Kill Shot Bravo App Free icon

Kill Shot Bravo v9.4 MOD APK (Unlimited Energy/Ammo)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

9.4สิงหาคม 25, 2021 (2 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Kill Shot Bravo
Offers Free
Version 9.4
Updated
Developer
Category แอ็กชัน,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Energy/Ammo

เกี่ยวกับ Kill Shot Bravo

เกมยิงปืนที่ทุกคนชื่นชอบ ดังนั้นจึงมีอะไรใหม่ๆ ให้เปิดตัวทุกสัปดาห์อยู่เสมอ สำหรับคอเกมที่ต้องการเปลี่ยนผลประโยชน์ของตนหรือหาสำหรับชุมชนนักเล่นเกมใหม่พยายามฆ่ายิงไชโย กราฟิกที่สวยงาม ผู้เล่นที่เป็นมิตร การต่อสู้ที่น่าดึงดูดคือเกณฑ์ที่เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง

เกมสไนเปอร์ 3D แบบผู้เล่นหลายคนที่จับคู่ได้น่าสนใจที่สุดในปัจจุบัน

ด้วยความตั้งใจที่ออกแบบมาเพื่อนำประสบการณ์การยิงที่ดีที่สุด Kill shot Bravo เป็นเจ้าของความท้าทายที่แตกต่างกันมากมาย ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่คุณมีกับเกมอื่นจะไม่เหมือนเดิม จังหวะของเกมนี้เร็วกว่ามาก ปฏิกิริยาต้องรวดเร็ว การตัดสินที่แม่นยำ อาวุธสไนเปอร์ ปืนกล และอุปกรณ์ทางการทหารล่าสุดจะช่วยคุณในการต่อสู้ อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดของโลกที่มีการใช้งานอันทรงพลัง ใช้งานได้หลากหลายในหลายสถานการณ์ ผู้เล่นต้องอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เรียนรู้วิธีใช้อย่างคล่องแคล่ว

ภารกิจของเหล่าฮีโร่กอบกู้โลก

เข้าร่วมกองทัพใน “Kill Shot Bravo” ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นฮีโร่ตัวจริง การต่อสู้ในเกมไม่ได้ไร้ความหมาย เราปกป้องความสงบ อันดับแรก งานที่คุณพบบ่อยที่สุดคือเผชิญหน้ากับกองทัพผู้ก่อการร้าย พวกเขาเป็นกองกำลังที่คุกคามผู้บริสุทธิ์ทั่วโลกผ่านการสมรู้ร่วมคิดที่รุนแรง ตราบใดที่คุณมีข้อมูลสถานที่และการวางแผน คุณจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์อย่างรวดเร็วและไปยังสนามรบ ผู้ก่อการร้ายมีความดุร้ายและมีอาวุธครบมือ เมื่อปฏิบัติการ คุณต้องระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บต่อตัวคุณเองและเพื่อนร่วมทีมของคุณ นอกจากนี้ คุณจะพบกับงานที่ยากยิ่งขึ้น เช่น เผชิญหน้ากับซอมบี้และทำสงครามกับกองทัพชั่วร้าย การต่อสู้จะไม่หยุดจนกว่าโลกนี้จะไม่ชั่วร้ายอีกต่อไป

มากกว่า 2400 ภารกิจที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

ในเกม ผู้เล่นจะมีส่วนร่วมในภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน ฆ่ามอนสเตอร์ เผชิญหน้ากับกองกำลังฝ่ายตรงข้ามมากมาย พวกเขาจะไม่ถูกแยกจากกัน แต่รวมกันเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่ แต่ละภารกิจถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ ไม่เหมือนภารกิจอื่น คุณจะหลงใหลในภารกิจเหล่านี้และต้องการเล่นจนจบ เพื่อเอาใจผู้ที่หลงใหลในเกม แพตช์ใหม่แต่ละแพตช์จะมีการอัปเดตภารกิจที่แตกต่างกัน

ผจญภัยไปทั่วโลกเพื่อต่อสู้

ฉากต่างๆ เช่น ป่า ภูเขาหิมะ หรือหนองน้ำ ล้วนเป็นสถานที่ที่คุณต้องเร่งรีบในการต่อสู้ สถานที่เหล่านี้มีภูมิประเทศที่แตกต่างกัน ผู้เล่นที่เริ่มการต่อสู้ต้องศึกษาทุกอย่างอย่างละเอียด เพราะหากไม่มีการเตรียมการก็เป็นไปไม่ได้ที่จะชนะ ความท้าทายจะได้รับการออกแบบเพื่อสร้างความเสียเปรียบอย่างมากให้กับผู้เล่น โดยพิจารณาจากภูมิประเทศที่มีอยู่ การรู้คุณลักษณะของภูมิประเทศล่วงหน้าจะทำให้คุณสามารถค้นคว้ากลยุทธ์เพื่อจำกัดจุดอ่อน โดยนำอาวุธและอุปกรณ์ที่เหมาะสมติดตัวไปด้วย โอกาสในการชนะของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก บางครั้ง คุณยังต้องรีบเข้าไปในเมืองที่มีประชากรหนาแน่นเพื่อทำการรณรงค์เชิงรุก ความท้าทายอีกประการสำหรับผู้เล่นคือการรับประกันชีวิตของผู้บริสุทธิ์ด้วย

ในการแข่งขัน กองทัพของคุณจะร่วมมือกับกองทัพต่าง ๆ เพื่อต่อสู้กับการช่วยเหลือ ภารกิจกู้ภัยนั้นจะต้องเสร็จสมบูรณ์ แต่คุณมีอย่างอื่นที่ต้องพิจารณา ทีมทหารที่เข้าร่วมกับคุณพยายามที่จะแข่งขันและได้รับชื่อเสียง คุณต้องประสานงานอย่างใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อฆ่าศัตรูจำนวนมาก เมื่อจบการแข่งขัน ฝ่ายที่ฆ่าศัตรูได้มากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ

นอกจากนี้ หากคุณมั่นใจในความสามารถในการยิงของคุณ คุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน PvP ได้ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้และเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ เกมเช่นนี้นำมาซึ่งความวิตกกังวลและความตึงเครียด เพราะคู่ต่อสู้ของคุณเป็นคนในระดับของคุณ พวกเขายังเชี่ยวชาญในการใช้อาวุธ มีวิสัยทัศน์ทางยุทธวิธีที่ดี และตอบสนองอย่างรวดเร็วในทุกสถานการณ์ รางวัลของการต่อสู้เหล่านี้ก็ค่อนข้างมากเช่นกัน หลังจากได้รับเงินแล้ว ใช้มันเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ที่คุณต้องการ

ข้อมูล MOD

  • พลังงานไม่ จำกัด
  • กระสุนไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Kill Shot Bravo v9.4 MOD APK (Unlimited Energy/Ammo)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Kill Shot Bravo v9.4 MOD APK (Unlimited Energy/Ammo) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.