Jackal Squad - เกมยิงอาร์เคต App Free icon

Jackal Squad V0.0.1410 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

.0.1410กุมภาพันธ์ 26, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Jackal Squad - เกมยิงอาร์เคต
Offers Free
Size 113 MB
Updated
Developer OneSoft Global PTE. LTD.
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Jackal Squad - เกมยิงอาร์เคต

แจกฟรีโปรเกมส์ Jackal Squad MOD APK เป็นเกมยิงจากด้านบน ซึ่งผู้เล่นจะมีมุมมองที่กว้างของแผนที่เพื่อเอาชนะศัตรูได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น คุณจะเข้าร่วมในสงครามโลกครั้งที่สองพร้อมกับการปรากฏตัวของทหารอื่น ๆ อีกมากมาย ต่อสู้อย่างหนักเพื่อนำความภาคภูมิใจมาสู่ประเทศของคุณ

 

แม้ว่า Jackal Squad จะไม่นำเสนอสิ่งที่โดดเด่น แต่สิ่งที่ทำจะทำให้ผู้เล่นติดงอมแงมในทันที เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมากพร้อมกับเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยมซึ่งสัญญาว่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณพิชิตความท้าทายที่มีในเกมได้อย่างง่ายดาย

Jackal Squad - เกมอาร์เคดพร้อมองค์ประกอบการยิงแบบคลาสสิก

Jackal Squad เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจากผู้จัดพิมพ์ OneSoft Global PTE บจก. เกมดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การใช้ประโยชน์จากการต่อสู้ที่รวดเร็วและรวดเร็วซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นระหว่างประสบการณ์ งานของผู้เล่นในเกมนั้นค่อนข้างง่าย ดังนั้นคุณเพียงแค่ต้องควบคุมรถจี๊ปลิ่วล้อในตำนานเพื่อทำลายศัตรูทั้งหมดบนแผนที่และชนะ แม้ว่าจะเพิ่งปรากฏตัวได้ไม่นาน แต่ Jackal Squad ทำให้เรารู้สึกประทับใจกับสิ่งที่นำมา ด้วยการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play ก็เพียงพอที่จะพิสูจน์ความน่าสนใจของเกมนี้

ฉากที่ค่อนข้างคุ้นเคย

บริบทไม่แตกต่างจากเกมอื่นในประเภทเดียวกันมากเกินไป คุณจะถูกนำไปยังสนามรบอันกว้างใหญ่ เหล่านี้เป็นสถานที่ที่ถูกทำลายโดยสงครามระหว่างอาณาจักรโลก ผู้คนในพื้นที่เหล่านี้ถูกอพยพไปยังดินแดนอื่นเพื่อความปลอดภัย

ในเกมผู้เล่นจะกลายเป็นสมาชิกของกลุ่มทหารชั้นยอดที่ต่อต้านการโจมตีที่รุนแรงจากศัตรู คุณต้องควบคุมรถจี๊ปแจ็คกัลตรงเข้าไปในฐานศัตรูและทำลายพวกเขาทั้งหมดเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ นี่ไม่ใช่ความท้าทายง่ายๆ คุณพร้อมที่จะเป็นฮีโร่ในการกอบกู้โลกใน Jackal Squad แล้วหรือยัง

ใช้งานง่ายเพียงสัมผัสเดียว

Jackal Squad สร้างขึ้นในสไตล์เรียบง่าย ดังนั้นการดำเนินการในเกมจึงไม่จุกจิกเกินไป ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครทั้งสองพร้อมกันด้วยรถจี๊ปลิ่วล้อในตำนาน อย่าลืมว่ายานเกราะนี้เป็นอาวุธหลักที่จะช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในแผนที่ได้ โดยทั่วไปแล้ว คุณเพียงแค่ต้องแตะด้านซ้ายหรือขวาของหน้าจอเพื่อนำทางรถจี๊ป เมื่อเข้าใกล้เป้าหมาย ยานเกราะนี้จะยิงชุดกระสุนโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ เป้าหมายที่ใกล้ที่สุดจะถูกกำหนดเป้าหมายก่อน

รูปแบบการเล่นสร้างความน่าสนใจ

ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก Jackal Squad ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้ ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว คุณจะควบคุมรถจี๊ปเข้าสู่สนามรบเพื่อเผาสนามรบและทำลายศัตรูทั้งหมด กลไกการยิงอัตโนมัติบนยานพาหนะจะทำให้คุณมีเวลามากขึ้นในการสังเกตการต่อสู้ในขณะที่หลบการโจมตีจากศัตรู

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเปิดใช้งานทักษะต่าง ๆ มากมายจากรถจี๊ปเพื่อทำลายศัตรูในพริบตา สิ่งนี้จะสร้างเอฟเฟกต์การแพร่กระจายที่ทำให้ศัตรูเสียเลือดจำนวนมาก ณ ตอนนี้ เกมนี้มีมากกว่า 100 ด่านให้คุณพิชิตด้วยความยากที่เพิ่มขึ้น เตรียมพร้อมก่อนเข้าสู่สนามรบที่แน่วแน่ในเกม

อัพเกรดรถจี๊ปและอาวุธ

Jackal Squad นำเสนอการอัพเกรดที่แตกต่างกันมากมายเพื่อให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดรถจี๊ปหรืออาวุธได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถใช้เหรียญทองที่ได้รับจากการแข่งขันแต่ละครั้งเพื่อปลดล็อกตัวละครใหม่หรือเปิดใช้งานอุปกรณ์ช่วยเหลือ การอัพเกรดแต่ละครั้งจะมีพลังโจมตีหรือป้องกันที่แตกต่างกัน คุณสามารถอัพเกรดหลังจากการต่อสู้แต่ละครั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพลังที่พวกเขานำมาได้

สองโหมดเกมที่น่าตื่นเต้น

เกมดังกล่าวยังรวมการจัดอันดับผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งจะทำให้คุณมีแรงจูงใจมากขึ้นในการมุ่งมั่นและเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด นอกจากนี้ Jackal Squad ยังให้ผู้เล่นได้สนุกไม่รู้จบกับผู้คนรอบตัวผ่านโหมดเกมออนไลน์ หรือสัมผัสประสบการณ์ออฟไลน์ทุกที่ทุกเวลาเพื่อเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในการจัดอันดับและทำให้เพื่อนของคุณชื่นชม

 

กราฟิกย้อนยุคที่สดใส

Jackal Squad มีกราฟิคคุณภาพที่ไม่ได้ลงทุนอย่างระมัดระวัง แต่ก็ยังชนะใจผู้เล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่น เกมดังกล่าวสร้างขึ้นจากกราฟิกย้อนยุคที่ทำให้ภาพในเกมสวยงามและน่าดึงดูดสำหรับผู้เล่น นอกจากนี้รายละเอียดในเกมยังได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูนที่คุ้นเคยซึ่งทำให้เกมเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย

ความสำเร็จของเกมมือถือไม่สามารถปราศจากองค์ประกอบเสียงได้ ทีม Jackal ก็เช่นกัน มีระบบเสียงคุณภาพสูงที่นำบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นมาให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกม กิจกรรมของผู้เล่นแต่ละคนส่งเสียงที่แตกต่างกัน สิ่งนี้จะสร้างความตื่นเต้นและทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อเมื่อต้องเล่นเกมเป็นเวลานาน

วิธีการติดตั้ง Jackal Squad

ขั้นตอนที่ 1: ถอนการติดตั้ง Google Play และ APK ดั้งเดิมหากคุณติดตั้งมาก่อน จากนั้นดำเนินการติดตั้งเวอร์ชัน MOD ของเรา

ขั้นตอนที่ 2: เยี่ยมชมเว็บไซต์ modded-1.com ค้นหาคำหลัก Jackal Squad และดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “Jackal Squad by โปรเกม.COM” จากนั้นไปที่เกมและสัมผัสมันทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Jackal Squad V0.0.1410 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Jackal Squad V0.0.1410 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.