Jackal Squad V0.0.1410 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Jackal Squad - เกมยิงอาร์เคต
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ OneSoft Global PTE. LTD.
ประเภท
ขนาด 113 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน .0.1410
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 26, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Jackal Squad - เกมยิงอาร์เคต

แจกฟรีโปรเกมส์ Jackal Squad MOD APK เป็นเกมยิงจากด้านบน ซึ่งผู้เล่นจะมีมุมมองที่กว้างของแผนที่เพื่อเอาชนะศัตรูได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น คุณจะเข้าร่วมในสงครามโลกครั้งที่สองพร้อมกับการปรากฏตัวของทหารอื่น ๆ อีกมากมาย ต่อสู้อย่างหนักเพื่อนำความภาคภูมิใจมาสู่ประเทศของคุณ

 

แม้ว่า Jackal Squad จะไม่นำเสนอสิ่งที่โดดเด่น แต่สิ่งที่ทำจะทำให้ผู้เล่นติดงอมแงมในทันที เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมากพร้อมกับเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยมซึ่งสัญญาว่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณพิชิตความท้าทายที่มีในเกมได้อย่างง่ายดาย

Jackal Squad - เกมอาร์เคดพร้อมองค์ประกอบการยิงแบบคลาสสิก

Jackal Squad เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจากผู้จัดพิมพ์ OneSoft Global PTE บจก. เกมดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การใช้ประโยชน์จากการต่อสู้ที่รวดเร็วและรวดเร็วซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นระหว่างประสบการณ์ งานของผู้เล่นในเกมนั้นค่อนข้างง่าย ดังนั้นคุณเพียงแค่ต้องควบคุมรถจี๊ปลิ่วล้อในตำนานเพื่อทำลายศัตรูทั้งหมดบนแผนที่และชนะ แม้ว่าจะเพิ่งปรากฏตัวได้ไม่นาน แต่ Jackal Squad ทำให้เรารู้สึกประทับใจกับสิ่งที่นำมา ด้วยการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play ก็เพียงพอที่จะพิสูจน์ความน่าสนใจของเกมนี้

ฉากที่ค่อนข้างคุ้นเคย

บริบทไม่แตกต่างจากเกมอื่นในประเภทเดียวกันมากเกินไป คุณจะถูกนำไปยังสนามรบอันกว้างใหญ่ เหล่านี้เป็นสถานที่ที่ถูกทำลายโดยสงครามระหว่างอาณาจักรโลก ผู้คนในพื้นที่เหล่านี้ถูกอพยพไปยังดินแดนอื่นเพื่อความปลอดภัย

ในเกมผู้เล่นจะกลายเป็นสมาชิกของกลุ่มทหารชั้นยอดที่ต่อต้านการโจมตีที่รุนแรงจากศัตรู คุณต้องควบคุมรถจี๊ปแจ็คกัลตรงเข้าไปในฐานศัตรูและทำลายพวกเขาทั้งหมดเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ นี่ไม่ใช่ความท้าทายง่ายๆ คุณพร้อมที่จะเป็นฮีโร่ในการกอบกู้โลกใน Jackal Squad แล้วหรือยัง

ใช้งานง่ายเพียงสัมผัสเดียว

Jackal Squad สร้างขึ้นในสไตล์เรียบง่าย ดังนั้นการดำเนินการในเกมจึงไม่จุกจิกเกินไป ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครทั้งสองพร้อมกันด้วยรถจี๊ปลิ่วล้อในตำนาน อย่าลืมว่ายานเกราะนี้เป็นอาวุธหลักที่จะช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในแผนที่ได้ โดยทั่วไปแล้ว คุณเพียงแค่ต้องแตะด้านซ้ายหรือขวาของหน้าจอเพื่อนำทางรถจี๊ป เมื่อเข้าใกล้เป้าหมาย ยานเกราะนี้จะยิงชุดกระสุนโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ เป้าหมายที่ใกล้ที่สุดจะถูกกำหนดเป้าหมายก่อน

รูปแบบการเล่นสร้างความน่าสนใจ

ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก Jackal Squad ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้ ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว คุณจะควบคุมรถจี๊ปเข้าสู่สนามรบเพื่อเผาสนามรบและทำลายศัตรูทั้งหมด กลไกการยิงอัตโนมัติบนยานพาหนะจะทำให้คุณมีเวลามากขึ้นในการสังเกตการต่อสู้ในขณะที่หลบการโจมตีจากศัตรู

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเปิดใช้งานทักษะต่าง ๆ มากมายจากรถจี๊ปเพื่อทำลายศัตรูในพริบตา สิ่งนี้จะสร้างเอฟเฟกต์การแพร่กระจายที่ทำให้ศัตรูเสียเลือดจำนวนมาก ณ ตอนนี้ เกมนี้มีมากกว่า 100 ด่านให้คุณพิชิตด้วยความยากที่เพิ่มขึ้น เตรียมพร้อมก่อนเข้าสู่สนามรบที่แน่วแน่ในเกม

อัพเกรดรถจี๊ปและอาวุธ

Jackal Squad นำเสนอการอัพเกรดที่แตกต่างกันมากมายเพื่อให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดรถจี๊ปหรืออาวุธได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถใช้เหรียญทองที่ได้รับจากการแข่งขันแต่ละครั้งเพื่อปลดล็อกตัวละครใหม่หรือเปิดใช้งานอุปกรณ์ช่วยเหลือ การอัพเกรดแต่ละครั้งจะมีพลังโจมตีหรือป้องกันที่แตกต่างกัน คุณสามารถอัพเกรดหลังจากการต่อสู้แต่ละครั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพลังที่พวกเขานำมาได้

สองโหมดเกมที่น่าตื่นเต้น

เกมดังกล่าวยังรวมการจัดอันดับผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งจะทำให้คุณมีแรงจูงใจมากขึ้นในการมุ่งมั่นและเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด นอกจากนี้ Jackal Squad ยังให้ผู้เล่นได้สนุกไม่รู้จบกับผู้คนรอบตัวผ่านโหมดเกมออนไลน์ หรือสัมผัสประสบการณ์ออฟไลน์ทุกที่ทุกเวลาเพื่อเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในการจัดอันดับและทำให้เพื่อนของคุณชื่นชม

 

กราฟิกย้อนยุคที่สดใส

Jackal Squad มีกราฟิคคุณภาพที่ไม่ได้ลงทุนอย่างระมัดระวัง แต่ก็ยังชนะใจผู้เล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่น เกมดังกล่าวสร้างขึ้นจากกราฟิกย้อนยุคที่ทำให้ภาพในเกมสวยงามและน่าดึงดูดสำหรับผู้เล่น นอกจากนี้รายละเอียดในเกมยังได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูนที่คุ้นเคยซึ่งทำให้เกมเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย

ความสำเร็จของเกมมือถือไม่สามารถปราศจากองค์ประกอบเสียงได้ ทีม Jackal ก็เช่นกัน มีระบบเสียงคุณภาพสูงที่นำบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นมาให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกม กิจกรรมของผู้เล่นแต่ละคนส่งเสียงที่แตกต่างกัน สิ่งนี้จะสร้างความตื่นเต้นและทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อเมื่อต้องเล่นเกมเป็นเวลานาน

วิธีการติดตั้ง Jackal Squad

ขั้นตอนที่ 1: ถอนการติดตั้ง Google Play และ APK ดั้งเดิมหากคุณติดตั้งมาก่อน จากนั้นดำเนินการติดตั้งเวอร์ชัน MOD ของเรา

ขั้นตอนที่ 2: เยี่ยมชมเว็บไซต์ modded-1.com ค้นหาคำหลัก Jackal Squad และดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “Jackal Squad by โปรเกม.COM” จากนั้นไปที่เกมและสัมผัสมันทันที

ดาวน์โหลด Jackal Squad V0.0.1410 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (113 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Jackal Squad V0.0.1410 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer