Kinda Heroes v2.50 MOD APK (Free Shopping/Unlocked)

APP Name Kinda Heroes
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kinda Heroes
ประเภท
ขนาด 62M
คุณสมบัติ MOD Free Shopping/Unlocked
เวอร์ชัน 2.50
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 10, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • อัพเกรดทักษะฟรี
  • สกุลเงินไม่จำกัด (ลดลงต่ำกว่า 0 แต่ไม่มีข้อผิดพลาด)

เกี่ยวกับ Kinda Heroes

เกมเล่นตามบทบาทจะให้ช่วงเวลาแห่งความบันเทิงแก่ผู้เล่นในขณะที่ให้ประสบการณ์ที่หลากหลายแก่ผู้เล่น ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับศัตรูหลายประเภทด้วยระดับความยากต่างกัน เรื่องราวที่ไม่เหมือนใครทำให้ผู้เล่นสามารถสำรวจเนื้อหาของเกมได้พร้อมกัน และส่วนใหญ่จะเล่นควบคู่ไปกับการต่อสู้ในเกม อาจกล่าวได้ว่าเมื่อคุณผ่านด่านเรื่องราวใหม่จะปรากฏขึ้น ถ้าคุณเป็นคนรักของเกมการเล่นบทบาทที่คุณควรเลือกKinda วีรบุรุษ: RPG ในตำนานกู้ภัยปริ๊นเซ

โลกที่น่ารักที่ดึงดูดผู้เล่น

Kinda Heroes: RPG ในตำนาน, Rescue the Princess ให้ผู้เล่นมีกราฟิกที่แตกต่างกันสำหรับเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ ในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะเห็นภาพยุคกลางและตัวละครที่น่ารัก ดังนั้นผู้เล่นจะต้องประทับใจกับกราฟิกของเกมนี้อย่างแน่นอนและต้องการสัมผัสมัน

ขนาดของตัวละครในเกมไม่สูงแต่ก็สนุกไม่น้อยเพราะเกมนี้มักจะสร้างความน่ารักและความสบายให้กับผู้เล่น นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่ผู้เล่นจะสังเกตเห็นสีทั่วไปที่เกมนี้นำมา โดยเฉพาะในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะเห็นฉากคัตซีนที่บรรยายเรื่องราวของเกมนี้ แม้ว่าพวกเขาจะเกี่ยวกับสงคราม แต่ก็มีสีดั้งเดิมและดึงดูดผู้เล่น

เกมดังกล่าวจะให้มุมมองที่สามแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณสังเกตเกม การแข่งขันเกิดขึ้นพร้อมกันบนเครื่องบิน 2D และเกมนี้สามารถเข้าถึงหลายแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดาย นั่นยังช่วยให้คุณมีสมาธิกับการต่อสู้เพราะเกมนี้เน้นทักษะมากกว่า ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าเป็นกราฟิกที่ดีที่สุดที่เกมนี้เป็นเจ้าของ

เสร็จสิ้นภารกิจการทำลายมอนสเตอร์

ใน Kinda Heroes: Legendary RPG, Rescue the Princess ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดและทำการต่อสู้ที่ดุเดือด โดยเฉพาะคุณจะได้รับทักษะในการป้องกันหรือโจมตี ทักษะเหล่านี้จะกระจายไปทางด้านขวาและด้านซ้ายของหน้าจอ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องย้าย และการเปลี่ยนจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ งานของคุณคือการฆ่าสัตว์ประหลาดและจบการเล่นนั้น

สำหรับผู้เริ่มต้นหลายคน เกมดังกล่าวยังให้คำแนะนำที่ถูกต้องแก่ผู้เล่นอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บทช่วยสอนจะครอบคลุมเนื้อหาหลัก เช่น การป้องกันและโจมตีด้วยอาวุธ ที่ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจกลไกของเกมได้อย่างรวดเร็วและค่อยๆ เชี่ยวชาญในระหว่างภารกิจ

เกมนี้มีตัวละครแปดประเภทที่แตกต่างกันและตัวละครแต่ละตัวมีจุดแข็งและจุดอ่อน ดังนั้นผู้เล่นสามารถหาวิธีเล่นและเส้นทางที่เหมาะกับพวกเขาได้ พร้อมกันนี้ คุณจะค่อยๆ ค้นพบว่าเกมนี้มอบองค์ประกอบให้คุณในการทำเช่นนี้ พูดได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะคุณจะต้องเข้าใจว่าคุณเป็นเจ้าของตัวละครอะไร ตัวอย่างเช่น สำหรับตัวละครนักธนู การเติมพลังชั่วขณะหนึ่งและสร้างความเสียหายจำนวนมากขึ้นได้

เพิ่มพลังในการเผชิญหน้ามอนสเตอร์

ในเกมนี้จะมีสองปัจจัยที่ทำให้คุณใส่ใจกับอุปกรณ์และทักษะ อุปกรณ์เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ตัวละครมีสถานะใหม่ในการจัดการกับมอนสเตอร์ในระดับต่อไป มันถือได้ว่าเป็นกระบวนการที่ยาวนานเพราะคุณจะต้องผ่านภารกิจมากมายเพื่อรับอุปกรณ์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นหรือหาวิธีที่จะบรรลุ

ใน Kinda Heroes: Legendary RPG, Rescue the Princess ตัวละครจะได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ มากมาย แต่ละทักษะมีคูลดาวน์ตามเวลาที่เหมาะสมในการโจมตีศัตรูอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ การเลือกทักษะที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องใช้เวลา การต่อสู้ยังเป็นโอกาสสำหรับพวกเขาที่จะได้ลองทักษะใหม่ๆ และเลือกทิศทางการอัพเกรดที่เหมาะสม

ปัจจัยทั้งสองนี้ทำหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด จะมีมอนสเตอร์หลายประเภทและคุณจะต้องเผชิญ 1 หรือ 3 ตัวในการแข่งขัน ดังนั้นคุณจะต้องแน่ใจว่าคุณมีพลังที่จะต่อสู้กับพวกเขา มอนสเตอร์จะค่อย ๆ ปรากฏกว้างกว่าปกติและถือได้ว่าเป็นบอส คุณจะเห็นสถิติของแต่ละหมวดหมู่ถัดจากคุณ มันจะเป็นแมทช์ที่ยากและขึ้นอยู่กับทักษะของผู้เล่น

เกมช่วยให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิงอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ท้าทายพอๆ กัน ผู้เล่นจะได้เลื่อนระดับจากระดับหนึ่งไปอีกระดับหนึ่ง ประสบการณ์ในเกมก็จะเปลี่ยนไปเช่นกันเพราะต้องผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น การสำรวจโครงเรื่อง การพบปะตัวละคร และการยกระดับพลังของไต ดังนั้นเกมนี้จึงให้ความบันเทิงที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์

ดาวน์โหลด Kinda Heroes v2.50 MOD APK (Free Shopping/Unlocked)

ดาวน์โหลด (62M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Kinda Heroes v2.50 MOD APK (Free Shopping/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You