Kingdom Adventurers App Free icon

Kingdom Adventurers v2.3.0 MOD APK (Unlimited Didamond/Stamina)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.3.0เมษายน 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Kingdom Adventurers
Offers Free
Size 41.4 MB
Updated
Developer Kairosoft Co.
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Didamond/Stamina

เกี่ยวกับ Kingdom Adventurers

หากคุณต้องการสร้างอาณาจักรที่เจริญรุ่งเรืองและพัฒนากองทัพเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้แบบคลาสสิกKingdom Adventurersเป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาด เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่เพิ่งเปิดตัวและได้รับการอัปเดตด้วยภาษาใหม่มากมายเพื่อให้ผู้เล่นทั่วโลกเข้าร่วมและเข้าใจเกมมากขึ้น เกมจำลองอาณาจักรที่แข็งแกร่งด้วยสัตว์ประหลาดที่บุกรุกอาณาจักรของคุณและพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหมอก อัพเกรดอาณาจักรของคุณและสร้างอารยธรรมใหม่เพื่อต่อสู้กับศัตรูของคุณ รับสมัครนักรบ นักเวทย์ และนักผจญภัยที่มีทักษะอื่นๆ เพื่อทวงคืนดินแดนที่ถูกยึดครองและเปิดพื้นที่ใหม่

เกมเพลย์ที่เรียบง่าย

เกมนี้คล้ายกับเกมจักรวรรดิอื่นๆ งานของคุณคือการพัฒนาและสร้างอาณาจักรของคุณให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อย ๆ และสร้างชีวิตที่ประสบความสำเร็จให้กับอาสาสมัครในดินแดนของคุณ ไม่เพียงแต่จัดการอาณาจักรธรรมดาๆ เท่านั้น แต่คุณต้องมีส่วนร่วมในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ ใน Kingdom Adventurers ด้วย คุณต้องฝึกฝนและสร้างกองทัพของคุณเองเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่บุกเข้ามาในอาณาจักรด้วยอาวุธที่คุณสร้างขึ้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากขึ้นด้วยรูปแบบเกม RPG ที่ไม่เหมือนใครพร้อมกราฟิก 2D ที่มีคุณภาพ

 

การควบคุมที่ใช้งานง่าย

เกมนี้มีวิธีการเคลื่อนย้ายที่สะดวกและตรงไปตรงมาด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส จะไม่มีปุ่มควบคุมหรือปุ่มเลื่อนบนหน้าจอบนหน้าจอ แต่คุณจะใช้มือของคุณเพื่อโต้ตอบกับหน้าจอ ตัวเลือกและการตั้งค่าทั้งหมดทำได้ง่ายเพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและดีกว่าที่เคย

สร้างอาณาจักรของคุณ

งานที่สำคัญที่สุดของคุณในเกมคือการสร้างอาณาจักรและปกป้องชีวิตของผู้คนของคุณ ประดิษฐ์อาวุธและไอเท็มใหม่ๆ มากมาย เพื่อให้สามารถพัฒนาที่ดินของคุณได้ คุณจะต้องเลือกซื้ออาคาร พระราชวัง หรือร้านค้า… และเลี้ยงปศุสัตว์และปลูกดอกไม้ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงชีวิตสำหรับผู้คนที่นี่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัปเกรดหรือสร้างอาคารและพระราชวังใหม่หลังจากที่สร้างเสร็จแล้วเพื่อให้ดูสง่างามและทันสมัยยิ่งขึ้น คุณสามารถสร้างกฎสำหรับอาณาจักรของคุณเพื่อให้สามารถบริหารพื้นที่ของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นเดียวกับที่คุณเล่นบทบาทของราชาผู้มีอำนาจ ในขณะเดียวกัน การทำเช่นนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงยิ่งขึ้น สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมและขยายพื้นที่การจัดการเพื่อทำให้อาณาจักรของคุณเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการอยู่รอด

รับสมัครและฝึกฝนแชมเปี้ยนของคุณ

คุณจะเข้าร่วมการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นใน Kingdom Adventurers กับกองทัพอันทรงพลังของคุณเอง คุณสามารถจ้างนักรบ นักผจญภัย หรือนักมายากลเพื่อช่วยคุณกำจัดสัตว์ประหลาดที่ซุ่มซ่อนอยู่ในพื้นที่ของคุณและสำรวจทรัพยากรอันอุดมสมบูรณ์ในอาณาจักร นอกจากนี้ นักรบของคุณจะปกป้องอาสาสมัครจากการคุกคามของสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายเหล่านั้น

หลังจากเข้าร่วมการต่อสู้ คุณจะให้นักรบได้พักเพื่อสร้างอาณาจักรต่อไป และสร้างการฝึกซ้อมปลอมสำหรับเหล่านักรบ เพื่อช่วยให้พวกเขามีทักษะการต่อสู้ที่สำคัญยิ่งขึ้น เพิ่มคลังอาวุธและสิ่งของต่างๆ เพื่อให้ผู้คนในดินแดนที่คุณอาศัยอยู่สามารถใช้และสวมใส่นักรบในการต่อสู้เพื่อทำลายมอนสเตอร์ที่ชั่วร้าย

แผนที่ของเกมขนาดใหญ่

คุณสามารถสังเกตดินแดนที่กว้างขวางต่าง ๆ มากมายบนแผนที่ได้อย่างง่ายดาย แผนที่นี้แสดงรายละเอียดที่ดินและแบบจำลองสิ่งปลูกสร้างของคุณอย่างละเอียดและเข้าใจง่ายในขนาดที่เล็กแต่สะดวกมาก หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจของ Kingdom Adventurers คุณจะได้รับรางวัลอันมีค่า เช่น ทองคำ เพื่ออัปเกรดอาณาจักรหรืออาวุธของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเอาชนะมอนสเตอร์ได้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทองที่คุณได้รับยังสามารถใช้เพื่อขยายดินแดนและเปิดร้านขายไอเทมใหม่ ช่วยให้คุณสร้างอาณาจักรที่ทรงพลังและกำลังพัฒนา

ทักษะและการต่อสู้

คุณสามารถเลือกตัวละครต่างๆ เช่น นักมายากล นักรบ … เพื่อสร้างกองทัพที่ทรงพลังและช่วยคุณต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดแข็งและหน้าที่ของตัวเอง และมีบทบาทสำคัญที่แตกต่างกันในแต่ละการต่อสู้ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับอาวุธหรือวัสดุที่จะดรอปเมื่อคุณเอาชนะบอสยักษ์เพื่อสวมใส่หรืออัพเกรดนักรบของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น

กราฟิกและเสียง

กราฟิกของ Kingdom Adventurers ได้รับการออกแบบในรูปแบบพิกเซลที่ไม่เหมือนใครพร้อมภาพตัวละครและพื้นหลังที่น่าดึงดูด เกมดังกล่าวได้จำลองตัวละครที่น่ารักและออกแบบการต่อสู้ที่เฉียบคมและน่าทึ่งอย่างยิ่ง นอกจากนี้เสียงของเกมยังเบามากและมีจังหวะที่ทำให้ผู้เล่นติดงอมแงมอยู่นานหลายชั่วโมง

คุณสมบัติ MOD

1. เพชรไม่จำกัด (ไม่ลด)
2. ไอเทมไม่จำกัด (ไม่ลด)
3. ตั๋วไม่จำกัด (ไม่ลด)
4. ความแข็งแกร่งไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Kingdom Adventurers v2.3.0 MOD APK (Unlimited Didamond/Stamina)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Kingdom Adventurers v2.3.0 MOD APK (Unlimited Didamond/Stamina) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.