเงินหมายถึงความเสียหายที่คุณก่อขึ้นนั้นมีขนาดใหญ่มาก นอกจากนี้คุณต้องให้ความสนใจกับปริมาณพลังงานที่คุณมีเพราะไม่มีพลังงานฮีโร่ของคุณไม่สามารถใช้ทักษะได้

ฮีโร่ 5 คลาส

Heroes of the Kingdom of Hero: Tactics War แบ่งออกเป็นห้าคลาส ได้แก่ Guardian, Fighter, Archer, Wizard และ Priest ฮีโร่แต่ละคนมีทักษะหนึ่งถึงสี่ทักษะรวมถึงทักษะทั่วไป (ไม่มีพลังงาน) และทักษะพิเศษ ฮีโร่บางคนมีทักษะแบบพาสซีฟซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำในบางสถานการณ์ดังนั้นคุณต้องเรียนรู้วิธีเพิ่มพลังให้ได้มากที่สุด

อีกอย่างที่สำคัญคือระยะการโจมตีของฮีโร่ หากระยะการโจมตีของฮีโร่เป็นศูนย์คุณจะต้องยืนถัดจากรูปหกเหลี่ยมของศัตรูหากคุณต้องการสร้างความเสียหายให้กับพวกเขา นี่เป็นความจริงของคลาส Heroes of the Fighter Archer and Wizard มีระยะการโจมตีไกลขึ้นคุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของฮีโร่แต่ละตัวได้

รูนและอื่น ๆ

เช่นเดียวกับหลาย ๆ เกมในประเภทเดียวกัน Kingdom of Hero: Tactics War มีระบบ Runes ที่อนุญาตให้ผู้เล่นสร้างอัญมณีอัพเกรดอัญมณีหรือสร้างอัญมณีใหม่ จากนั้นคุณสามารถติดตั้งอัญมณีเหล่านี้เพื่อทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น พวกมันช่วยเพิ่มสถิติเช่นอัญมณีสีน้ำเงินจะเพิ่มอัตราความเสียหายคริติคอล

หากคุณต้องการมีโอกาสเปิดอัญมณีหรือปลดล็อคตัวละครลองเล่นที่ Arena หรือ Dungeon และรับรางวัลมากมาย ผจญภัยกับ King Arthur และอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุดในการเดินทางเพื่อทำลายสัตว์ประหลาดค้นหาเจ้านายคนสุดท้ายและปกป้องอาณาจักร

ดาวน์โหลด Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK 1.25.000 (One Hit, God Mode)

ดาวน์โหลด (86M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Kingdom of Hero: Tactics War MOD APK 1.25.000 (One Hit, God Mode) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You