Iron Marines (MOD, Characters Unlocked/Unlimited Money)

APP Name Iron Marines
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ironhide Game Studio
ประเภท
ขนาด 561M
คุณสมบัติ MOD All Characters Unlocked/Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.7.6
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 10, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Iron Marines

เกม RTS แนะนำในวันนี้ว่าจะนำผู้เล่นไปยังโลกที่น่าสนใจว่าพวกเขาไม่สามารถละเว้นคือเหล็กนาวิกโยธิน ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่ายและเข้าถึงได้ คุณจะเอาชนะความยากต่างๆ ในแคมเปญและรับเงินจำนวนมากในเกม คุณสามารถค้นหาการสนับสนุนเฉพาะในระหว่างเกมเพื่อเอาชนะสถานการณ์ที่ยากลำบากและฮีโร่ที่มีทักษะเฉพาะตัว

สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ของมนุษย์ต่างดาว

ในช่วงเริ่มต้นของ Iron Marines ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโลกไซไฟที่ปรากฎขึ้นต่อหน้าต่อตา พวกเขาจะต้องเดินทางสู่ดาวเคราะห์ที่มีความลึกลับมากมาย แต่ไม่เป็นอันตรายที่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะ ดังนั้นในระหว่างเกม พวกเขาจะใช้กลยุทธ์และกลไกเพื่อผ่านด่านและกำจัดศัตรูที่ปรากฏต่อหน้าพวกเขา ในขณะเดียวกัน กราฟิกของเกมก็สวยงามจนคุณมองข้ามไม่ได้

สภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์นำประสบการณ์ใหม่ทั้งหมดมาสู่ผู้เล่น และกระตุ้นให้พวกเขาค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นภายในเกม ในขณะเดียวกัน ด้วยลักษณะของเกม RTS ผู้เล่นจะสังเกตปัญหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมในลักษณะที่ครอบคลุมและควบคุมหน่วยได้อย่างง่ายดาย ตัวละครในเกมจะถูกจัดกลุ่มเป็นกลุ่ม และคุณสามารถควบคุมพวกมันได้อย่างง่ายดายเพื่อเอาชนะศัตรูกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง

บรรลุวัตถุประสงค์ของแคมเปญ

ในตอนเริ่มเกม คุณจะเข้าสู่บทช่วยสอนที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับกลไก การควบคุม และความสนใจเป็นพิเศษในเกม คุณต้องสังเกตข้อกำหนดที่ปรากฏและหาวิธีที่จะทำให้สำเร็จทั้งหมด จนกว่าคุณจะเอาชนะศัตรูทั้งหมดบนแผนที่และบรรลุเป้าหมายของเกม ในเวลาเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการสร้างอาคารที่ใช้งานได้จริง เพราะระบบจะช่วยให้คุณทำอย่างนั้นได้

ในตอนเริ่มเกม คุณมีโรงงานรวบรวมทรัพยากร Etherium บนโลกที่คุณอยู่ และถัดจากนั้น มันคือวงกลมที่เรียกทีมประเภทต่างๆ เพื่อให้ผู้เล่นต่อสู้ ศัตรูปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ ในเวลาเดียวกัน คุณจะทราบปริมาณพลังงานที่ใช้เรียกพลังเหล่านี้ และใช้อย่างถูกต้องและมีเหตุผล นอกจากนี้ จำนวนทีมที่คุณใช้เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับจำนวนสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด

คุณมักจะพบว่ามันเป็นองค์ประกอบในเกม RTS บางเกม ดังนั้นจึงมีวิธีแก้ปัญหานี้อยู่เสมอ ในระหว่างเกม คุณจะพบกับพื้นที่ของแสงที่มีรูปร่างเป็นบุคคล คือ Command Point เมื่อคุณไปที่พื้นที่นั้นแล้วกลับไปที่ที่คุณเรียกทีม จำนวนทีมจะเพิ่มขึ้น ดังนั้นคุณต้องมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมและเข้าถึงสิ่งที่ปลอดภัยเพื่อให้ผ่านด่าน เมื่อคุณสำรวจระดับนี้ คุณจะได้รับโรงงาน Etherium อื่นๆ ด้วย

แคมเปญมากมายรอคุณอยู่

ใน Iron Marines ผู้เล่นจะได้พบกับแคมเปญมากมายที่คุณจะใช้เวลาของคุณ แต่ละแคมเปญมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง และแน่นอนว่าคุณจะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณเมื่อคุณไปถึงที่นั่น ดังนั้น วิธีเดียวคือใช้ความระมัดระวังในกลยุทธ์และพยายามมองไปรอบๆ เพื่อสังเกตสิ่งที่น่าสงสัย หลังจากระดับการฝึกสอน ข้อมูลสำคัญบางอย่างจะถูกส่งไปยังผู้เล่นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้

ข้อมูลที่เกมส่งมานั้นชัดเจนและเข้าใจง่ายเกี่ยวกับยูนิตที่คุณสามารถใช้ได้หรือศัตรูที่คุณกำลังเผชิญหน้า คุณจะรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขาเพื่อหาวิธีจัดการหรือตอบโต้พวกเขาได้ง่ายขึ้น ในขณะเดียวกัน คุณก็รู้ถึงระดับของภัยคุกคามที่สามารถนำมาสู่ฝั่งศัตรูได้ ดังนั้น โปรดใช้ความระมัดระวังในระหว่างการเล่นเกมเมื่อต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่คุกคามสูงในระดับบนดาวเคราะห์ดวงอื่น

อัปเกรดพลังของฮีโร่

นอกจากยูนิตหลักที่คุณสามารถพบได้ใน Iron Marines แล้ว ฮีโร่ยังเป็นตัวละครที่จะมากับคุณด้วย คุณลักษณะของฮีโร่คือเป็นหน่วยเฉพาะและไม่ใช้คะแนนแรงระหว่างเกม ในเวลาเดียวกัน ฮีโร่เหล่านี้ยังมีทักษะมากมายที่สนับสนุนกรณีต่างๆ และช่วยให้คุณเผชิญหน้ากับหน่วยงานต่างๆ นอกจากนี้ เมื่อคุณผ่านด่าน คุณจะได้รับเครดิตจำนวนหนึ่ง

เครดิตเหล่านี้ถือเป็นทรัพยากรที่ช่วยให้คุณซื้อการสนับสนุนเฉพาะในระหว่างเกมและสวมใส่ฮีโร่ของคุณ มีอะไรสนุกๆ มากมายที่สามารถพบได้ เช่น Bouncer จะเรียกระเบิดและสร้างความเสียหายจำนวนหนึ่งในพื้นที่ ในเวลาเดียวกัน เมื่อฮีโร่ของคุณมีเลเวล พวกเขาจะได้รับคะแนนจำนวนหนึ่งเพื่ออัพเกรดทักษะของพวกเขา ฮีโร่ทุกคนมีสามทักษะที่คุณต้องพิจารณาจัดลำดับความสำคัญ

ดาวน์โหลด Iron Marines (MOD, Characters Unlocked/Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (561M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Iron Marines (MOD, Characters Unlocked/Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You