InShot Pro App Free icon

InShot Pro (MOD, Unlocked/All Pack)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.667.1295สิงหาคม 25, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name InShot Pro
Offers Free
Size 37M
Updated
Developer InShot Inc.
Category วีดีโอและการตัดต่อ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Featuresปลดล็อค , แพ็คทั้งหมด

InShot Pro (MOD, Unlocked/All Pack)

ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันการถ่ายภาพสวย ๆ หรือถ่ายภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูงเป็นเรื่องง่ายมาก คุณสามารถรับได้อย่างรวดเร็วเมื่อใช้กล้องดิจิทัลหรือสมาร์ทโฟนที่ทันสมัยที่สุด คนที่เป็นมืออาชีพโดยใช้กล้องที่ทันสมัยจะสามารถใช้เครื่องมือแก้ไขที่มีประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน พวกเขาจัดการขั้นตอนหลังการผลิตอย่างระมัดระวังและสวยงาม แต่ถ้าคุณเป็นมือสมัครเล่นและใช้สมาร์ทโฟนในการทำงานมันก็ไม่ฟรีเกินไปบังคับตัวเองให้ใช้เครื่องมือหลังการถ่ายทำที่ทรงพลังและท้าทาย

แอพตัดต่อวิดีโอและภาพถ่ายที่ดีที่สุด

InShotเป็นเครื่องมือที่ชอบที่สุดในเครื่องมือแก้ไขปัจจุบัน เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการตัดต่อวิดีโอไม่ใช่รูปภาพ หากคุณต้องการค้นหาเครื่องมือแก้ไขภาพที่ได้รับการจัดอันดับคุณสามารถค้นหาได้ในแอพสโตร์ของเรา กลับมาที่ปัญหา“ InShot” ได้รับการเผยแพร่สำหรับการดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Google Play นับตั้งแต่เปิดตัวและจำนวนนี้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับชื่อเรื่องของตัวเองคุณจะเห็นว่าแอปนี้ติดอันดับ 8 ที่ทำรายได้สูงสุดและยังอยู่ในหมวด Editor’s Choice โดยทั่วไปเป็นแอปพลิเคชันที่ควรมีไว้สำหรับผู้ชื่นชอบการทำวิดีโอ แม้ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพ แต่แค่ต้องการสร้างวิดีโอให้สนุกรวดเร็วก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

แอพสร้างภาพยนตร์ยอดนิยมสำหรับ Android

โดยทั่วไปแอปพลิเคชั่นนี้มีพลังทั้งหมดที่พี่น้องมี ผู้เผยแพร่ InShot ได้สร้างแอพสโตร์ขนาดใหญ่ในหมวดหมู่นี้ดังนั้นประสบการณ์ของพวกเขาจึงเป็นอย่างมาก กล่าวได้ว่า“ InShot” เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ HD และ Video Maker ฟรีที่ดีที่สุด คุณสามารถใช้เพื่อตัดต่อวิดีโอจัดลำดับใหม่ตามลำดับที่คุณต้องการพื้นหลังเบลอโดยไม่มีส่วนของคุณภาพพิกเซลเพิ่มเพลงและเอฟเฟกต์วิดีโอมากมาย

อีกเหตุผลหนึ่งที่“ InShot” ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือสามารถจัดการวิดีโอเพื่อใช้งานบนเครือข่ายโซเชียลวิดีโอที่กว้างขวางที่สุดในปัจจุบัน คุณสามารถใช้เพื่อสร้างเฟรมที่เหมาะสมสำหรับ YouTube Instagram Tik Tok Facebook Messenger และอื่น ๆ เครื่องมือที่มีประโยชน์นี้เสนอโดยคนดังหลายคน

โปรแกรมสร้างวิดีโอแบบเต็มหน้าจอและเครื่องตัดวิดีโอที่มีประสิทธิภาพ

หลังจากดูรายละเอียดเล็กน้อยเราจะเห็นได้ว่าคุณจะสามารถปรับแต่งอย่างชัดเจนในการตัดต่อและตัดวิดีโอได้ ผู้ใช้สามารถแบ่งวิดีโอออกเป็นสองส่วนหรือแม้กระทั่งแยกหลายคลิปเป็นหลาย ๆ คลิปได้มากเท่าที่คุณต้องการ คุณยังสามารถครอบตัดวิดีโอและส่งออกในรูปแบบ HD หากคุณสามารถเข้าใจและใช้อัตราส่วนมาตรฐานวิดีโอของคุณจะไม่มีข้อบกพร่องเมื่อเสร็จสิ้น

คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดที่ทำให้วิดีโอของคุณน่าตื่นเต้นและน่าสนใจคือการเพิ่มเพลงฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ ขณะนี้มีการเพิ่มวิดีโอเทรนด์ยอดนิยมบนเครือข่ายที่ไม่มีเพลง มันอาจไม่ดึงดูดความสนใจของผู้ชม ใน“ InShot” นักพัฒนาได้เพิ่มเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดและอัปเดตอยู่ตลอดเวลาในแต่ละเวอร์ชัน ฟีเจอร์เช่นเอฟเฟกต์ความผิดพลาดหยุดการเคลื่อนไหว Tiktok Hits และอื่น ๆ อีกมากมายเป็นฟีเจอร์ที่ทีมพัฒนาใช้มากที่สุดและได้รับการรีเฟรชอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้คุณสามารถหน่วงเวลาและปรับแสงความคมชัดความอิ่มตัวและตัวบ่งชี้อื่น ๆ อีกมากมาย ปรับแต่งวิดีโอของคุณเพื่อให้สวยงามและสะดุดตาที่สุด

ข้อมูล MOD

– Timeline Trim & Zoom
– ตัดต่อคลิปภายในหนึ่งวินาที
– รองรับสติกเกอร์ GIF แบบกำหนดเอง
– รองรับปริมาณสูงสุด 200%
– อัลบั้มใหม่ – 『Silicon Estate』
– แก้ไขข้อบกพร่องและการปรับปรุงอื่น ๆ

ดาวน์โหลด InShot Pro (MOD, Unlocked/All Pack)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download InShot Pro (MOD, Unlocked/All Pack) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.