Into the Dead 2 App Free icon

Into the Dead 2 v1.48.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Ammo/VIP)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.48.0ตุลาคม 08, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Into the Dead 2
Offers Free
Size 1.47 GB
Updated
Developer PIKPOK
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Currency/Ammo/VIP/Free Upgrade

เกี่ยวกับ Into the Dead 2

Into the Dead 2 (MOD, Unlimited Money/Ammo/VIP) เป็นเกมแอคชั่นซอมบี้ที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและเรื่องราวที่เต็มไปด้วยโศกนาฏกรรม อารมณ์ และความหวัง

ประสบการณ์ในการสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดนำเสนอในรูปแบบที่น่ายินดีใน Into the Dead 2 ผ่านรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร แทนที่จะไปตามล่าซอมบี้ คุณจะต้องพยายามข้ามเส้นทางที่เต็มไปด้วยสิ่งน่ากลัวเพื่อผ่านด่านให้ได้ นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังมีระบบหน้าจอเกมที่น่าประทับใจและกำลังจะได้รับการรีเฟรช อย่าพลาดอาวุธที่โดดเด่นในเกมและปืนพ่นไฟตัวใหม่ที่จะมาในเร็วๆ นี้

การหลบหนีในโลกหลังวันสิ้นโลก

เรื่องราวของ Into the Dead 2 เริ่มต้นเมื่อตัวเอกของเรากำลังขับรถอยู่บนถนน แต่มีไฟและไฟถนนไม่มากนัก ดังนั้นเขาจึงมีทัศนวิสัยที่จำกัดระหว่างการขับรถ ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งในอุบัติเหตุด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาต้องหลีกเลี่ยงรถ และในระหว่างนี้ เขาชนคนและสูญเสียการควบคุมรถ ทำให้รถบรรทุกตกลงมา เมื่อเขาฟื้นคืนสติได้ เขาก็ตระหนักว่าคนที่เขาเพิ่งแทงเป็นซอมบี้และซอมบี้อื่นๆ อีกจำนวนมากกำลังเข้ามาใกล้เขา

ในตอนกลางคืนผู้เล่นจะรู้สึกสยองขวัญที่เกมนี้สามารถนำมาได้ ซอมบี้มักจะมีลักษณะที่แปลกประหลาดเสมอ และพวกมันก็พยายามเข้าหาคุณ แต่สิ่งที่โชคดีก็คือตัวละครสามารถหลบหนีได้เมื่อเขาถูกซอมบี้จับเมื่อสองสามวินาทีก่อน เขาเริ่มต้นการเดินทางเพื่อแข่งกับความตายด้วยการข้ามถนนที่เต็มไปด้วยซอมบี้พร้อมกับปืนพกและกระสุนปืนที่ปรากฏขึ้นบนถนน

กำจัดศัตรูและจัดการกับสถานการณ์อย่างเหมาะสม

เมื่อคุณสัมผัสประสบการณ์ Into the Dead 2 ผู้เล่นจะคุ้นเคยกับกลไกของมันอย่างรวดเร็วและพยายามผ่านด่านแรกให้สำเร็จ สามารถดูได้ว่าเป็นระดับการฝึกหัดที่คุณเคลื่อนที่ไปตามเส้นทางและพยายามหลบซอมบี้ที่พยายามเกาะติดคุณอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันหากปรากฏต่อหน้าต่อตาคุณจำเป็นต้องใช้ปืนแล้วเคาะลงทันที นอกจากนี้ คุณมีกระสุนเพียงจำนวนหนึ่งที่คุณจะต้องพิจารณาเพื่อใช้งานอย่างเหมาะสม

เกมนี้เน้นเฉพาะสองปัจจัยหลักที่เคลื่อนไหวและโจมตี ตัวละครจะทำงานโดยอัตโนมัติ และงานของคุณคือนำทางเขาให้หลบซอมบี้เมื่อมีช่องว่างเฉพาะ ในเวลาเดียวกัน เมื่อไปที่บริเวณที่มีลวดหนาม ตัวละครจะกระโดดข้ามโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องกดปุ่ม ดังนั้นประสบการณ์เกือบจะเหมือนกับเกมสิ่งกีดขวางเมื่อคุณพยายามไปให้ถึงสุดถนนด้วยทักษะทั้งหมดของคุณ และอย่าให้ซอมบี้แตะต้อง

ไม่เหมือนกับการจับซอมบี้ในตอนเริ่มเกม การสัมผัสในการวิ่งแต่ละครั้งมีผลเหมือนกัน: คุณจะถูกพวกมันจับและกลายเป็นอาหารเย็นของพวกมัน ดังนั้น วิธีเดียวที่จะเอาชนะสิ่งนี้คือเลือกวิธีแก้ปัญหา เช่น หาวิธีหลีกเลี่ยงเพราะพวกเขาจะไม่ไล่ตามคุณทันที ในขณะเดียวกัน การฆ่าศัตรูก็ได้รับการสนับสนุนเช่นกันเมื่อมีกล่องจำนวนมากที่มีสีเขียวลักษณะเฉพาะเพื่อดึงดูดผู้เล่นและช่วยให้พวกเขาหยิบกระสุนได้อย่างถูกต้อง

ผ่านระดับที่แตกต่างกันมากมาย

คุณจะพบระยะทางในแต่ละด่านที่คุณต้องวิ่งเพื่อผ่านด่าน และอยู่ทางด้านซ้ายของหน้าจอ ในเวลาเดียวกัน เมื่อเปลี่ยนเป็นสีแดง คุณจะรู้ว่าคุณใกล้จะเสร็จสิ้นระดับแล้ว นอกจากนี้ แต่ละระดับจะมีความท้าทายเฉพาะที่คุณจะต้องเอาชนะนอกเหนือไปจากการเผชิญหน้ากับศัตรู ความท้าทายเหล่านี้ปรากฏต่อหน้าคุณในรูปแบบของงานที่คุณต้องทำให้เสร็จ

งานเหล่านี้มีหลากหลาย และคุณจะใช้เวลาในการทำให้เสร็จ ในเวลาเดียวกัน หลังจากที่คุณผ่านด่าน คุณจะได้รับสิทธิ์ในการเลือกกระเป๋าที่มีไอเท็มที่สร้างแรงบันดาลใจ อาจเป็นชิ้นส่วนของปืนและจำนวนเงินในเกม นอกจากนี้ ในระหว่างเกม คุณจะใช้เวลาในการทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อช่วยให้คุณได้รับคะแนนและเข้าใกล้รางวัลที่ไม่คาดคิดมากขึ้น

รวบรวมอาวุธต่างๆ

เมื่อพูดถึงการฆ่าซอมบี้ ทางเลือกเดียวที่ทุกคนจะสังเกตเห็นในเกมนี้ก็คืออาวุธ เกมนี้มอบปืนให้คุณหลายประเภท และอาวุธพื้นฐานที่คุณได้รับคือปืนพก ในเวลาเดียวกัน เมื่อคุณผ่านด่านต่าง ๆ มากมาย คุณจะได้รวบรวมชิ้นส่วนของปืนเฉพาะและสร้างมันขึ้นมา นั่นคือกุญแจสำคัญที่คุณจะได้สัมผัสกับอาวุธหลายชนิด

ใน Into the Dead 2 ปืนมีความหลากหลายอย่างสิ้นเชิง และการอัปเกรดปืนนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้เล่นเสมอ การค้นหาชิ้นส่วนของปืนถือเป็นสิ่งสำคัญในเกมนี้ เพราะคุณต้องการมีปืนหรืออัพเกรดมัน คุณต้องมีส่วนที่เกี่ยวข้อง กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะพบชิ้นส่วนจำนวนหนึ่งเพื่อเพิ่มพลังของอาวุธและทำให้คุณเผชิญหน้ากับศัตรูได้ง่ายขึ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • กระสุนไม่ จำกัด
  • ไม่มีการโหลดซ้ำ
  • เงินไม่จำกัด
  • พลังงานไม่ จำกัด
  • ปลดล็อค VIP

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Into the Dead 2 v1.48.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Ammo/VIP)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Into the Dead 2 v1.48.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Ammo/VIP) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.