Island King App Free icon

Island King v2.28.0 Mod Apk (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.28.0กันยายน 29, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Island King
Offers Free
Size 113 MB
Updated
Developer Forever9 Games
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesีUnlimited Money

เกี่ยวกับ Island King

หากคุณรักเกมชุมชนที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่น่าสนใจ Island King จากผู้จัดพิมพ์ Forever9 Games เป็นคำแนะนำที่ดี เกมสบาย ๆ นี้มีรูปแบบการเล่นเหมือนกับ Coin Master MOD เกมที่มีชื่อเสียงมากจากผู้พัฒนา Moon Active ใน Island King คุณจะสวมบทบาทเป็นโจรสลัด ซึ่งมีหน้าที่ในการพิชิตเกาะต่างๆ ในทะเลและสร้างเกาะของคุณ เกมนี้มีสไตล์โจรสลัดที่ไม่เหมือนใคร ผู้เผยแพร่รายนี้ไม่มีเกมที่โดดเด่นมากมายในตลาด ดังนั้นพวกเขาจึงกระตือรือร้นอย่างมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ ด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอนุญาตให้คุณเล่นออนไลน์กับเพื่อนของคุณ Island King จะประสบความสำเร็จอย่างมาก

การเล่นเกมการก่อสร้างที่คุ้นเคย

ในเกม ตัวละครหลัก – ลูน่าและเพื่อนสนิทอีกสองคนมีการผจญภัยที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เมื่อพวกเขากลับมา พวกเขาตระหนักว่าหมู่บ้านของพวกเขาถูกปล้นและถูกทำลาย ญาติและเพื่อนของเธอก็ถูกจับโดยโจรสลัด เธอและเพื่อนๆ ลงมือผจญภัยเพื่อค้นหาญาติในหมู่บ้านในขณะที่ต้องสร้างเกาะบ้านเกิดขึ้นใหม่

ในตอนเริ่มเกม คุณจะมีเกาะเล็กๆ ที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ คุณเริ่มสร้างและปลูกเกาะของคุณจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น ปลูกต้นไม้หรือสร้างบ้านหลังเล็ก หลังจากนั้น คุณสามารถสร้างท่าเรือ ร้านค้า  หรือแม้แต่สร้างเรือโจรสลัดต่อไป เมื่อคุณรู้สึกว่าเกาะของคุณเล็กเกินไป คุณควรซื้อใหม่ เพื่อนของคุณอาจมีเกาะที่ใหญ่มาก อย่าลืมไปเยี่ยมพวกเขา

ขโมยทรัพยากรจากเพื่อน

เมื่อคุณหมุนไปที่กล่อง Attack หรือ Robbery เกาะของผู้เล่นอื่นจะลอยขึ้นสู่ผิวน้ำ และคุณสามารถโจมตีพวกมันได้ เมื่อคุณหมุนไปที่กล่องโจมตี คุณจะโจมตีเกาะของเพื่อนคุณและใช้ทรัพยากรของพวกเขา เป็นผลให้การต่อสู้ที่น่าสนใจอย่างยิ่งระหว่างคุณกับเพื่อนของคุณจะเกิดขึ้นเป็นประจำ เมื่อคุณเปิด Island King และเห็นเกาะของคุณถูกทำลายหลังจากคืนหนึ่ง ความรู้สึกนั้นไม่น่าพอใจเลย

ดังนั้นคุณต้องปกป้องเกาะของคุณอยู่ดี คนอื่นอาจทำแบบเดียวกันกับคุณหากวันนั้นโชคร้ายเกินไปสำหรับคุณ คุณสามารถปกป้องเกาะของคุณหลังจากที่ถูกผู้เล่นคนอื่นปล้นไปเมื่อคุณหมุนไปที่ไอคอนโล่ มาทำลายเกาะของผู้อื่น ขโมยเงินจำนวนมาก และสร้างบ้านเกิดของลูน่าขึ้นใหม่

ผู้เล่นหลายคน

เมื่อเล่น Island King คุณจะมีโอกาสพบปะและแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ “สงครามกลางเมือง” ระหว่างคุณกับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว แน่นอนว่าทุกคนจะมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายเมื่อเล่นเกมนี้

สรุป

นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว Island King ยังมีกราฟิกที่สวยงามอีกด้วย ตัวละครได้รับการออกแบบอย่างน่ารักเหมือนการ์ตูนดิสนีย์ นอกจากนี้ เกมยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น Zodiac Signs, Garden Island หรือ Chief Recruitment นอกจากนี้ หากต้องการดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ลงในอุปกรณ์ของคุณ คุณต้องลบเวอร์ชันเก่าออกจากอุปกรณ์ของคุณ จากนั้นดาวน์โหลดไฟล์ APK ด้านล่างและติดตั้งตามปกติ มันง่ายมาก มาดาวน์โหลดและสนุกกับเกมกันตอนนี้เลย! ขอบคุณและสนุก!

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด.
  • ไม่จำกัดจำนวนรอบ

ดาวน์โหลด Island King v2.28.0 Mod Apk (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Island King v2.28.0 Mod Apk (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.