iGun Pro 2 MOD APK V2.105 [Menu/Unlocked All Guns]

APP Name iGun Pro 2 - The Ultimate Gun Application
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Crimson Moon Entertainment LLC
ประเภท
ขนาด 142 MB
คุณสมบัติ MOD Menu/Unlocked All Guns
เวอร์ชัน 2.105
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 28, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคปืนทั้งหมด

เกี่ยวกับ iGun Pro 2 - The Ultimate Gun Application

แจกฟรีโปรโกงเกม iGun Pro 2 MOD APK

สมมติว่าคุณเป็นผู้ชื่นชอบประสบการณ์การยิงที่สมจริงหรือสะสมปืนต่างๆ ในคอลเล็กชันของคุณ ในกรณีนี้iGun Pro 2  จะเป็นเกมที่คุณไม่ควรมองข้าม เกมดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การอัพเกรดคุณสมบัติมากมายและนำเสนอคุณสมบัติมากมายที่เกมยิงปืนต้องการ นี่จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่จะสนองความต้องการของคุณในการพิชิตปืนทุกประเภทและกลายเป็นนักแม่นปืนที่ยอดเยี่ยม

 

เกมเป็นเจ้าของวิทยาศาสตร์ปืนทั่วไป

iGun Pro 2 มีปืนมากมายที่คุณต้องการหาในตลาด ตั้งแต่ปืนพก ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิล และแม้แต่เครื่องยิงลูกระเบิด นอกจากนี้ ในเกมนี้ คุณยังมีโอกาสที่จะตกแต่งปืนของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้นตามการออกแบบที่เกมมีให้ ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณและเข้าร่วมการแข่งขันปืนที่จัดขึ้นทั่วโลก

เกมนี้ไม่มีภารกิจหรือระดับที่เฉพาะเจาะจงซึ่งแตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันมากมาย หากคุณต้องการเป็นนักแม่นปืนที่ยอดเยี่ยม คุณต้องรวบรวมปืนจำนวนมากและอัปเกรดคลังแสงของคุณ ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงมากมายและกราฟิกคุณภาพสูง เกมนี้รับประกันว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

 

แสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณผ่านการออกแบบปืน

ไฮไลท์สำคัญของ iGun Pro 2 อยู่ที่ระบบยึดที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้สามารถติดตั้งแบบซ้อนได้ สิ่งนี้ช่วยในการสร้างปืนของคุณอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการผสมผสานการปรับแต่งและสีต่างๆ ที่เกมนำเสนอ ไม่เพียงเท่านั้น เกมดังกล่าวยังมีกระดานวาดภาพที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยสีสันที่สะดุดตาเพื่อทำให้อาวุธของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันอยู่ในระบบสีที่เป็นมิตรรวมกับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ดังนั้นในที่สุด คุณสามารถสร้างปืนในสไตล์ของคุณเองได้โดยไม่มีข้อจำกัด

แบ่งปันการออกแบบของเราผ่านเครือข่ายสังคมและการแข่งขันมากมาย

iGun Pro 2 ยังเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับคุณในการแบ่งปันสไตล์และความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบปืนผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Twitter….; นอกจากนี้ คุณยังสามารถทำเช่นเดียวกันนี้เมื่อแข่งขันในการแข่งขันด้านการออกแบบกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ด้วยวิธีนี้ มันจะทำให้คุณมีชื่อเสียงและช่วยให้คุณเรียนรู้งานอื่นๆ อีกมากมาย

คุณภาพของภาพและเสียง

ผู้เล่นหลายคนชื่นชมเกมนี้อย่างมากด้วยการออกแบบกราฟิกคุณภาพสูง ปืนแต่ละกระบอกในคอลเลกชันนั้นจำลองแบบเซอร์เรียล ให้คุณเล่นเกมได้สมจริงราวกับมีประสบการณ์ตรงในโลกแห่งความเป็นจริง นอกจากนี้คุณภาพเสียงก็ไม่มีปัญหา เอฟเฟกต์เสียงของการทำงานของปืนแต่ละอัน เช่น การโหลดซ้ำ การเหนี่ยวไก การยิงปืน ก็มีอธิบายไว้อย่างละเอียดเช่นกัน นี่เป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มความน่าสนใจของเกมนี้

iGun Pro 2 ถือเป็นสารานุกรมปืนที่ครอบคลุมและซื่อสัตย์ที่สุดในตลาดปัจจุบัน นี่คือสถานที่ในอุดมคติสำหรับคุณที่จะได้สัมผัสกับอาวุธสมัยใหม่ที่คุณไม่เคยลองในชีวิตจริง ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย พร้อมด้วยคุณภาพของภาพ เสียง และปัจจัยอื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อช่วยให้เกมนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นจากผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก

วิธีการติดตั้ง iGun Pro 2

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันของ iGun Pro 2 (APK หรือ MOD) ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เกม “iGun Pro 2” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ iGun Pro 2_MOD_.apk เลือกการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลัก

ดาวน์โหลด iGun Pro 2 MOD APK V2.105 [Menu/Unlocked All Guns]

ดาวน์โหลด (142 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว iGun Pro 2 MOD APK V2.105 [Menu/Unlocked All Guns] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You