Jurassic Monster World App Free icon

Jurassic Monster World v0.15.1 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.15.1กันยายน 14, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Jurassic Monster World
Offers Free
Size 762MB
Updated
Developer Azur Interactive Games Limited
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Ammo

เกี่ยวกับ Jurassic Monster World

Jurassic Monster World เป็นการต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 ที่สมจริงด้วยไดโนเสาร์ที่น่าสะพรึงกลัวติดอาวุธด้วยอาวุธขั้นสูง

ไดโนเสาร์ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่มีผลกระทบอย่างมากต่อวัฒนธรรมของโลกตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน สัตว์เลื้อยคลานนี้ครองโลกมาเป็นเวลานานก่อนที่จะสูญพันธุ์เนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ตอนนี้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์ไปแล้ว แต่พวกมันได้ทิ้งมรดกไว้ให้วิทยาศาสตร์ได้รับประโยชน์และศึกษา เราเห็นอิทธิพลที่สำคัญในทุกประเภท หนังสือการ์ตูน โทรทัศน์ การ์ตูน และแน่นอน เกมเมอร์และไดโนเสาร์มักเป็นอิทธิพลที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชม ถ้าคุณชอบไดโนเสาร์และสนุกกับเกมต่อสู้ Jurassic Monster World เป็นเกมที่คุณสามารถลองดูได้

 

การแนะนำ

Jurassic Monster World เป็นเกมสมาร์ทโฟนแนวต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน Azur Immersive Games Limited เผยแพร่เกม เกมดังกล่าวประกอบด้วยองค์ประกอบที่ลึกลับน่าเหลือเชื่อ กราฟิกที่ยอดเยี่ยม การเล่นเกมที่น่าดึงดูด และตัวละครที่มีทักษะทางกล ในเกม ผู้เล่นจะต้องควบคุมไดโนเสาร์ของพวกเขาในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับไดโนเสาร์ยักษ์ที่เคลือบด้วยโลหะในสภาพแวดล้อมหลังวันสิ้นโลก

เกมนี้เป็นเกมยิงแอคชั่น 5 × 5 PvP ฟรีที่มีหลายโหมด ผู้เล่นสามารถควบคุมสัตว์ร้ายบนพื้นดินหรือในอากาศ กลไกทั้งหมด อัพเกรดหรืออินทรีย์ เชื่องและสั่งฝูงนักล่าโลหะที่กระหายเลือดพร้อมที่จะฆ่าทุกสิ่งที่ขวางทางชัยชนะ เกมยังคงเผยแพร่และแก้ไขทุกวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น

รูปภาพ

วิชวลของ Jurassic Monster World นั้นโดดเด่นในสไตล์ 3D อย่างแท้จริง โดยศิลปินจะวาดภาพไดโนเสาร์ที่เป็นสัญลักษณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม สมจริง และรอบคอบ สีสันของเกมที่สดใสพร้อมกับสีที่ตรงข้ามกัน ทำให้เกิดความแข็งแกร่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตและความตาย ความสมจริงของที่นี่ไม่ได้เกี่ยวกับสี รูปร่าง และขนาดเท่านั้น ซึ่งล้วนสะท้อนอยู่ในผู้คนและไดโนเสาร์ของเกม ศิลปินไตร่ตรองทุกแง่มุมเพื่อสร้างคุณลักษณะที่แตกต่างสำหรับตัวละครแต่ละตัว

นอกจากนี้ ความหมายของเกมยังแตกต่างจากของจริงถึงของจริงอย่างมาก ไม้เขตร้อนที่มีโทนสีหลักตั้งแต่สีเขียวไปจนถึงโรงงานในแถบอาร์กติกด้วยโทนสีขาวและสีเงินที่เยือกเย็นทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น ทุกสิ่งถูกสร้างขึ้นอย่างประณีต ชำนาญ และสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดผู้เล่น รางกระสุนมักจะจำลองแบบสมจริงมาก โดยมีควันหมุนวนอยู่รอบๆ

การเล่นเกม

ตัวละครหลักของการชุบโลหะนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าไดโนเสาร์ และผู้เล่นสามารถสังเกตเห็นไดโนเสาร์สองประเภทหลักใน Jurassic Monster World ได้อย่างรวดเร็ว: ไดโนเสาร์โลหะและไดโนเสาร์ออร์แกนิก ซึ่งถึงแม้จะแตกต่างกันในแหล่งกำเนิด แต่ก็มีลักษณะบางอย่างเหมือนกัน ความคลั่งไคล้ภายใต้อิทธิพลของมนุษย์ทำให้เกิดความรุนแรง นอกจากนี้ ไดโนเสาร์ยังได้รับการติดตั้งอาวุธล้ำสมัยเพื่อช่วยให้พวกมันพร้อมที่จะฆ่าศัตรู

ไดโนเสาร์แต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะที่ไม่อาจละเลยได้ บางชนิดสามารถบินได้ สายพันธุ์ที่สามารถกระโดดได้ และสายพันธุ์ที่มีพละกำลังมหาศาล และผู้เล่นสามารถเลือกไดโนเสาร์ที่เข้ากับยุทธวิธีของตนเองได้ดีที่สุดเพื่อส่งเสริมพลังการต่อสู้ แต่ละสปีชีส์มีข้อได้เปรียบในการเอาชนะศัตรู ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกสปีชีส์ใด พวกมันก็มีข้อดีในตัวเอง

ต่อสู้กับไดโนเสาร์ของคุณ

รูปแบบเกมหลักของ Jurassic Monster Land คือ 5vstyle ซึ่งคุณสามารถเผชิญหน้าและยืนเคียงข้างผู้เล่นคนอื่นได้ ผู้เล่นจะต้องเชื่อมต่อเพื่อกำหนดแผนหากพวกเขาต้องการชัยชนะในที่สุด ด้วยโบนัสที่ได้รับหลังจากแต่ละแมตช์ ผู้เล่นสามารถเสริมทัพไดโนเสาร์ของตนโดยการเพิ่มสถิติ เช่น พลังชีวิตหรือความเร็ว

ในการตั้งค่าของโลกหลังหายนะ ตัวละครหลักของเกมของเราจะไม่ถอยกลับจากศัตรูของพวกเขา นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถจ่ายเงินเพื่อซื้อสิ่งประดิษฐ์หายากหรือไดโนเสาร์เพื่อต่อสู้ โดยรวมแล้ว เกมดังกล่าวมีการต่อสู้ที่โดดเด่น แนวความคิดที่สดใหม่ และรูปแบบการเล่นแบบทีม ซึ่งเป็นจุดที่สำคัญที่สุดเช่นกัน นอกจากนี้ พารามิเตอร์และการควบคุมยังตรงไปตรงมาเพื่อช่วยผู้เล่นในการเคลื่อนย้ายตัวละครและเก็บรายละเอียดทั่วไป เช่น ระยะทางหรือจำนวนศัตรูที่ยังมีชีวิตอยู่ในสนามรบ

Jurassic Monster World เป็นเกมต่อสู้ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกที่น่าตื่นเต้นซึ่งเต็มไปด้วยไดโนเสาร์ที่น่าขนลุกและทรงพลัง ดาวน์โหลดเกมเพื่อสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์และทดสอบทักษะการเอาชีวิตรอดของคุณ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD 
  • กระสุนไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Jurassic Monster World v0.15.1 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Jurassic Monster World v0.15.1 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.