Kick The Buddy Remastered App Free icon

Kick The Buddy Remastered V1.3.2 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.2มีนาคม 17, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Kick The Buddy Remastered
Offers Free
Size 91.4 MB
Updated
Developer Playgendary Limited
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Kick The Buddy Remastered

ให้ฟรี โปรโกงเกมส์ Kick The Buddy Remastered MOD APK ใช้ได้ เป็นเกมอาร์เคดที่สัญญาว่าจะนำผู้เล่นไปสู่ช่วงเวลาที่สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์มือถือ ยังไง? นั่นคือ คุณจะมีอิสระที่จะทรมานตุ๊กตาหมีในเกมอย่างโหดเหี้ยมโดยไม่ส่งผลกระทบกับทุกสิ่งรอบตัว ในบทความนี้เราจะมาดูปัจจัยที่ทำให้เกมโดดเด่นในตลาดเกม

เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจ Kick The Buddy Remastered นำเสนอช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่คุ้มค่าสำหรับผู้เล่น ฉากการทรมานที่โหดร้ายจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นเมื่ออยู่ภายใต้ความกดดัน แต่ไม่มีทางที่จะออกไปได้ เลิกสนใจสิ่งรอบตัว เข้าเกมแล้วโฟกัสที่การทรมานบัดดี้เพื่อคลายเครียดตอนนี้

Kick The Buddy Remastered – เกมคลายเครียดที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ

หากคุณกำลังมองหาเกมเพื่อความบันเทิงหลังจากชั่วโมงทำงานที่เหน็ดเหนื่อย Kick The Buddy Remastered จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ภายใต้ความกดดันในชีวิต พวกเขาจะถูกแช่อยู่ในเกมเพื่อบรรเทาความเศร้าเหล่านั้น

Kick The Buddy Remastered ไม่ใช่เกมแอคชั่นในรูปแบบของการเลเวลอัพเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น ในทางกลับกัน การทำงานของเกมนั้นค่อนข้างง่าย โดยให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่น เกมนี้มาจาก Playgendary Limited และสามารถใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ IOS ด้วยความจุ 125 ล้าน เกมจะช่วยให้ผู้เล่นดาวน์โหลดและสัมผัสกับเกมได้อย่างง่ายดายบนโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องในปัจจุบัน

พื้นหลัง

ในเกมคุณจะเห็นหุ่นผ้าที่ค่อนข้างน่าสะอิดสะเอียนชื่อบัดดี้ บัดดี้เป็นหมีเท็ดดี้ที่น่ารักแต่น่าสงสารมาก ผู้ชายคนนี้ถูกขังอยู่ในกล่องและไม่สามารถออกไปได้ มันถูกทรมานอย่างต่อเนื่องจากเจ้าของ-ผู้เล่น ลองนึกภาพว่านี่คือสิ่งที่ทำให้คุณโกรธ

มาลงโทษและทรมานมันอย่างไร้ความปราณีจนกว่าตัวละครจะช้ำใบหน้าและพันผ้าพันแผลทั้งตัว มันจะช่วยให้คุณคลายเครียดได้อย่างรวดเร็ว แม้จะถูกทรมานอย่างทารุณ บัดดี้จะรับใช้ผู้เล่นเสมอ หมายความว่าผู้ชายคนนี้จะไม่ไปไหน เขามักจะรอให้คุณทรมาน แต่บางครั้งบัดดี้ก็จะวิ่งและกระโดดอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่น

ทรมานบัดดี้

Kick The Buddy Remastered ช่วยให้ผู้เล่นสามารถทรมาน Buddy ได้หลายวิธี แต่ใบหน้าของมันยิ้มเสมอและไม่เปลี่ยนสี นี่เป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจของเกมที่นำมา โดยพื้นฐานแล้ว Kick The Buddy Remastered นั้นค่อนข้างคล้ายกับเกมหั่นผลไม้ที่มีชื่อเสียง แทนที่จะเป็นวัตถุที่เป็นผลไม้ คุณจะได้สัมผัสกับหุ่นจำลองที่ตลกขบขัน

 

ตรงกันข้ามกับเกมที่มีการดูแลสัตว์เลี้ยง Kick The Buddy Remastered นำการทรมานที่โหดร้ายมาสู่หมีที่น่ารักตัวนี้ ลองนึกภาพว่าเมื่อบัดดี้ตายเท่านั้นที่เขาจะได้รับอิสรภาพจากนรกบนดิน คุณสามารถเลือกรูปแบบการทรมาน เช่น ปืนเลเซอร์ เลื่อยโซ่ ดาบ หรือวางระเบิด C4 แล้วรอให้ระเบิด ฟังดูน่าสนใจใช่มั้ยล่ะ?

หลังจากการทรมานบัดดี้ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นจำนวนเงินที่สอดคล้องกันสำหรับการซื้อของในร้านค้า คุณสามารถซื้อไอเทมตกแต่งหมีตัวนี้ให้น่ารักขึ้นได้ หรือคุณสามารถอัพเกรดอาวุธให้แข็งแกร่งเพื่อจบ Buddy ได้อย่างรวดเร็ว

ระบบอาวุธต่างๆ

Kick The Buddy Remastered ให้ผู้เล่นมีระบบอาวุธที่หลากหลายด้วยประเภทต่างๆ เช่น ปืนเลเซอร์ ธนู มีด ค้อน อาวุธทั้งหมดเหล่านี้สร้างฉากการทรมานแบบคลาสสิกในเกม อาวุธแต่ละชนิดมีเอฟเฟกต์ต่างกัน ผู้เล่นต้องเลือกอาวุธที่ชอบเพื่อทรมานบัดดี้อย่างสมบูรณ์แบบ

จึงมีอาวุธให้ แต่อาวุธอื่นๆ บางอย่างต้องการให้ผู้เล่นทำภารกิจท้าทายบางอย่างเพื่อปลดล็อก อย่ากังวลกับเรื่องนี้มากเกินไป เพราะเวอร์ชัน MOD ด้านล่างบทความจะให้เงินไม่จำกัดเพื่อปลดล็อกทุกสิ่งที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเรียกพลังจากเทพเจ้าจากตำนานไปจนถึงการทรมานบัดดี้แบร์ ลองนึกภาพค้อนในตำนานของ Thor ที่ควบคุมด้วยตัวเองเพื่อทรมานหมีที่น่าสงสารตัวนี้

กราฟิกและเสียง

Kick The Buddy Remastered นำเสนอการออกแบบที่น่าสนใจ สร้างอารมณ์ขันให้กับผู้เล่น รายละเอียดเกี่ยวกับบัดดี้นั้นสมบูรณ์แบบเพื่อให้ตรงกับสิ่งที่ผู้เล่นต้องการ โดยทั่วไปแล้ว ใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ลักษณะตลก และหน้าจอการทรมานที่ดุเดือดจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เอฟเฟกต์การระเบิด ความเร็วในการเปลี่ยนในเกมยังสวยงามและเหมาะกับอุปกรณ์พกพาส่วนใหญ่ในปัจจุบัน

ไม่เพียงเท่านั้น เสียงของเกมยังโต้ตอบได้ดีกับหน้าจอทรมานเพื่อสร้างเกมที่สนุกสนาน การโจมตีบัดดี้ของผู้เล่นแต่ละคนจะส่งเสียงตลก บางครั้งก็เป็นเสียงร้องไห้ เสียงโห่ หรือแม้แต่รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของบัดดี้ ต้องขอบคุณสิ่งนั้น ผู้เล่นจะรู้สึกตื่นเต้นเสมอกับหน้าจอทรมานตุ๊กตาที่น่าสงสารเหล่านี้

วิธีการติดตั้ง Kick The Buddy Remastered

นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Kick The Buddy Remastered (APK หรือ MOD) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้เล่นเกม “Kick The Buddy Remastered” บนโทรศัพท์ Android ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Kick The Buddy Remastered_MOD1.com.apk เลือกการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Kick The Buddy Remastered V1.3.2 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Kick The Buddy Remastered V1.3.2 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.