Infinite Flight v21.07 MOD APK (All Plane Unlocked)

APP Name Infinite Flight - Flight Simulator
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Infinite Flight LLC
ประเภท
ขนาด 43.7 MB
คุณสมบัติ MOD All Plane Unlocked
เวอร์ชัน 21.04.01
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 29, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD

เครื่องบินเกือบทั้งหมดปลดล็อค ยกเว้น:

 1. แอร์บัส A350
 2. บอมบาร์เดียร์ CRJ-1000
 3. บอมบาร์เดียร์ CRJ-700
 4. บอมบาร์เดียร์ CRJ-900
 5. Daher TBM-930
 6. McDonnell Douglas DC-10
 7. McDonnell Douglas DC-10F
 8. McDonnell Douglas MD-11
 9. McDonnell Douglas MD-11F

เกี่ยวกับ Infinite Flight - Flight Simulator

Infinite Flight (MOD, Unlocked) จะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ที่แท้จริงที่สุดให้กับผู้เล่นเมื่อบินเครื่องบินพิเศษจำนวนนับไม่ถ้วนในโลก

โลกอันสวยงามขนาดใหญ่ของ Infinite Flight – Flight Simulator เปิดขึ้นต่อหน้าต่อตาผู้เล่น เพราะพวกเขาจะได้สัมผัสกับงานของนักบินและทำงานต่างๆ เพื่อการบินที่มั่นคง จะมีองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมายแต่ท้าทายไม่แพ้กันสำหรับผู้เล่นในการสำรวจ และแน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนจำเป็นต้องเชี่ยวชาญ ในขณะเดียวกัน เส้นทางบินรอบโลกและเครื่องบินชั้นสูงรอให้คุณได้สัมผัส

สัมผัสกับโลก 3 มิติที่สวยงาม

ผู้เล่นทุกคนจะต้องชอบสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ที่ปรากฏใน Infinite Flight คุณจะได้สัมผัสกับตำแหน่งที่น่าตื่นเต้นและบินไปยังพื้นที่ที่คุณต้องการบนแผนที่ ในเวลาเดียวกัน คุณจะต้องประหลาดใจกับสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่อย่างไม่ต้องสงสัยของเกมนี้ และจะใช้เวลาสักครู่เพื่อไปยังสถานที่ที่คุณต้องการ ในช่วงเวลานั้น คุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้หลายอย่าง เช่น การเปลี่ยนมุมมอง

ในตอนเริ่มเกม คุณจะต้องควบคุมเครื่องบินจากมุมมองของบุคคลที่สามและฟังก์ชันต่างๆ เพื่อช่วยให้เครื่องบินบินขึ้น คุณจึงสามารถดูสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเที่ยวบินของคุณและเปลี่ยนมุมมองได้ตามใจชอบ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถมองเห็นทุกอย่างผ่านสายตาของนักบินและมองเห็นภายในห้องนักบิน การเปลี่ยนแปลงนี้มักใช้เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันซึ่งแต่ละมุมมองสามารถไปถึงผู้เล่นได้

ความหลากหลายในสภาพแวดล้อม

ผู้เล่นสามารถสัมผัสเกมนี้และเลือกสภาพแวดล้อมที่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ แต่ละโดเมนจะสอดคล้องกับประเทศต่างๆ ที่คุณสามารถหาได้ เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณเมื่อเลือกการตั้งค่าที่คุณชื่นชอบและทำเที่ยวบินในเกม ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้รับแผนที่เฉพาะเพื่อนำทางในเส้นทางการบินของคุณและบินไปที่นั่นอย่างแม่นยำผ่านฟังก์ชันของเกม

สภาพแวดล้อมของเกมมีความสมจริงอย่างยิ่ง เนื่องจากคุณสามารถทราบการขึ้นและลงของเครื่องบินได้ และทุกอย่างเสร็จสิ้นด้วยความแม่นยำ ในเวลาเดียวกัน คุณจะมีแผนที่ซึ่งคุณทราบเส้นทางบินของคุณและปรับทิศทางบนแผนที่ ดังนั้นสภาพแวดล้อมจะเปลี่ยนไปตามเที่ยวบินของคุณ และคุณสามารถเห็นท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ในระหว่างเกม เรียกได้ว่าคุณจะโฟกัสไปที่หน้าจอเกมของเกมนี้กันเลยทีเดียว

ปรับให้เข้ากับเที่ยวบินได้อย่างลงตัว

เมื่อผู้เล่นได้สัมผัสกับ Infinite Flight เป็นครั้งแรก พวกเขาจะรู้สึกท่วมท้นอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะมีฟังก์ชันมากมายที่คุณจะต้องปรับเปลี่ยน ตัวอย่างเช่น แถบพลังงานของเครื่องบินทางด้านซ้ายสุดและควบคุมปริมาณการใช้เชื้อเพลิง ดังนั้น คุณจะต้องเปลี่ยนเพื่อให้เครื่องบินสามารถบินหรือลงได้อย่างปลอดภัยในบางกรณี ในขณะเดียวกัน มีหลายปัจจัยที่คุณจะสามารถดูแลได้

ความเร็ว ความสูง และพารามิเตอร์อื่นๆ ทั้งหมดอยู่ตรงหน้าคุณ และไม่ใช่พารามิเตอร์คงที่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ขึ้นอยู่กับสถานะของเครื่องบิน คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงสถิติที่จำเป็นสำหรับตัวคุณเอง แต่มันไม่ใช่กระบวนการต่อเนื่อง และบางครั้งผู้เล่นสามารถเปลี่ยนแปลงเพื่อค้นหาอิทธิพลเฉพาะบนเครื่องบินและทำการปรับเปลี่ยนตามสมควร นอกจากนี้เกมนี้ยังสนับสนุนให้ผู้เล่นบินได้อัตโนมัติ

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น คุณสามารถเปลี่ยนปัจจัยเหล่านี้ได้สำหรับปัจจัยบางอย่างเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการขึ้นเครื่องบินจะมีเสถียรภาพ ดังนั้น ในระหว่างการบิน คุณสามารถปล่อยให้เครื่องบินรักษาเสถียรภาพได้โดยกดปุ่ม AP เพื่อช่วยให้เครื่องบินบรรลุสถานะการบินอัตโนมัติ คุณจะสามารถสำรวจองค์ประกอบอื่นๆ อีกหลายรายการในสถานะนี้ ในเวลาเดียวกัน เมื่อคุณมาถึง คุณจะต้องเปิดล้อของเครื่องบินและทำการปรับความเร็ว พร้อมกับลดพลังงานของเครื่องบินลงและรอให้เครื่องบินจอดสนิท

สัมผัสประสบการณ์เครื่องบินประเภทต่างๆ

ประสบการณ์ของคุณใน Infinite Flight นั้นส่วนใหญ่ไม่เปลี่ยนแปลง แต่จะมีสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นมากมายทั่วโลกที่จะพร้อมท์ให้คุณออกสำรวจ ในเวลาเดียวกัน ในระหว่างเที่ยวบินอัตโนมัติหรือโหมดปกติ คุณต้องแน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายเส้นทางที่คุณจะผ่านเพื่อทำให้ขั้นตอนการบินมีเสถียรภาพ จากนั้นคุณเริ่มออกตัวและอยู่นิ่ง ๆ จนกว่าคุณจะลงจอด สำหรับเครื่องบินประเภทต่างๆ จะมีองค์ประกอบหลายอย่างที่คุณอยากรู้ที่จะค้นพบ

ด้วยธีมของการบิน เครื่องบินที่มีการออกแบบมากมายคือจิตวิญญาณของเกมนี้ที่ใครๆ ก็อยากทดลองขับ ในขณะเดียวกันก็เหมือนกับสภาพแวดล้อมที่จะมีเครื่องบินบางลำที่ต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขบางประการเพื่อให้สามารถบินได้ คุณสามารถเข้าใกล้เครื่องบินได้หลายประเภทนอกเหนือจากเครื่องบินขนส่งผู้คนเช่นเครื่องบินรบ ดังนั้นเครื่องบินแต่ละประเภทจะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณ

ดาวน์โหลด Infinite Flight v21.07 MOD APK (All Plane Unlocked)

ดาวน์โหลด (43.7 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Infinite Flight v21.07 MOD APK (All Plane Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You