Kill Shot Bravo v9.4 MOD APK (Unlimited Energy/Ammo)

APP Name Kill Shot Bravo
นักพัฒนาซอฟต์แวร์
ประเภท
ขนาด 107MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Energy/Ammo
เวอร์ชัน 9.4
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 25, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • พลังงานไม่ จำกัด
  • กระสุนไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Kill Shot Bravo

เกมยิงปืนที่ทุกคนชื่นชอบ ดังนั้นจึงมีอะไรใหม่ๆ ให้เปิดตัวทุกสัปดาห์อยู่เสมอ สำหรับคอเกมที่ต้องการเปลี่ยนผลประโยชน์ของตนหรือหาสำหรับชุมชนนักเล่นเกมใหม่พยายามฆ่ายิงไชโย กราฟิกที่สวยงาม ผู้เล่นที่เป็นมิตร การต่อสู้ที่น่าดึงดูดคือเกณฑ์ที่เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง

เกมสไนเปอร์ 3D แบบผู้เล่นหลายคนที่จับคู่ได้น่าสนใจที่สุดในปัจจุบัน

ด้วยความตั้งใจที่ออกแบบมาเพื่อนำประสบการณ์การยิงที่ดีที่สุด Kill shot Bravo เป็นเจ้าของความท้าทายที่แตกต่างกันมากมาย ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่คุณมีกับเกมอื่นจะไม่เหมือนเดิม จังหวะของเกมนี้เร็วกว่ามาก ปฏิกิริยาต้องรวดเร็ว การตัดสินที่แม่นยำ อาวุธสไนเปอร์ ปืนกล และอุปกรณ์ทางการทหารล่าสุดจะช่วยคุณในการต่อสู้ อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดของโลกที่มีการใช้งานอันทรงพลัง ใช้งานได้หลากหลายในหลายสถานการณ์ ผู้เล่นต้องอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เรียนรู้วิธีใช้อย่างคล่องแคล่ว

ภารกิจของเหล่าฮีโร่กอบกู้โลก

เข้าร่วมกองทัพใน “Kill Shot Bravo” ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นฮีโร่ตัวจริง การต่อสู้ในเกมไม่ได้ไร้ความหมาย เราปกป้องความสงบ อันดับแรก งานที่คุณพบบ่อยที่สุดคือเผชิญหน้ากับกองทัพผู้ก่อการร้าย พวกเขาเป็นกองกำลังที่คุกคามผู้บริสุทธิ์ทั่วโลกผ่านการสมรู้ร่วมคิดที่รุนแรง ตราบใดที่คุณมีข้อมูลสถานที่และการวางแผน คุณจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์อย่างรวดเร็วและไปยังสนามรบ ผู้ก่อการร้ายมีความดุร้ายและมีอาวุธครบมือ เมื่อปฏิบัติการ คุณต้องระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บต่อตัวคุณเองและเพื่อนร่วมทีมของคุณ นอกจากนี้ คุณจะพบกับงานที่ยากยิ่งขึ้น เช่น เผชิญหน้ากับซอมบี้และทำสงครามกับกองทัพชั่วร้าย การต่อสู้จะไม่หยุดจนกว่าโลกนี้จะไม่ชั่วร้ายอีกต่อไป

มากกว่า 2400 ภารกิจที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

ในเกม ผู้เล่นจะมีส่วนร่วมในภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน ฆ่ามอนสเตอร์ เผชิญหน้ากับกองกำลังฝ่ายตรงข้ามมากมาย พวกเขาจะไม่ถูกแยกจากกัน แต่รวมกันเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่ แต่ละภารกิจถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ ไม่เหมือนภารกิจอื่น คุณจะหลงใหลในภารกิจเหล่านี้และต้องการเล่นจนจบ เพื่อเอาใจผู้ที่หลงใหลในเกม แพตช์ใหม่แต่ละแพตช์จะมีการอัปเดตภารกิจที่แตกต่างกัน

ผจญภัยไปทั่วโลกเพื่อต่อสู้

ฉากต่างๆ เช่น ป่า ภูเขาหิมะ หรือหนองน้ำ ล้วนเป็นสถานที่ที่คุณต้องเร่งรีบในการต่อสู้ สถานที่เหล่านี้มีภูมิประเทศที่แตกต่างกัน ผู้เล่นที่เริ่มการต่อสู้ต้องศึกษาทุกอย่างอย่างละเอียด เพราะหากไม่มีการเตรียมการก็เป็นไปไม่ได้ที่จะชนะ ความท้าทายจะได้รับการออกแบบเพื่อสร้างความเสียเปรียบอย่างมากให้กับผู้เล่น โดยพิจารณาจากภูมิประเทศที่มีอยู่ การรู้คุณลักษณะของภูมิประเทศล่วงหน้าจะทำให้คุณสามารถค้นคว้ากลยุทธ์เพื่อจำกัดจุดอ่อน โดยนำอาวุธและอุปกรณ์ที่เหมาะสมติดตัวไปด้วย โอกาสในการชนะของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก บางครั้ง คุณยังต้องรีบเข้าไปในเมืองที่มีประชากรหนาแน่นเพื่อทำการรณรงค์เชิงรุก ความท้าทายอีกประการสำหรับผู้เล่นคือการรับประกันชีวิตของผู้บริสุทธิ์ด้วย

ในการแข่งขัน กองทัพของคุณจะร่วมมือกับกองทัพต่าง ๆ เพื่อต่อสู้กับการช่วยเหลือ ภารกิจกู้ภัยนั้นจะต้องเสร็จสมบูรณ์ แต่คุณมีอย่างอื่นที่ต้องพิจารณา ทีมทหารที่เข้าร่วมกับคุณพยายามที่จะแข่งขันและได้รับชื่อเสียง คุณต้องประสานงานอย่างใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อฆ่าศัตรูจำนวนมาก เมื่อจบการแข่งขัน ฝ่ายที่ฆ่าศัตรูได้มากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ

นอกจากนี้ หากคุณมั่นใจในความสามารถในการยิงของคุณ คุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน PvP ได้ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้และเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ เกมเช่นนี้นำมาซึ่งความวิตกกังวลและความตึงเครียด เพราะคู่ต่อสู้ของคุณเป็นคนในระดับของคุณ พวกเขายังเชี่ยวชาญในการใช้อาวุธ มีวิสัยทัศน์ทางยุทธวิธีที่ดี และตอบสนองอย่างรวดเร็วในทุกสถานการณ์ รางวัลของการต่อสู้เหล่านี้ก็ค่อนข้างมากเช่นกัน หลังจากได้รับเงินแล้ว ใช้มันเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลด Kill Shot Bravo v9.4 MOD APK (Unlimited Energy/Ammo)

ดาวน์โหลด (107MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Kill Shot Bravo v9.4 MOD APK (Unlimited Energy/Ammo) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You