iGun Pro 2 (MOD, Unlocked All Weapon)

APP Name iGun Pro 2
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Crimson Moon Entertainment LLC
ประเภท
ขนาด 134M
คุณสมบัติ MOD Unlocked All Weapon
เวอร์ชัน 2.83
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 06, 2021 (2 months ago)

เกี่ยวกับ iGun Pro 2

สมมติว่าคุณเป็นผู้ชื่นชอบประสบการณ์การยิงที่สมจริงหรือสะสมปืนต่างๆ ในคอลเล็กชันของคุณ ในกรณีนี้iGun Pro 2  จะเป็นเกมที่คุณไม่ควรมองข้าม เกมดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การอัพเกรดคุณสมบัติมากมายและนำเสนอคุณสมบัติมากมายที่เกมยิงปืนต้องการ นี่จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่จะสนองความต้องการของคุณในการพิชิตปืนทุกประเภทและกลายเป็นนักแม่นปืนที่ยอดเยี่ยม

 

เกมเป็นเจ้าของวิทยาศาสตร์ปืนทั่วไป

iGun Pro 2 มีปืนมากมายที่คุณต้องการหาในตลาด ตั้งแต่ปืนพก ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิล และแม้แต่เครื่องยิงลูกระเบิด นอกจากนี้ ในเกมนี้ คุณยังมีโอกาสที่จะตกแต่งปืนของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้นตามการออกแบบที่เกมมีให้ ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณและเข้าร่วมการแข่งขันปืนที่จัดขึ้นทั่วโลก

เกมนี้ไม่มีภารกิจหรือระดับที่เฉพาะเจาะจงซึ่งแตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันมากมาย หากคุณต้องการเป็นนักแม่นปืนที่ยอดเยี่ยม คุณต้องรวบรวมปืนจำนวนมากและอัปเกรดคลังแสงของคุณ ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงมากมายและกราฟิกคุณภาพสูง เกมนี้รับประกันว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

 

แสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณผ่านการออกแบบปืน

ไฮไลท์สำคัญของ iGun Pro 2 อยู่ที่ระบบยึดที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้สามารถติดตั้งแบบซ้อนได้ สิ่งนี้ช่วยในการสร้างปืนของคุณอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการผสมผสานการปรับแต่งและสีต่างๆ ที่เกมนำเสนอ ไม่เพียงเท่านั้น เกมดังกล่าวยังมีกระดานวาดภาพที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยสีสันที่สะดุดตาเพื่อทำให้อาวุธของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันอยู่ในระบบสีที่เป็นมิตรรวมกับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ดังนั้นในที่สุด คุณสามารถสร้างปืนในสไตล์ของคุณเองได้โดยไม่มีข้อจำกัด

แบ่งปันการออกแบบของเราผ่านเครือข่ายสังคมและการแข่งขันมากมาย

iGun Pro 2 ยังเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับคุณในการแบ่งปันสไตล์และความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบปืนผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Twitter….; นอกจากนี้ คุณยังสามารถทำเช่นเดียวกันนี้เมื่อแข่งขันในการแข่งขันด้านการออกแบบกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ด้วยวิธีนี้ มันจะทำให้คุณมีชื่อเสียงและช่วยให้คุณเรียนรู้งานอื่นๆ อีกมากมาย

คุณภาพของภาพและเสียง

ผู้เล่นหลายคนชื่นชมเกมนี้อย่างมากด้วยการออกแบบกราฟิกคุณภาพสูง ปืนแต่ละกระบอกในคอลเลกชันนั้นจำลองแบบเซอร์เรียล ให้คุณเล่นเกมได้สมจริงราวกับมีประสบการณ์ตรงในโลกแห่งความเป็นจริง นอกจากนี้คุณภาพเสียงก็ไม่มีปัญหา เอฟเฟกต์เสียงของการทำงานของปืนแต่ละอัน เช่น การโหลดซ้ำ การเหนี่ยวไก การยิงปืน ก็มีอธิบายไว้อย่างละเอียดเช่นกัน นี่เป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มความน่าสนใจของเกมนี้

iGun Pro 2 ถือเป็นสารานุกรมปืนที่ครอบคลุมและซื่อสัตย์ที่สุดในตลาดปัจจุบัน นี่คือสถานที่ในอุดมคติสำหรับคุณที่จะได้สัมผัสกับอาวุธสมัยใหม่ที่คุณไม่เคยลองในชีวิตจริง ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย พร้อมด้วยคุณภาพของภาพ เสียง และปัจจัยอื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อช่วยให้เกมนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นจากผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก

ดาวน์โหลด iGun Pro 2 (MOD, Unlocked All Weapon)

ดาวน์โหลด (134M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว iGun Pro 2 (MOD, Unlocked All Weapon) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You