King Of Defense: Merge TD App Free icon

King Of Defense: Merge TD V1.92 MOD (Unlimited Money/Crystals)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.92ธันวาคม 22, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name King Of Defense: Merge TD
Offers Free
Size 106 MB
Updated
Developer GCenter
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Crystals

เกี่ยวกับ King Of Defense: Merge TD

King Of Defense: Battle Frontierเกิดขึ้นใน The Dwart Kingdom อาณาจักรแห่งโลกมนุษย์ เมื่อสองสามพันปีที่แล้ว อาณาจักรคนแคระเป็นหนึ่งในอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอารยธรรมมนุษย์ทั้งหมด สถานที่แห่งนี้ถือเป็นศูนย์กลางของอารยธรรมมนุษย์ทั้งหมด และทุกคนภาคภูมิใจในสิ่งนี้มาก หลายคนมาที่นี่เพื่อเริ่มต้นชีวิตที่สงบสุขตามที่พวกเขาต้องการ ผู้อยู่อาศัยมีความสุขกับชีวิตที่เงียบสงบและทำงานเพื่ออยู่ในเมืองนี้ แต่แล้ววันหนึ่ง พวกนากาธก็ก่อกบฏและโจมตีอาณาจักรคนแคระเพื่อยึดสถานที่แห่งนี้ พวกเขาใช้พลังเวทย์มนตร์เพื่อเรียกปีศาจจากพื้นที่นอนเพื่อฆ่าทุกคนในที่นี้

กองทัพของอาณาจักรคนแคระไม่สามารถปล่อยให้ผู้คนตายได้ การต่อสู้ระหว่างความชอบธรรมกับความชั่วร้ายจึงเกิดขึ้น คำสั่งของอาณาจักรคนแคระได้เริ่มการโจมตีตอบโต้เพื่อทำลายมอนสเตอร์ทั้งหมดและปกป้องความสงบสุขของผู้คน แต่สิ่งนี้จะไม่ง่าย สงครามไม่เคยง่าย และจะมีการเสียสละเพื่อรักษาสันติภาพอยู่เสมอ

อาคารหอ

เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน ผู้เล่นต้องสร้างหอคอยเพื่อให้สามารถต่อสู้กับศัตรูได้ ในเกมมีหอคอยที่แตกต่างกันถึงสี่ประเภทให้ผู้เล่นเลือก ซึ่งรวมถึง Warrior, Archer, Wizard และสุดท้าย Canon ซึ่งทั้งหมดมีลักษณะที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นเลือก ตัวอย่างเช่น Warrior จะสร้างทหารสองคนเพื่อต่อสู้ และทุกครั้งที่มันถูกฆ่า มันจะใช้เวลาสองสามวินาทีในการสร้างคนใหม่สองคน วิซาร์ดมีความสามารถในการยิงสายฟ้าเพื่อโจมตีและทำลายศัตรู ระยะไกล และทรงพลังแต่ความเร็วไม่เร็วเกินไป Canon มีความเสียหายอย่างมากและสร้างความเสียหายได้มาก แต่ก็มีความเร็วที่ช้า ซึ่งช้ากว่า Archer และ Magic มาก บนหน้าจอจะมีช่องว่างมากมาย และนั่นคือที่ที่ผู้เล่นสามารถสร้างหอคอยได้ ผู้เล่นต้องรู้ว่าจะสร้างหอคอยได้ที่ไหนจึงจะชนะ

อัพเกรดความแข็งแกร่ง

ยิ่งมอนสเตอร์แข็งแกร่งขึ้นในเวลาต่อมา ผู้เล่นก็ยิ่งไม่สามารถชนะได้หากไม่แข็งแกร่งพอ วิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นคือการใช้เงินเพื่ออัพเกรดพลังของหอคอย แต่ละหอคอยได้รับการอัปเกรดสูงสุดสามแห่ง และการอัพเกรดแต่ละครั้งจะมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับผู้เล่น ผู้เล่นสามารถปรับปรุงสิ่งต่างๆ มากมายเพื่อต่อสู้กับศัตรู เช่น พลัง ความเร็ว และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ก่อนอื่น ผู้เล่นต้องได้รับเงินก่อนจึงจะสามารถอัพเกรดได้ ทุกครั้งที่คุณอัปเกรด ผู้เล่นจะใช้เงินเป็นจำนวนมาก และวิธีหาเงินคือการทำลายศัตรู ศัตรูแต่ละตัวที่ผู้เล่นทำลายผู้เล่นจะได้รับจำนวนเงินที่จะใช้ นอกจากการอัปเกรดแล้ว ผู้เล่นยังต้องใช้เงินเพื่อสร้างหอคอยด้วย

รวมสองทาวเวอร์

ในเกมมีคุณสมบัติที่จำเป็น และผู้เล่นจำนวนมากสนใจที่จะรวมพลังของหอคอยสองแห่งที่แตกต่างกันเพื่อรวมเป็นหนึ่งเดียว คุณสมบัตินี้เป็นคุณสมบัติใหม่ที่เกมในตลาดไม่สามารถทำได้ ในเกมอื่นๆ มากมาย แต่ละหอคอยสามารถสร้างหอคอยได้ แต่สำหรับเกมนี้ แต่ละตำแหน่ง คุณสามารถสร้างหอคอยได้มากถึงสองหอคอย ผู้เล่นสามารถรวม Warrior และ Archer หรือรวม Archer และ Wizard เพื่อสร้างหอคอยด้วยพลังของทั้งคู่ สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งได้อย่างง่ายดาย

ข้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • คริสตัลไม่ จำกัด
  • ปลดล็อคฮีโร่แบบเสียเงิน

 

ดาวน์โหลด King Of Defense: Merge TD V1.92 MOD (Unlimited Money/Crystals)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download King Of Defense: Merge TD V1.92 MOD (Unlimited Money/Crystals) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.