Kinda Heroes App Free icon

Kinda Heroes v2.50 MOD APK (Free Shopping/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.50กันยายน 10, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Kinda Heroes
Offers Free
Size 62M
Updated
Developer Kinda Heroes
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping/Unlocked

เกี่ยวกับ Kinda Heroes

เกมเล่นตามบทบาทจะให้ช่วงเวลาแห่งความบันเทิงแก่ผู้เล่นในขณะที่ให้ประสบการณ์ที่หลากหลายแก่ผู้เล่น ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับศัตรูหลายประเภทด้วยระดับความยากต่างกัน เรื่องราวที่ไม่เหมือนใครทำให้ผู้เล่นสามารถสำรวจเนื้อหาของเกมได้พร้อมกัน และส่วนใหญ่จะเล่นควบคู่ไปกับการต่อสู้ในเกม อาจกล่าวได้ว่าเมื่อคุณผ่านด่านเรื่องราวใหม่จะปรากฏขึ้น ถ้าคุณเป็นคนรักของเกมการเล่นบทบาทที่คุณควรเลือกKinda วีรบุรุษ: RPG ในตำนานกู้ภัยปริ๊นเซ

โลกที่น่ารักที่ดึงดูดผู้เล่น

Kinda Heroes: RPG ในตำนาน, Rescue the Princess ให้ผู้เล่นมีกราฟิกที่แตกต่างกันสำหรับเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ ในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะเห็นภาพยุคกลางและตัวละครที่น่ารัก ดังนั้นผู้เล่นจะต้องประทับใจกับกราฟิกของเกมนี้อย่างแน่นอนและต้องการสัมผัสมัน

ขนาดของตัวละครในเกมไม่สูงแต่ก็สนุกไม่น้อยเพราะเกมนี้มักจะสร้างความน่ารักและความสบายให้กับผู้เล่น นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่ผู้เล่นจะสังเกตเห็นสีทั่วไปที่เกมนี้นำมา โดยเฉพาะในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะเห็นฉากคัตซีนที่บรรยายเรื่องราวของเกมนี้ แม้ว่าพวกเขาจะเกี่ยวกับสงคราม แต่ก็มีสีดั้งเดิมและดึงดูดผู้เล่น

เกมดังกล่าวจะให้มุมมองที่สามแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณสังเกตเกม การแข่งขันเกิดขึ้นพร้อมกันบนเครื่องบิน 2D และเกมนี้สามารถเข้าถึงหลายแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดาย นั่นยังช่วยให้คุณมีสมาธิกับการต่อสู้เพราะเกมนี้เน้นทักษะมากกว่า ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าเป็นกราฟิกที่ดีที่สุดที่เกมนี้เป็นเจ้าของ

เสร็จสิ้นภารกิจการทำลายมอนสเตอร์

ใน Kinda Heroes: Legendary RPG, Rescue the Princess ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดและทำการต่อสู้ที่ดุเดือด โดยเฉพาะคุณจะได้รับทักษะในการป้องกันหรือโจมตี ทักษะเหล่านี้จะกระจายไปทางด้านขวาและด้านซ้ายของหน้าจอ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องย้าย และการเปลี่ยนจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ งานของคุณคือการฆ่าสัตว์ประหลาดและจบการเล่นนั้น

สำหรับผู้เริ่มต้นหลายคน เกมดังกล่าวยังให้คำแนะนำที่ถูกต้องแก่ผู้เล่นอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บทช่วยสอนจะครอบคลุมเนื้อหาหลัก เช่น การป้องกันและโจมตีด้วยอาวุธ ที่ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจกลไกของเกมได้อย่างรวดเร็วและค่อยๆ เชี่ยวชาญในระหว่างภารกิจ

เกมนี้มีตัวละครแปดประเภทที่แตกต่างกันและตัวละครแต่ละตัวมีจุดแข็งและจุดอ่อน ดังนั้นผู้เล่นสามารถหาวิธีเล่นและเส้นทางที่เหมาะกับพวกเขาได้ พร้อมกันนี้ คุณจะค่อยๆ ค้นพบว่าเกมนี้มอบองค์ประกอบให้คุณในการทำเช่นนี้ พูดได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะคุณจะต้องเข้าใจว่าคุณเป็นเจ้าของตัวละครอะไร ตัวอย่างเช่น สำหรับตัวละครนักธนู การเติมพลังชั่วขณะหนึ่งและสร้างความเสียหายจำนวนมากขึ้นได้

เพิ่มพลังในการเผชิญหน้ามอนสเตอร์

ในเกมนี้จะมีสองปัจจัยที่ทำให้คุณใส่ใจกับอุปกรณ์และทักษะ อุปกรณ์เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ตัวละครมีสถานะใหม่ในการจัดการกับมอนสเตอร์ในระดับต่อไป มันถือได้ว่าเป็นกระบวนการที่ยาวนานเพราะคุณจะต้องผ่านภารกิจมากมายเพื่อรับอุปกรณ์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นหรือหาวิธีที่จะบรรลุ

ใน Kinda Heroes: Legendary RPG, Rescue the Princess ตัวละครจะได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ มากมาย แต่ละทักษะมีคูลดาวน์ตามเวลาที่เหมาะสมในการโจมตีศัตรูอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ การเลือกทักษะที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องใช้เวลา การต่อสู้ยังเป็นโอกาสสำหรับพวกเขาที่จะได้ลองทักษะใหม่ๆ และเลือกทิศทางการอัพเกรดที่เหมาะสม

ปัจจัยทั้งสองนี้ทำหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด จะมีมอนสเตอร์หลายประเภทและคุณจะต้องเผชิญ 1 หรือ 3 ตัวในการแข่งขัน ดังนั้นคุณจะต้องแน่ใจว่าคุณมีพลังที่จะต่อสู้กับพวกเขา มอนสเตอร์จะค่อย ๆ ปรากฏกว้างกว่าปกติและถือได้ว่าเป็นบอส คุณจะเห็นสถิติของแต่ละหมวดหมู่ถัดจากคุณ มันจะเป็นแมทช์ที่ยากและขึ้นอยู่กับทักษะของผู้เล่น

เกมช่วยให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิงอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ท้าทายพอๆ กัน ผู้เล่นจะได้เลื่อนระดับจากระดับหนึ่งไปอีกระดับหนึ่ง ประสบการณ์ในเกมก็จะเปลี่ยนไปเช่นกันเพราะต้องผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น การสำรวจโครงเรื่อง การพบปะตัวละคร และการยกระดับพลังของไต ดังนั้นเกมนี้จึงให้ความบันเทิงที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์

ข้อมูล MOD

  • อัพเกรดทักษะฟรี
  • สกุลเงินไม่จำกัด (ลดลงต่ำกว่า 0 แต่ไม่มีข้อผิดพลาด)

ดาวน์โหลด Kinda Heroes v2.50 MOD APK (Free Shopping/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Kinda Heroes v2.50 MOD APK (Free Shopping/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.